Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Doanh Thiên thân ảnh vượt qua trùng trùng không gian trở về Thần Giới.

Hắn lần này đăng lâm, bất quá chỉ là đi hỏi thăm một chút tin tức, cùng với đi nhìn lại cố hương một chút. Ngoài ra còn để cho những cái kia lão đầu biết hắn một cái thái độ.

Chính Doanh Thiên cũng lại không biết, chỉ vì hắn đăng lâm một lát như vậy, lại là để cho bên trên loạn thành một đoàn, bao gồm Phật Gia, Đạo Gia, Thiên Đạo các loại đều vì đó mà sôi sục lên.

Có kẻ thì là nơm nớp mà sợ hãi, tìm kiếm chô trốn tránh, có kẻ thì là truy tìm, lại cũng có kẻ ngồi chờ xem kịch hay.

...

Thần Giới.

Thần Lôi Sơn

Thần Lôi Đại Lục lúc này, chính là quang mang sáng rọi, chiếu sáng cả một vùng vũ trụ.

Cả tòa Thần Lôi Đại Lục được bao phủ bởi lôi điện dày đặc, các loại lôi điện lẫn nhau giao thế, tạo thành một cái dày vạn dặm lôi hải. Mà lại những lôi hải này uy lực cực kỳ khiếp người.

Thần Tôn không cẩn thận chạm phải, cũng sẽ bị lôi điện đánh cho tan xác, coi như Thần Hoàng cũng phải dốc toàn lực mới có thể ngắn ngủi mà ngăn trở uy lực của lôi hải này.

Cái này lôi hải bao phủ Thần Lôi Sơn kỳ thực là một tòa khổng lồ trận pháp, đem toàn bộ Thần Lôi Sơn bảo vệ bên trong.

Tòa trận pháp này Thần Lôi Sơn hộ sơn trận pháp Cửu Diệt Thiên Lôi Trận.

Là năm xưa Thần Lôi Sơn tổ sư tự tay sáng tạo cùng bố trí.

Cửu Diệt Thiên Lôi trận chính là Thần Đế cấp trận pháp, năm đó có bọn hắn tổ sư chủ trì trận pháp này chính là có thể vây chết Thần Đế, danh tiếng vang khắp thần giới.

Chỉ là năm tháng vô tình, thương hải tang điền. Thần Lôi Sơn theo năm tháng mà xuống dốc, trận pháp này cũng như vậy bởi vì không có người tu bổ mà giảm sút, thế nhưng không thể vì thế mà coi thường.

Cửu Diệt Thiên Lôi trận là hộ sơn trấn phái đại trận, cho nên tiêu hao vô cùng to lớn, ngày bình thường là sẽ không mở ra.

Cũng chỉ khi Thần Lôi Sơn gặp phải nguy hiểm có thể diệt môn, thì trận pháp này mới mở ra mà thôi.

Ngày hôm nay Thần Lôi Sơn đại trận mở ra, cái này cũng rõ ràng, Thần Lôi Sơn hay là gặp phải tình thế nguy cấp.

Bên trong Thần Lôi Sơn lúc này, cũng là một mảnh nặng nề khí tức.

Chỉ thấy từng chi quân đội mặc trên mình thiết giáp, trên thiết giáp có lôi điện ấn ký, biểu tượng Thần Lôi Sơn thiết giáp quân đang tại chỉnh đốn hàng ngũ.Sẵn sàng tùy thời đều có thể tiến vào chiến đấu.

Tại trên đỉnh Thần Lôi Sơn đại điện, cường đại Thần Vương khí tức cuồn cuộn bao phủ, hôm nay tại đại điện này, Thần Lôi Sơn toàn bộ Thần Vương cường giả cũng là tề tựu về đây.

Không những thế, tại khắp Thần Giới các cứ điểm cũng toàn bộ lực lượng đều rút trở về.

Tại khắp nơi trên Thần Lôi Đại Lục đều có thể thấy từng chiếc chiến hạm to lớn chậm rãi du tẩu, các chi quân đội lẫn nhau di chuyển điểm quân.

Có thể nói, hôm nay Thần Lôi Sơn là tiến vào cường đại nhất trạng thái chiến đấu, bọn hắn tập hợp chính là cường đại nhất lực lượng. Hoàn toàn là vì chuẩn bị chiến tranh.

Cái này cũng khó trách bọn hắn không thể không tập hợp toàn bộ lực lượng trở về. Bởi vì lần này bọn hắn đối đầu là Vạn Thú Vương Tông.

Cách đây mấy ngày, Vạn Thú Vương Tông bỗng nhiên gửi đến chiến thư, muốn cùng Thần Lôi Sơn toàn diện khai chiến.

Cái này để cho Thần Lôi Sơn trên dưới đều là giật mình không hiểu.

Vạn Thú Vương Tông, đây là một cái đỉnh cấp Nhị Lưu Thế Lực, bọn hắn có tới 12 vị Thần Hoàng tọa trấn, chưa kể còn có 2 vị Thần Quân đứng đầu, bên dưới Thần Tôn, Thần Vương lại càng là nhiều.

Chỉ tính riêng mặt ngoài lực lượng, Thần Lôi Sơn đã so ra kém đến quá nhiều.

Coi như có Sở Kiến Phong dạng này Thần Hoàng tọa trấn, đối mặt Vạn Thú Vương Tông cũng không có nửa điểm lòng tin.

Mà lại, Vạn Thú Vương Tông là một cái hết sức đặc biệt tông phái, bởi vì bọn hắn tông phái toàn bộ đều là Yêu Tộc, số lượng chủng tộc đều có hơn một vạn. Cho nên mới có Vạn Thú cái danh tự này.

Càng để cho Thần Lôi Sơn chư Thần khó hiểu là vì Vạn Thú Vương Tông vị trí cùng Thần Lôi Sơn là cách nhau cực kỳ xa xôi, ước chừng hơn một trăm tỉ năm ánh sáng.

Với cái xa xôi như vậy khoảng cách, cho nên bọn hắn là cực kỳ ít gặp nhau. Chưa kể bọn hắn từ trước tới nay cũng đều không có cái gì mâu thuẫn.

Thế nhưng hiện tại Vạn Thú Vương Tông lại gửi tới chiến thư nói rằng sẽ dốc đại quân tới khai chiến, cái này để cho Thần Lôi Sơn chư Thần đều khó hiểu.

Thế nhưng là rất nhanh mọi người đều rõ ràng lý do.

Vạn Thú Vương Tông chính là một cái cùng Tiên Đan Điện đi lại được rất gần.

Bởi vì bọn hắn đan dược từ trước tới nay đều là do Tiên Đan Điện cung cấp, cho nên giống như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

Sở dĩ Vạn Thú Vương Tông bị phụ thuộc vào Tiên Đan Điện là bởi vì Yêu Tộc không thể luyện đan.

Nói là không thể cũng không phải vỉ bọn hắn không hoàn toàn luyện ra đan dược, là bởi vì Yêu Tộc trời sinh đối với luyện đan cực kém, cho nên bọn hắn đan dược luyện ra đều là cấp thấp đan dược, không thể đủ cung cấp cho chính mình tông môn.

Mà lại, Yêu Tộc cùng Nhân Tộc vốn dĩ cũng không hòa hợp, cho nên mấy cái luyện đan thế lực kia cũng không nguyện ý đi cung cấp đan dược cho bọn hắn.

Mà Tiên Đan Điện lại khác, bọn hắn lại là thoải mái cung cấp đan dược, khiến cho Vạn Thú Vương Tông dần dần trở nên lệ thuộc bọn hắn.

Sở Kiến Phong suy ra trong đó nguyên nhân liền biết, hẳn là do Tiên Đan Điện sai sử.

Bọn hắn đây là muốn dùng Vạn Thú Vương Tông đi thăm dò, nếu là có thể cầm xuống Thần Lôi Sơn vậy liền xong.

Nếu không cũng có thể ép Thần Lôi Sơn lộ ra bài tẩy, từ đó dễ dàng đối phó.

"Công tử chưa về". Sở Kiến Phong ngồi tại trên cao nhất tọa thở dài nói ra.

Doanh Thiên rời đi Thần Lôi Sơn bất di bất giác đã là hơn hai tháng. Hắn cứ như vậy biến mất không chút tăm tích. Thêm vào đó bên ngoài kia Vạn Thú Vương Tông đại quân đang tiến đến, cái này để cho Sở Kiến Phong cũng là lo lắng không thôi.

Hắn là lo lắng Doanh Thiên trở về không kịp, nếu là như vậy, Thần Lôi Sơn rất có tan thành mây khói nguy cơ.

"Nguyệt cô nương, ngươi có cái gì công tử tin tức sao". Lúc này, có một vị Thần Tôn mở miệng ra hỏi Nguyệt Nhi.

Nguyệt Nhi cũng là ngồi bên cạnh chủ tọa mấy ghế, bộ dáng lười biếng không có để ý. Bởi vì là Doanh Thiên đệ tử, cho nên nàng địa vị trở nên rất cao, mặc dù nàng chỉ là Địa Thần, thế nhưng là Thần Hoàng Sở Kiến Phong đều muốn cung kính một chút.

"Không biết, sư tôn thỉnh thoảng đều sẽ như thế thần bí biến mất, có thì là mấy ngày, có thì là mấy canh giờ, lần này cũng là lâu nhất". Nguyệt Nhi ngáp một cái uể oải nói ra.

Nàng là đang bực tức, chính mình đang nằm ngủ liền bị gọi dậy, nói là chỉ cần tới ngồi để tạo niềm tin gì đó.

Mọi người nghe nàng trả lời, đều là cảm thấy không biết nói cái gì, trong nội tâm càng là cảm thấy không ổn.

Sở Kiến Phong cùng mấy vị Thần Tôn cũng đều dở khóc dở cười.

Bọn hắn đến nói để cho Tử Nghiên đi mời Nguyệt Nhi tới, cốt là để trấn an mọi người nhân tâm, thế nhưng nàng bộ dáng kia càng làm cho người ta không đáng tin cậy.

Đúng lúc này, nàng mở miệng cười a a hồn nhiên nói tiếp:"Bất quá, các người liền yên tâm, Sư tôn hắn ưa thích trở về đúng lúc, làm một cái anh hùng, chính là để đánh bóng hắn tên tuổi".

Nếu là Doanh Thiên nghe được, không biết là mặt có nổi đen hay không. Lời này, chính là mười phần nói kháy, để cho ai nấy đều cảm thấy buồn cười.

Nào có cái đệ tử nào đi nói sư tôn như vậy, lại còn là nói đến khoái chí.

Một cái thân ảnh xuất hiện bên trong đại điện.

Hắn là một cái trung niên nhân, khí tức cực kỳ sung mãn, trên thân toát ra một cỗ mười phần uy nghiêm không gì sánh được.

Đây là Xà Ảnh.

Hắn là vừa từ trong kén trọng sinh lần nữa, đã là phá vỡ xiềng xích, để cho hắn tu vi đại tăng tiến. Ngoài ra cũng khiến cho hắn bề ngoài trẻ lại không ít.

Nghe được Thần Lôi Sơn nguy cấp tình thế, cho nên hắn lập tức tiến vào đại điện.

Hắn xuất hiện để cho ở đây chư vị Thần Vương, Thần Tôn đều là thất kinh, bởi vì bọn hắn là không biết hắn làm thế nào đi vào, cũng bởi vì hắn khí tức biến đổi, làm cho không người nhận ra.

Cho rằng có địch tập kích, ở đây thần lực lập tức sôi trào, rất có bộc phát ác chiến một dạng.

"Tiền bối, người đi ra". Sở Kiến Phong ánh mắt vẫn là hơn xa bọn hắn, lập tức nhận ra Xà Ảnh, vui mừng mà đón lấy.

Kỳ thực trước đó hắn đã đi bái phỏng qua Xà Ảnh, chỉ là khi đó Xà Ảnh vẫn là tại trong kén tiến hành trọng sinh, cho nên không thể làm gì.

Biết được trước mắt trung niên nhân này là Xà Ảnh, ở đây chư Thần đều là thở ra một hơi, Thần lực cũng là thu về.

Xà Ảnh nhìn qua một lượt rồi hỏi:"Công tử không tại?".

"Đúng thế, từ khi tiền bối bắt đầu trong kén, công tử đã rời đi". Sở Kiến Phong đón hắn lên ngồi trên cao nhất tọa cung kính nói ra.

Xà Ảnh gật nhẹ đầu một cái mà nói:"Yên tâm, công tử nhất định trở về sớm, cái này cửa ta có thể lo được, chỉ là cửa sau....... ". Nói tới đây, hắn liền ngừng lại.

Một cái Vạn Thú Vương Tông mà nói, đối với Xà Ảnh là không đáng nhắc tới, thế nhưng là hắn nếu xuất thủ tiếp. Vậy sẽ để cho tấm màn đen lần nữa truy ra hắn vị trí, sẽ cử tới càng cượng đại Chấp Pháp Giả.

Khi đó, sẽ rất khó khăn. Hiện tại chỉ có Doanh Thiên mới có năng lực đi đối phó tấm màn đen mà thôi.

...

Tại trong thông đạo không gian.

Hơn vạn chiếc to lớn chiến thuyền đang lấy tốc độ cực nhanh mà vượt không đi tới.

Những cái này chiến thuyền phương hướng chính là Thần Lôi Sơn mà tới.

Trên một chiếc to lớn nhất chiến thuyền dẫn đầu, cũng có thể gọi là Mẫu Thuyền. Một nhóm người đang là ngồi bàn bạc.

Cái này nhóm người, là bốn nam hai nữ. Ngoài ra còn một cái cực kỳ già nua lão giả ngồi tại cao nhất vị trí. Lão giả này toàn thân gầy gộc da bọc xương, mà lại trên trán của hắn mọc ra một cái độc giác, bên trên độc giác có từng đạo kim sắc hoa văn lưu chuyển. Chỉ là hắn nhắm mắt mà ngủ gục đi.

Bên dưới bốn nam hai nữ bàn bạc rất rôm rả, thế nhưng là tuyệt nhiên không có đi làm phiền hắn chút nào.

"Còn khoảng 5 ngày lộ trình, liền sẽ tới Thần Lôi Sơn biên giới. Cũng nên chuẩn bị một chút". Một cái nữ tử xinh đẹp yêu mị nói ra. Nàng sau lưng mọc lên một đôi cánh chim, rõ ràng là thuộc về phi cầm yêu tộc.

"Chỉ là một cái Thần Lôi Sơn mà thôi, Sở Kiến Phong lão già kia cũng chỉ là tân tấn Thần Hoàng, có gì đáng chuẩn bị". Một cái khác nam tử khinh thường nói ra. Hắn trên đầu lông tóc rậm rạp, giống như bờm sư tử một dạng.

"Ngươi quá khinh địch, nếu Thần Lôi Sơn bên kia chỉ có thế. Đan Hoàng sẽ bỏ mạng ở đó sao, Dị Huyền Tông sẽ bị diệt sao". Một cái sau lưng mọc lên ba cái đuôi trắng muốt nữ tử khác yêu mị mà nói ra.

Nghe được bọn hắn đối thoai. Một cái trung niên trầm tĩnh cất lời:"Đúng là không nên khinh địch, Thần Lôi Sơn nhất định còn có cường giả ẩn nấp, hoặc là có rất lớn thủ đoạn. Lần này vẫn là cẩn thận hành sự, tránh chi lật thuyền trong mương".

Cái kia bờm sư tử nam tử vẫn như cũ có chút không phục mà nói:"Coi như bọn hắn có cái gì thủ đoạn, chỉ cần Thần Quân ra tay...... ". Nói đến đây, hắn bỗng nhiên im lặng.

Bởi vì hắn vừa nhìn thấy, ngồi trên ghế cao cái kia lão giả vừa ngáp một cái.

Chờ cho đến khi hắn ngáp xong, cũng không có cái gì động tĩnh khác, bờm sư tử mới là nhỏ giọng nói tiếp:"Chỉ cần Thần Quân xuất thủ, Thần Lôi Sơn có thể chống đỡ sao".

"Hừ, Thần Quân mệt mỏi cần nghỉ ngơi, ngươi cứ như vậy dựa vào Thần Quân, thử hỏi còn có cái gì tiến thủ". Một cái khác thân hình to lớn cao hơn 3 trượng nam nhân hừ lạnh mà nói ra. Rõ ràng là với bờm sư tử không vừa ý.

"Con trâu điên, ngươi mới nói cái gì, muốn gây sự sao". Bờm sư tử lập tức nổi nóng quát lên.

"Thì lại thế nào, ngươi tưởng ta sẽ sợ ngươi con sư tử vàng khè này". Cái kia cao hơn ba trượng nam nhân không chút nào khách khí bước lên.

Bọn hắn lời qua tiếng lại, rất có muốn ra tay đánh nhau xu thế.

Ngược lại mấy người kia chỉ là cười cười mà xem, không có đi ngăn cản, giống như là dạng này đã quá quen.

"Ồn ào".

Đúng lúc này, một cái ngái ngủ thanh âm vang lên, lập tức đem bọn hắn im bặt, mặc dù vẫn như cũ nhìn nhau sinh khí, nhưng là cũng không có lại nói cái gì.

...

Doanh Thiên vừa tại không gian hư vô hành tẩu chậm rãi, vừa xem trên tay một vật.

Cái này đồ vật, chính là người không đầu luyện chế đi ra kén thịt, bị Doanh Thiên thu lấy.

Doanh Thiên cẩn thận nhìn nhìn một chút nói ra:"Hành sự cũng là cẩn thận, vậy mà đem chính mình một nửa linh hồn phong ấn bên trong".

Doanh Thiên cười cười. Người không đầu từ khi luyện chế kén thịt này, đã là đặt vào hắn một nửa linh hồn, cái này đông nghĩa với hắn chưa có chết, mặc dù hắn thân thể cũ cùng một nửa linh hồn kia đã bị Thiên Ma ăn mất, thế nhưng là kén thịt này vẫn còn tại, đây là hắn hi vọng.

Doanh Thiên thu lại kén thịt này, tất nhiên là có chỗ dùng.

Đúng lúc này, một cái trầm ngâm thanh âm vang lên:"Thí chủ đã từng công đức vô lượng, lại có thể cầm lên như thế đồ vật sao".

Lập tức không gian biến đổi, nơi này vốn dĩ là hư vô không gian, trong nháy mắt liền biến thành một cái Phật cảnh.

Bên trong Phật cảnh kỳ thật là một mảnh vô biên hải dương, nước biển lộ ra một cái màu vàng đậm, dưới biển thỉnh thoảng lóe lên phật quang, chứng tỏ nơi này đã nhiễm lấy cường đại phật tính.

Trong thế giới này, trôi nổi vô số đóa hồng liên, mặc dù là hồng liên, thế nhưng lại là phun ra nuốt vào kim quang, rất là thần thánh, ngoài ra nơi này kim vụ cũng là ngập tràn như sương mù, để cho người ta cảm thấy hư hư thật thật, giống như là rơi vào ảo cảnh.

Doanh Thiên cũng không nhìn mấy cái này cảnh tượng, ánh mắt ngước lên trên vượt qua tầng mây cùng một đôi mắt khác nhìn lẫn nhau.

Hóa ra, tại trong kim vụ kia, có lấy một tôn cao mười vạn dặm tượng phật ngồi tại trên mặt biển.

Doanh Thiên quay quay cái cổ mình khó chịu nói ra:"Ngươi có thể bình thường một chút sao. Cao như vậy ta mỏi cổ".

Cái kia tượng phật cũng là cười cười mà đáp:"Thất lễ rồi".

Nói đoạn, tượng phật cấp tốc thu nhỏ, trong chốc lát kiền biến thành một cái áo vải hòa thượng.

Cái này họa thượng nhìn đến dáng dấp cùng Như Lai Phật Tổ rất giống nhau. Chỉ là hắn cũng không phải Như Lai. Mà là một vị khác Phật Tổ.

Hắn gọi Nhiên Đăng Cổ Phật

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK