Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ròng rã qua đi một ngày thời gian, Vạn Thú Vương Tông rốt cuộc đem 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo lắp đặt xong.

Chỉ thấy tại trong tinh không vũ trụ, 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo giống như từng đầu Hồng Hoang Cự Thú khổng lồ phủ ngục tại trong tinh không một dạng.

Hỏa Ngục Tận Pháo toàn thân đen kịt, nặng nề mà rắn chắc.

Cái này Hỏa Ngục Tận Pháo thân dưới trụ lên bốn cái chân lớn, giống như Huyền Quy một dạng. Trên lưng gánh lên một cái họng pháo, họng pháo ở đầu hình rồng, chỉ tính riêng cái kia miệng pháo chí ít đều có thể nhét vừa cả trăm tòa thế giới giống như Cực Huyền Giới dạng này.

Cái này cũng không có gì lạ, bởi vì nó sử dụng đạn, chính là Nhật, Nguyệt, Tinh Thần luyện chế mà thành.

Hỏa Ngục Tận Pháo hạch tâm chính là sử dụng lấy Thái Dương luyện chế, chuyên vì nó cung cấp năng lượng, cho nên bắn ra chính là Thái Dương hỏa diễm, vì thế mới có Hỏa Ngục cái tên này. Mà lại, muốn luyện chế Thái Dương mà nói, chí ít đều cần đến Thần Tôn làm tới.

Cái này, tuyệt đối là chiên tranh lợi khí, độ hủy diệt rất là kinh khủng, mỗi một tòa giá trị liên thành.

Đây chính là đỉnh cấp Nhị Lưu thế lực nội tình, Thần Lôi Sơn mặc dù cũng có Hỏa Ngục Tận Pháo, thế nhưng là số lượng ít đến đáng thương, Chỉ có mười tòa. Cùng Vạn Thú Vương Tông so sánh, vậy đúng là nhà nghèo so với đại gia.

Lúc này đây, 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo họng pháo chậm rãi di chuyển, hướng Thần Lôi Sơn nhắm tới.

Bên dưới Thần Lôi Sơn chư Thần đều là tinh thần căng cứng, sẵn sàng chiến đấu.

"Khai hỏa".

Trên Mẫu Hạm, mọc ra sừng trâu nam tử ra lệnh khai hỏa.

Ngay lập tức, 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo điên cuồng bắn tới.

Trong đó lấy một nửa Hỏa Ngục Tận Pháo là phun ra Thái Dương tinh hỏa, hỏa diễm như thác điên cuồng bắn ra, nhắm tới Thần Lôi Sơn.

Từng tia từng tia hỏa diễm tập trung một chỗ, muốn công phá Thần Lôi Sơn Cửu Diệt Thiên Lôi Trận.

Hiển nhiên, muốn phá trận, cách tốt nhất chính là tập trung lực lượng tại một điểm, chọc thủng kẻ địch phòng ngự.

Tại dưới Thái Dương tinh hỏa điên cuồng công phá, bên dưới Thần Lôi Sơn chư Thần cũng là liều mạng thôi động trận pháp, Thần Lôi điên cuồng giao thế, đem Thái Dương tinh hỏa ngăn tại bên ngoài, trong chốc lát, toàn bộ Thần Lôi Đại Lục bên trên bầu trời đều bị Thái Dương tinh hỏa phủ kín.

"Ùng... Ùng.... Ùng".

Ngoài ra, một nửa Hỏa Ngục Tận Pháo còn lại thì là bắn ra từng khỏa Nhật Nguyệt Tinh Thần to lớn, Nhật Nguyệt Tinh Thần giống như mưa một dạng, ầm ầm bắn tới, va chạm bên trên Cửu Diệt Thiên Lôi Trận.

Những cái kia Nhật Nguyệt Tinh Thần chạm tới Cửu Diệt Thiên Lôi trận ngay lập tức bị Thần Lôi công phá, tan vỡ thành ức vạn mảnh nhỏ, giống như lưu tinh tan tác.

Thế nhưng là nó cũng gây ra chấn động xung kích, đem cả tòa Thần Lôi Đại Lục ầm ầm rung chuyển, bên dưới sinh linh cũng là thất điên bát đảo.

Mà lại, đây hết thảy chỉ là bắt đầu mà thôi, có thể nghĩ, một khi Cửu Diệt Thiên Lôi trận bị công phá, khi đó hai quân khai chiến, vậy nhất định là huyết bay đầy trời, nhất định có vô số người phải bỏ mạng.

"Điều động Thần Lôi, chuẩn bị phản kích". Sở Kiến Phong thân hình uy nghiêm, ngồi trên bảo tọa chậm rãi ra lệnh.

Dạng này chiến tranh liên quan đến Thần Lôi Sơn tồn vong, hắn đương nhiên phải tự mình đứng ra chỉ đạo.

Bên kia, hai trăm vị Thần Vương đang là toàn lực thôi động trận pháp.

Bên ngoài trận pháp bỗng nhiên biến đổi.

Chỉ thấy Cửu Diệt Thiên Lôi Trận bỗng nhiên trở nên bạo động, Thần Lôi bao phủ Thần Lôi Sơn càng trở nên dày đặc hơn.

Ngay lúc đó, từ trên đỉnh Thần Lôi Sơn chỗ kia, Thần Lôi như núi lửa một dạng, điên cuồng phun trào, tại hướng Cửu Diệt Thiên Lôi trận gia trì, từ đó tăng lên uy lực trận pháp. Đây là năm xưa Thần Lôi Sơn tổ sư đem lực lượng từ trên đỉnh Thần Lôi Sơn kết hợp với trận pháp, từ đó gia tăng trận pháp uy lực.

Rốt cuộc, từ trên Cửu Diệt Thiên Lôi Trận phóng lên từng cái lôi trụ, những lôi trụ này lấy tốc độ cực kỳ nhanh bắn đi, hướng Vạn Thú Vương Tông đội chiến hạm bắn tới, có thì là nhắm vào Hỏa Ngục Tận Pháo, cũng có thì là bắn rơi Nhật Nguyệt Tinh Thần đang lao tới, chớp mắt liền có hàng vạn cái lôi trụ phóng ra.

Thần Lôi Sơn trong chớp mắt phản kích, để cho Vạn Thú Vương Tông bên này không khỏi giật mình, chính là chốc lát trở tay không kịp, bị lôi trụ bắn trúng.

Có lôi trụ thì là bắn trúng Vạn Thú Vương Tông chiến hạm, lập tức chiếc chiến hạm kia nổ tung, chia năm sẻ bảy tán loạn mà rơi. Mà bên trên chiến hạm binh sĩ cũng là không thoát, bị Thần Lôi oanh thành cát bụi.

Cũng có lôi trụ thì là nhắm tới Hỏa Ngục Tận Pháo, muốn đem nó bắn phá.

Trong chốc lát liền có gần trăm tòa Hỏa Ngục Tận Pháo bị lôi trụ bắn trúng, lệch ra khỏi quỹ đạo mà rơi.

Nhưng là Hỏa Ngục Tận Pháo nguyên liệu đặc thù, độ bền vững không cần phải bàn tới, cho dù là bị Thần Lôi bắn trúng vẫn như cũ nguyên vẹn, không có bị đánh phá, rất nhanh liền ổn định lại, tiếp tục hướng Thần Lôi Sơn mà bắn tới.

"Khởi trận phòng ngự". Bên trên Mẫu Hạm, nam tử bờm sư tử ban ra một đạo lệnh.

Chỉ thấy thuộc hạ lui vâng lời lui đi. Tiếp đến đội chiến hạm của Vạn Thú Vương Tông là chậm rãi di chuyển, xắp xếp với nhau thành một cái kỳ lạ trận pháp, một cái lồng ánh sáng khổng lồ đem toàn bộ chiến hạm bao lại, ngăn khỏi Thần Lôi công kích.

Hai bên hiện tại chính là đang rơi vào giai đoạn ban đầu tiêu hao, ai cũng chưa làm gì được ai. Cái này liền phải chờ xem bên nào có thể kiên trì lâu hơn.

Nếu là Thần Lôi Sơn trận pháp bị công phá mà nói, như vậy Thần Lôi Đại Lục nhất định phải chịu trọng kích, sinh linh nhất định tử thương thảm trọng.

Nếu là Vạn Thú Vương Tông bên này bị công phá trước mà nói, Chiến hạm sẽ bị Thần Lôi oanh diệt, chưa đánh đã tan.

Tất nhiên đây chỉ là hạ tầng chiến đấu mà thôi, quan trọng vẫn là hai bên cao tầng cường giả.

Tính về mặt này mà nói, Thần Lôi Sơn hay là đang yếu thế.

Hai bên lẫn nhau công thủ, dạng này chiến tranh động tĩnh đương nhiên rất lớn.

Cho nên hấp dẫn rất nhiều cường giả tụ tập từ xa quan sát.

"Thần Lôi Sơn trận pháp này quả thực rất cường đại, không hổ là Đế Phẩm trận pháp". Một vị đại giáo lão tổ gật đầu nói ra.

"Thế nhưng là cũng không biết chèo chống được bao lâu đây". Một cái khác lão tổ nói ra:"Vạn Thú Vương Tông xa xôi như vậy tới đây, nói rõ bọn hắn đã chuẩn bị đầy đủ, tính về mọi mặt đều vượt trội Thần Lôi Sơn".

"Đúng như vậy, Thần Lôi Sơn nếu như không có bài tẩy mà nói, chính là lành ít dữ nhiều, rất có thể tan thành mây khói, từ đây biến mất trên thế gian".

"Rửa mắt mà đợi đi".

...

"Nóng quá, đám này tạp nham đến cùng là đến đánh nhau, hay là đến hun người đây".

Bên dưới Thần Lôi Sơn đình viện kia, Tiểu Cẩu có chút khó chịu nói ra.

Bởi vì Hỏa Ngục Tận Pháo bắn ra Thái Dương tinh hỏa, đều bị Cửu Diệt Thiên Lôi trận ngăn lại, thế nhưng là nhiệt độ khủng bố kia vẫn là thẩm thấu mà xuống, khiến cho toàn bộ Thần Lôi Đại Lục giống như bị đun lên một dạng, vô cùng nóng bức.

Từng cái cánh rừng thậm chí bị hun đến vàng, một số nơi đều bắt đầu bốc cháy, các loại ao hồ bốc lên khói nghi ngút, giống như là muốn sôi trào lên một dạng.

Lập tức có cường giả đi ra thi triển Thần lực, tuôn ra hàn băng chi khí đem nhiệt độ giảm bớt.

"Nếu không, ngươi đi ra đem bọn hắn ăn hết". Nguyệt Nhi cười cười, dụ dỗ Tiểu Cẩu. Tiểu Cẩu đương nhiên không vội vàng, nó nằm bẹp một chỗ lười biếng mà đáp:"Đã nói, đại anh hùng nhất định phải xuất hiện muộn một chút, như vậy mới có được đại anh hùng giá trị".

Nguyêt Nhi nhếch miệng khinh thường lẩm bẩm:"Đê tiện".

Về phần Tuyết Ngạo Linh cùng Tử Nghiên thì chỉ là mỉm cười im lặng không nói gì. Sở Thanh Lăng thì nhịn không được nên đã sớm rời đi chỗ khác.

"Ngạo Linh tỉ tỉ, ngươi đoán sư tôn khi nào trở về đây?". Nguyệt Nhi không khỏi hỏi một câu.

"Công tử đi, nhất định là có việc quan trọng, người nhất định đúng lúc trở về mà thôi". Tuyêt Ngạo Linh cười đáp.

Ở đây mấy người, đều là có với Doanh Thiên lòng tin tuyệt đối. Dù sao hắn thần thông quảng đại các nàng đều đã sở kiến qua, coi như trời có muốn sập xuống, chỉ cần ở tại bên hắn người, nhất định đều an toàn.

"Chỉ sợ bên ngoài kia tất sẽ có mưa máu". Lúc này Tiểu Cẩu nhe ra hàm răng cười lạnh mà nói:"Bọn hắn dạng kia sâu kiến, chết nhiều chết ít đều không đáng để vào mắt, công tử có hay không xuất thủ, cũng cần nhìn hắn tâm tình một chút".

Tiểu Cẩu nói ra lời này chính là có nó đạo lý, dù sao đối với bản thân nó mà nói, bên ngoài những kẻ kia hết thảy đều là đồ ăn vặt, cái gọi là sinh linh sống chết, đối với nó mà nói đều không đáng đi chú ý.

Càng không cần nói đến Doanh Thiên những dạng này tồn tại, bọn hắn ánh mắt nhìn thế gian sự việc chính là ở một cái cảnh giới khác. Giống như hai phái chiến tranh dạng này vạn cổ đến nay xảy ra rất nhiều, mỗi người mỗi vật đều có chính nó vận mệnh, thuận theo tự nhiên mà sinh trưởng mà kết thúc.

Nếu là thế gian mỗi một sự tình đều cần bọn hắn đến can thiệp mà nói, coi như là mười cái Thiên Tôn cũng không thể quản hết.

"Cẩu gia, vì sao ngươi không thể từ đầu xuất thủ đâu?". Tử Nghiên chậm rãi mà hỏi. Nàng rất là thắc mắc vấn đề này. Rõ ràng Tiểu Cẩu có thể dễ dàng đem hết ngoài kia kẻ địch gạt bỏ, để cho Thần Lôi Sơn kiếp nạn này hóa giải mà không có thương vong.

Thế nhưng là cái này Tiểu Cẩu rất là không nguyện ý, nhất định muốn phải có máu chảy.

"Vậy vì sao ta nhất định phải sớm đem bọn hắn cứu?". Tiểu Cẩu hỏi ngược lại.

Cái này để cho Tử Nghiên có chút im lặng, nàng cũng không biết nên đi trả lời nó vấn đề này thế nào, suy nghĩ một lát nàng liền nói ra:"Nếu là ngươi sớm ra tay, vậy bọn hắn liền không phải có thương vong rồi".

"Ngươi cái nha đầu này suy nghĩ quá đơn giản". Tiểu Cẩu không khỏi lắc đầu, nhe răng cười đáp:"Tranh đấu, chính là sinh linh bản năng, các loại lợi ích đều sẽ khiến ngươi mờ mắt. Nếu như ta sớm cứu bọn hắn mà nói, vậy chỉ để cho bọn hắn sinh ra ỷ lại".

"Nếu là như vậy, lần sau gặp nạn, ai sẽ cứu bọn hắn đây. Chỉ có để bọn hắn tao ngộ sinh tử, vì vậy mới có thể cố gắng. Một cái tông môn quá yên bình sẽ chỉ dần xuống dốc, chỉ có liên tục gặp phải thử thách mới có thể trường tồn".

"Thiên Địa này, hết thảy sự tình đều muốn dùng máu thịt làm nên".

Nghe Tiểu Cẩu nói như vậy, ba người Nguyệt Nhi cũng là cẩn thận tinh tế ngẫm một chút, liền thấy cái này Tiểu Cẩu nói rất đúng.

Nếu không phải, vì sao trăm ngàn vạn năm đến nay có rất nhiều đỉnh tiêm tông phái tồn tại vô địch, nhưng là cũng sẽ dần dần theo thời gian mà biến mất.

Đây chính là Cực Thịnh Mà Suy đạo lý.

Không thể nói, cái này Tiểu Cẩu mặc dù đê tiện bỉ ổi, thế nhưng là nó đối với thế gian sự việc lý giải rất cao. Rất có tông sư bộ dáng.

Đúng tại lúc này.

"Oanh Oanh Oanh"

Bỗng nhiên Thần Lôi Đại Lục rung mạnh một cái, ầm ầm mà chấn động.Từng tiếng oanh minh kinh thiên động địa vang lên.

Chỉ thấy đại địa nghiêng ngả lắc lư, mặt đất vỡ nát sụp đổ, từng cái vết rách khổng lồ tại trên đại địa lan tỏa.

Thần Lôi Đại Lục đây là gặp phải trọng kích.

Tử Nghiên sắc mặt biến hóa:"Không tốt. Hộ sơn đại trận đã phá".

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK