Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Hộ sơn đại trận hỏng". Thần Lôi Sơn chư Thần đều là chấn động.

Chỉ thấy bao phủ Thần Lôi Sơn Cửu Diệt Thiên Lôi Trận vị trí kia bị đánh thủng ra một cái lỗ lớn, lấy vị trí này làm trung tâm, toàn bộ Thần Lôi bao phủ Thần Lôi Sơn cũng là chậm rãi mà tiêu tán đi.

Ngoài ra, lúc này Thần Lôi Đại Lục cũng là lệch vị trí, giống như là bị một cái cực lớn lực lượng đánh nghiêng một dạng.

Thần Lôi Đại Lục chỗ bên kia mặt đất, là bị đánh cho sụp đổ, để lộ ra một cái không đáy vực sâu, có thể nghĩ đây là một cái cực kỳ kinh khủng sức mạnh, đem Thần Lôi Đại Lục cho đánh xuyên.

Ngồi tại trên bảo tọa cao nhất. Sở Kiến Phong cũng là sắc mặt biến đổi, hắn đưa ánh mắt của mình nhìn lên, nhìn xuyên qua một cái ẩn nặc trận pháp. Tại nơi đó, hiện ra trong mắt hắn là một cái khổng lồ đại nỗ. Cái này đại nỗ so với Hỏa Ngục Tận Pháo còn muốn to lớn gấp mấy trăm lần.

Hiển nhiên Cửu Diệt Thiên Lôi trận là bị nó bắn thủng. Nhìn thấy cái này đại nô, Sở Kiến Phong không khỏi giật mình mà nói:"Toản Ly Phá Thần Nỗ".

Toản Ly Phá Thần Nỗ, đây chính là một cái cực kỳ khủng bố đồ vật, là một món khủng bố chí bảo, bởi vì uy lực của nó cực kỳ ghê gớm, có thể bắn giết Thần Hoàng dễ như trở bàn tay. Thậm chí có thể uy hiếp Thần Đế.

Đương nhiên, thôi động dạng này chí bảo tiêu tốn thời gian cùng tài nguyên vô cùng lớn, cho nên cần phải bí mật thôi động, mà lại lấy Vạn Thú Vương Tông nội tình cũng chỉ có thể bắn được một lần.

Dạng này một cái chí bảo, so với toàn bộ 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo đều muốn giá trị gấp trăm, gấp ngàn lần.

"Không đúng?". Sở Kiến Phong suy nghĩ một chút nói ra:"Toản Ly Phá Thần Nỗ đồ vật này quá trân quý, coi như Vạn Thú Vương Tông cũng không thể có được. Chỉ có một khả năng.......".

Đúng như lời hắn nói, dạng này chí bảo quá mức trân quý, chế tạo ra nó tiêu hao tài nguyên cực kỳ khổng lồ, phải biết, đây là vũ khí có thể uy hiếp Thần Đế. Vạn Thú Vương Tông coi như là đỉnh cấp nhị lưu thế lực cũng không thể có được.

"Tiên Đan Điện". Sở Kiến Phong gằn giọng.

Hắn rất rõ ràng, cái này Toản Ly Phá Thần Nỗ, đương nhiên là do Tiên Đan Điện cung cấp, chuyên môn để phá bọn hắn Cửu Diệt Thiên Lôi Trận.

Chỉ là Sở Kiến Phong cũng không biết, Vạn Thú Vương Tông cũng không nguyện ý bắn ra vũ khí này, bởi vì nó tiêu hao quá lớn.

Thế nhưng là nhận thấy Cửu Diệt Thiên Lôi trận rất khó phá, cho nên Vạn Thú Vương Tông mới là cắn răng mà bắn ra đi.

"Giết".

Từ bên dưới Thần Lôi Sơn, vô số đạo thân ảnh hoành không mà lên, có thì là phi hành mà lên, có thì là cưỡi trên dị thú, Thần tức ngập trời, kèm theo từng đội chiến hạm bay theo, tất cả hướng Vạn Thú Vương Tông quân đội tiến tới, hai bên chuẩn bị khai chiến.

Mà lại Vạn Thú Vương Tông bên này cũng tương tự, từng chi quân đội cũng là lao tới, sát khí không kém.

"Oanh... Oanh.... Keng.... Keng".

Rất nhanh, hai bên quân đội là tại nhau chạm trán, tiếng binh khí chạm nhau vang vọng khắp nơi, các loại chiêu số Thần lực đánh ra quang mang đủ loại lẫn nhau va chạm.

Những cái kia chiến hạm bên trên cũng là nâng lên đại pháo, hướng kẻ địch mà bắn tới.

Hai bên chính thức toàn diện khai chiến.

Vạn Thú Vương Tông tuyệt đại đa số đều là Yêu Tộc, cho nên có rất nhiều là hiển hóa ra Yêu Tộc chân thân mà chiến đấu, các loại Xà, Hổ, Ngưu, Báo,..... thân thể to lớn hiện ra.

Trong một chớp mắt này, liền có thể thấy được bên trên bắt đầu có thi thể rơi xuống, Thần huyết vương vãi tán loạn khắp nơi.

Có thi thể thì là chậm rãi mà rơi, có thì là bị đánh bay như lưu tinh, liên tục va chạm vào tinh không vẫn thạch.

Hoặc là có chiến hạm đổ nát rơi xuống, tràng diện rất là hoành tráng.

Tất nhiên, bên này là Hư Thần, Địa Thần chiến trường, tại trong Thần Cảnh dạng này Thần là yếu kém nhất, cho nên bọn hắn cũng giống như binh sĩ bình thường mà thôi.

Ngoài ra Chân Thần, Nguyên Thần cùng Thiên Thần cũng đều phần mình tách ra riêng biệt chiến trường. Mà lại, bên trên cao nhất chiến trường kia, chính là Thần Vương cấp bậc chiến trường.

Ở nơi này, ước chừng hơn hai ngàn vị Thần Vương lẫn nhau giao chiến.

Thần Vương cường giả chiến trường, so với bên dưới lại càng khủng bố, nơi này mảnh tinh không đã bị đánh cho tán loạn, hàng trăm, hàng ngàn viên tinh cầu đều bị đánh cho nổ tung, không gian cũng bị đánh cho rách tả tơi.

Thần Vương dù sao cũng là Vương Giả trong Thần, bọn hắn tại trên Đại Đạo đã có thành tựu nhất định, cho nên mỗi một chiêu một thức uy lực đều rất mạnh mẽ.

Mà ở tại một nơi khác, nơi này tình huống chiến đấu lại càng thêm khủng bố, chỗ này chỉ có 16 vị Thần Tôn giao chiến, nhưng là xét riêng về uy thế đều hơn xa tất cả chiến trường khác gộp lại.

Bọn hắn chiến trường này căn bản đều đã rơi vào hư vô, bởi vì không gian xung quanh là chịu không được bọn hắn lực lượng.

Thần Tôn, so với Thần Vương càng là cường đại gấp trăm ngàn lần. Bọn hắn một chiêu một thức đều mang theo uy lực hủy diệt khủng bố. Các loại Đại Đạo lẫn nhau giao phong, có thể nói là cực kỳ mỹ lệ cùng khốc liệt.

Chỉ tùy tiện một tia dư ba đều có thể đánh nổ tinh thần, Thần Vương dính phải cũng sẽ thần hình câu diệt.

Về phần Thần Hoàng cấp bậc kia, là còn chưa có chiến, dù sao Thần Lôi Sơn chỉ có Sở Kiến Phong là Thần Hoàng, mà lại Vạn Thú Vương Tông Thần Hoàng cũng chưa có xuất chiến.

Trong tinh không vũ trụ, từng tiếng gào thét, tiếng chiêu thức bùng nổ, tiếng binh khí va chạm, các loại thanh âm hỗn loạn vang lên.

Ở bên ngoài, chư Thần kéo đến càng ngày càng đông, bọn hắn ở đây quan chiến, không có lại gần.

Các loại bàn tán lẫn nhau vang lên.

Lúc này, ba người Nguyệt Nhi cũng không còn đứng ngoài, các nàng cũng đều cầm lên binh khí của mình ra ngoài nghênh địch.

Các nàng tu vi còn thấp một chút, cho nên đương nhiên là đi Hư Thần, Địa Thần chiến trường.

Về phần Sở Thanh Lăng cũng đã đi Thần Vương chiến trường.

Lúc này đây, Ảnh Phong cùng Chân Vũ cũng là bế quan đi ra, bọn hắn tu vi Hư Thần cũng đã đều ổn định vững chắc. Tung Hoành song kiếm hoành không hướng chiến trường bay lên.

Tiểu Bát cũng là như vậy, hắn trên người phật quang rất thịnh, tay nắm thiền trượng cũng đi lên chém giết.

Tất cả bọn hắn, thiếu khuyết chính là kinh nghiẹm chém giết cùng ma luyện, cho nên dạng này chiến trường là rất phù hợp bọn hắn đi rèn luyện.

Nói như vậy, nhưng là không thể phủ nhận, bọn hắn mỗi một cái đều là tuyệt diễm kinh tài, coi như là Tiểu Bát yếu kém nhất kia tại trên chiến trường này đều thể hiện rất không tồi.

Bọn người Nguyệt Nhi tham chiến, lập tức để cho tình thế xoay chuyển, bất kể là Nguyệt Nhi, Tuyết Ngạo Linh, hay là Tử Nghiên,Tiểu Bát,... Bọn hắn vừa nhập chiến liền điên cuồng chém giết, trong chốc lát liền đem rất nhiều kẻ địch chém rụng.

Tuyết Ngạo Linh thân ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, mỗi khi nàng xuất hiện liền đem một cái Hư Thần hoặc là Địa Thần một kiếm đánh giết, nàng là sát thủ, tại trên chiến trường hỗn loạn càng làm cho nàng dễ dàng đắc thủ.

Ảnh Phong cùng Chân Vũ lại càng khủng bố, bọn hắn Tung Hoành Gia Kiếm Đạo liên thủ hợp kích, trở thành một cỗ máy xay người, công thủ toàn diện, đi tơi nơi nào liền sẽ có người chết tới đó.

Tiểu Bát cùng Tử Nghiên cũng là không kém.

Nhưng ghê gớm nhất, hay vẫn là Nguyệt Nhi, nàng tuyệt đối không hổ cái danh Vạn Cổ Yêu Nghiệt 81 Chân Mệnh này.

Trên người nàng Tịch Diệt Chi Khí tuôn trào, tay cầm Tinh Không Kiếm chém giết đến đỏ mắt. Thỉnh thoảng nàng liền lấy ra một cái quả cầu ném đi.

Bất kể là ai, phòng ngự mạnh cỡ nào, bị cái kia quả cầu đập trúng đều không ngoại lệ bị oanh nổ thành huyết vụ, rất là ghê gớm.

Cái này quả cầu là lúc trước trên đường đến Thần Lôi Sơn Doanh Thiên đưa cho nàng, nói rằng là để ném người. Mặc dù nàng chưa rõ ràng nó ảo diệu, thế nhưng là nghe lời hắn, lấy ra ném người, chính xác hoàn toàn không tệ. Cái này quả cầu, Đương nhiên là Huyền Minh Giới, do Huyền Minh Thiên Tôn tự tay làm ra, chính là bao gồm cả một cái vũ trụ bên trong. Nếu là Huyền Minh Thiên Tôn biết rằng hắn đồ vật bị một cái nha đầu ném ném, không biết có hay không tức đến thổ huyết.

"Thật mạnh, cái này thật là Hư Thần, Địa Thần sao". Thần Lôi Sơn quân sĩ đều giật mình kinh hô.

Bọn hắn vốn dĩ đang ở thế yếu, thế nhưng là đám người Nguyệt Nhi gia nhập chiến trường, chém giết điên cuồng liền để tình thế đảo ngược.

Cái này cũng để cho Thần Lôi Sơn quân sĩ sĩ khí lên cao, càng là liều mạng mà chiến.

"Bọn hắn là bên người Công Tử người, đương nhiên hơn người". Có người nhận ra đám người Nguyệt Nhi vui mừng nói ra.

Ngược lại, Vạn Thú Vương Tông quân sĩ bị đánh đến không ngừng bại lui, Thần Lôi Sơn sĩ khí cực thịnh, vậy mà đem bọn hắn đánh ngược trở về.

"Mấy tên kia đến cùng là ai, sao lại mạnh đến vậy, So với Hư Thần, Địa Thần bình thường đều mạnh gấp trăm lần". Vạn Thú Vương Tông quân sĩ không khỏi sợ hãi mà than.

Nhìn thấy đám người Nguyệt Nhi giết người như ngóe, Vạn Thú Vương Tông quân sĩ tê cả da đầu, phiến chiến trường này căn bản không có ai là đối thủ của bọn hắn.

Mặc dù Hư Thần, Địa Thần cấp chiến trường có lợi thế, nhưng là tại những chiến trường khác, Thần Lôi Sơn hay là vẫn bất lợi, bất kể là cấp bậc nào chiến trường, Vạn Thú Vương Tông cường giả đều so ra vượt trội về số lượng.

Mặc dù hiện tại chưa quá áp đảo, thế nhưng là thời gian qua đi, Thần Lôi Sơn tất phải bại lui.

Xà Ảnh ở một chỗ khác quan sát chiến trường. Hắn cũng là âm thầm cảnh giác quan sát xung quanh. Hắn rất muốn ra tay hỗ trợ. Thế nhưng là hắn phát hiện, Tấm màn đen có người tới.

Xà Ảnh là cảm nhận được mấy cỗ khí tức cực kỳ mạnh mẽ, hiển nhiên là Chấp Pháp Giả đang ẩn nấp, bọn hắn cũng chỉ là đi ngang qua quan sát mà thôi, không có phát hiện ra Xà Ảnh.

Thần Giới sự kiện, Tấm Màn Đem mặc dù không can dự, nhưng là đều sẽ âm thầm quan sát.

Nếu là hiện tại Xà Ảnh ra tay, tất sẽ bị Chấp Pháp Giả cảm ứng được, lấy bọn hắn cách làm việc nhất định sẽ ra tay bắt lấy Xà Ảnh.

Đương nhiên Xà Ảnh không sợ, chỉ là một khi hắn cùng Chấp Pháp Giả khai chiến mà nói, chính là hủy thiên diệt địa, đừng nói Thần Lôi Sơn, bao gồm cả Vạn Thú Vương Tông, hay là quan sát bên ngoài chư Thần kia. Bất kỳ ai đều mơ tưởng sống sót rời đi.

Xà Ảnh cùng Chấp Pháp Giả đều là tồn tại vượt xa thế nhân có thể tưởng tượng.

Xà Ảnh nhịn xuống, hắn cũng chỉ có thể chờ Doanh Thiên trở về, lấy Doanh Thiên thủ đoạn, vừa có thể đem Vạn Thú Vương Tông dẹp, cũng có thể nhẹ nhõm trấn áp hết thảy Chấp Pháp Giả, vậy mới là tru toàn nhất.

Hoặc là Tiểu Cẩu xuất thủ. Đáng tiếc cái kia bệnh cẩu chính là đang chăn ấm nệm êm mà nằm ngủ, nước miếng chảy dài, căn bản không quản bên ngoài chém giết.

Nếu là nó biết bên ngoài có Chấp Pháp Giả, vậy liền khẳng định sẽ xuất thủ, bởi vì Chấp Pháp Giả tu vi rất cao, ăn đến ngon miệng. Chỉ là nó cũng không để ý, cho nên không biết.

Trải qua gần ba canh giờ chiến đấu, lúc này hai bên thương vong đã vô số, Thần Lôi Sơn Thần Tôn vẫn lạc một cái, Vạn Thú Vương Tông cũng là tương tự, Thần Vương chiến trường cũng là có hơn trăm cái Thần Vương chết đi, bên dưới lại càng có nhiều người chết hơn.

Lúc này đây, Sở Kiến Phong cũng không thể ngồi yên, hắn tay cầm Lôi Thương, trên người khoác lên chiến giáp, Thần Lôi ra trì mà lên.

Bên trên Mẫu Hạm kia, cái kia trầm tĩnh Thần Hoàng nói ra:"Sở Kiến Phong đã đi ra, các ngươi ai đến chiếu cố hắn".

"Để cho ta tới đi". Mọc ra bờm sư tử Thần Hoàng cười nói.

Nói đoạn, hắn bay xuống, cùng Sở Kiến Phong đối mặt mà nói:"Ta rất muốn biết, Thần Lôi của ngươi, hay là của ta Thần Thú Thể mạnh hơn".

Bờm sư tử một tay kéo tới, đem thân trên y phục giải khai. Chỉ thấy hắn thân thể vô cùng vạm vỡ rắn chắc, kim quang dao động tựa như thần kim một dạng. Hắn trên thân có từng đường hoa văn kỳ lạ lưu chuyển.

Sở Kiến Phong ánh mắt ngưng trọng, hắn biết bờm sư tử này là ai, cũng biết hắn bản lãnh cao cường, cho nên không thể không cẩn trọng đối đãi.

"Tin tưởng, không để cho Kim Dao Sư Hoàng thất vọng".

Sở Kiến Phong cuồng tiếu, Lôi Thương trong tay thiểm điện công tới.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK