Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thần Lôi Sơn trên đỉnh núi dị tượng, lập tức kinh động tất cá người.

Bất kể là Thần Lôi Sơn người, Vạn Thú Vương Tông hay là những người quan sát kia đều bị Thần Lôi Sơn đỉnh núi dị tượng chú ý đến

Chỉ thấy Thần Lôi Sơn đỉnh núi dị tượng càng ngày càng mãnh liệt, nơi đó lôi điện phun trào đã đến trình độ cực kỳ khủng khiếp, tựa hồ có đồ vật gì muốn đi ra, giờ phút này bất kỳ ai lai gần đều sẽ bị lôi điện oanh thành cát bụi.

Nhìn thấy cảnh tượng này,ở đây bất kỳ ai đang quan sát da đầu đều run lên,bởi vì bọn hắn cảm nhận được một cỗ cực kỳ nguy hiểm khí tức.

Ở chỗ kia Hỏa Vực cùng Hải Vực, Xà Ảnh cùng Chiến Giác Thần Quân cũng đã dừng tay, bởi vì đồng dạng đều cảm thấy một cỗ nguy hiểm khí tức.

Xà Ảnh toàn thân hoàn hảo không một vết xước,hắn chạy ra ngoài nhìn về phía Thần Lôi Sơn đỉnh,ánh mắt có chút kích động thầm nói:"Nhìn thấy, ta rốt cuộc lần nữa nhìn thấy...."

Về phần Chiến Giác Thần Quân hắn giờ phút này cũng là vô cùng chật vật,toàn thân loang lổ vết thương. Trong lòng cũng là kinh hãi vạn phần.

Bởi vì hắn là dốc hết toàn lực, sử xuất tất cả thủ đoạn bản lĩnh cũng đều không có chạm tới Xà Ảnh một góc áo, bù lại Xà Ảnh thì thong dong, nhẹ nhàng hóa giải hết thảy hắn thủ đoạn. Chiến Giác Thần Quân cảm giác giống như cùng một tôn Thần Đế chiến đấu vậy.

Nếu là còn kéo dài thêm vài khắc, có lẽ hắn sẽ bị Xà Ảnh giết chết.

Chiến Giác Thần Quân ánh mắt run run nhìn về phía Thần Lôi Sơn đỉnh, trong lòng kịch liệt nhảy lên.

Giờ phút này hắn cũng không còn cái gì vẻ đạo mạo trang nghiêm mà hô lớn:"Toàn quân rút lui".

Nói xong câu này, hắn nhìn lại, đã thấy Vạn Thú Vương Tông đã rút đi trước.

Chiến Giác Thần Quân cũng không quản được, hắn chính mình xuất ra bản lĩnh, lấy nhanh nhất tốc độ bỏ chạy, trong chớp mắt vượt qua mấy ngàn vạn triệu dặm.

Rốt cuộc, Thần Lôi Sơn đỉnh núi bạo tạc, điên cuồng Lôi điện như hải dương trào ra, một đạo lôi quang lao vút lên trên cao. Nhìn kỹ lại, đó mà một người, một cái nữ tử.

Giờ phút này không biết bao nhiêu ánh mắt chăm chú nhìn tới, bọn hắn lờ mờ thấy được, trong lôi quang kia chính là một cái tuyệt sắc nữ tử. Nàng thân thể tại đắm chìm trong lôi hải, thừa nhận lôi hải tẩy lễ. Lôi điện thẩm thấu, đem bên trong cơ thể nàng mỗi một giọt huyết dịch, kinh mạch, xương cốt, huyết nhục đều tẩy lễ. Khiến cho nàng tu vi không ngừng tăng lên.

Lôi Chi Đạo như sông như biển điên cuồng đổ vào cơ thể nàng, khiến cho Lôi Đạo pháp tắc trong người nàng số lượng gia tăng rất nhiều.

Nữ tử này, đương nhiên là Sở Thanh Lăng.

Cùng lúc đó, một cỗ kỳ lạ rung động lan tỏa khắp nơi, cỗ rung động này cực kỳ huyền diệu, tựa như dẫn dắt Đại Đạo một dạng, ai cũng có thể cảm thấy trong Thiên Địa Lôi Chi Đạo đang rung lên.

Xà Ảnh phát giác điều này, vội vàng xuất thủ phong bế không gian, ngăn cho khí tức lan tỏa, sẽ dẫn dắt đến rất nhiều phiền phức.

"Nàng ta cầm cái gì". Rất nhiều người nhìn chăm chú Sở Thanh Lăng, phát hiện nàng trên tay cầm lên một đồ vật.

Cái này đồ vật bao phủ trong lôi quang dày đặc, coi như ở đây đều là cường giả cũng đều mơ hồ không thấy rõ ràng, cái kia đồ vật đến cùng là cái gì.

"Nàng ta cầm một đoạn trường côn sao".

"Không đúng, ta thấy giống như là một cây sáo".

"Nhìn thế nào đều thấy giống một đoạn cây".

"Ta nghĩ là một cái cán".

"Hồ đồ, ý ngươi là cán búa sao".

"...."

Tiểu Cẩu nhìn tới trong tay Sở Thanh Lăng đồ vật, nó ánh mắt không khỏi co rụt lại mà thất thanh hô lên:"Con mẹ nó, cái đó rõ ràng là một kiện Thái Sơ Chí Bảo, làm thế nào xuất hiện tại Thần Giới địa phương chim không thèm ị này".

Khác với Tiểu Cẩu, Xà Ảnh ánh mắt mười phần kích động nhìn lên, trong mắt bất tri bất giác ướt át, hắn nhỏ giọng nói ra:"Thái Sơ Thiên Lôi Chuy".

Thái Sơ Thiên Lôi Chuy, đây là thành Đạo báu vật. Đồ vật này một khi xuất thế, tất sẽ gây nên một trận điên cuồng tranh giành, bởi vì nó cất chứa bí mật thành Đạo Quân, có được Thái Sơ Thiên Lôi Chuy, vậy liền có thể nắm trong tay Lôi Chi Đạo, trở thành Đại Đạo chân chủ.

Nếu là có người có thể nhìn thấy rõ ràng, liền sẽ phát hiện Sở Thanh Lăng kỳ thật cầm chính là một cái cán búa.

Mà lại cũng chỉ có phần cán mà thôi, về phần thân búa chỉ có một đoạn nhỏ bên trên. Rõ ràng cái này Thái Sơ Thiên Lôi Chuy là không trọn vẹn. Mà là bị đánh vỡ nát.Hiện tại Sở Thanh Lăng tay nắm giữ nó, vậy liền có thể rõ ràng, nàng đã được nó nhận chủ, chỉ cần nàng có thể trưởng thành, vậy chính là tương lai Đạo Quân.

Chỉ thấy Sở Thanh Lăng hô lên một tiếng, tay cầm cán vung tới.

Từng tia thô to lôi điện phóng ra, vượt qua không gian hướng Vạn Thú Vương Tông đang bỏ chạy mà công tới.

Lôi điện chằng chịt như lưới, trong nháy mắt oanh lên bao phủ lấy Vạn Thú Vương Tông đội chiến hạm kia, từng tiếng ầm ầm nổ vang vang lên.

Chỉ thấy từng chiếc chiến hạm bị lôi điện oanh đến vỡ nát, hóa thành tro tàn. Mà bên trên chiến hạm người đều không có may mắn thoát khỏi, bị lôi điện oanh đến thần hình câu diệt.

Dạng này lôi điện, so với Thiên Kiếp còn muốn khủng bố.

Một đạo màu tím lôi điện, xuyên qua trùng trùng không gian, tựa như một mũi tên một dạng, bắn trúng Chiến Giác Thần Quân đang bỏ chạy, để cho hắn cũng lập tức vẫn lạc, thân hình hóa thành cát bụi phiêu tán. Coi như hắn đã chạy bao xa, đều bị lôi điện truy tung đến.

Vạn Thú Vương Tông, toàn quân bị diệt.

Tin tưởng hôm nay một trận chiến, nhất định nhấc lên một trận sóng lớn.

....

Doanh Thiên thân ảnh bước vào một cái không gian phong bế.

Nơi này không gian được bố trí cẩn mật đến cực điểm, tựa như một cái lồng giam một dạng.

Tại chính giữa vùng không gian này, tồn tại một cái to lớn tế đàn.

Tế đàn này được dựng lên bởi vô số bạch cốt. Những bạch cốt này lấp lánh đạo văn chảy dài, hiển nhiên đều là Thần Cốt Đạo Văn.

Mà lại, nó xây dựng hình dáng giống như là một tòa lưu ly bảo tháp chín tầng. Bởi vì đạo văn lấp lánh giống như lưu ly một dạng.

Trên tế đàn bố trí dày đặc trận pháp, chí ít có đến mấy trăm ngàn trận pháp một chỗ gia trì lên tế đàn này. Chính giữa tế đàn treo lên một cái bình.

Cái bình này hấp lực khủng bố, khiến cho nơi miệng bình không gian trở nên bóp méo vặn vẹo.

Từng tia cổ quái lực lượng thần bí từ khắp nơi chậm rãi bị thu vào bên trong.

Giống như Doanh Thiên lời nói, đây là Thần Giới Bản Nguyên lực lượng đang bị thu đi.

Bất kỳ một cái nào Thế Giới, Tinh Vực hay là Vũ Trụ, đều có thuộc về nó Bản Nguyên.

Ví dụ như một tòa Thế Giới tinh cầu có được Thế Giới Chi Linh, giúp Thế Giới đó sản sinh linh khí, duy trì sự sống. Nếu là Thế Giới Chi Linh bị lấy đi. Thế giới kia sẽ dần dần hao mòn, sau đó hướng hủy diệt mà đi.

Tinh Vực cũng là như vậy, có được Tinh Vực Bản Nguyên, nếu như không có Tinh Vực Bản Nguyên, vậy Tinh Vực đó cũng sẽ sụp đổ.

Mà Thần Giới Bản Nguyên, lại càng nghiêm trọng gấp trăm ngàn lần.

Thần Giới Bản Nguyên duy trì vũ trụ Thần Giới vận hành, chống lên Thiên Địa.

Nếu như Thần Giới Bản Nguyên hao hết mà nói, Thần Giới cũng sẽ hủy diệt sụp đổ.

Mà lại, là chân chính sụp đổ, hoàn toàn biến mất trên thế gian.

Nói dễ hiểu, nếu như có tồn tại cường đại có thể đánh sập Thần Giới, để cho Thần Giới sinh linh chết hết. Miễn là Bản Nguyên Thần Giới còn tồn tại, vậy Thiên Địa sẽ dưng dục ra sinh linh mới, dưng dục ra Thiên Địa mới, để cho Thần Giới trọng sinh.

Thế nhưng nếu Thần Giới Bản Nguyên không còn, vậy không gian, thời gian đều sẽ sụp đổ, Thần Giới cũng sẽ bị hư vô nuốt chửng, hoàn toàn biến mất không còn tồn tại.

Thần Giới bản nguyên muốn thu cũng không phải ngày một ngày hai có thể hoàn thành, nhưng là nếu đầy đủ thời gian mà nói. Thần Giới thực sự gặp nguy.

Hiển nhiên, việc tế đàn này thu đi Thần Giới bản nguyên, chính là để cho Thần Giới một cái tai họa ngầm.

Doanh Thiên thời điểm vừa mới bước vào không gian này, rất nhiều con mắt hướng hắn nhìn tới, lộ ra bất thiện. "Kẻ nào, cũng dám xâm nhập nơi này". Một tiếng quát vang lên.

Chỉ thấy mấy chục cái Chấp Pháp Giả, hay nói đúng hơn là La Võng chạy tới, vây lấy Doanh Thiên.

Doanh Thiên nhìn nhìn một chút rồi thản nhiên nói ra:"Để cho hắn tới gặp ta, các ngươi nếu lên mà nói, căn bản là chết chắc".

La Võng người giận dữ, rất muốn đem trước mắt kẻ xâm nhập đánh giết, bỗng nhiên một cái thanh âm vang lên:"Ngươi....Thật sự là ngươi".

Chỉ thấy từ bên tế đàn, một cái cụt tay nam tử trung niên đi tới.

Trung niên này trên thân có một loại vương giả khí chất, giống như một tôn Đại Đế một dạng, chỉ là hắn bộ dáng kham khổ, lại cụt một tay, để cho người cảm giác không phù hợp.

Nam tử cụt tay này nhìn thấy Doanh Thiên thời điểm, ánh mắt đỏ ngầu nói ra:"Đến thật tốt, thật đúng lúc.... Ngươi ta món nợ, nên trả a".

Doanh Thiên không hiểu buồn bực nói ra:"Ngươi là ai".

Hắn tìm đến nơi này, chính là muốn gặp kẻ trước mắt, bởi vì ở đây hắn là kẻ mạnh nhất, chỉ cần giải quyết hắn, lại đem tế đàn này phá hủy là xong.

Thế nhưng là cái cụt tay này vừa đi ra liền đã nói những lời như vậy, tựa hồ như Doanh Thiên cùng hắn có thâm thù đại hận vậy.

"Ngươi quên, năm xưa trận chiến kia, ngươi chém ta một tay, hủy ta Hỗn Độn Thánh Bảo, để cho ta rớt khỏi Đạo Quân vị, ngươi lấy đi của ta hết thảy". Cụt tay trung niên điên cuồng mà nói ra.

Doanh Thiên vỡ lẽ, cười cười mà đáp:"Trận chiến năm đó, Đạo Quân chết dưới tay ta liền có ba bốn trăm cái, tàn tàn tật tật lại càng nhiều, không biết ngươi là cái nào đâu".

"Thương Tượng Đạo Quân, Quản Chính Vương". Cụt tay nam tử gằn giọng báo tên.

Doanh Thiên cười cười lắc đầu đáp:"Xin lỗi, ngươi dạng này, ta thật không nhớ. Bất quá, năm đó trận chiến kia là các ngươi tự tìm đường chết, ngươi may mắn sống sót, đáng lẽ nên thành thành thật thật sống yên ổn mới phải".

Hóa ra, Trước mắt Doanh Thiên cái cụt tay nam tử này, chính là năm xưa Thương Tượng Đạo Quân, hắn là Thương Tượng Đại Đạo chân chủ (Thợ rèn ấy:v).

Năm xưa hắn có tham gia trận vây quét Doanh Thiên kia, kết quả là hắn bị đánh gần chết, tay cũng bị chém cụt, ngoài ra còn bị đánh rớt Đạo Quân vị, để cho tu vi thụt lùi.

Nghe Doanh Thiên nói, để cho Quản Chính Vương giận dữ, hắn những năm này sống tây không tốt, đường đường là Đạo Quân, vậy mà lưu lạc tới dạng này, đủ thấy hắn khuất nhục.

"Trời cao có mắt, để cho ngươi gặp ta, hôm nay liền chặt xuống đầu ngươi, đi gặp Thiên Đạo, tất có thể lần nữa ngồi lên Đạo Quân vị".

Doanh Thiên nhíu mày nói ra:"Ngươi cứ như vậy cho rằng có thể ăn chắc ta".

Quản Chính Vương cười lạnh:"Ngươi thật cho rằng mình vẫn là Đế Tôn, ngươi trùng sinh được bao lâu, tu vi có thể mạnh đến thế nào".

Doanh Thiên dở khóc dở cười, hắn thời gian qua làm rất nhiều chuyện kinh thiên động địa, khai sáng Đại Đạo mới, mở ra Tây Thiên cấm địa, lại chém giết Thiên Ma. Mỗi một việc đều khiến cho Thiên Địa chú ý.

Thế nhưng là trước mắt cái này cụt tay lại giống như không biết một dạng, rõ ràng hắn tại Thần Giới ngốc đến quá lâu, căn bản không có linh thông tin tức.

Nếu như hắn biết Thiên Ma cấp độ Thánh Đế đều bị chém giết, vậy tin tưởng sẽ không tự tin như vậy.

Mà lại, đường đường một tôn Đạo Quân, như vậy suy nghĩ, có chút ngu xuẩn.

Nghĩ lại cũng bình thường, dù sao Quản Chính Vương mất đi Đạo Quân vị, đối với hắn trùng kích thật lớn. Lại thêm thời gian qua hắn sống cũng không tốt, đoán chừng đối với hắn tâm lý sinh ra vặn vẹo, không thể linh mẫn.

"Nếu như ngươi coi như ăn chắc ta, vậy liền có thể thử một chút. Mặc dù ngươi từng rớt Đạo Quân vị, nhưng tốt xấu cũng là Đạo Quân, ăn ngươi vậy coi như bổ". Doanh Thiên cười cười nói ra.

Thời gian qua, hắn liền suy nghĩ lại, hắn cần cấp tốc khôi phục thực lực, chỉ có như vậy mới có thể đối mặt cường đại hơn kẻ địch.

Cho nên, hắn cần đổi một cái phương pháp khác, đó chính là Thôn Phệ. Mặc dù phương thức này có chút cực đoan. Thế nhưng là hắn cũng không có để ý. Chỉ cần nhanh chóng đem thực lực khôi phục nhanh nhất liền có thể.

Ngay lúc này, từ bên trong Doanh Thiên thân thể một cỗ khủng bố lực lượng trùng kích mà ra, đem hắn thân thể chấn đến không ngừng rung chuyển.

Doanh Thiên sắc mặt biến hóa, vội vàng kiểm tra lại, chỉ thấy bên trong cơ thể hắn Thể Phương đang kịch liệt bạo động.

Từng cỗ lực lượng bạo tạc va chạm bên trong thân thể hắn, cho dù là bên ngoài đều có thể nghe thấy từng tiếng nổ Ùng Ùng.

Doanh Thiên không khỏi cười khổ thầm nghĩ:"Bao lâu không chút động tĩnh, lại đúng vào lúc này".

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK