Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nhân Duyên Của Chúng Ta
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không lâu sau đó, chuyến bay trở về Đế Quốc mùa xuân 2030 đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng kéo dài nhiều năm với Cổ Tộc.

Đi cùng cô có Thẩm Trác Nghiêm, Lăng Quán và tiểu đội tinh anh đứng đầu đảo hộ tống. Cất cánh từ mặt đất đi được gần một tiếng, phi cơ bị tên lửa định vị mục tiêu tấn công trên không, toàn bộ phi hành đoàn mất tích trên vùng trời Châu Âu, một mảnh xác máy bay cũng không thấy.

Thời điểm Dạ Trạch biết tin đã là gần hai tháng sau, sau khi anh hoàn thành giải quyết mâu thuẫn nội bộ Audrey gia tộc, còn chuẩn bị rất nhiều sính lễ để cầu hôn Lam Uyên.

Tất cả mọi người đều tức giận và phẫn nộ. Nguyên lai phi hành đoàn đều có tinh anh thế hệ trẻ đứng đầu bảng xếp hạng các gia tộc tham gia, bao nhiêu năm công sức nuôi dạy đều đổ sông đổ bể. Hơn nữa, họ đều là người có địa vị lớn trong Cổ Tộc, nhiều người có khả năng trở thành gia chủ, trưởng lão tương lai, đóng góp rất nhiều vào các dự án nghiên cứu lớn của đảo.

Người trẻ đứng đầu đều chết hết, các hậu duệ dòng thứ lưu lạc tứ xứ đều được triệu tập về vùng lõi đảo tiếp nhận nhiệm vụ. Đại Ca, Đại Tỷ, Mộc Đào, Thẩm Kiều Kiều cũng vậy. Dạ Trạch không nằm trong danh sách triệu tập vì anh vốn vẫn sống sót. Tuy nhiên, vị trí đội trưởng đội Tinh anh mới lại được phân về tay Đại Ca. Trong đêm quay về đảo phát hiện Lam Uyên không còn, Dạ Trạch vừa mới ân xá miễn tử cho đám phản tặc nội bộ gia tộc lập tức bội ước, quay đầu trở lại giết sạch kẻ phản loạn, không chừa một ai.

Lại nói, mặc dù ở bàn phán quan đảo không nhúng tay vào chuyện riêng trong nhà các dòng họ nhưng ân xá miễn tử trước đây Dạ Trạch đồng ý với phản tặc là thỏa thuận dưới sự chứng giám của phán quan, một khi bội ước sẽ bị trừng phạt. Cho nên, vị trí đội trưởng trước đó của anh liền chuyển qua tay Đại Ca.

Mặc dù nói, Đại Ca là một đội trưởng tốt, nhưng không phải là người tốt nhất. Hậu duệ tư chất tốt nhất - Dạ Trạch - đã sớm li khai Cổ Tộc, biến mất không dấu vết.

Đây chưa phải là phần chính của câu chuyện. Chúng ta chỉ là nhẹ nhàng đặt dấu chấm hết cho một khúc dạo đầu kéo dài 27 năm - một kiếp sống của Vũ Lam Uyên.

Và các bạn biết đấy, Cổ Tộc tách biệt với nhân loại bình thường, họ sống chết ra sao cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thế giới cả. Hiện tại không ảnh hưởng, mười năm hay trăm năm nữa càng không.

Tôi nói lý thuyết thế thôi chứ thật ra mười ba năm sau mọi chuyện mất kiểm soát lắm. Không phải do Lam Uyên, do Nhã Ly.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK