Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này tại Marineford Hải Quân Tổng Bộ bên trong Sengoku phòng làm việc.

Sengoku thần sắc âm trầm nhìn xem Den Den Mushi truyền đến hình ảnh.

" Các ngươi thấy thế nào? " một hồi lâu Sengoku mở miệng nói.

Lúc này xung quanh hắn, có không ít người, trong đó có không ít đại nhân vật.

Tsuru trung tướng, Hải Quân Anh Hùng Grap, Tam Đại Tướng bên trong hai cái Aokiji cùng Kizaru, ngoài ra còn có mấy cái khác Trung Tướng, những người này đều thuộc Hải Quân cao tầng một trong.

" Quả đúng là Rozen tiểu tử kia, thật có thể làm ra chuyện như vậy! " Grap ngồi một bên ăn bánh vòng cười ha ha nói.

" Im miệng, Grap!! Lần này lại là cháu của ngươi nữa a, hết một cái Hỏa Quyền Ace lại thêm một cái Hỏa Kiếm Sĩ Rozen, các ngươi gia đình có phải hay không muốn chọc ta điên lên. " Sengoku tức giận nhìn Grap quát lên một tiếng.

Cách đây hai năm Hỏa Quyền Ace ra biển, một đường từ Đông Hải giết đi tới Đại Hải trình không đối thủ, sau đó đi đến Tân Thế Giới lại gia nhập vào Râu Trắng dưới tướng, trở thành hắn một cái cao cấp chiến lực, chuyện này nhưng là khiến cho Hải Quân sức đầu mẻ trán.

Bây giờ lại giết đi ra một cái Hỏa Kiếm Sĩ, hai tên này đều là Grap cháu trai, mà Rozen tên này càng thêm khó lường.

Đi ra biển chưa đến nữa năm liền bước vào Đại Hải Trình, còn đem Thất Vũ Hải một trong Crocodile giết chết, hủy diệt một hạm đội hải quân, đây nhưng là đánh Hải Quân cùng thế giới chính phủ mặt a.

Mấy ngày nay bị Ngũ Lão Tinh gây áp lực Sengoku như muốn điên rồi.

" Tân nhân bây giờ thật đáng sợ a! " một mặt hèn mọn Kizaru cảm thán nói.

Ngồi một bên Aokiji cũng gật đầu tán đồng.

Có thể giết chết Crocodile, Rozen thực lực đã tiếp cận Đại Tướng, muốn bắt giữ là rất khó khăn.

" Grap! Rozen là cháu trai ngươi, ngươi có hay không biết gì về hắn. " lúc này Tsuru lên tiếng nói.

Nghe vậy Grap không khỏi nghi hoặc một chút sau đó lắc đầu nói.

" Ta cũng không quá rõ ràng, các ngươi cũng biết ta rất ít khi trở về Foosa thôn, cho nên tin tức biết được cũng không nhiều. Rozen hắn là một cái cô nhi, từ nhỏ được người trong thôn thu dưỡng, từ nhỏ có biểu hiện ra một chút thiên phú về kiếm thuật ra thì không còn thứ gì khác, ta cũng không rõ ràng. "

" Ngươi nhìn ra được gì a, Tsuru! " Sengoku nghi ngờ nói.

" Chỉ là có một số nghi ngờ thôi! Rozen ra biển cũng chỉ mới có hơn ba tháng, có được thực lực kinh khủng như vậy chứng tỏ hắn thiên phú rất mạnh, bất quá khiến ta chú ý là hắn đồng đội. "

" Các ngươi thử nhìn một chút, tại trong đây thì có hai cái nữ nhân là có thể tra rõ ràng danh tính, các nàng là tỷ muội, tỷ tỷ tên Nojiko, muội muội tên Nami, các nàng sinh sống hòn đảo bị Arlong bóc lột, Rozen từng đi qua Cocoyashi thôn cho nên thu phục các nàng lên thuyền có lẽ cũng là trong thời gian đó. "

Tsuru chỉ vào trong Video Nami cùng Nojiko nói.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nghe vậy đám người gật đầu một cái, ra vẻ hiểu rõ, bất quá những thứ này tin tức cũng rất bình thường đi.

" Nếu như tính toán thời gian, hai người này đi theo Rozen cũng chỉ mới có một tháng thời gian. Trong vòng một tháng thời gian để cho hai cái không có một chút thực lực thiếu nữ có thể nhẹ nhõm đánh bại mấy trăm danh Hải Quân, các ngươi nghĩ thế nào? "

Tsuru thần sắc nghiêm túc nhìn xung quanh đám người nói.

Nghe được Tsuru lời nói, đám người mới chú ý đến điểm này.

Quả thật đúng như Tsuru nói như thế, chuyện này thật quá không bình thường.

" Ngoài ra còn có bốn người khác, bốn người này chúng ta không có cách nào tra ra được các nàng thân phận, các nàng thực lực vô cùng khủng bố. "

" Một cái có thể phất tay chế tạo long quyển phong, hỏa diễm, sử dụng đóng băng năng lực. Một cái có được biến hình công nghệ cao, một cái nhẹ nhõm đánh bại Baroque Works cao tầng chiến lực, còn lại một cái không tốn sức đem Tsuchigumo đánh bại. "

" Những nữ nhân này mỗi một cái đều có thực lực không tầm thường, lại sở hữu mạnh mẽ công nghệ, ta cho rằng các nàng là thuộc về một cái thế lực người, không thể nào là Đông Hải người. Có thể để một cái tân nhân nhanh chóng có thực lực cường đại cũng chỉ có khả năng là gia nhập vào một cái cường đại thế lực. "

Tsuru thần sắc nghiêm nghị nói.

" Tsuru, ý của ngươi là Rozen hắn có thể đã gia nhập vào một cái thần bí thế lực. " Grap nhíu mày nói.

" Nếu như chỉ vì những điều này mà cho rằng Rozen đã gia nhập vào một cái thế lực thần bí, có phải hay không quá vội vàng. " Sengoku nhíu mày nói.

" Đây chỉ là ta suy đoán một cái khả năng mà thôi, một cái tân nhân cho dù có tài giỏi đến mức nào cũng không thể tại ba tháng thời gian lấy được nhiều như vậy không tưởng đồ vật, hư hư thực thực đại bảo kiếm...hơn nữa các ngươi có hay không để ý đến Rozen tung tích rất thần bí. " Tsuru nhàn nhạt nói.

Nghe vậy đám người liền rơi vào trầm tư.

Bây giờ suy nghĩ lại thật đúng như Tsuru nói như thế, Rozen thật sự quá mức thần bí, giống như là đột nhiên xuất hiện sau đó đột nhiên biến mất như thế.

Đầu tiên là Cocoyashi thôn, sau đó liền tới Loguetown, rồi đến Alabasta.

Hải Quân người rất nhiều, từ Đông Hải đến Đại Hải Trình đoạn đường rất dài, đều có Hải Quân tuần tra, nhưng không hề phát hiện Rozen bóng dáng, hơn nữa tốc độ còn rất nhanh.

" Dựa vào cái kia ăn mặc màu hồng áo giáp nữ nhân thủ đoạn đến xem, ta cho rằng thế lực thần bí kia sở hữu một loại rất tân tiến khoa học kỹ thuật, có thể dễ dàng đi lại khắp nơi mà không nhìn đại hải thiên tai cản trợ. "

" Một cái tân nhân hải tặc là không cách nào nắm giữ được đại bảo kiếm, trở nên mạnh mẽ nhanh chóng, có được nhiều đồng bạn cường đại cùng tân tiến khoa học kỹ thuật, cho nên ta mới cho rằng là có một cái thần bí thế lực đang trở giúp Rozen. "

Tsuru thần sắc nghiêm nghị nói.

Nghe vậy xung quanh đám người đều hiện lên thần sắc chấn kinh.

Nếu thật như Tsuru nói như thế như vậy thì quả thật có chút đáng sợ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyên Ngoc Thuong30 Tháng bảy, 2019 20:40
cầu chap mới aaaaaaaa
BÌNH LUẬN FACEBOOK