Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nếu lúc này cùng Doflamingo đánh tiêu hao quá nghiêm trọng, thì tiếp theo có người tấn công bọn hắn thì Lâm rất khó có thể chống lại.

Dù sao thể lực của hắn cũng phải cần thời gian hồi phục, bởi vậy Lâm chuẩn bị sử suất toàn lực cùng Doflamingo nhanh chóng quyết ra thắng bại mới được. 

“ Joker, chúng ta đặt cược một ván thế nào?” đã có quyết định, Lâm cao giọng hướng về Doflamingo hỏi.

“ cược?” đang chuẩn bị ra chiêu tiếp theo, thì Doflamingo sững sờ, hắn không hiểu đối phương muốn cược cái gì, mặc dù nghi hoặc nhưng hắn vẫn dừng lại nghe đối phương muốn nói gì.

“ đúng, cược xem tiếp theo ai trong hai ta hơn một bậc thế nào? Chỉ cần xác định người nào kỹ hơn một bậc, thì Đảo Cá Voi thuộc về quyền sở hữu của đối phương, thế nào? Không biết ngươi có cảm giác được hay không, có người khác chuẩn bị nhúng tay vào nơi này rồi, nếu hai ta tiêu hao quá lớn, thì rất có thể sẽ bị đối phương chiếm tiện nghi rồi”

Nghe Lâm nói, Dflamingo sắc mặt hơi biến, sau đó hắn sử suất ra lớn nhất trình độ Haki quan sát, thì hắn loáng thoáng cảm giác được có khí tức nguy hiểm đang tới gần.

Hắn lập tức sắc mặt khó coi, để cho hắn cảm giác nguy hiểm, ít nhất cũng tinh anh trung tướng trở lên mới có thể, mà hắn lúc này cảm giác được có mấy hơi thở như vậy.

Quả thật nếu hắn cùng Lâm lưỡng bại câu thương, thì quả thật những người đó rất có thể đánh bọn hắn rơi xuống nước rồi.

“ có thể”: hơi suy nghĩ một chút Doflamingo cũng trả lời, hiện tại có người muốn đâm ngang, bọn hắn không thể quá độ tiêu hao thêm nữa.

Hơn nữa hắn cùng Lâm không có thù oán gì quá sâu, không cần phải liều mạng ngươi chết ta sống, làm cho người khác chiếm tiện nghi được.

Mục đích của hắn tạo ra cuộc chiến này không phải như vậy, bởi vậy Doflamingo lập tức gật đầu đồng ý. 

“ thiếu niên, ngươi có biết trái ác quỷ còn có một loại cảnh giới khác không?” Doflamingo đột nhiên hỏi Lâm một câu làm hắn sững sờ, nhưng lại làm hắn chợt nhớ ra.

Trái ác quỷ thức tỉnh, quả nhiên tên này đã sớm đạt tới cảnh giới này rồi, mặc dù đã có chuẩn bị trước tên này sẽ tung ra một chiêu này, nhưng hiện tại khi đối mặt Lâm vẫn rất ngưng trọng.

“ thức tỉnh sao, ta biết”: Lâm gập đầu bình tĩnh trả lời Doflamingo.

“ ồ, ngươi biết thức tỉnh a, kiến thức vẫn rất uyên bác, vậy thì chúng ta quyết ra một chiêu thắng bại nào, nếu ngươi có thể phá được chiêu này của ta thì hòn đảo kia thuộc về các ngươi”

Doflamingo có chút ngoài ý muốn, không ngờ người này biết được trái ác quỷ thức tỉnh, ban đầu hắn còn tính dùng cái này tạo chút áp lực cho đối phương.

Nhưng đối phương đã biết thì cũng không cần phải phí công làm gì nữa, Doflamingo tính trang bức nhưng lại thất bại.

“ được một chiêu định thắng bại, nếu ngươi thắng hòn đảo trở về tay ngươi, chúng ta sẽ từ bỏ hòn đảo này”: Lâm cũng gật đầu chấp nhận, hắn biết hiện tại không thể kéo dài thời gian nữa.

“ thức tỉnh đi - 16 phát Thần Không Đạn” Doflamingo nhảy đến một chiếc thuyền gần nhất, sau đó hắn không để ý có người bên trên, hai tay hắn đặt xuống sàn thuyền.

Lập tức cả chiếc thuyền hóa thành màu trắng, đây chính là tơ nhện của Doflamingo, đây chính là trái ác quỷ thức tỉnh, nó có thể chuyển đổi tất cả mọi thứ xung quanh trở thành tơ nhện.

Hơn nữa khi hắn kích hoạt thức tỉnh, thì tơ nhiện sẽ càng thêm cứng rắn cùng dẻo dai, lập tức theo Dflamingo nói xong. 

Tất cả những tơ nhện này, chúng hợp lại, và chia ra làm mười sáu cây gai nhọn khổng lồ, bởi vì chiến lực của tên này vẫn còn ở đỉnh phong.

Cho nên nếu so sánh khi hắn dùng chiêu này đánh với Luffy phát cuối cùng, thì những cây gai bằng tơ nhện tạo thành này.

Lớn hơn gấp đôi, cả Haki được bao bọc cũng dày hơn rất nhiều, dù sao trận đấu này Haki vũ trang bọn hắn chưa sài hết bao nhiều.

Trữ lượng còn rất nhiều, hơn nữa vẫn đang tự động hồi phục lấy, bởi vậy tranh đấu nửa ngày cả Lâm cùng Doflamingo đều không tiêu hao bao nhiêu Haki vũ trang cả.

Khi Lâm nhìn thấy chiêu này thời điểm, hắn cũng hết hồn, quả nhiên lúc đánh trận cuối cùng với Luffy, bản thân tên này đã bị thương nặng rồi, chiến lực yếu đi chí ít cũng ba thành trở lên.

Lâm cũng không sợ hãi, hắn cũng có tuyệt chiêu của mình, hơn nữa tuyệt chiêu này cũng cực mạnh mẽ, không kém gì trái ác quỷ thức tỉnh cả.

“ đến đi, Vũ Trang Nhị Đoạn - Ngũ Đoạn Chấn Kiếm”: Lâm cũng dùng ra toàn lực, Haki vũ trang nhị đoạn được bao trùm toàn thân Ám.

Ngoại trừ màu đen vốn có của Haki vũ trang ra, thì lúc này trên về mặt còn hiện lên rậm rạp chằng chịt hoa văn màu đỏ, những hoa văn này xếp theo một loại đồ án kỳ dị, nhìn rất đẹp mắt.

Nếu so sánh vũ trang nhị đoạn lúc này của Lâm cùng khi đánh với Shiki, thì màu sắc cùng diện tích đều lớn cùng sâu hơn ít nhất gấp đôi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK