Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Cái này còn không biết đâu.” Hoa Lệ lẩm bẩm trong miệng. “Cẩm Mặc mới tiếp nhận công ty gia đình, cho dù nhà hắn cũng không trông cậy vào hắn kiếm tiền, nhưng mà… Cũng có rất nhiều thứ phải bắt đầu học tập.”

Dường như nhớ tới cảnh Cẩm Mặc dậy sớm, vội đến đầu óc choáng váng, Hoa Lệ liền đau lòng nhún vai.

“Đúng là dạo này cậu ấy bận thật.” Sở Niệm mím môi, nhìn cảnh bên đường khi xe lướt đi. “Hoa Lệ, Cẩm Mặc trong nhà là làm gì ? Gia đình hắn cũng là đại gia tộc sao?”

Dù cô và Cẩm Mặc nói chuyện không nhiều, nhưng mà tiếp nhận công ty gia đình này nọ, Sở Niệm cảm thấy Cẩm Mặc cũng là xuất thân từ nhà có tiền.

Hoa Lệ nói: “Cũng coi như là đại gia tộc đi, chị biết mấy công ty kiểu gia tộc rồi đó. Cẩm Mặc lại là con trai độc nhất, về nước thì phải theo quy định của gia tộc thôi.”

“Sản nghiệp nhà hắn là gì? Kinh doanh có tốt không?”

“Sinh ý chắc không tồi rồi, công ty ở ngay phía tây Mộ Thành, kêu là…” Hoa Lệ gãi gãi tóc, suy nghĩ hơn nửa ngày mới nghĩ đến. “Đúng rồi, chính là tập đoàn Tuyết Nhạc.”

“…Tập đoàn Tuyết Nhạc?!” Sở Niệm trợn tròn mắt. “Chính là công ty giải trí lớn nhất nước sao? Vậy là một công ty khổng lồ còn gì?”

Lần này thật đúng là không phải Sở Niệm ít thấy việc lạ, Tuyết Nhạc không chỉ là một trong những công ty lớn nhất Mộ Thành, thậm chí còn là ‘đầu rồng’ trong giới giải trí cả nước. Các nghệ sỹ hàng đầu của công ty chắc phải trên năm mươi, chưa kể các tổ hợp này kia.

Ba năm trước Sở Niệm xử lý quá một quỷ hồn không muốn luân hồi đầu thai, hắn chính là nam minh tinh bị tai nạn xe cộ mà chết đi. Bởi vì biết hắn là nghệ sĩ của tập đoàn Tuyết Nhạc, cho nên lúc ấy, cô cũng có biết thu nhập hàng năm của tập đoàn là bao nhiêu.

Không biết thì thôi, biết rồi Sở Niệm thật tình GATO luôn. Một năm tập đoàn lãi ròng ba tỷ rưỡi tệ, Tuyết Nhạc thực đúng là đỉnh cao trong các công ty giải trí. (Meo_mup said: các tình yêu ạ, tính ra là hơn mười nghìn tỷ đồng nhà mình đó…thiệt là há hốc mỏ ra ngó luôn đó)

Nhớ tới dáng vẻ vừa rồi nhẹ nhàng bâng quơ của Hoa Lệ, Sở Niệm cảm thấy cô nàng không phải giả vờ. Miệng có thể nói dối, nhưng biểu tình thì không chịu sự khống chế của người ta.

Một đế quốc giải trí khổng lồ trong miệng cô nàng chỉ như mấy công ty thông thường. Sở Niệm không khỏi đoán xem gia đình Hoa Lệ và Thương Sùng ra sao.

Nếu là cỡ gia tộc của Cẩm Mặc, về sau chính mình gả qua có khi nào cũng giống như trong phim truyền hình, tựa như cô gái lọ lem gặp được hoàng tử, gặp phải một mẹ chồng khắc nghiệt khó chiều…

Cô bé lọ lem gặp được hoàng tử quá trình thật là mỹ lệ, nhưng mà truyện cổ tích sau cùng cũng là truyện cổ tích mà thôi.

Hoa Lệ đang lái xe cũng không biết có phải hay không mình đã nói sai gì, liếc mắt nhìn Sở Niệm như đi vào cõi thần tiên rồi nhíu mày, cẩn thận ngậm miệng.

Qua hai mươi phút, xe hai người đã về tới nhà Thương Sùng. Tiểu khu xanh mát, vệ sinh sạch sẽ làm người ta không chê được vào đâu, nhưng mà… kế bên có một chiếc Audi đen mới tinh là sao vậy?

“Chẳng lẽ trong nhà có khách?” Hoa Lệ và Sở Niệm nhìn nhau, cởi khóa an toàn xuống xe, chẳng buồn quan tâm tới hàng Tết vừa mua. Lúc này cửa nhà mở ra từ bên trong.

Nhìn Thương Sùng ăn mặc đơn giản áo sơmi màu trắng cùng quần tây màu đen, Sở Niệm không khỏi tươi cười hớn hở.

Sở Niệm cảm thán: Quả nhiên người đẹp, dáng người tốt mới là quan trọng nhất, nhìn Thương Sùng nhà nàng thật quá đẹp trai, chỉ cần mặc trang phục đơn giản như vậy cũng làm người ta không rời được tầm mắt.

Giống như trẻ con, cô tung tăng nhảy nhót chạy đến bên người Thương Sùng. Sở Niệm cười hắc hắc, ôn nhu mở miệng nói: “Anh đây là đang đợi bọn em sao?”

Thương Sùng câu môi, ôm eo nhỏ Sở Niệm. Đôi mắt đen nhánh như sao sa làm Sở Niệm trong nháy mắt như chìm đắm trong mật ngọt.”

Thương Sùng nói: “Không phải chờ các em, mà là chờ em.”

Cho dù đã yêu đương cùng Thương Sùng hơn nữa năm, nhưng mà độ ngọt ngào giữa hai người chưa bao giờ giảm sút. Người ta cứ nói rằng ngừoi đang yêu không gặp nhau trong chốc lát cũng làm cho khó chịu, lúc này đây Sở Niệm xem như chân chính minh bạch ý nghĩa những lời này.

Nhìn dáng vẻ yêu đương của hai người trên bậc tam cấp, Hoa Lệ giả vờ sinh khí mà chu cái miệng nhỏ. Hoa Lệ nhìn Thương Sùng trong mắt chỉ có Sở Niệm nói: “Anh à, em tốt xấu gì cũng là em của anh. Câu nói ‘Không phải chờ các em, mà là chờ em’ kia của anh thật là quá đả thương con tim yếu đuối của em mà.”

Thương Sùng hiện tại tâm tình thực không tồi, hắn cong khóe môi, đối với Hoa Lệ ngả ngớn hạ đuôi lông mày. “Anh thì nhớ rõ lúc em đang yêu đương với Cẩm Mặc thì vứt bỏ anh ruột này như thế nào. Hoa Lệ, hành vi này của em biết gọi là sao không?”

“Gọi là gì?”

“Trư Bát Giới quay đầu lại, trả đũa a.”

“…… Phốc.” Rúc vào trong lòng ngực Thương Sùng, Sở Niệm nhịn không được cười.

Tuy rằng Hoa Lệ là không hiểu ý tứ của Thương Sùng, nhưng là biểu tình trên mặt hắn cùng ý cười Sở Niệm, thì cảm giác được mình đang bị chơi chữ.

Cô nàng buồn bực mà dậm dậm chân, quay sang Sở Niệm nói: “Chị dâu, còn không giúp em mà còn ở đó cười người ta.”

“Ta sai rồi ta sai rồi.” Sở Niệm xin lỗi mà dùng tay che không được cái miệng nhỏ, dùng tay nhỏ vỗ nhẹ hạ Thương Sùng ngực. “Anh cũng đừng khi dễ em gái chứ, cô ấy đối với anh hai như anh tốt lắm đó.”

Thương Sùng nhướng mày, rất là hài hước nói: “Em chính là bạn gái của anh, không giúp đỡ anh thì thôi, còn hỗ trợ cho em gái của anh nữa là thế nào?”

“Bởi vì Hoa Lệ cũng là em em mà.” Sở Niệm cố nén cười, rất là đứng đắn vỗ vỗ vai Thương Sùng. “Anh phải biết là đối phó với anh trai phúc hắc thì làm em gái cũng không dễ dàng gì đâu.”

Thương Sùng cười khẽ vài tiếng, thấp giọng, sang sảng tươi cười hoàn, giơ tay chỉ Hoa Lệ còn đang ngơ ngác “Hoa Lệ, em tìm đúng người giúp đỡ ghê.”

“Đó là đương nhiên rồi.” Hoa Lệ đắc ý mà dẩu hạ cái miệng nhỏ, sau đó nhanh chóng chạy đến bậc thang kéo thay Sở Niệm ôm lấy. Rất là nghiêm túc nhìn Thương Sùng, cô nàng nói: “Anh, sau này phải đối xử tốt với em một chút nha. Không thì em bắt cóc chị dâu đó.”

Thương Sùng nhún nhún vai: “Nếu em dám làm vậy thì anh kêu Cẩm Mặc không cưới em!”

“Không được!” Hoa Lệ làm nũng hơi cau mày. “Cẩm Mặc đời này đều là của Hoa Lệ!”

“Rồi rồi rồi, Cẩm Mặc là của Hoa Lệ. Sở Niệm, là của anh trai cô.” Duỗi tay đem Sở Niệm kéo vào trong lòng ngực chính mình, Thương Sùng chỉ đống đồ trên xe. “Chạy nhanh đem đồ vật cất vào phòng đi, Cẩm Mặc sắp về tới rồi.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thanh Mai10 Tháng một, 2018 12:51
hurry up
Avatar
phạm thương21 Tháng mười một, 2018 05:51
ra chap ms đi ạ
Avatar
Lê Thị Thu Uyên27 Tháng mười hai, 2018 18:47
Hay
Avatar
Lê Thị Thu Uyên27 Tháng mười hai, 2018 18:47
Ra chap mới đi ạ
Avatar
Trâm Bảo01 Tháng tư, 2019 21:47
Tới già mà chưa ra á huhu =(((
Avatar
NT Kiều Nga26 Tháng tư, 2019 15:15
Lâu quá chưa ra :((
Avatar
Phạm Thùy Dung10 Tháng sáu, 2019 22:32
ra nữa điiiiiiiiiiii...😖😖😖😖😖😖😖
Avatar
Trâm Bảo21 Tháng sáu, 2019 08:57
Ra nữa đi plsssss :3
Avatar
Thảo Nguyên21 Tháng sáu, 2019 10:47
@Trâm Bảo:
Avatar
Thanh Le30 Tháng sáu, 2019 14:13
😂😂, lâu ơi là lâu mới vào 1 lần mà mới up đc có 3 chương :(((
Avatar
Đỗ Hiệp01 Tháng tám, 2019 00:24
Hay bỏ moẹ mà ra chap lâu thế
Avatar
Trâm Bảo11 Tháng tám, 2019 14:40
Sao lâu dữ dạ huhuu
Avatar
Phong-g Xu'ss23 Tháng tám, 2019 20:29
hay mà lâu ra chương ms quá
Avatar
Phạm Thùy Dung11 Tháng chín, 2019 19:27
tiếp đi chứ chờ lâu wá😢😢😢😢
Avatar
Tú Nhã12 Tháng mười, 2019 19:32
mong là sớm ra chap mới, em đợi mòn đợi mỏi hic hic 🙆
Avatar
Le Doan05 Tháng mười một, 2019 11:41
haizz.có j đó sai sai.ban ngày mà ánh trăng lờ mờ á
Avatar
Gam Trinh14 Tháng mười một, 2019 20:28
👍👍👍👍👍
Avatar
Gam Trinh14 Tháng mười một, 2019 20:28
🌻🌻
Avatar
Gam Trinh14 Tháng mười một, 2019 20:28
🌻
Avatar
Gam Trinh20 Tháng mười một, 2019 07:57
🎆
Avatar
Gam Trinh20 Tháng mười một, 2019 17:50
🎂🎂
Avatar
Gam Trinh22 Tháng mười một, 2019 17:03
hóng chap mới
Avatar
Nhu Truong27 Tháng mười một, 2019 22:38
hy vọng, kết thúc được hạnh phúc
Avatar
Gam Trinh17 Tháng mười hai, 2019 19:08
hóng chap mới add ơi
Avatar
Nhu Truong19 Tháng mười hai, 2019 12:58
lâu quá à
Avatar
Nhu Nguyen07 Tháng hai, 2020 12:13
hóng chap mới
Avatar
Nhu Nguyen23 Tháng ba, 2020 19:08
tới h vẫn ch có chap mới
Avatar
Thin Truong25 Tháng tư, 2020 23:41
cô gái này hay hừ lạnh nha 🤔🤔🤔🤔🤔 bớt hừ lạnh lại đi bạn
Avatar
Thin Truong25 Tháng tư, 2020 23:51
thêm một điều nữa cô nhóc trong truyện này thật hết thuốc chữa mà 🤒🤒🤒🤒🤒 trúng tui là tui nhận lun cái ông nam chính đẹp trai kia luôn roy 😖😖😖😖😖
Avatar
Thin Truong26 Tháng tư, 2020 16:11
một lần nữa là truyện này ko giống mấy truyện khác mấy truyện kia toàn làm chuyện xằng bậy còn chuyện này thì ko nha ( ý là đầu câu chuyện ko xảy ra chuyện j ý còn mấy chuyện khác là hốhốhố ròy 👻👻👻👻👻)
Avatar
Thin Truong26 Tháng tư, 2020 19:39
-------oOo------- càng đọc càng thấy n9 ham ăn 😅😅😅😅😅
Avatar
Thin Truong27 Tháng tư, 2020 19:10
-------oOo------- tuyệt tác về món ăn của sở niệm ở chương 134-135 nha mn 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
Avatar
Thin Truong28 Tháng tư, 2020 23:16
có một số chương ko liên quan lắm làm tui hơi bực nha. 😟😟😟😟😟
Avatar
Vân Trang Trần27 Tháng năm, 2020 08:33
sao k coi hình đc vậy ạ
BÌNH LUẬN FACEBOOK