Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Doanh Thiên vừa mới bước ra thời điểm, cái kia Tuyệt Thiên Tôn lập tức cảm ứng được, ánh mắt hướng về bên này nhìn tới, trong nội tâm không khỏi giật mình một chút.

Hắn đường đường một cái Thiên Tôn, vậy mà lại không phát giác Doanh Thiên ở đó, chỉ khi hắn cố tình hiện thân, hắn mới có thể phát hiện.

Cái này chứng tỏ, thanh niên mới xuất hiện này, tu vi tuyệt đối không thua kém hắn. Ít nhất cũng là Thiên Tôn cấp độ tồn tại.

Nhìn thấy Doanh Thiên giờ phút này bước ra, để cho ai nấy không khỏi vì đó mà ngạc nhiên, dưới tình huống này, nên phải tránh đi mới đúng, làm sao lại chọn lúc bày xuất hiện. Đây là muốn đắc tội Thiên Đạo sao.

Đương nhiên, đây chỉ là mấy vị kia Đạo Quân, Đạo Tôn suy nghĩ mà thôi, bọn hắn căn bản không biết Doanh Thiên là ai.

"Thiên Đạo làm việc, người không liên quan, không nên để ý". Tuyệt Thiên Tôn thanh âm lạnh lùng vang lên, mang theo cảnh báo ý tứ.

Hắn không có nhận ra Doanh Thiên, thứ nhất là vì hắn là gần nhất thành đạo Thiên Tôn tồn tại, cũng không phải đối với trong Thiên Địa tất cả Thiên Tôn nhận biết rõ ràng, lại thêm vì Doanh Thiên chưa từng hiện thân, cho nên Tuyệt Thiên Tôn cũng không biết người tới là ai.

"Đáng tiếc nha, chuyện này lại cùng ta liên quan, liên quan rất lớn". Doanh Thiên lắc đầu cười cười. Một bộ bất đắc dĩ.

Nghe được như vậy, Tuyệt Thiên Tôn lập tức trở nên nghiêm túc, ánh mắt lăng lệ nhìn tới nói ra:"Ngươi.... Là Doanh Thiên".

Chỉ một câu liên quan, Tuyệt Thiên Tôn lập tức đoán ra được Doanh Thiên thân phận.

Mặc dù hắn chưa từng thấy qua Doanh Thiên, nhưng thân làm Thiên Đạo Thiên Tôn, hắn đối với Doanh Thiên tìm hiểu rất kỹ càng. Dù sao đây là kẻ địch lớn nhất của Thiên Đạo.

Thêm vào đó, việc Doanh Thiên trùng sinh đã là Thiên Hạ đều biết, nơi này lại gần với Thần Giới, nếu là Doanh Thiên xuất hiện ở chỗ này, cũng không có gì lạ.

Ai cũng biết Doanh Thiên cùng Đại Việt Cổ Tiên Quốc có quan hệ cực sâu, cho nên nhất định sẽ ra mặt vì bọn hắn.

Dựa vào những cái này, có thể ngay lập tức xác nhận Doanh Thiên thân phận.

Doanh Thiên cười nhạt, không có phủ nhận, trực tiếp gật đầu mà nói ra:"Đoán trúng, đáng tiếc không có thưởng".

Im lặng.

Toàn bộ Thiên Địa lúc này bỗng nhiên trở nên im lặng lạ thường.

Thiên Đình cường giả im lặng, Đại Việt Tiên Quốc cường giả im lặng, Tuyệt Thiên Tôn cũng là im lặng, ánh mắt ngưng tụ.

Thời điểm danh tự kia báo ra, khắp nơi trong Nguyên Thủy Vũ Trụ này từng đạo Hồn Niệm lẫn nhau trao đổi.

Ngay lập tức, càng nhiều thêm ánh mắt từ khắp nơi nhìn tới.

Giờ phút này, toàn bộ Thánh Đế, Đạo Quân, Đạo Tôn, Đạo Tổ, Thiên Tôn tồn tại đều đưa mắt nhìn tới, tập trung nhìn tới Doanh Thiên.

Ngay lập tức, dưới nhiều như vậy vô địch tồn tại ánh mắt nhìn tới, khiến cho vùng này không gian trở nên đông cứng, tựa như hết thảy đóng băng một dạng. Không khí vô cùng nặng nề.

Doanh Thiên.

Đây là một cái cấm kỵ danh từ, một cái không ai nguyện ý nhắc tới cùng nhấc lên. Bởi vì đây là một cái hết sức kiêng kỵ.

Mặc dù là cấm kỵ, nhưng không phải là ít người biết tới, ngược lại, Doanh Thiên tồn tại, chính là vô cùng nổi danh. Chỉ cần là Thánh Quân trở lên, cơ hồ đều tìm hiểu tới hắn.

Thời điểm này, chư vị Đại Việt Tiên Quốc cường giả ánh mắt mở lớn, thật không dám tin vào mắt mình.

Năm xưa Doanh Thiên đến chơi không ít, đều có gặp qua bọn hắn, nhưng là hiện tại, bọn hắn lại nhận không ra.

Thiên Đình chư vị cường giả cũng là như vậy, không thể nói thành lời.

"Hắn, chính là Nguyên Thủy Đại Thiên Tôn". Ma Đồng Thái Tử - Na Tra không khỏi nghi hoặc một chút.

Hắn tìm hiểu qua Doanh Thiên đủ loại truyền thuyết, biết được hắn vạn cổ vô song, nhất định sẽ là một cái phong thái tuyệt thế vô địch, khinh thường chúng sinh mới phải.

Nhưng là tận mắt nhìn thấy, lại để cho Na Tra đánh vỡ cảm quan, bởi vì trong truyền thuyết cấm kỵ tồn tại kia. Lại quá mức bình thường.

"Đại Thiên Tôn nha". Sâu thẳm trong tinh không, một vị cổ lão Đạo Quân không khỏi tưởng nhớ lại mà than thở.

"Đây chính là Đại Thiên Tôn, không phải người khác có thể suy đoán". Lại có một vị khác Đạo Quân gật đầu.

Trong Nguyên Thủy Vũ Trụ này, Thiên Tôn cấp độ tồn tại không ít, ước chừng tả hữu trăm vị. Nhưng là có thể xưng là Đại Thiên Tôn, vạn cổ đến nay cũng chỉ có duy nhất một người, chính là Doanh Thiên.

Đây là tất cả Thiên Tôn Đạo Quân, Đạo Tôn đều công nhận, mặc kệ là bạn hay thù, ai cũng không có phủ nhận điều này.

Người thường xưng hắn là Nguyên Thủy Đại Thiên Tôn, người kính trọng hắn, thân thuộc thì xưng hắn là Đế Tôn, Tôn Thượng, Bệ Hạ các loại.

Đây chính là kẻ đi xuyên suốt chiều dài lịch sử, hắn thân phận vô số, nhìn qua Thiên Địa này thăng trầm.

Giờ phút này, hắn hiện thân. Chân chính hiện thân.

Năm đó Thiên Đạo bỏ ra đại giới mới có thể đem hắn đánh chết, thế nhưng là, ai cũng không nghĩ tới, dưới tình huống như vậy hắn lại vẫn có thể trọng sinh sống sót.

Bây giờ, hắn trở lại.

Ở thời điểm này, có không ít người vì đó mà lo lắng, có người thì mừng rỡ, cũng có người run rẩy sợ hãi.

Nhìn trước mặt mình Doanh Thiên, Tuyệt Thiên Tôn ánh mắt ngưng tụ.

Đương nhiên hắn không có sợ hãi, nếu là Doanh Thiên toàn thịnh mà nói, có lẽ hắn phải thua không nghi ngờ. Nhưng là hắn nhìn ra được, Doanh Thiên hiện tại thực lực còn không theo kịp Đạo Quân, há lại có thể là hắn đối thủ.

"Đã sớm nghe danh Đại Thiên Tôn, hôm nay mới có thể diện kiến, vinh hạnh". Tuyệt Thiên Tôn hai tay chắp lại chào hỏi.

"Đại Thiên Tôn, cũng đã lâu không có người gọi cái danh tự này". Doanh Thiên không khỏi cảm thán một câu. Thời gian trôi đi, tuế nguyệt thương hải tang điền, cũng thật lâu không có người nhắc tới hắn cái danh tự này. Hôm nay nghe lại chính mình đều có chút cảm thán.

"Nếu như hôm nay ta có thể bắt Đại Thiên Tôn đem về Thiên Đạo, như vậy nhất định là đại công lao đi". Tuyệt Thiên Tôn trong mắt lóe lên tinh quang, không khỏi tự hỏi một câu.

Một câu này đi ra, ai nấy đều mười phần chấn động.

Đúng thế, hiện tại Doanh Thiên thực lực nhỏ yếu, muốn bắt hắn lúc này, chính là thời cơ tốt nhất.

Giờ phút này, ở trong bóng tối những Thiên Tôn cùng Đạo Quân kia không khỏi rục rịch, nếu là bọn hắn đồng loạt xuất thủ mà nói, Doanh Thiên hẳn phải chết không nghi ngờ.

Đương nhiên, bọn hắn cũng rất tỉnh táo, không có mạo muội ra tay, bọn hắn cần một cái ngòi nổ, chỉ cần có người đứng ra, bọn hắn cũng sẽ xuất thủ.

Chỉ là không ai nguyện ý đi thử.

Đúng thế, Doanh Thiên dạng tồn tại này, vượt quá xa bọn hắn hiểu biết, ngay cả Thiên Tôn đều không có nắm chắc. Ai cũng không dám mạo hiểm đi thử.

Bọn hắn đang chờ.

Chờ Thiên Đạo ra tay.

Đúng thế, trong Thiên Địa này, chỉ có Thiên Đạo cùng Doanh Thiên thù oán sâu nhất, mà lại cũng cường đại nhất.

Chỉ cần Thiên Đạo đứng ra, bọn hắn cũng không ngần ngại mà đứng cùng.

Nghe được Tuyệt Thiên Tôn câu nói này, Doanh Thiên mỉm cười, có chút khinh thường nói ra:"Dựa vào ngươi tiểu tử này một đạo phân thân?".

"Tiểu tử?". Tuyệt Thiên Tôn không khỏi sửng sốt một cái, hắn đường đường một cái Thiên Tôn, thế nào lại bị gọi một câu Tiểu Tử.

Còn là giữa Thiên Hạ gọi hắn là Tiểu Tử, cái này là trần trụi đánh mặt của hắn.

Nhưng là nghĩ lại, cái này đích thật là không sai, so với Doanh Thiên dạng này cổ lão tồn tại, sống qua vô số Kỷ Nguyên, Tuyệt Thiên Tôn niên kỷ thật đúng là một cái Tiểu Tử mà thôi.

"Dựa vào ta". Tuyệt Thiên Tôn gật đầu, chắc nịch nói ra.

"Nói như vậy, ngươi hôm nay là đại diện Thiên Đạo, muốn cùng ta khai chiến đây?". Doanh Thiên gõ gõ trong tay bạch ngọc tiêu, nhếch miệng cười nói.

Giờ phút này, có không biết bao nhiêu người trong nội tâm khẩn trương, thật muốn Tuyệt Thiên Tôn nói phải. Chỉ cần hắn buông lời, như vậy liền rút không lại, đây là Thiên Tôn, lại là đại diện Thiên Đạo, tuyệt không thể nói bừa.

Tuyệt Thiên Tôn ánh mắt lóe lên, giống như là nghe thấy cái gì, bèn cười mà sửa lại:"Vừa rồi nói đùa, Đại Thiên Tôn không cần để ý".

Nói tới đây, hắn lại tiếp:"Nhưng là, ta thật sự muốn lãnh giáo Đại Thiên Tôn một chút, không biết Đại Thiên Tôn có hay không dám thử sức. Tất nhiên, đây là ta một người ý định, không cùng bất kỳ ai liên quan".

Tuyệt Thiên Tôn lời nói, chính là phủi sạch cùng Thiên Đạo liên quan, cái này cũng rõ ràng, Thiên Đạo sẽ không cùng Doanh Thiên khai chiến. Cái này để cho không ít người cảm thấy nuối tiếc, đây là mất đi cơ hội cầm xuống Doanh Thiên.

Nhưng là, Tuyệt Thiên Tôn vẫn giữ ý muốn cùng Doanh Thiên thử sức, cái này cũng có thể thăm dò ra hắn một hai, rốt cuộc đã khôi phục tới trình độ nào.

Thiên Đạo lựa chọn như vậy, đây là rất sáng suốt hành động, Nguyên Thủy Vũ Trụ hiện tại đang đối mặt một cái đại nguy cơ, nếu là lúc này xảy ra chiến tranh, vậy nhất định sẽ nguy kịch.

Đừng nhìn Doanh Thiên khắp nơi đều là địch, kỳ thật, người ủng hộ hắn rất nhiều, nếu thật muốn khai chiến mà nói, đây sẽ là một cái kéo dài vô số năm tháng chiến tranh, sẽ chỉ khiến Thiên Địa trầm luân mà thôi. Đối với Thiên Đạo không chút nào có lợi ích.

"Tốt, ta tùy thời đều có thể phụng bồi, chỉ là, ngươi đã suy nghĩ hậu quả chưa". Doanh Thiên ý vị thâm trường mỉm cười nói ra.

"Hậu quả?". Tuyệt Thiên Tôn không khỏi ngẩn người, ngay sau đó hắn trở nên nghiêm túc mười phần.

Giờ phút này hắn nội tâm không khỏi hối hận một chút.

Vội vàng, hắn quá vội vàng.

Đây là cùng Nhân Quả liên quan, hắn làm sao lại cũng nghĩ không ra, nếu hắn cùng Doanh Thiên hôm nay động thủ, như vậy liền kết xuống cùng hắn Nhân Quả.

Hắn nguyện ý cùng mười vị Thiên Tôn khác kết xuống Nhân Quả, cũng không muốn cùng Doanh Thiên dính lấy.

Mặc dù nói, Thiên Tôn tồn tại, có thể đoạn Nhân Quả, nhưng là đối với Doanh Thiên Nhân Quả lại hoàn toàn không giống với.

Doanh Thiên từ lúc tu luyện đến nay, bởi vì hắn linh hồn khác biệt, cho nên không có bị Nhân Quả quấy nhiễu. Vì thế, hắn chưa từng đoạn Nhân Quả.

Nói cách khác, từ khi sinh ra tới nay, Doanh Thiên kết xuống Nhân Quả là tích lũy vô số năm tháng, Nhân Quả quấn thân hắn đã đạt tới một cái con số thiên văn.

Dạng này nhân quả cực kỳ đáng sợ, dây dưa phải đều không có chuyện tốt.

Tu luyện tới Thánh Cảnh, mỗi một cảnh giới đều phải đoạn Nhân Quả, nếu không tại thời điểm ngươi độ kiếp, người cùng ngươi kết xuống Nhân Quả sẽ cảm ứng được, từ đó tìm tới trả Nhân Quả.

Nghĩ tới một ngày đang tu luyện, độ tới Thiên Tôn cấp độ Thiên Kiếp, bỗng nhiên bị Doanh Thiên tìm tới, cái này để Tuyệt Thiên Tôn không khỏi rùng mình một cái.

Nhân Quả của Doanh Thiên, đây là Nguyên Thủy Nhân Quả, đoạn không nổi. Vì thế vô cùng đáng sợ.

Thời điểm này, vừa rồi rục rịch những người kia cũng không khỏi thầm hô may mắn.

Doanh Thiên xuất hiện đột ngột, để cho bọn hắn không khỏi quên mất vấn đề này.

Nếu là vừa rồi động thủ, đây là sẽ nhận một cái nguy cơ vô cùng lớn.

"Thiên Đạo đúng là cáo già, không có ra mặt, suýt nữa chúng ta cũng bị hại". Một vị Đạo Tôn toát mồ hôi lạnh nói ra.

Hiển nhiên, Thiên Đạo những kẻ kia suy nghĩ càng thêm thấu đáo, đó là vì sao vừa, rồi bọn hắn không có động thủ.

Lúc này đây, Tuyệt Thiên Tôn là rơi vào tiến thoái lưỡng nan.

Vừa rồi hắn trước mặt Thiên Hạ muốn cùng Doanh Thiên thử sức, hắn đã rút lại lời nói một lần, hiện tại nếu rút thêm lần nữa, vậy hắn Thiên Tôn cái danh này đều sẽ quét rác.

Cuối cùng, suy nghĩ một chút, Tuyệt Thiên Tôn cắn răng nói ra:"Ta đã nói, chỉ cùng Đại Thiên Tôn thử sức, không có ý khác, vẫn mong Đại Thiên Tôn thành toàn".

Hắn lời này rất khôn khéo, có thể đem Nhân Quả kéo xuống một phạm vi lớn. Cái này cũng không biết sẽ có kết quả gì. Nhưng hắn chấp nhận.

Có đôi khi, danh dự quan trọng hơn cả tính mạng.

"Rất có chí khí, nếu đã như vậy, hôm nay liền cho ngươi biết một chút, cái gì gọi là Đại Thiên Tôn". Doanh Thiên bỗng nhiên trở nên nghiêm túc, hai tay buông xuống.

Muốn chiến.

Một vị đã từng là vô địch qua vô số năm tháng Đại Thiên Tôn, bất quá hiện tại chỉ là vừa mới trùng sinh.

Một vị thì là chân chính Thiên Tôn tồn tại, nhưng cũng chỉ là phân thân.

Hai người sắp chiến, đây là Thiên Tôn chi chiến.

P/s: góc trưng cầu.

Ta muốn đổi trên truyện, rút gọn thành Đại Thiên Tôn cho đỡ dài dòng. Mong mọi người cho ý kiến

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK