Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: PaduC/ Beta: Mạn Châu Sa

Nam Tầm vội vàng rời tầm mắt.

Đồ, đồ lưu manh không biết xấu hổ này, lại dám làm trò dụ dỗ cô ngay trước mặt công chúng!

Tộc trưởng bộ lạc A Lạp Sơn đi ra, cả người đầy cảnh giác nhìn chằm chằm thủ lĩnh Tộc ăn thịt người.

A Mãng hơi nhếch khóe miệng: "Tộc trưởng A Lạp Sơn, tôi là tộc trưởng mới của Tộc ăn thịt người, nghe nói mọi người tới đây trao đổi đồ ăn cái mặc nên cũng muốn tới góp vui. Mọi người sẽ không từ chối chúng tôi tham gia chứ?"

Tộc trưởng mấy bộ lạc khác cùng trao đổi ánh mắt với nhau, tộc trưởng A Lạp Sơn hô lớn: "Nếu các người thực sự đến để trao đổi, vậy đương nhiên chúng tôi sẽ không từ chối. Nhưng nếu vì mục đích khác, vậy tất cả tộc nhân từ trên xuống dưới của chúng tôi, còn có những bộ lạc khác chắc chắn sẽ không tha cho Tộc ăn thịt người các người!"

A Mãng khẽ cười nhạt không bình luận gì thêm, chỉ hét to mấy anh em đằng sau nghênh ngang đi vào nơi đổi chác.

Đám dã nhân này vừa đi qua chỗ nào, mọi người đều tránh còn không kịp.

A Mãng giả vờ chọn nhặt một lúc, rồi mới dẫn theo hai ba mươi tên to con dừng trước mặt A Ngu và A Thạch.

A Ngu và A Thạch gồng hết cơ bắp, cảnh giác mà nhìn hắn.

Khóe miệng A Mãng vẫn cong lên cười có vẻ không hề có ý tốt, sau đó tay hắn chỉ vào Sơ Tuyết: "Tôi cảm thấy cô gái này không tồi, tình nguyện dùng hai mươi tấm da thú trường nhung* để đổi."

[*Da thú trường nhung: loại da thú có bộ lông dài và dày.]

Lời này vừa ra, toàn bộ hiện trường yên tĩnh trong nháy mắt.

Nam Tầm cũng ngây ngẩn cả người. A Mãng đang làm cái lông gì? Hắn muốn mua bạn Sơ Tuyết?

Sau sự yên tĩnh là tiếng xôn xao.

Mọi người đều sợ ngây người.

Hai mươi tấm da thú trường nhung!

Một tấm da thú trường nhung là đủ cho một tộc nhân vượt qua mùa đông buốt giá, hai mươi tấm chính là hai mươi người!

Tuy rằng nơi giao dịch thường xuyên có người dùng đồ ăn và da thú để đổi phụ nữ, nhưng giá cả cao nhất chỉ là hai con thú hoang hơn hai trăm cân hoặc sáu tấm da thú có lông mà thôi.

Nghe nói Tộc ăn thịt người thiếu đàn bà, vài tên đàn ông cùng có chung một phụ nữ. Nhưng là chưa đến nỗi như vậy chứ, lại đồng ý dùng hai mươi tấm da thú, hơn nữa còn là da thú trường nhung chỉ vì đổi một cô gái!

A Ngu nghe được lời này, sắc mặt lập tức trở nên xanh mét, lạnh lùng thốt: "Những cô gái chúng tôi mang đến không bán."

A Mãng mất hứng, không khỏi liếc về hướng tộc trưởng A Lạp Sơn: "Tộc trưởng A Lạp Sơn, ông tới phân xử đi. Chuyện trao đổi này trong lòng mọi người đều rõ ràng, ngoài phụ nữ tộc A Lạp Sơn ở đây, phụ nữ do những bộ lạc khác mang đến đều dùng để trao đổi. Nhưng người này rõ ràng mang đến phụ nữ trao đổi, lại không đồng ý bán cho tôi, cho dù là hai mươi tấm da thú trường nhung cũng không chịu bán. Tộc trưởng, ông nói xem người này có phải đang coi thường Tộc ăn thịt người chúng tôi?"

Trán tộc trưởng A Lạp Sơn ứa ra mồ hôi lạnh, đối phương nói không sai. Hàng năm mỗi bộ lạc đến đều không mang theo phụ nữ, còn nếu là mang theo, vậy những cô gái đó nhất định là dùng để trao đổi. Nhưng A Ngu và A Thạch cũng đã nói trước, sẽ không đổi những cô gái bọn họ mang đến.

Vì vậy tộc trưởng bộ lạc A Lạp Sơn lập tức giải thích: "Bộ lạc của A Ngu cũng thiếu đàn bà, làm sao có thể bán được. Vừa nãy A Ngu còn mua từ bộ lạc A Lạp Sơn của tôi hai cô gái, cho nên bọn họ chỉ là ---"

A Mãng đột nhiên đâm mạnh cây giáo dài trong tay xuống để nó cắm thẳng trên đất đá, hắn dùng giọng điệu lạnh lùng cắt ngang lời đối phương: "Tộc trưởng A Lạp Sơn, có phải ông đang cấu kết với người mấy bộ lạc này cùng lừa phỉnh tôi? Tộc ăn thịt người chúng tôi tuy hung tàn một chút, nhưng chưa bao giờ đối xử tệ bạc với phụ nữ. Tôi đều đã tình nguyện dùng hai mươi tấm da thú trường nhung để đổi một cô gái, các người vẫn chưa thấy đủ?"

Tộc trưởng A Lạp Sơn cuống lên, vội nói: "Cậu xem như vậy có được không, bộ lạc A Lạp Sơn chúng tôi có không ít cô gái xinh đẹp, tuyệt đối không thua gì cô gái này. Cậu có thể ---"

"Không được! Tôi vừa ý cô gái này!" A Mãng nói chắc chắn như đinh đóng cột.

Hai mắt A Thạch như muốn phun lửa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Mi đừng quá đáng! Sơ Tuyết là người phụ nữ của A Ngu, làm sao có thể bán lại cho mi?"

A Mãng thờ ơ nhún nhún vai: "Các anh em của tôi sẽ không để ý. Dù sao đàn bà đối với Tộc ăn thịt người chúng tôi mà nói quá quý giá, không cho phép chúng tôi chọn nhặt."

Các anh em...

Sắc mặt Sơ Tuyết tái xanh, nắm chặt tay A Ngu trong vô thức.

Tên dã nhân này thực sự quá đáng giận.

A Ngu cũng nắm chặt tay cô nàng ngầm an ủi, sau đó đáp bằng giọng cực lạnh: "Tôi nói rồi, Sơ Tuyết đã là người phụ nữ của tôi. Tôi không thể đưa cô ấy cho các người. Nếu các người vẫn luôn đeo bám không dứt, chúng tôi sẽ hoài nghi Tộc ăn thịt người các người đang cố ý khiêu khích."

Những người ở bộ lạc khác nghe xong lời này đều cảnh giác lên. Những bộ lạc bình thường đến trao đổi nhiều lắm chỉ phái bảy, tám người đến, nhưng như Tộc ăn thịt người lại kéo theo tận hai, bai mươi người, trong tay mỗi người đều cầm cây giáo dài đầu đá, rõ ràng là tới gây sự!

Bọn họ biết mà, sao Tộc ăn thịt người có thể hào phóng tình nguyện dùng hai mươi tấm da thú trường nhung để đổi, nói bọn họ đi cướp còn đáng tin hơn.

Ngay thời điểm bầu không khí giằng co không xong, A Mãng chợt làm vẻ mặt rất miễn cưỡng, ánh mắt cuối cùng dời đi từ trên người Sơ Tuyết, rơi trên người Nam Tầm.

"Được rồi được rồi, tôi không biết bộ lạc các người chú ý điều này. Nếu cô gái tôi nhìn trúng đã có đàn ông, vậy tôi đổi người khác là được rồi. Vậy cô này đi!"

Ngón tay A Mãng xoay nhẹ một cái, giống như tuỳ ý rơi trên người Nam Tầm, sau đó ánh mắt hắn nhìn về phía cô lập tức trở nên vô cùng nóng bỏng trần trụi.

Nam Tầm đã sớm nhìn ra con hổ răng kiếm lưu manh này đang chơi trò gì, cô phải thán phục với người tối cổ cũng có trí tuệ đến vậy, còn biết dùng mưu kế.

Từ chối lần đầu, anh có lý do đầy đủ, tôi có thể thông cảm. Nhưng nếu là từ chối lần nữa thì sao, vậy thì không thể nói được.

Mấy người A Ngu, A Thạch, còn có Sơ Tuyết mộng bức, những người khác cũng đều mộng bức.

Ở lúc bọn họ đã nhận định Tộc ăn thịt người là chuyên đến để gây sự, đối phương lại sửa miệng dễ như trở bàn tay.

Sắc mặt A Thạch tái xanh, túm Nam Tầm ra phía sau mình, cả giận nói: "Em gái tôi càng không thể đổi! Em ấy là con gái tộc trưởng chúng tôi!"

Phụ nữ trong bộ lạc có thể đem ra trao đổi, nhưng người này tuyệt đối không thể là con gái tộc trưởng. Nếu cầm con gái tộc trưởng ra giao dịch, vậy chính là một sỉ nhục đối với bộ lạc đó.

Lần này, ngay cả tộc trưởng A Lạp Sơn cũng không biết nên làm sao bây giờ. Theo lý thuyết Tộc ăn thịt người đã nhượng bộ, vì dựa theo tính cách tàn bạo của bọn họ, có thể bình tĩnh hòa nhã mà trao đổi như thế đã rất khó được. Nhưng cố tình một cô gái khác lại là con gái tộc trưởng một bộ lạc.

Mấy dã nhân Tộc ăn thịt người đã bắt đầu ồn ào, cả đám đứng phía sau A Mãng đều dần chuyển vẻ mặt dữ tợn, bọn họ cảm thấy đối phương là đang khiêu khích.

Hai mươi tấm da thú trường nhung cũng không thể đổi được một cô gái là kiều quý đến nỗi nào? Dù là hai con gái tộc trưởng cũng đủ để đổi.

Người ở bộ lạc khác cũng không muốn khai chiến với Tộc ăn thịt người, đặc biệt là chủ nhà - bộ lạc A Lạp Sơn, bởi đại bản doanh của bọn họ ở nơi đây, mà Tộc ăn thịt người giết lên thì cũng mặc kệ già trẻ.

Mọi người đưa mắt đến trên người A Khê theo bản năng. Cô gái này quả thật rất đẹp, trông khỏe mạnh hơn nhiều cô gái nhỏ gầy vừa nãy. Mâu thuẫn rõ ràng mở ra xung quanh cô, vậy mà lúc này cô lại hết sức bình tĩnh, cứ như chuyện mọi người đang tranh luận không hề liên quan đến mình.

Ánh mắt A Mãng cũng dính chặt trên người cô, làm sao cũng không dời đi được, trong con ngươi tràn đầy dã tính như xẹt qua vẻ tình thế bắt buộc.

Cô gái A Mãng hắn vừa ý, mặc kệ dùng thủ đoạn gì cũng phải đoạt được. Nếu như hai mươi tấm da thú trường nhung đều không đổi được, vậy thì.... Cướp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK