• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“ Dừng lại trước, bạn của cô sau khi bạn thức dậy, ai... ai? “ Có thể là Hạ Giang đã nói điều gì đó mơ hồ trên điện thoại. Cảnh sát Từ không nghe những từ Điền Mạn Mạn.

“ Điền Mạn Mạn. “ Hạ Giang nói từng từ một.

“ Đúng, đúng, cô nói cô ấy đã ở bên cạnh khi cô thức dậy? “

“ Đúng vậy. “ Hạ Giang trả lời rất đơn giản. “ Có vấn đề gì không? “

“ Có, ai nói với cô ấy rằng cô đã hôn mê? “

“ Ô, là cô ấy đã đưa tôi đến bệnh viện. Tôi và cô ấy đã đi đến trường buổi sáng hôm đó, cô ấy cảm thấy tôi đang ở trong một trạng thái hốt hoảng, đãng trí, cảm thấy phải có một cái gì đó không đúng, do đó đã lo lắng sau giờ học, liền đi xe đến nhà tôi, cô ấy thấy tôi bất tỉnh và vội vã đưa đến bệnh viện “.

“ Nói như vậy cô ấy cũng đã từng đến nhà cô? “

“ Vâng, nhưng... “ Hạ Giang giống như có một cái gì đó quan trọng để nghĩ đến.

“ Chuyện gì vậy? “

Khi Điền Mạn Mạn đến nhà tôi, cô ấy nói rằng cô ấy không tìm thấy xác mẹ tôi trong phòng khách.

“ A, làm thế nào điều này có thể xảy ra? “

“ Tôi cũng cảm thấy rất lạ. “

“ Có vẻ như nếu những lời của Điền Mạn Mạn là đúng, thì cơ thể của mẹ cô đã biến mất một lần, nghĩa là, phải có ai đó trong chuyện này. “

“ Nó sẽ là ai? “

“ Phải rồi, Hạ Giang, mối quan hệ giữa Điền Mạn Mạn và cô là gì? “

“ Anh có nghi ngờ cô ấy không? “ Giọng nói của Hạ Giang hơi lớn.

“ Không, tôi không nghĩ rằng có thể tùy tiện bỏ qua một người... “ Cảnh sát Từ vẫn muốn nói điều gì đó, nhưng đột nhiên bị Hạ Giang cắt ngang.

“ Không thể nào, chúng tôi là những người bạn tốt nhất. Tôi từng là một cô gái không giỏi giao tiếp. Chính cô ấy đã từng bước giúp đỡ tôi. Chúng tôi giống như chị em, có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu. “ Hạ Giang có chút kích động.

“ Hạ Giang, cô hãy nghe tôi... “

“ Tôi không nghĩ có gì để nói. Nếu không có gì xảy ra, tôi muốn nghỉ ngơi trước. “ Hạ Giang có vẻ hơi tức giận.

“ Hạ Giang, đừng cúp điện thoại, sau này cô có thấy người lái xe bí ẩn không? “

Hạ Giang sợ nhất khi nghe câu hỏi này, nhưng cô vẫn không thể nào trốn thoát, một lần nữa cô rơi vào tình huống khó xử. Cô tự hỏi mình có nên nói chuyện với cảnh sát Từ rằng cô đã gặp người lái xe bí ẩn này một lần nữa không. Não trái và phải của cô đang chiến đấu dữ dội.

Tâm nhĩ trái: Nói với anh ta, nó có thể hữu ích cho việc giải quyết vụ án.

Tâm nhĩ phải: Không, nó sẽ làm tổn thương mẹ của cô.

“ Cô bé, hãy nhớ rằng, không được kể chuyện ngày hôm nay cho ai biết, nếu không mẹ cô sẽ bị đày xuống địa ngục, phải chịu được hàng ngàn năm tra tấn. “ những lời bí ẩn của người tài xế lặp lại một lần nữa trong đầu và bên tai Hạ Giang, khiến trái tim Hạ Giang như được đặt trên thớt.

“ Không! “ Hạ Giang vừa nói với cảnh sát Từ với vẻ tức giận, rồi cúp điện thoại, nhưng sau khi cúp điện thoại, trái tim cô nặng trĩu. Cô nghĩ đến lời đề nghị của Điền Mạn Mạn, Hạ Giang cảm thấy rằng cô vẫn nên truy cập Internet để điều chỉnh tâm trạng của mình.

Trên thực tế, Hạ Giang từng là một người mê lướt mạng, đặc biệt là khi cô ấy học trung học. Cô ấy điên cuồng lên mạng, như thể không lên mạng trong một ngày liền khó chịu. Khi cô đến trường đại học, thói quen này cũng không thể thay đổi. Nhưng một chuỗi các sự kiện gần đây khiến cô ấy không còn suy nghĩ gì nữa đến Internet.

Các cô gái về cơ bản không thể rời khỏi QQ trực tuyến, Hạ Giang cũng không ngoại lệ, cô đã tham gia từ rất sớm. Nói về số QQ, Hạ Giang thường dùng nó để khoe với bạn bè, vì số QQ của cô rất nhỏ, có thể coi là đàn anh.

Hạ Giang đã cho QQ của mình tên “ Hạ Giang “, có thể nhìn thấy từ tên của cô.

Sau khi Hạ Giang ngồi xuống, cô bật máy tính, kết nối Internet và đến QQ, đột nhiên cô nghe thấy một tiếng ho.

Hạ Giang chưa bao giờ có thói quen giao tiếp với người lạ, nhưng động thái ngày hôm nay khiến cô cảm thấy không thể tưởng tượng được. Cô đã chuyển thông tin xác minh của tất cả những người lạ, nhưng cô không đi xem thông tin của từng người lạ. Suy nghĩ của cô vẫn còn ở những lời của nhân viên cảnh sát Từ vừa nghe điện thoại.

Sau một thời gian, danh sách bạn bè Hạ Giang trên QQ có hình đại diện nhấp nháy và ai đó đã gọi cô.

Thần địa ngục.

Hạ Giang nhìn thấy tên người dùng của bên kia và thực sự bị sốc.

Địa ngục! Từ này quá nhạy cảm với Hạ Giang.

Thần địa ngục: Tên của bạn dễ khiến mọi người nghĩ lại quá khứ vui hay buồn.

Bên kia đã gửi một tin nhắn. Thực tế, đối với Hạ Giang, loại trải nghiệm này không kể hết. Trong không gian rộng lớn như đại dương của Internet, sẽ luôn có những lời chào như vậy. Nếu là trước đây, Hạ Giang sẽ bỏ qua loại tin tức này, nhưng cô ấy đã thay đổi kể từ ngày hôm nay. Cô ấy thậm chí còn gõ bàn phím để trả lời lại thông tin cho “ Thần địa ngục “. Trong thực tế, cô cảm thấy kỳ lạ ngay từ đầu. Có lẽ cô ấy quan tâm đến tên trực tuyến của người khác.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK