Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: Paduc, tranthayday

Sơ Tuyết xách theo một cái tay nải lớn bằng da thú, cô nàng liếc mắt về phía Nam Tầm ra hiệu, hai người lập trức trốn qua một bên thì thầm to nhỏ.

"A Khê, đây đều là đồ của cô trong hang đá. Hiện tại cái hang kia đã nhường cho người khác, tôi cũng đã dọn hết đồ của cô trong động, hẳn là không sót lại cái gì."

Nói đến đây, cô nàng có chút không rõ hỏi: "A Khê, tôi có thấy một cái khố da thú của đàn ông, cái đó có phải của thủ lĩnh Tộc ăn thịt người không? Người trong lòng mà cô nói lúc trước có phải cũng là..."

Sơ Tuyết không nói thẳng mà lại liếc nhìn A Mãng ở phía xa.

Nam Tầm gật đầu: "Sơ Tuyết, cô giữ bí mật giúp tôi nha."

"Trời ạ, là thật sao!" Sơ Tuyết có chút khiếp sợ: "Người đàn ông này lúc đó phải chăng là cố ý? Ngay từ đầu mục tiêu của anh ta chính là cô!"

Nam Tầm cười xấu xa nói: "Không sai."

Rồi cho Sơ Tuyết một cái ôm thật chặt: "Về sau tôi không đến nữa rồi, cô và A Ngu phải sống thật tốt, sinh nhãi con sớm một chút, đến lúc đó lại cho chúng nó nhận tôi làm mẹ nuôi." Hai người đều là nói tiếng phổ thông của quê nhà, cho nên cũng không sợ người khác nghe được.

Sơ Tuyết xấu hổ lại buồn bực trừng cô: "Tự cô đi mà sinh."

Nam Tầm và A Mãng đi rồi, trong tay nhiều thêm một cái tay nải lớn mà Sơ Tuyết mang đến.

Sơ Tuyết nhìn bóng dáng của Nam Tầm, nhịn không được nép vào ngực A Ngu khóc rưng rức. Cô nghĩ, sau này chắc sẽ không thể gặp được một người chị tốt như A Khê nữa rồi.

Trên đường trở về, A Mãng dường như nhận thấy được cảm xúc của Nam Tầm hơi sa sút, hắn cũng không nói gì, chỉ yên lặng làm bạn bên cô.

"A Mãng." Nam Tầm đột nhiên gọi hắn: "Về sau em chỉ có một người thân là anh."

A Mãng chợt nắm chặt lấy tay cô, lại gần khẽ hôn lên mặt Nam Tầm: "A Khê, tôi sẽ luôn tốt với em."

Mấy ngày sau trở lại Tộc ăn thịt người, Nam Tầm nghĩ đây rất có thể là nơi thường trú sau này của cô, vì vậy không khỏi trở nên nhiệt tình hơn. Thời điểm tạm biệt Sơ Tuyết, cô đã cố ý hỏi qua cô ấy có thể đem mấy thứ như gốm sứ, muối ăn, cùng với sọt trúc vào Tộc ăn thịt người hay không. Sơ Tuyết cười đồng ý, chỉ bổ sung thêm một câu: Ngoại trừ vũ khí và bẫy rập là không thể.

Ban ngày, thời điểm đám đàn ông ra ngoài săn thú, Nam Tầm đã bắt đầu mang theo mấy cô gái trong bộ lạc đi tìm rừng trúc và muối thạch mới, còn dạy các cô ấy cách ngắt một ít rau dại và khoai lang.

Trong bộ lạc không thiếu người tay chân nhanh nhẹn nên khi tìm được cây trúc, cô cũng không phải tự mình làm, chỉ cần giải thích một chút về hình dạng của giỏ trúc và cái gùi là lập tức sẽ có người khéo tay làm ra được chúng.

Sau khi phát hiện ra đất sét mới, Nam Tầm lập tức kêu một đám trẻ con choai choai trong bộ lạc cùng nhau đi đào. Mười tuổi chính là thời điểm mấy cậu bé bắt đầu háo thắng muốn đua nhau làm việc, nhưng trong tộc có quy định phải tròn mười hai tuổi mới có thể cùng nhau theo đi săn. Bọn nhỏ ngày ngày ngây ngốc trong tộc cũng đã nghẹn hỏng.

Nam Tầm tìm chuyện cho bọn chúng làm: Đào đất sét, xây lò nung. Nhóm phụ nữ thì đi theo Nam Tầm cùng nhau làm gốm, đất sét bùn loại tốt được nặn ra rất nhiều hình dạng bát và bình, sau đó lại được bỏ vào lò nung mà bọn nhỏ xây.

Một đám người, từ lớn đến nhỏ, từng đôi mắt đen lúng liếng chờ đợi thành phẩm trong lò. Ngoại trừ một số chén sứ bị mẻ miệng ra thì số còn lại đều không tồi.

Lô đồ gốm đầu tiên thành hình làm cho phụ nữ và trẻ em trong bộ lạc vui mừng đến hô lên.

Nam Tầm rất thích cái cảm giác khuyến khích mọi người trong bộ lạc cùng làm việc này, như vậy sẽ khiến mỗi người đều thấy bản thân có ích, có thể vì bộ lạc mà cống hiến một phần sức lực.

Tiểu Bát cực kỳ ngạc nhiên: "Ta cảm thấy mình gặp được một Nam Tầm giả, tại sao ngươi lại bỗng dưng trở nên cần mẫn như vậy? Chẳng lẽ ngươi không nên nằm trên tấm da thú A Mãng trải sẵn cho ngươi, tìm một nơi phơi nắng, ăn chút hoa quả gì đó sao?"

Đối với việc Tiểu Bát đổi biện pháp ngầm mỉa mai, Nam Tầm không chỉ không phản bác mà ngược lại còn dùng giọng điệu ôn hoà để giải thích: "Bởi vì đây là bộ lạc của A Mãng, ta làm nhiều một chút thì anh ấy có thể bớt nhọc lòng một chút."

Tiểu Bát "ây da" một tiếng: "Ngươi đừng nói nữa, ta ê răng, thật sự."

Nam Tầm đưa ra một cái đề nghị tuyệt vời: "Tiểu Bát, ta cảm thấy ngươi có thể bế quan gì đó. Không phải thế giới này linh khí rất dày sao, lãng phí thì tiếc lắm nha."

Tiểu Bát "hứ" một tiếng, nói: "Ngươi cho rằng không gian sao trời của gia là để trang trí sao? Nếu nồng độ linh khí bên ngoài cao hơn trong không gian, linh khí sẽ tự động chảy vào. Hừ, nói nhiều như vậy, ngươi còn không phải là sợ gia cản trở chuyện tốt của các ngươi hay sao, hở chút là đánh dã chiến, xấu hổ xấu hổ."

Nam Tầm:...

Tiểu Bát nói tới nói lui, rốt cuộc nó cũng thật đúng là đi bế quan tu luyện, chẳng qua là nó chỉ định bế quan ngắn; cái loại mười ngày nửa tháng này. "Bế" xong rồi thì ra ngoài dạo một vòng, sau đó lại quay về bế quan tiếp.

Hơn nữa Tiểu Bát là một con thú rất coi trọng chữ tín, nó nói để Nam Tầm làm khách du lịch, thì sẽ thật sự để cô làm khách du lịch. Mặc dù biết A Mãng có thể là đại boss phản diện giá trị ác niệm 100, nó cũng vẫn im bặt không nhắc tới việc tiêu trừ giá trị ác niệm. Nhưng như vậy cũng không ảnh hưởng tới việc nó thỉnh thoảng sẽ ngầm đo giá trị ác niệm của đại boss.

Sau khi A Mãng và những người khác mang thành quả chiến đấu trở về, liền thấy được cảnh tượng già trẻ lớn bé trong bộ lạc đang làm việc. Những người phụ nữ lớn tuổi khéo tay thì bện sọt trúc, còn lại thì tập trung hết vào một chỗ nặn gốm, mấy đứa bé thì canh giữ bên cạnh lò nung, làn da ngăm đen cũng bị nung đến đỏ bừng, nhưng trên mặt bọn chúng lại tràn đầy sự phấn khích cùng nụ cười vui sướng.

Đám đàn ông lập tức ngây ngẩn cả người. Một bé gái vui vẻ đưa chén sành nhỏ tự làm tới trước mặt a đạt của mình, người đàn ông kia liền vui mừng sờ sờ đầu cô bé.

A Mãng đi đến trước mặt Nam Tầm, dùng ánh mắt nóng rực nhìn cô: "A Khê, đây đều là em dạy mọi người làm?"

Nam Tầm giải thích: "Hôm nay ra ngoài hái trái cây, may mắn phát hiện ra đất sét, sau đó em liền cổ vũ mọi người cùng nhau chế tác đồ gốm, lò nung để nung gốm là bọn nhỏ xây, đồ gốm là phụ nữ nắn."

Dừng một chút, cô nở nụ cười: "A Mãng, về sau chúng ta liền có thể dùng đồ gốm để đựng nước đựng đồ ăn, còn có thể làm rượu trái cây và ướp dưa muối. Chờ anh rảnh rỗi thì làm cho em một cái vạc sứ lớn được không? Sau này chúng ta dùng nó để đựng nước, không cần phải mỗi ngày đều đi lấy nước xa như vậy nữa."

A Mãng đột nhiên ôm cô lên khỏi mặt đất, bế cô lên cao, hưng phấn nói: "A Khê, tôi quá thích em! Em nói cái gì thì chính là cái đó, tôi sẽ lập tức nắn cho em một cái vạc lớn gì đó."

Nam Tầm ôm cổ hắn, cảm thấy thật xấu hổ: "Trời tối rồi, ngày mai anh trở về sớm một chút rồi giúp em nắn. Hiện tại để mọi người nướng thịt ăn trước đã."

Các tộc nhân vui vẻ nổi lửa lên, vừa hát vừa nhảy.

Người phụ nữ tên A Hương là người duy nhất trong tộc biết hát biết nhảy, hơn nữa cô ta lớn lên khá xinh đẹp. Vào lúc Nam Tầm phát hiện cô ta liếc mắt đưa tình nhìn A Mãng lần thứ năm, Nam Tầm nổi giận.

Mẹ nó, cô cũng có đàn ông, còn mơ ước đến người đàn ông của tôi?

Nam Tầm đứng phắt dậy, khiến A Mãng đang lật thịt nướng bên cạnh giật nảy mình: "A Khê, em làm sao vậy?"

Nam Tầm cúi đầu nhìn hắn, cơn tức giận hơi giảm, đột nhiên cười tủm tỉm hỏi: "A Mãng, anh thấy A Hương kia nhảy có đẹp không?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK