Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

*Thực táng: Mai táng bằng cách ăn, nghĩa là ăn người đã chết.

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC, tranthayday

Mặc dù con thú nào đó ăn nói đơn giản lại thô bạo, nhưng tâm trạng Nam Tầm đang tốt nên không thèm chấp nhặt với nó, thế là cô khẽ cong khoé miệng nói: "Tiểu Bát à, thế giới này ngươi chọn cho ta, ta vô cùng thích, cảm ơn ngươi."

Tiểu Bát hừ hừ: "Có lúc nào mà ta không tốt với ngươi?"

Nam Tầm đột nhiên nhớ đến một chuyện, nhân lúc Tiểu Bát đang ở đây liền vội hỏi: "Tiểu Bát, tộc nhân của bộ lạc này thật sự ăn thịt người hả? Lần trước là ngươi doạ ta đi? Ta đã ở đây lâu như vậy, còn chưa thấy bọn họ ăn thịt người bao giờ, đến cả lời đồn ăn thịt sống cũng không đúng, bọn họ chỉ có một bộ phận là tương đối thích ăn nửa sống nửa chín mà thôi."

Tiểu Bát trầm mặc trong chốc lát, nói: "Gia thật sự không lừa ngươi, bọn họ ăn thịt người là thật. Hiện tại ngươi không thấy ăn chỉ vì chưa gặp được thôi."

Nam Tầm lắc đầu: "Mấy ngày trước trong tộc có một bà lão bệnh chết nhưng mấy người A Mãng cũng chỉ mang đi chôn, hoàn toàn không ăn bà ấy."

Tiểu Bát đang do dự không biết có nên giải thích một chút về nguyên nhân vì sao Tộc ăn thịt người không ăn bà lão đó cho cô hay không, thì đúng lúc này nhóm A Mãng đã trở lại.

Nam Tầm và mấy người phụ nữ vội vàng ra đón, nhưng còn chưa bước được mấy bước, sắc mặt mấy người phụ nữ đã thay đổi. Vẻ mặt của đám đàn ông lúc này thật không bình thường, bọn họ đều cực kỳ nghiêm túc, thậm chí vài người đã đỏ cả mắt.

Có hai người nâng một người đàn ông đầy máu đến chỗ đất trống giữa bộ lạc. Người đàn ông kia hiển nhiên là bị dã thú nào đó cắn trúng, cánh tay phải bị đứt một nửa, chân trái cũng bị cắn một miếng thịt lớn, lúc này đã tắt thở.

Mọi người lẳng lặng nhìn người dũng sĩ đã chết đi kia, bầu không khí trở nên vô cùng u uất. Người phụ nữ và con của dũng sĩ đó gào lớn, cô ấy muốn nhào qua, lại bị người đàn ông khác của mình kéo về.

Cảm xúc của Nam Tầm cũng bị bầu không khí tang thương lúc này đè ép. Có lẽ là từ sau khi tới đây cô chưa từng thấy thương vong, nên bỗng nhiên có người bị dã thú cắn chết, cái cảm xúc thương cảm này liền trở nên nặng nề gấp bội.

A Mãng nhìn một đám tộc nhân, chợt giơ cây giáo trong tay, cao giọng nói: "Dũng sĩ A Lôi của Tộc ăn thịt người chúng ta đã hy sinh trong lúc vật lộn với dã thú, cậu ta xứng đáng được nhận tang lễ tối cao của bộ lạc chúng ta —— Thực táng! Mỗi một ngày sau này, A Lôi sẽ sống mãi cùng chúng ta!"

Nam Tầm vừa nghe đến hai chữ "thực táng", trong lòng lập tức dâng lên dự cảm xấu. Sau đó, cô tận mắt nhìn thấy A Mãng "rắc rắc" chặt đầu A Lôi xuống, cái đầu bị hắn đặt trên một chồng đá, mà tay chân của A Lôi thì bị các tộc nhân cắt thành miếng đặt trên lửa nướng. Chờ thịt chín, mọi người liền chia nhau ăn sạch sẽ, ngay cả phụ nữ cũng ăn.

Hai mắt Nam Tầm trợn trừng, há hốc mồm. Dạ dày quay cuồng mãnh liệt, cảm giác buồn nôn xộc thẳng lên mũi. Nam Tầm chạy đến một góc ra sức nôn mửa. Cuối cùng đến cả dịch mật cũng ói ra, vậy mà cái cảm giác làm người cô run lên lại không hề biết mất.

Tiểu Bát "khụ" một tiếng, bổ sung lời vừa rồi còn do dự không biết có nên nói hay không: "Thật ra là thế này, Tộc ăn thịt người không ăn tộc nhân chết già và chết bệnh. Bởi vì hai cách chết này không tính là oanh liệt gì, bọn họ rất sùng kính dũng sĩ hy sinh vì đồ ăn, nên chỉ ăn thịt dũng sĩ."

Nam Tầm còn đang nôn, nôn đến chân đều mềm nhũn.

"Tiểu Bát, ha ha, vậy mà ta thật sự thấy được cảnh người ăn người. Cái đầu đó cứ như vậy bị A Mãng chặt xuống rắc rắc, tay chân cũng nhanh chóng bị các tộc nhân cắt rời. Bọn họ đang nướng thịt của đồng loại, còn có thể gặm miếng thịt vẫn nhìn ra được là tay hay chân đến hăng say. Thật ghê tởm, thật sự rất ghê tởm, ta không chấp nhận được!"

Nam Tầm thấy vừa rồi A Mãng trực tiếp gặm hơn phân nửa cánh tay người, cô quyết định nửa tháng tới đều không cho hắn hôn môi, cảnh tượng kia thật quá kích thích.

Tiểu Bát đồng tình sâu sắc: "Vốn là muốn cho ngươi đi theo khí vận tử ăn ngon uống tốt, lại chẳng ngờ ngươi và thủ lĩnh Tộc ăn thịt người thông đồng với nhau. Chuyện này thật sự không thể trách ta."

Nam Tầm khóc lóc nói: "Ta không trách ngươi, ta trách A Mãng, tại sao anh ta lại là thủ lĩnh Tộc ăn thịt người!"

Nam Tầm vốn tưởng rằng đã có thể bịp bợm qua ải, lại không biết tên khốn khiếp nào đột nhiên kêu tên cô.

Cô đần độn bước qua, thấy A Hương đang dùng vẻ mặt khinh thường nhìn mình mà nói với mọi người: "A Khê hình như còn chưa ăn đâu. Thế nào A Khê, cô khinh thường dũng sĩ đã hy sinh vì đồ ăn đó à?"

Mày A Mãng nhăn chặt, hắn đột nhiên đi tới kéo tay Nam Tầm, có chút do dự nói: "A Khê vừa tới không lâu, còn chưa thích ứng được với phong tục của Tộc ăn thịt người chúng ta. Lần này cô ấy sẽ không ăn."

A Hương cười lạnh: "A Mãng, anh không thể vì cô ta là người phụ nữ của anh mà bất công được. Ngày thứ hai A Hương tôi tới bộ lạc này đã gặp phải thực táng, lúc đầu tôi cũng không muốn, nhưng sao khi đó anh không để tôi không ăn?"

A Hương vừa dứt lời, A Báo đã bồi thêm: "Đúng vậy đó A Mãng, anh không thể thiên vị A Khê được. Cô ấy bây giờ đã là tộc nhân của Tộc ăn thịt người chúng ta, đương nhiên là phải làm quen với phong tục của chúng ta."

Nam Tầm không muốn A Mãng khó xử, cô cũng muốn gật đầu đồng ý, nhưng bắt cô phải ăn thịt người thì cô thật sự không làm được.

A Mãng nghe A Hương nói xong liền trầm mặc nhìn các tộc nhân. Vẻ mặt của hắn cũng trở nên nghiêm túc, lập tức lấy một miếng thịt trên đống lửa của mình, không nói hai lời liền nhét vào miệng Nam Tầm.

Nam Tầm không ngừng lùi về sau, miệng ngậm chặt. Cô tội nghiệp nhìn A Mãng, lắc mạnh đầu với hắn, vẻ mặt vô cùng tủi thân. Nhưng A Mãng không dao động, một tay đã bắt được cằm ép cô há miệng.

Lúc này Nam Tầm thật sự sụp đổ. Nhưng càng làm cô khổ sở chính là, A Mãng vậy mà vừa nghe A Hương nói xong đã ép cô ăn thịt người. Nếu như hắn có thể ôn tồn dụ dỗ một chút cũng tốt, nhưng hắn lại không làm thế.

Lễ thực táng trang nghiêm như vậy lại làm cho A Mãng trở nên ít nói ít cười. Nam Tầm mang theo vẻ mặt chết lặng hé miệng, máy móc nhai miếng thịt người trong miệng.

Nhưng chỉ chốc lát sau, mắt cô đột nhiên loé sáng, không dấu vết khẽ liếc A Mãng. Đối diện với đôi mắt của người đàn ông, cô thấy được vẻ dịu dàng ẩn sâu dưới sự lạnh nhạt đó.

A Mãng đút cô ăn căn bản không phải thịt người, mà là thịt thú!

Nam Tầm muốn cười, nhưng cô vẫn nhịn lại. Cô đã nói mà, sao A Mãng có thể ép cô như thế được.

Chờ đến khi thực táng kết thúc, các tộc nhân liền cúi đầu thật sâu trước đầu người trên đống đá, rồi chôn hài cốt và đầu của dũng sĩ đó xuống đất.

Sau đấy, mọi thứ đều trở lại như cũ. Các tộc nhân bắt đầu xử lý đồ ăn săn bắt được để chuẩn bị cơm chiều cho mình, cứ như một màn máu me man rợ trước đó đều do Nam Tầm tự nghĩ ra.

Thịt nướng tối nay Nam Tầm ăn không nhiều, trận nôn mửa vừa rồi đã làm hư dạ dày của cô. Buổi tối, A Mãng ôm cô vào ngực, đặt bàn tay thô ráp ấn lên bụng cô xoa nhẹ.

"A Khê, bữa thực táng này có phải doạ em rồi không?" A Mãng hỏi, trong lời nói mang theo chút áy náy.

Nam Tầm bao bàn tay của mình lên tay hắn, ý bảo hắn không cần xoa nữa, rồi dùng giọng điệu hết sức nhẹ nhàng nói: "A Mãng, em thật sự bị doạ rồi, cho nên một tháng tới anh đừng hôn em."

A Mãng vốn cho rằng sẽ nghe được lời khéo hiểu lòng người gì đó:...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK