Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mặc dù vậy tiến bộ cũng có một chút, Haki cũng có chút ẩn ẩn muốn đột phá, nhưng trong thời gian ngắn cũng không hi vọng gì nhiều.

Dù sao người của thế giới này khác Lâm, hắn chỉ cần luyện kỹ năng đầy độ thuần thục, thì kỹ năng sẽ đột phá, trừ những kỹ năng đặc thù mới cần chút điều kiện khác mới có thể thăng cấp thôi. 

Còn người của thế giới này bọn họ muốn đột phá, thì không có đơn giản như vậy, bọn họ phải dùng thời gian dài luyện tập, cảm ngộ và sinh tử đại chiến rèn luyện ra.

Thì mới có thể đột phá kỹ năng, Fiona cùng Aboli có thể trong thời gian ngắn như vậy đạt tới chuẩn đại tướng cấp.

Chủ yếu là trước khi Lâm gặp bọn họ, thì hai người đã mạnh sẵng rồi, căn cơ cũng cực kỳ hùng hậu, sau đó được Lâm cho sử dụng rèn thể dịch tu luyện, mới hậu tích bộc phát ra.

Trong thời gian ngắn cả hai đột phá tới chuẩn đại tướng cấp, nhưng đến hiện tại thì tích lũy mười mấy năm đã dùng hết sạch rồi, hiện tại dù mỗi ngày vẫn nhờ rèn thể dịch mà có tiến bộ.

Nhưng cũng không ngày đi ngàn dặm như trước đây, khi nghe tin Lâm đi ra, còn đột phá kiếm đạo, Foina lập tức chạy tới, nàng cũng muốn kiến thức một chút khi Lâm đột phá kiếm đạo sẽ mạnh ra sao.

Trước đó trận chiến của Lâm với Doflamingo, đã làm cho nàng cùng Aboli hết sức kinh ngạc, rung động rồi, bọn họ không ngờ Lâm lại mạnh như vậy.

Trước đó cùng bọn họ luận bàn hắn chỉ bộc phát chiến lực cao hơn hai người một chút thôi, sau đó Lâm cùng Aokiji đại chiến, lại đổi mới nhận thức của hai người đối với kiếm đạo của Lâm.

Sau khi trở về hai người đều từng mấy lần yêu cầu cùng Lâm luận bàn, nhưng không phải những cuộc luận bàn trước đây. 

Mà bọn họ yêu cầu Lâm phải dùng ra toàn lực kiếm đạo, để bọn họ từ đó cảm ngộ kiếm đạo của bản thân, sau khi suy nghĩ thì Lâm đồng ý.

Hắn cứ một tuần, cho hai người có một lần cơ hội cùng hắn luận bàn, mỗi tuần hai người khi khiêu chiến hắn đều có chút tiến bộ, cái này cũng làm cho Lâm hết sức vui mừng.

Lúc này thấy sư tỷ Fiona suất hiện trước mặt, thì Lâm lập tức biết ý độ tới của nàng, hắn cũng không nói gì lập tức cất bước tiến tới khu vực trước đó hắn bế quan.

Nơi này có một đại khoảng trống, là một tháng trước bọn họ làm ra để luận bàn với nhau, hiện tại cũng sẽ tiếp tục dùng tới nơi này, khi Lâm tới nơi thì đã thấy sư huynh Aboli đã đứng chờ từ trước.

“ sư huynh sớm”: Lâm tới gần Aboli lập tức lên tiếng chào hỏi.

“ hiện tại là trưa rồi tiểu sư đệ”: thân hình cao lớn trên lưng mang một thanh đại kiếm Aboli xoay người lại mỉm cười nhìn Lâm nói.

Giữa ba người bọn họ tình cảm luôn luôn vẫn rất tốt, mặc dù nhìn hắn tướng mạo cồng kềnh như vậy, nhung6 tâm tu vẫn rất thông thấu, hắn từ lâu biết tiểu sư đệ cùng đại sư tỷ có mờ ám.

Nhưng mặt thì vẫn giả ngu không biết, hơn nữa vì tướng mạo của hắn làm cho người đối diện có thể bị lầm, cho nên Lâm cùng Fiona cũng chưa từng nghi ngờ Aboli đoán được tình cảm mịt mờ giữa bọn họ.

“ chúc mừng tiểu sư đệ cảnh giới lại tiến một bước, bọn ta mặc dù thời gian gần đây nhờ có tiểu sư đệ trợ giúp, mà kiếm đạo có chỗ tiến bộ, nhưng áp lực vẫn còn nhỏ một chút, qua trận luạn bàn hôm nay, ta muốn tự mình đi ra tìm kiếm đối thủ rèn luyện kiếm đạo của bản thân một thời gian, nếu chỉ bế quan không ra ngoài, thì ta sợ kiếm đạo sẽ dậm chân tại chỗ không thể tiến thêm, dù sao kiếm đạo không phải cứ bế quan tu luyện là đột phá cảnh giới được” 

Aboli nói ra tâm sự của hắn với Lâm, thực ra việc hắn muốn đi rèn luyện tìm đối thủ đã có cách đây một năm rồi, nhưng thời gian đó tổ chức còn chưa ổn định.

Bởi vậy hắn cũng không đề ra việc này với Lâm, từ khi xuất đảo tới nay, bọn họ những người này toàn bộ đều cắm đầu vào tu luyện thôi.

Hiếm có thì tìm chút hung thú cùng hải thú thử kiếm, rất ít có cơ hội cùng cường giả giao thủ, tiến cảnh thời gian gần đây quả thực có chút chậm chạp.

Hắn cảm giác hiện tại mình và Lâm cách biệt càng lúc càng xa rồi, không thể cứ như vậy được nữa, cho nên hắn muốn lập tức đi ra ngoài xông xáo tìm cường giả đại chiến từ đó rèn luyện kiếm đạo.

Không chỉ riêng Aboli, mà cả Fiona cũng có tâm tư như vậy, nàng thấy Lâm càng ngày cách bọn họ càng xa, thì cũng có chút sốt ruột rồi, trước đây hai người bọn họ liên thủ vẫn chiến bình với Lâm.

Nhưng từ khi chứng kiến Lâm cùng Aokiji đại chiến, hai người đều biết cách biệt giữa hai bên càng lúc càng lớn, hơn nữa tích lũy mười mấy năm của hai người đã tiêu hao hết sạch rồi.

Hiện tại chỉ còn có thể mỗi ngày tiến bộ một chút như vậy, không còn khoảng thời gian mỗi ngày tiến bộ mảng lớn như trước đây.

Nếu còn bế quan không ra nữa, thì hai người kém Lâm càng lúc càng lớn, lúc đó thì bọn họ sẽ trở thành gánh nặng cùng cản trở, lòng tự trọng của hai người không cho phép chuyện này xảy ra.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK