Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: tranthayday/ Beta: PaduC

Giây tiếp theo, Nam Tầm liền biết tại sao nhóc ăn mày này lại núp ở chuồng lợn nhăm nhe đoạt cơm với chúng nó. Bởi vì bụng nàng đang lép xẹp, nếu không ăn chút gì ngay bây giờ thì đoán chừng sẽ lập tức chết đói.

Mắt thấy máng cơm sắp bị mấy con lợn béo chén sạch, Tiểu Bát vội vàng nhắc nhở: "Ngươi còn không mau qua đó tranh cơm đi, đợi tý nữa đám lợn thực sự ăn hết thì cơ thể gia vừa tìm cho ngươi sẽ chết đói mất!"

Nam Tầm: "Tiểu Bát thân ái, có thể nhờ ngươi cuộn tròn lại rồi... Lăn không?"

Tiểu Bát không lăn mà tiếp tục khuyên nhủ: "Để tìm được một cơ thể không bài trừ linh hồn của ngươi khó lắm đấy, ngươi đừng lãng phí nó."

Nam Tầm nhướng lông mày, cười khanh khách tiếp lời: "Đây không phải là chuyện quá đơn giản sao, ta nhớ rõ Tiểu Bát ngươi hình như có Tích Cốc đan nha, ăn một viên sẽ không đói bụng nữa. Ngươi mau cho ta một viên."

Tiểu Bát:!

"Không ngờ cũng có lúc trí nhớ của ngươi tốt như vậy, gia không khỏi phải lau mắt nhìn ngươi đó. Nhưng gia cũng rất tiếc phải nói cho ngươi biết, loại đan dược cấp thấp này gia chỉ có một viên, ở thế giới có ba ba Lệ Sâm kia cho ngươi ăn xong đã hết rồi."

Nam Tầm hơi nghi ngờ: "Sao ngươi có thể chỉ có một viên?"

Tiểu Bát bực mình: "Sao gia lại không thể chỉ có một viên? Nếu gia có rất nhiều viên thì thế giới thứ nhất khi ngươi bị nhốt trong tẩm cung của Yêu Vương sắp chết đói, gia đã có thể thoải mái thưởng cho ngươi một viên; còn có ở thế giới Phó Vũ, ngươi cũng đã không cần phải tay xách nách mang túi lớn túi nhỏ đồ ăn đến nhà hắn. Nếu không phải thế giới có ba ba Lệ Sâm kia, thời điểm ngươi bị cầm tù là khi nhiệm vụ sắp hoàn thành, một viên Tích Cốc đan duy nhất này của gia cũng không nỡ cho ngươi ăn đâu."

Nam Tầm:...

Được rồi, nàng tin.

Tích Cốc đan chính là đan dược cấp thấp trong thế giới cấp cao, Tiểu Bát từng khoe khoang mình là một con thần thú trời cao ra sao, cho nên nó đúng là coi thường thứ này.

Tiểu Bát: "Vậy ngươi có muốn ăn đồ ăn cho lợn không?"

Nam Tầm trợn trắng mắt nhìn trời, nàng xoa xoa cái bụng trống rỗng, gian nan nhảy ra khỏi chuồng lợn, sau đó trịnh trọng gõ cửa một hộ nông gia.

Nông phu một thân áo vải thô ra mở cửa, vừa thấy là một nhóc ăn mày thì lập tức muốn đóng cửa lại. Nam Tầm liều chết bám chặt cánh cửa: "Đại thúc xin người rủ chút lòng thương xót, đã mấy ngày rồi cháu chưa có cơm ăn, lại tiếp tục như thế nữa sẽ chết mất. Cháu mà đói chết trước cửa nhà thúc thì đối với đứa nhỏ trong bụng thím cũng không phải chuyện tốt đâu."

Vẻ mặt nông phu kia tức khắc như gặp phải quỷ, nhóc ăn mày này trước khi xin ăn lại còn nghe ngóng tình hình nhà bọn họ, đến việc nương tử hắn sắp sinh cũng biết?

Nông phu vội vàng ném cho Nam Tầm hai củ khoai nướng rồi đuổi đi như tống cổ ăn mày. Mà cũng đúng, hiện tại Nam Tầm vốn chính là ăn mày, hơn nữa trông còn bẩn thỉu hơn mấy tên ăn mày khác, cả khuôn mặt nhỏ đều là bùn đen, hoàn toàn không nhìn ra dung mạo thật của nàng.

Nếu không phải Tiểu Bát nhiều lần bảo đảm nhóc ăn mày này mà tắm rửa sạch sẽ xong sẽ là một tiểu mỹ nhân, thì Nam Tầm đã định cứ như vậy đói chết luôn cho rồi.

Sau khi Nam Tầm bắt được hai củ khoai nướng, cũng không vội ăn ngay. Nàng bóc vỏ, ung dung thong thả nhai kỹ nuốt chậm.

Đợi đến khi hai củ khoai lang trôi xuống bụng, cảm giác đói đến độ hai mắt tối sầm kề bên lề tử vong lúc trước đã không còn, Nam Tầm dần hồi phục sức lực.

Nguyên thân tên Lý Vân Đóa*, tên thật tục. Nhưng Nam Tầm cảm thấy đặt cạnh mấy cái tên như Hắc Đản, Nhị Nha gì đó trong thôn này thì tên nàng đã vô cùng tao nhã.

[*Vân Đoá là đám mây]

Khi Lý Vân Đóa còn rất nhỏ, quê nhà nàng ở Bắc Vu Quốc xảy ra nạn hạn hán khiến mùa màng thất bát. Trên đường cha mẹ mang nàng chạy nạn tới Nam Vân Quốc lại gặp phải sơn tặc, bị sát hại. Nàng chỉ biết núp trong bụi cỏ trơ mắt nhìn cha mẹ bị bọn sơn tặc một đao chém chết, chút lương thực sót lại trên người cũng bị bọn chúng cướp đi.

Cô bé Lý Vân Đóa nho nhỏ dọc đường gặm rễ cây ăn cỏ dại, một mực dựa vào chấp niệm để đi đến quốc gia thịnh thế trong miệng cha mẹ - Nam Vân Quốc.

Nghe nói Nam Vân Quốc đứng đầu tứ quốc, hàng năm mưa thuận gió hoà, chưa bao giờ gặp hạn hán hay lũ lụt, đất nước hùng mạnh, bá tánh giàu có.

Mà hết thảy những điều này đều bởi Nam Vân Quốc có một vị Quốc sư thân phận tối cao chỉ đứng sau Hoàng Thượng - Cung Mặc Nhiễm.

Đây là một nhân vật trời cao chẳng khác gì một vị thần. Hắn có vu lực cường đại, có thể hô mưa gọi gió, có thể tùy thời khiến trời đất điên đảo, ngay cả Hoàng Thượng Nam Vân Quốc cũng luôn lễ độ cung kính đối đãi với hắn.

Nếu Cung Mặc Nhiễm có dã tâm tạo phản, hắn có thể dễ như trở bàn tay mà cướp đi ngôi vị hoàng đế, bởi vì một câu hắn thuận miệng nói ra đều được bá tánh Nam Vân Quốc coi như lời tiên đoán của thần tiên.

Hắn chính là thần của Nam Vân Quốc!

Nam Tầm tiếp nhận lời căn dặn của cha mẹ Lý Vân Đóa, trong lòng không khỏi tràn ngập sự hiếu kỳ với vị Quốc sư đại nhân trâu bò này.

Nếu vị Quốc sư đại nhân quả thật lợi hại như lời người ta đồn đại, có thể hô mưa gọi gió khiến trời đất điên đảo, thì Nam Tầm nghi ngờ hắn biết dùng vu pháp.

Mặc dù vu pháp bí thuật của gia tộc Túy Ly là đời đời lưu truyền nhưng nếu sử dụng nhiều lần ở thế giới cấp cao cũng sẽ giảm thọ, chứ đừng nói tới loại thế giới trung cấp đến cả huyền khí cũng không có này.

Không biết Quốc sư đại nhân năm nay đã bao nhiêu cái xuân xanh, mà cứ tiếp tục sử dụng vu thuật thường xuyên như vậy, chỉ cần không cẩn thận một chút là chẳng mấy chốc sẽ ngỏm củ tỏi thôi.

Nam Tầm một bên thầm thông cảm với vị Quốc sư đại nhân được vạn người kính ngưỡng này, một bên hỏi Tiểu Bát: "Đại boss phản diện trong thế giới này là ai thế? Có phải là hoàng tử phản nghịch? Gian thần? Hay hạt nhân* của địch quốc không?"

[*Hạt nhân: người hoàng thất nước địch bị đưa sang làm con tin]

Tiểu Bát thiếu chút nữa là biến ra một bàn tay để giơ ngón cái cho nàng: "Trí tưởng tượng của ngươi thật phong phú."

Nam Tầm không khách khí xua xua tay: "Ngày thường đọc nhiều thoại bản."

Tiểu Bát bật cười ha hả: "Xét thấy ngươi càng ngày càng thông minh, lần này gia đã tìm cho ngươi một đại boss siêu cấp trâu bò. Hắn chính là người đức cao vọng trọng, xuất trần như tiên, anh tuấn phi phàm, được toàn thể nhân dân Nam Vân Quốc tôn sùng là thần linh - Quốc sư đại nhân."

Nam Tầm:...

"Tiểu Bát à, ngươi không nói đùa đúng không? Ngươi nói xem một tên ăn mày như ta thì phải làm sao mới tiếp cận được Quốc sư đại nhân ngồi tít trên cao đây?"

Tiểu Bát lập tức trả lời: "Ta coi trọng ngươi nha ~"

Nam Tầm không còn muốn đánh Tiểu Bát thành bánh nữa, vì hiện tại thân thú của nó đã biến về dáng vẻ con ngựa trắng trưởng thành, tuy nhiên dùng kéo cắt xoẹt một đoạn chiếc đuôi "ô" xinh đẹp đó cũng không tệ.

Muốn tiếp cận Quốc sư đại nhân, đương nhiên là phải vào hoàng thành, nhưng do Nam Tầm đang mặc quần áo ăn mày nên nàng bị thị vệ gác cổng không chút nể tình chặn lại ngoài cửa.

"Tiểu Bát, trong không gian của ngươi có quần áo không, lấy cho ta một bộ đi."

Tiểu Bát liền đờ mờ một tiếng: "Có phải ở thế giới trước ngươi bị A Mãng nuôi thành đồ lười biếng rồi không, vẫn còn cho rằng chỉ cần há mồm là có cơm đưa đến miệng hả? Cho dù gia có quần áo, cũng là quần áo dệt từ tơ tằm tuyết Thiên Sơn, từ lông Phượng, rõ ràng không thuộc về thế giới này. Ngươi muốn Thiên Đạo chú ý tới hai chúng ta à? Ngươi muốn hại chết gia hả?"

Nam Tầm cười "xì" một tiếng: "Tiểu Bát đần, ngươi cho rằng sau khi ta sử dụng các loại bí thuật vu pháp của gia tộc Túy Ly, Thiên Đạo còn chưa phát hiện ra hai ta ư?"

Tiểu Bát run lẩy bẩy: "Có, có ý gì? Ngươi đừng làm ta sợ!"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK