Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC, tranthayday

Bắt đầu từ hôm đó, Nam Tầm luôn cảm thấy Quốc sư đại Boss đang âm thầm quan sát nàng, thế nhưng chờ nàng bất thình lình quay lại chỉ thấy được mắt đại Boss đang nhìn thẳng. Đôi mắt xinh đẹp kia vẫn tĩnh lặng tựa hai hồ nước sâu, một chút gợn sóng cũng không có.

Chẳng lẽ là bởi vì vào đêm trăng tròn nàng không tỏ ra nửa phần tò mò với sự bất thường của hắn nên hắn cảm thấy nàng có chút kỳ quái?

"Tiểu Bát, vừa nãy rốt cuộc có phải đại Boss đang nhìn ta không?" Nam Tầm hỏi.

Tiểu Bát rất bình tĩnh trả lời: "Đúng vậy, vừa nhìn ngươi đó. Một ngày nhìn không dưới ba lần đâu."

Nam Tầm đột nhiên kích động lên: "Đờ mờ, chuyện quan trọng như vậy sao lại không với ta!"

Tiểu Bát hừ một tiếng: "Một chút giá trị ác niệm đều không giảm, có gì hay mà nói cho ngươi?"

Nam Tầm lập tức héo.

"Lại nói, cái kiểu nước ấm nấu ếch* này của chúng ta thật sự dùng được sao? Có khi nào nấu một nồi liền nấu đến mười, hai mươi năm không đấy?" Tiểu Bát do dự nói.

Nam Tầm chỉ thiếu vỗ ngực thề thốt: "Khẳng định sẽ không!"

Dù cho Cung Mặc Nhiễm không ăn đồ ăn Nam Tầm bưng tới, không uống trà nàng tự tay pha thì Nam Tầm vẫn trước sau như một làm vậy. Trà lạnh liền pha lại; cơm không ăn nàng liền tự mình xuống phòng bếp nhỏ làm một ít điểm tâm đủ loại kiểu dáng, mùi thơm ngào ngạt đặc biệt câu người.

Cứ như vậy qua mấy ngày, vào lúc Nam Tầm lại lần nữa bưng điểm tâm vừa làm đặt ở ngoài điện, mỹ nam đang nghỉ ngơi trong điện đột nhiên rảo bước đi ra.

Nam tử bước đi tựa đạp mây, tiếng động cực nhẹ, ưu nhã mà thong dong.

Cung Mặc Nhiễm nhàn nhạt quét mắt nhìn qua nàng, tầm mắt chậm rãi dừng trên đĩa điểm tâm, giọng nói bình đạm không gợn sóng dường như cao hơn một chút: "Bánh hoa hoè?"

Nam Tầm cười khanh khách nói: "Bẩm đại nhân, là bánh hoa hoè ta tự tay làm."

Ở trước mặt Quốc sư đại nhân địa vị trác tuyệt, có rất ít người dám tự xưng "ta", nhưng hình như Cung Mặc Nhiễm lại không thấy xưng hô của nàng có gì không ổn. Hắn nhìn bánh hoa hoè thơm nức mũi kia một lát, đột nhiên duỗi lấy một miếng đưa tới bên miệng mình.

Nam Tầm nhìn hắn nhẹ nhàng nhai điểm tâm, trong lòng than một tiếng. Đến động tác nhai cũng xinh đẹp tao nhã như vậy, xem ra ngày thường hắn không phải làm màu, mà vốn dĩ chính là một người chỗ nào cũng tỏa ra tiên khí.

Cung Mặc Nhiễm ăn xong một miếng, không ngờ lại ăn thêm một miếng nữa. Điều này làm cho Nam Tầm cảm thấy khá ngạc nhiên.

Nam Tầm kích động nói với Tiểu Bát: "Ta biết tay nghề của mình tốt, nhưng không nghĩ tới đã tốt đến mức trâu bò như thế này. Đường đường là Quốc sư đại nhân cũng ăn hai miếng!"

Tiểu Bát có chút hoài nghi: "... Vị giác của đại Boss thật sự không có vấn đề đấy chứ?"

Sau khi Cung Mặc Nhiễm ăn hai miếng thì không ăn tiếp nữa. Hắn nghiêng đầu nhìn về phía Nam Tầm, lần đầu tiên nghiêm túc đánh giá nàng.

Qua một lúc, thế nhưng hắn nhàn nhạt tán thưởng một câu: "Nha đầu, tay nghề của ngươi không tồi."

Giây tiếp theo Tiểu Bát liền kích động gào lên: "Hú hú! Giảm giảm! Ngay vừa nãy, giá trị ác niệm của đại Boss vậy mà giảm 1 điểm!"

Nam Tầm:...

"Lăn lộn nửa ngày, hóa ra Quốc sư đại nhân là đồ tham ăn?" Nam Tầm hết đỗi kinh ngạc.

Bắt đầu từ hôm đó, Nam Tầm thường thường đi làm các loại điểm tâm, thiếu chút bóc lột cạn kiệt trí não của chính mình.

Nhưng trừ lần đầu tiên ăn bánh hoa hoè ra, về sau Cung Mặc Nhiễm ăn cái gì cũng không giảm giá trị ác niệm nữa, điều này khiến cho con đường công lược của Nam Tầm bị trì trệ.

Đáng vui mừng chính là, thái độ Cung Mặc Nhiễm đối với nàng đã thay đổi rõ rệt. Ví dụ như lúc đầu là hắn tự mình ra ngoài dùng điểm tâm, về sau hắn lại trực tiếp cho Nam Tầm đem vào nội điện.

Lần đầu tiên Nam Tầm đi vào, hắn đang nằm nghiêng trên chiếc giường nhỏ, mái tóc đen nhánh xõa tung rơi trên tấm đệm mềm. Mà vạt áo trường bào tuyết trắng của hắn cũng mở rộng có chút lộn xộn, cả người tản ra khí chất lười biếng bừa bãi hoàn toàn không giống dáng vẻ thường ngày.

Nam Tầm bưng điểm tâm đến trên bàn gỗ nhỏ cạnh hắn, thấy được trên bàn bày một cái lư hương. Làn khói mang theo mùi gỗ đàn lượn lờ quanh người nam nhân, càng khiến hắn giống vị Thần cao thâm khó đoán nơi Thiên cung.

"Nha đầu, giờ nào rồi?" Nam tử trên giường đột nhiên khẽ mấp máy đôi môi mỏng, hỏi.

Hắn không mở mắt, đôi mắt vẫn lười biếng đóng lại như vậy, lấy một tư thế thoải mái nằm lệch trên giường.

Nam Tầm nhẹ giọng đáp: "Đại nhân, vừa đến giờ Thân."

"Chỉ mới giờ Thân, bổn toạ ngửi thấy mùi thơm của bánh hoa hoè thế nhưng lại thấy có chút đói bụng." Nói rồi hắn chậm rãi mở mắt, vẫn là dáng vẻ lười nhác.

Sau đó, hắn hơi nghiêng đầu nhìn về phía Nam Tầm, hờ hững nói: "Nha đầu, bổn toạ còn chưa rửa tay, ngươi đến cầm cho bổn toạ ăn."

Nam Tầm "a" một tiếng, bị doạ không nhẹ.

"Đờ mờ, còn ngẩn người làm gì! Cơ hội tốt đó đó đó! Còn không mau đi đút đại Boss ăn điểm tâm!" Tiểu Bát kích động rít gào trong đầu nàng.

Nam Tầm cố nhớ lại xem nàng đã rửa tay hay chưa, đáp án vậy mà là "chưa".

Nhưng đại Boss không biết nha, mặc kệ nó.

Nam Tầm chọn một miếng nhỏ đưa tới bên miệng Cung Mặc Nhiễm, như thưởng thức cảnh đẹp mà nhìn cánh môi mỏng hồng nhuận kia khẽ cắn miếng điểm tâm trên ngón tay nàng.

Miếng bánh chỉ cách tay nàng có chút xíu, hắn chỉ cần cắn thêm một miếng nhỏ nữa là có thể cắn ngón tay nàng rồi.

Thật là... muốn mệnh mà.

Nếu không phải biết mỹ nam trước mắt là một người đạm mạc vô tình thì Nam Tầm đã cho rằng đối phương đang dụ dỗ nàng phạm tội!

Nam nhân để Nam Tầm đút ba miếng mới thôi, sau đó lại tiếp tiếp tục nghiêng đầu nghỉ ngơi.

Nam Tầm nhẹ tay rón rén bưng điểm tâm ra ngoại điện rồi mới quay lại ngồi xổm xuống, nhẹ nhàng cầm cây quạt nhỏ phe phẩy cho hắn.

Lông mi Cung Mặc Nhiễm khẽ rung, qua một lúc lại tiếp tục không nhúc nhích. Nam Tầm nghe được hô hấp của hắn trở nên đều đều liền bắt đầu không kiêng nể gì mà đánh giá khuôn mặt đang ngủ của hắn.

Ây da, thật là đẹp quá đi. Nhìn cặp lông mày như vẽ kia, sống mũi cao thẳng kia, hai phiến môi mỏng hồng nhuận bởi vì đang ngủ mà hơi mở ra một chút kia, còn có làn da bóng loáng, vô cùng mịn màng kia nữa.

Chậc.

Nam Tầm cảm thấy người trước mắt đã đẹp tới một cảnh giới mới, làm nàng dù có nhìn chằm chằm một ngày một đêm cũng không thấy chán.

Kết quả là, Nam Tầm quả thực cứ như vậy dùng ánh mắt sáng quắc nhìn Cung Mặc Nhiễm chăm chú vài canh giờ. Tay vẫn luôn phẩy nhẹ cây quạt nhỏ, mặc dù đã tê mỏi mềm nhũn.

Mỹ nam trên giường ước chừng đã ngủ được hai canh giờ, một mực ngủ thẳng đến giờ Tuất.

"Ùng ục ——" Bụng Nam Tầm lại kêu, đây đã là lần thứ tám kể từ khi đại Boss ngủ.

Nam Tầm không nỡ rời khỏi Cung Mặc Nhiễm. Mãi đến khi đói đến váng đầu hoa mắt, nàng mới có chút tiếc nuối mà đứng dậy đi ngoại điện.

Trên bàn nhỏ ở ngoại điện còn dư lại bánh hoa hoè Cung Mặc Nhiễm ăn thừa, Nam Tầm mau chóng nhét sạch đống bánh thừa vài miệng, chẳng mấy chốc đã ăn hết.

Nàng tuy là cổ người thân phận đê tiện, nhưng cũng là cổ người bên cạnh Quốc sư đại nhân, bọn hạ nhân trong phòng bếp nhỏ đều vô cùng khách khí với nàng, cơm thừa canh cặn gì đều mặc nàng ăn thoải mái. Nàng nói phải làm điểm tâm cho Quốc sư đại nhân, bọn họ liền nghĩ Quốc sư đại nhân chính miệng nói muốn ăn, lập tức đồng ý trong kinh sợ. Chỉ là vẫn sợ nàng làm chuyện xấu gì đó nên đều đứng một bên nhìn.

Vì vậy lúc này đây Nam Tầm vì làm điểm tâm mà đến cơm thừa canh cặn cũng chưa kịp ăn, điểm tâm thì càng đừng nói, ăn vụng thôi cũng không có cơ hội. Thật là đói đến ngực đều dán vào lưng.

Tiểu Bát than một tiếng: "Ngươi cái thùng cơm này nha. Cũng may đây là Mặc Nhiễm Đường đó, không thiếu ngươi chút thức ăn này, nếu đổi lại là gia đình bình thường thì chắc đã nuôi không nổi ngươi rồi."

Vào lúc Nam Tầm đang ăn ngấu nghiến bên ngoài điện, Cung Mặc Nhiễm trong điện bỗng mở bừng mắt. Đôi mắt thanh kia tỉnh đến cực điểm, chỗ nào giống dáng vẻ vừa mới tỉnh ngủ.

_______

*Nước ấm nấu ếch: Là một câu chuyện ngụ ngôn của Trung Quốc. Khi bỏ con ếch thẳng vào nồi nước ấm nó sẽ lập tức nhảy ra, nhưng khi bỏ vào nước lạnh rồi từ từ đun lên thì nó sẽ ở yên đó mà từ từ... chết. Còn có ngụ ý mà lười quá nên khỏi ghi vào nhé. 

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK