• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này ả ta tức giận vội nhào tới túm lấy cổ tay của Tô Mẫn Nhi khiến cho Tô Mẫn Nhi chao đảo không vững

-Nè tao đang nói chuyện với mày đó mày có nghe không hả con khốn kia. Hà Vân Uyển càng tức giận với bộ dạng thờ ơ không quan tâm của Tô Mẫn Nhi

-Buông ra. Tô Mẫn Nhi lạnh lùng khuôn mặt vẫn vậy vẫn không một chút biểu cảm

-Tao không buông tao cảm thấy thật là tội nghiệp cho một đứa như mày thật là thảm hại chỉ sau một đêm mà mày chẳng còn lại gì. Ả ta được dịp lấn tới khiêu khích Tô Mẫn Nhi lúc này Mẫn Nhi hất bàn tay của ả ta, ả ta tức tối liền giơ tay định tát vào mặt Tô Mẫn Nhi nhưng nhìn thấy Lý Hạo Kiệt cùng Thiên Ưng đang đi đến ả ta liền trở mặt giả vờ té nhào xuống đất khóc thét lênTô Mẫn Nhi và Khải Như cảm thấy bất ngờ ,Khải Như thầm chửi ả đàn bà điên này đang định giở trò gì đây.

-Tô Mẫn Nhi sao cô lại đối xử với tôi như vậy tôi chỉ muốn quan tâm cô thôi mà. Ả ta giả mèo khóc chuột.

-Cô .... Tô Mẫn Nhi vừa lên tiếng liền bị cắt ngang bởi một giọng nói lạnh như băng đầy quen thuộc.

-Xảy ra chuyện gì ? Lý Hạo Kiệt lên tiếng.

- Chủ tịch ngài xem đi tôi chỉ là không biết chỉ vô tình nắm lấy tay cô ấy vì cô ấy rất giống một người bạn cũ của tôi, ấy vậy mà cô ta tỏ vẻ khó chịu lại còn.....Hà Vân Uyển nói đến đoạn đó liền giả vờ ấp úng không nói sau đó chộp lấy thời cơ và lên tiếng trong uất ức. Tô Mẫn Nhi và Khải Như há hốc mồm vì bất ngờ Khải Như rủa thầm đồ quỷ cái này ả ta là muốn bày trò gì đây rõ ràng là ả tự làm mình té giờ quay sang đổ lỗi cho Mẫn Nhi rồi lại còn nói nhìn nhầm.

Lý Hạo Kiệt từ nảy đến giờ ánh nhìn vẫn không rời khỏi người của Tô Mẫn Nhi.

-Là thật ? Lý Hạo Kiệt giọng lạnh lùng lên tiếng.

-Tôi không có. Tô Mẫn Nhi giương đôi mặt đẹp đầy lạnh lùng xa lạ nhìn thẳng vào mắt Lý Hạo Kiệt thốt ra từng chữ.

-Ây da thôi chuyện bỏ qua đi tôi cũng không sao đâu chỉ là thấy đường đường là một công ty lớn thế này mà lại có những nhân viên có tính bạo lực thế này chỉ sợ ảnh hưởng về việc hợp tác của chúng ta sau này.Thật ra thì hôm nay ả ta cùng với cha mình đến để ký kết hợp đồng mua bán thương mại với công ty Á Châu, trong lúc cha cô ta vừa đi nghe điện thoại thì ả ta lại gặp được Tô Mẫn Nhi và sau đó châm chọc. Thiên Ưng cũng vừa mới biết được cô ta là vì lúc nảy anh đi ra ngoài thì bắt gặp cô ta xuống xe cùng Hà Vân Trung tức cha của cô ta.

-À nếu cô đã nói vậy thì tôi xin phép được mời cô về phòng y tế của công ty kiểm tra lại một lần nữa xem cô có bị thương ở đâu không. Thiên Ưng vội lên tiếng để cứu nguy cho tình cảnh lúc này vì anh biết nếu hợp đồng mua bán này nếu không được ký thì có lẽ công ty sẽ bị mất đi 1 phần lợi nhuận, tuy nó không có là gì so với gia tài đồ sộ của tập đoàn Tần Phong.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Ngọc05 Tháng mười một, 2019 13:24
hóng ra chương mới
Avatar
Thanh Ngọc16 Tháng mười một, 2019 12:18
định bỏ truyện sao ad... đang hay mừ
BÌNH LUẬN FACEBOOK