Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tu Chân Tứ Vạn Niên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhìn những con số vẫn còn đang tăng lên trên màn hình, Ngụy Thiết vô cùng gian nan nuốt một ngụm nước bọt xuống.

Trên trán, sau lưng, cả vùng hông, eo đều toát ra mồ hôi lạnh, làm cả người hắn ướt đẫm như mới lội từ dưới nước lên.

Ấy thế mà thằng Ngụy Thiết có biệt danh là Thiết Thú vang dội này lại lau cũng không dám đưa tay lên lau một chút. Bây giờ, trong đầu hắn đều là hình ảnh ba mươi đấm vừa rồi nện vào người mình.

Tuyệt đối sẽ… bị đánh chết!

“Cậu là Thiết ca của lớp 3 đúng không? Cậu tìm tôi có chuyện gì không?” Lý Diệu cũng nhận ra người này chính là người có hung danh vang dội trong ngôi trường này nên kiên nhẫn hỏi lại thêm lần nữa.

Đôi môi của Ngụy Thiết run run, không biết nên mở đầu như thế nào.

Lý Diệu chớp chớp mắt, cảm thấy vô cùng kỳ quái… Hắn nghe đồn Ngụy Thiết là một người tàn nhẫn từ lâu rồi, nhưng trước giờ hắn và Ngụy Thiết đều là nước giếng không phạm nước sông, cũng không có liên hệ gì. Hôm nay là lần đầu tiên hắn nói chuyện với Ngụy Thiết, mà sao thằng nhóc này có vẻ… hơi ngốc?

“Bạn, bạn Lý Diệu. Tôi có việc muốn nhờ cậu giúp đỡ.” Ngụy Thiết lắp ba lắp bắp nói.

“Chuyện gì vậy?” Lý Diệu cười, hỏi lại.

“Là, là thế này. Lúc tôi ra đòn luôn cảm giác có gì đó không đúng lắm, không biết bạn Lý Diệu có thời gian rảnh không, có thể chỉ cho tôi một chút không? Theo như lời của thầy dạy võ thì với lực lượng của tôi thì tôi có thể tung ra quyền mạnh hơn 50%, nhưng chưa bao giờ tôi ra quyền đạt tới mức đó cả!” Ngụy Thiết nói, giọng điệu vô cùng thành khẩn.

Lý Diệu ngẩn người ra, sửng sốt cả một hồi lâu rồi mới trả lời có lệ: “Được thôi! Đều là bạn học với nhau, chỉ bảo nhau là chuyện đương nhiên. Nhưng hôm nay tôi bận rồi, hay để lần sau tôi có thời gian rồi mình bàn luận tiếp nhé?”

“Được được! Nếu anh Diệu có việc bận thì lần sau mình bàn luận tiếp cũng được. Bây giờ em đi về lớp đây, anh Diệu cứ làm việc của mình đi nhé!”

Ngụy Thiết nói xong liền quay lưng bước đi, hay nói cách khác là… quay lưng bỏ chạy.

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy thì thật sự rất khó để tin tưởng rằng một người vạm vỡ cao 2m1, nặng hơn 150kg có thể thi triển “linh xà bộ pháp” một cách nhuần nhuyễn như vậy. Hắn chuồn nhanh, gọn, dứt khoát và nhẹ nhàng đến nỗi không chừa lại bất kỳ dấu vết gì để người khác có thể lần theo.

Hắn chuồn mất, để lại hơn 100 học sinh đang đứng xem trợn mắt há mồn trong sân vận động. Họ vô cùng kinh ngạc, rồi dùng một loại ánh mắt đờ đẫn nhìn chằm chằm Lý Diệu, như thế hắn chính là vua của yêu thú đang đội lốt người.

“Rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra? Sao Thiết Thú vừa nói hai câu đã hốt hoảng chạy mất? Bọn họ đã nói gì đó?”

“Thiết Thú cũng không phải là loại thùng rỗng kêu to, tôi còn tưởng là hắn sẽ đánh gãy hết xương sườn của Lý Diệu nữa kìa!”

“Rốt cuộc là Lý Diệu đã thi triển loại tiên pháp gì nhỉ? Chẳng lẽ trên người nó có giấu một tấm “thôi miên phù” hảo hạng? Rồi nó đã thôi miên Thiết Thú?”

Các học sinh nghị luận sôi nổi, họ đang kinh ngạc vô cùng.

Người anh em chí cốt Mạnh Giang xoa bụng dưới, vô cùng gian nan nhích tới bên cạnh Lý Diệu, vội vàng la lên mặc kệ cả cơn đau: “Tiểu Yêu! Mày có bị gì không đấy? Rốt cuộc là Thiết Thú đến tìm mày làm gì vậy?”

Lý Diệu gãi đầu, rồi lắc đầu, nói: “Không biết nữa! Tao cũng không thể hiểu được. Nó bảo muốn cùng tao nghiên cứu quyền pháp, rồi bàn luận với nó.”

Mạnh Giang hoảng sợ, quát to lên: “Hả? Thiết Thú muốn nghiên cứu quyền pháp với mày? Mà có biết cái thằng cùng Thiết Thú “nghiên cứu quyền pháp” trước đó đã bị hắn tươi sống đập gãy xương đùi thành ba khúc không! Nhưng mà sao tự nhiên nó lại đi rồi?”

“Tao nói nay tao bận, không có thời gian nên hẹn nó lần sau rồi nó “à” một tiếng cái quay lưng đi luôn! Ủa, sao tự nhiên mày lại ói vậy?” Lý Diệu nhìn từ trên xuống dưới thằng bạn chí cốt của mình. Khi phát hiện dấu giày trên phần bụng dưới của thằng bạn thì con ngươi trong mắt hắn chợt co rụt lại, đáy mắt tản ra ánh sáng lạnh.

Hắn hiểu rồi.

“Hình như tao biết ban nãy Ngụy Thiết tới tìm tao làm gì rồi. Chết tiệt, đáng lẽ ban nãy phải giữ nó lại… Tiểu Giang, mấy ngày này mày nên cách xa tao một chút sẽ tốt hơn.” Lý Diệu nói vô cùng nghiêm túc.

Mạnh Giang ngẩn người ra, hỏi lại: “Tại sao cơ chứ?”

Lý Diệu cau mũi, nói: “Nãy chẳng phải mày nói là trong lớp mình có thằng đần đi trêu chọc vào Hách Liên Liệt, nên sẽ phải rơi vào sự trả thù vô cùng thê thảm sao? Thằng đần kia… hình như chính là tao.”

“Cái gì???”

Mạnh Giang hoảng sợ, cơ thể tự động nhảy ra xa hơn 3m như thể Lý Diệu chính là ôn thần. Sau khi phát hiện ra hành động kỳ cục của mình, hắn cảm thấy có chút ngượng ngùng, vẻ mặt đau khổ, nói: “Tiểu Yêu! Chúng ta là anh em, đừng nói tao không nghĩa khí! Nói đi, mày muốn nằm phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện nào? Bây giờ tao liền đi đặt giường sẵn cho mày!”

… … …

Ngụy Thiết chạy thẳng một mạch vọt ra khỏi sân vận động số 9, vừa đến một khúc cua thì liền thấy có một người thanh niên cao gầy, vẻ mặt hung ác đang đứng bên cạnh bồn hoa.

Đôi chân người thanh niên ấy rất dài, ít nhất cũng phải 1m2, hơn nữa cơ bắp phần chân vô cùng vạm vỡ khiến cho cái quần đồng phục rộng thùng thình cũng trở nên ôm sát vào chân như thể quần bó.

“Nhanh vậy. Chắc chắn đã đánh gãy mười cây xương của nó chưa? Quay phim lại rồi chứ hả, lát nữa tao còn phải gửi cho đại thiếu Hách Liên xem đấy!” Thấy Ngụy Thiết trở về nhanh như vậy, người thanh niên có vẻ mặt hung ác hơi bất ngờ.

Đứng trước mặt người thanh niên này, Ngụy Thiết không dám lộ ra một tí hống hách nào, thái độ vô cùng thành thật ngoan ngoãn.

Bởi vì người thanh niên tên Triệu Lượng này chính là học sinh của lớp chọn.

Tuy rằng trong lớp chọn, thứ hạng của hắn chỉ đứng thứ 41, là học sinh đội sổ của lớp. Nhưng hắn cũng được xếp vào bậc tinh anh vì có độ khai phá linh căn là 60%, không phải là cấp bậc mà Ngụy Thiết có thể chống lại.

“Anh Lượng, em vừa tới sân vận động liền cảm thấy bụng quặn đau, giống như là bị viêm ruột thừa vậy nên em phải đi khám bác sĩ ngay lập tức ạ!” Đảo mắt cái, hắn cắn răng, khuôn mặt nhăn nhó, cả cái cơ thể cao lớn cũng bắt đầu run rẩy, trên trán còn toát ra một lớp mồ hôi lạnh.

“Viêm ruột thừa? Đùa hay thật vậy!” Triệu Lượng nổi giận đùng đùng, hận không thể tát một phát vào mặt cái thằng cao to đang đứng trước mặt mình, kìm giọng gầm lên: “Vốn tao thấy mày có chút tiềm lực, tính khen mày vài câu trước mặt đại thiếu Hách Liên Liệt để sau này mày còn được hưởng chút phúc lợi. Ai dè mày chỉ là cục bùn nhão, vào thời khắc mấu chốt như vậy lại không dính nổi lên tường!”

“Vâng, vâng, anh Lượng nói đều đúng! Cái ruột thừa ngu si của em lại bị viêm vào cái lúc này! Ai da, đau quá! Đau quá! Chắc bưng mủ ở trỏng rồi anh ơi!” Ngụy Thiết ôm bụng, giả vờ nhỏ vài giọt nước mắt như thể đau lắm rồi híp mắt, dò hỏi: “Em vào đấy nghỉ ngơi một chút, nếu không có vấn đề gì thì sau đó em đi dạy bảo cái thằng láo toét ấy nhé?”

“Cút cút cút! Đại thiếu Hách Liên muốn xem bộ dáng thằng nhóc kia răng rơi đầy đất ngay bây giờ! Ai chờ nổi thằng bùn nhão như mày khám bệnh? Thôi để tao tự ra tay vậy, thật là phiền phức!” Triệu Lượng giơ chân ra đạp một phát thật mạnh vào người Ngụy Thiết, không chút nể nang. Chân hắn tung đòn nhanh, mạnh như một cái roi da, tạo ra tiếng “đùng” to rõ.

Ngụy Thiết đau đến mức nhe răng trợn mắt nhưng lại vui mừng ra mặt, nói liên hồi: “Anh Lượng mà đã ra tay thì nhất định thằng kia sẽ bị đánh đến mức bố mẹ nó cũng nhận không ra. Dạ, em đi khám bệnh nhé, em sẽ gặp anh đền tội sau ạ!”

Ngụy Thiết rụt cổ lại rồi co giò lên chạy liền một mạch, thoắt cái đã không còn thấy tăm hơi hắn đâu.

“Thằng này hôm nay sao lại có gì đó là lạ, cứ lấm la lấm lét?” Triệu Lượng không rõ nguyên nhân gãi gãi đầu, mơ hồ cảm thấy có gì đó không đúng lắm. Nhưng khi nhớ tới bộ dáng Hách Liên Liệt tức giận đến mức muốn phát điên lên thì không khỏi rùng mình một cái, rồi dứt khoát bước vào sân vận động.

“Lý Diệu là thằng nào? Lăn ra đây!”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Quan Huynh17 Tháng chín, 2019 10:45
truyen hay ma tu ngu tum lum het...doc met muon chet
Avatar
Chú Bá24 Tháng chín, 2019 23:16
10 điểm
Avatar
Chú Bá25 Tháng chín, 2019 19:55
261 rồi làm sao đọc tiếp vậy, cho 10 điểm ntn? Chỉ mình với
Avatar
Đức Mạnh Lưu07 Tháng mười, 2019 16:02
làm sao xem tiếp truyện vậy, từ chap 261
Avatar
tu xuan06 Tháng mười một, 2019 14:04
10 điểm
Avatar
tu xuan06 Tháng mười một, 2019 22:06
làm sao để đọc tiếp truyện vậy mn
Avatar
Nguyễn Hà Trang14 Tháng mười một, 2019 19:52
10 điểm
Avatar
Nguyen Vo27 Tháng mười một, 2019 13:42
10 điểm
Avatar
Nguyen Vo27 Tháng mười một, 2019 13:44
chả hiểu cách cho điểm ntn nữa
Avatar
Nhi Huynh28 Tháng mười một, 2019 14:55
10 diem
Avatar
Nhi Huynh28 Tháng mười một, 2019 14:58
10 điểm
Avatar
Nguyễn Trường29 Tháng mười một, 2019 13:12
10000000
Avatar
Toan Nguyen30 Tháng mười một, 2019 00:18
@Nguyễn Trường:
Avatar
Khói Tan08 Tháng mười hai, 2019 01:16
10 điểm
Avatar
Vũ Hoàng16 Tháng mười hai, 2019 16:53
10 điểm
Avatar
Thanh Hằng06 Tháng một, 2020 00:07
10 điểm
Avatar
The Thi14 Tháng một, 2020 11:17
dm lại gặp cái kiểu k có tiền bố đéo cho đọc r
Avatar
The Thi14 Tháng một, 2020 11:19
10 điểm nó nói là mấy bố phải vô wed dky tk và nạp tiền mua điểm bắn cho nó chứ k phải ngồi đó báo 10 điểm 10điểm đâu ạ
Avatar
Nguyễn Ngọc Thùy Vân24 Tháng một, 2020 21:08
làm sao cho 10 điểm vậy m.n???
Avatar
Minh Huệ05 Tháng hai, 2020 07:18
sao ko đọc đc tác giả
Avatar
Teo Nguyen Quang08 Tháng hai, 2020 10:05
muốn đọc tiếp cái này phải bỏ phí lộ hả mn
Avatar
Teo Nguyen Quang08 Tháng hai, 2020 10:06
chưa đọc nhưng thấy z thì đúng dù là truyện offline hay online cũng chẳng có cái nào miễn phí nhỉ 😏
Avatar
Van Dinh08 Tháng hai, 2020 20:52
@Teo Nguyen Quang:
Avatar
Tam Hoai18 Tháng hai, 2020 19:08
đọc tryện miễn phí mà còn kêu cho điểm
Avatar
Tam Hoai18 Tháng hai, 2020 19:09
10 điểm
Avatar
Đọc Truyện Online29 Tháng ba, 2020 10:04
10 điểm
Avatar
Đọc Truyện Online29 Tháng ba, 2020 10:05
méo đọc đc
Avatar
Loc Dang19 Tháng tư, 2020 12:48
10 điểm
Avatar
Phương Yukie26 Tháng tư, 2020 13:09
app này ko có cuộc sống thường ngày của tiên vương nhỉ?
Avatar
Sơn Trương29 Tháng tư, 2020 01:20
n
Avatar
vu minh08 Tháng năm, 2020 00:28
10 điểm
Avatar
Cong La10 Tháng sáu, 2020 22:46
10
Avatar
Lão Hạc VN03 Tháng bảy, 2020 10:34
10
BÌNH LUẬN FACEBOOK