Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC, RED, tranthayday

Vẻ mặt Ngũ hoàng tử giờ phút này đã không thể dùng từ "khiếp sợ" để hình dung. Trong đầu hắn phảng phất như bị người ta hung hăng ném vào một quả bom làm nổ tung tất cả mọi thứ, không cách nào suy nghĩ, hoàn toàn không cách nào suy nghĩ.

Nam Tầm cũng kinh ngạc đến ngây người, song vẫn chưa quên thêm trà cho Cung Mặc Nhiễm.

Những hoàng tử của lão Quốc quân liên tiếp là thai chết lưu trong bụng, thật sự chỉ bởi vì tổ tiên đã làm nhiều chuyện thất đức sao?

[*Thai chết lưu: một danh cụm từ chỉ những đứa bé chết trong bụng mẹ hoặc chết sau khi vừa rời bụng mẹ (sinh non).]

Nam Tầm không khỏi nhìn sang Cung Mặc Nhiễm.

Nàng không tin trên đời lại có chuyện trùng hợp đến vậy? Vấn đề này nói chung là không thể thiếu bút tích của hắn.

Cung Mặc Nhiễm làm như không thấy sự khác thường của hai người, tiếp tục khoan thai nói: "Triệu Tiệp dư sinh Đại hoàng tử và Tiết Quý tần sinh Tam hoàng tử đều vì khó sinh mà chết, chẳng lẽ Ngũ hoàng tử không cảm thấy kỳ quái?"

Hắn nhẹ nhàng nhấp một ngụm trà, thái độ bình thản đến chẳng hề giống đang kể bí mật hoàng gia gì đó: "... Chẳng qua là các nàng tận mắt nhìn thấy xác đứa bé mình vừa sinh nên bị Hoàng Thượng hạ nhẫn tâm diệt khẩu. Mà Hoàng Hậu bởi vì khi sinh Nhị hoàng tử đã mệt đến hôn mê bất tỉnh, vẫn chưa phát hiện ra manh mối, vậy nên mới tránh được một kiếp."

Hai tay đặt trên bàn của Ngũ hoàng tử vốn hơi cuộn lại, không biết từ lúc nào đã nắm chặt thành quyền.

Hắn biết phụ hoàng không phải là người mềm lòng, lại không ngờ đã lòng dạ sắt đá tới mức này. Vì củng cố ngôi vị hoàng đế mà ông có thể tàn nhẫn đến độ quyết tâm giết chết những nữ nhân cùng chung chăn gối nhiều năm với mình. Còn làm ra việc hoang đường đánh tráo đứa bé đã chết này!

Cung Mặc Nhiễm nói xong những bí mật động trời này, thần sắc vẫn đạm mạc không chút gợn sóng. Trầm mặc một lát, hắn vậy mà lại giải vây cho lão Quốc quân: "Ngũ hoàng tử, phụ hoàng ngươi cũng là vì toàn bộ Nam Vân Quốc. Nếu bá tánh biết được phi tần của đương kim hoàng thượng liên tiếp sinh hạ thai chết, sẽ rất dễ khiến cho quốc gia rung chuyển."

Ngũ hoàng tử lâm vào hoang mang cực độ.

Thật sự là thế sao? Những sai lầm này đó của phụ hoàng thật sự có thể dùng lý do như vậy để bao che? Mấy năm nay sao ông có thể yên tâm thoải mái đến thế?

"Ngũ hoàng tử có biết lãnh thổ Nam Vân Quốc có nguồn gốc từ đâu không?" Cung Mặc Nhiễm đột nhiên hỏi một câu.

Ngũ hoàng tử ngẩn ra, trả lời: "Đương nhiên đây là giang sơn Hoàng đế khai quốc của Nam Vân đã vất vả đánh được."

Cung Mặc Nhiễm nhìn hắn ta, cánh môi mỏng vì dính nước trà có vẻ càng thêm hồng nhuận. Bỗng nhiên, đôi môi mỏng của hắn gợi lên một độ cong, trong mắt tựa hồ hiện lên tia trào phúng: "Ngũ hoàng tử, mảnh đất dưới chân ngươi ba trăm năm trước chính là lãnh thổ của vương triều Đại Chu, mà Hoàng Đế khai quốc năm đó lại là thuộc hạ tâm phúc của Hoàng Đế Đại Chu đời cuối. Ông ta ruồng bỏ chủ tử của mình, tự lập xưng vương. Tuy rằng được không ít người ủng hộ, nhưng rốt cuộc cũng không phải danh chính ngôn thuận. Lúc này những thế lực từ tam phương khác cũng tự lập xưng vương, mới tạo thành cục diện tứ quốc ngăn chặn lẫn nhau như bây giờ."

Ngũ hoàng tử nghe lời này của Quốc sư, cảm thấy giọng điệu hắn có chút kỳ quái, nhưng lại không nói ra được kỳ quái chỗ nào.

"Đều nói loạn thế sinh kiêu hùng, đáng tiếc trên tay Hoàng đế khai quốc dính không ít máu, thành ra lại thiếu đi một phần khí phách, không thể thu phục được thế lực ba phương còn lại."

Ngũ hoàng tử hơi hơi nhíu mày: "Những việc này tất nhiên bổn điện biết, chỉ là không biết Quốc sư nói lời này cho bổn điện là có dụng ý gì?"

Cung Mặc Nhiễm nhìn hắn, nhàn nhạt nói: "Chỉ là muốn nói với Ngũ hoàng tử, vạn sự có nhân ắt sẽ có quả. Tổ tiên ngươi không có bản lĩnh thống nhất thiên hạ, nhưng cố tình lại tạo ra nhiều chết chóc hơn cả thiên hạ nhất thống. Cho nên hiện tại báo ứng tới rồi, phụ hoàng ngươi hậu cung ba ngàn giai lệ nhưng cuối cùng cũng chỉ sinh được Tứ hoàng tử và ngươi, mẹ đẻ hai ngươi còn đều thân phận ti tiện."

Ngũ hoàng tử nghe được lời này, sắc mặt đột nhiên thay đổi. Từ nhỏ hắn đã ghét người khác đề cập đến mẹ đẻ, bởi vì thân phận mẹ đẻ hắn xác thật hèn mọn, chỉ là một nha đầu thô sử bò giường mới có hắn. Mẹ đẻ Tứ hoàng tử cũng không khá hơn chút nào, chính là một ca cơ*.

[*Ca cơ: Kiểu như hát đào.]

Nhưng hiện tại, hắn lại cảm thấy trào phúng vô cùng. Hắn và Tứ hoàng tử tuy rằng đều do những nữ nhân ti tiện sinh ra, nhưng phụ hoàng dựa vào đâu mà phớt lờ hai người họ? Rõ ràng bọn họ mới là nhi tử thân sinh của phụ hoàng.

Ở trong mắt phụ hoàng, chẳng lẽ con ruột còn kém từ chi thứ ôm tới? Cho dù mẹ đẻ bọn họ có ti tiện thì bọn họ mới là con ruột của hắn!

Những gì nên nói Cung Mặc Nhiễm cũng đã nói không sai biệt lắm, cuối cùng chỉ để lại một câu: "Cho nên Ngũ hoàng tử cứ yên tâm, cho dù ngươi không được phụ hoàng yêu thích thì cuối cùng kế thừa ngôi vị cũng chỉ có thể là ngươi hoặc Tứ hoàng tử. Mà Tứ hoàng tử tầm thường vô năng, tự nhiên không thể so được với ngươi. Ngôi vị hoàng đế này cuối cùng chắc chắn sẽ là của ngươi."

Ngũ hoàng tử khom người thật sâu vái chào hắn: "Đa tạ Quốc sự đã báo cho bổn điện những chuyện này. Nếu ngày nào đó bổn điện đăng cơ xưng đế, nhất định sẽ báo đáp đại ân đại đức của Quốc sư."

Cung Mặc Nhiễm liếc qua hắn: "Ngũ hoàng tử khách khí, bổn tọa cũng chỉ nói ra chân tướng mà thôi. Việc này Ngũ hoàng tử tự mình biết là được, tuyệt đối không thể nói cho người thứ hai."

Ngũ hoàng tử đương nhiên là liên tục xác nhận.

***

Nam Tầm theo Cung Mặc Nhiễm về cung, dọc đường đi đều không nói tiếng nào.

Mãi đến khi về đến ổ nhỏ của hai người ở chính điện Mặc Nhiễm Đường, nàng mới đánh bạo hỏi: "Đại nhân, hôm nay ngài làm ta có chút khó hiểu. Ngài đang châm ngòi ly gián quan hệ giữa Ngũ hoàng tử và Hoàng Thượng ạ?"

Cung Mặc Nhiễm gõ đầu nàng: "Bổn tọa chỉ nói sự thật, sao lại là châm ngòi ly gián?"

"Đại nhân, nếu ngài nói đều là thật, vậy chẳng phải người thừa kế đứng đắn của Nam Vân Quốc chỉ có hai người? Tứ hoàng tử bình thường đến cực điểm, có thể trực tiếp bỏ qua, bây giờ chỉ còn lại mỗi Ngũ hoàng tử. Nếu Ngũ hoàng tử xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, vậy Nam Vân Quốc coi như là...  Xong rồi nha." Nam Tầm càng nói càng kinh dị.

Cung Mặc Nhiễm "ừ" một tiếng: "Theo tính tình của Quốc quân, ông ta sẽ không truyền ngôi vị hoàng đế cho con cháu chi thứ hoàng thất, mà chỉ truyền cho con ruột của mình, cho dù ông ta có không thích Ngũ hoàng tử."

Nam Tầm mơ hồ đoán được ý đồ của đại Boss, không khỏi ngầm than một câu "cáo già xảo quyệt".

Hắn tuy lập huyết thệ sẽ không mơ ước Nam Vân Quốc, nhưng mẹ nó nó hắn chưa nói sẽ không hủy hoại nó nha.

Cách làm hiện tại của đại Boss chính là đang huỷ diệt Nam Vân Quốc từng chút từng chút một, hơn nữa còn không hề để lại dấu vết. Huyết thống trực hệ của hoàng thất Nam Vân Quốc hiện tại đã càng ngày càng ít.

Cung Mặc Nhiễm nằm lệch trên trường kỷ, đột nhiên ngoắc ngoắc ngón tay gọi Nam Tầm: "Tới đây, Đóa Đóa, đến trước mặt bổn tọa."

Nam Tầm đi qua, giống như mọi khi mà ngồi xổm xuống dựa vào người hắn.

Cung Mặc Nhiễm vươn tay vuốt ve mái tóc đẹp của nàng, vẻ mặt trở nên có chút lười biếng: "Đóa Đóa, ngươi biết khí vận vốn có của Nam Vân Quốc có thể duy trì vương triều này bao lâu không?"

Nam Tầm không nói gì, chỉ lẳng lặng nhìn hắn. Nàng biết, bây giờ hắn cần chỉ là một người yên tĩnh lắng nghe.

Cung Mặc Nhiễm quả thực không cần nàng trả lời, hắn tự mình nói: "Là bảy trăm năm, vương triều Nam Vân Quốc vốn có thể duy trì bảy trăm năm không đổ. Nhưng hiện tại, rất nhanh thôi nó sẽ bị huỷ diệt, có lẽ là tầm mười năm, hai mươi năm, cũng có thể là... Chỉ hai, ba năm nữa."

Nam Tầm cả kinh, đờ mờ nhanh vậy!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK