Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC, RED, tranthayday

Người cầm đầu không phải ai khác, chính là Thất hoàng tử Đông Lâm Quốc Kỳ Hành Khanh, lần này đến để nghênh thú Diêu công chúa.

Nếu Nam Tầm biết vì Tiểu Bát mà mình vào nhầm hang sói, nàng chắc chắn sẽ treo nó lên tẩn cho một trận. Nhưng bây giờ nàng mắt mù tai điếc, căn bản không biết đã xảy ra chuyện gì, chỉ cảm giác được Cung Mặc Nhiễm đang ôm nàng đột nhiên dừng lại.

"Đại nhân, sao vậy ạ? Tại sao không đi tiếp?" Nam Tầm ôm cổ Cung Mặc Nhiễm, lúc nói chuyện vô thức dựa sát vào hắn, trông hai người có vẻ vô cùng thân mật.

Cung Mặc Nhiễm hơi cúi đầu hôn nhẹ lên mặt nàng, thì thầm: "Không có gì, chúng ta rất nhanh là về rồi."

Tuy Nam Tầm không nghe được, nhưng có thể đoán được hắn nói gì, lập tức liền yên lòng.

Đột nhiên nghĩ đến gì đó, Nam Tầm dùng ngón tay nhẹ nhàng cào cào cổ hắn, nói: "Đại nhân, vị công tử nhà này đã thu lưu ta. Nếu không phải hắn mang ta về, chỉ sợ là ta vẫn còn té nhào trong rừng núi hoang đấy. Vậy nên là, chúng ta có cần phải... Ừm, để lại một thỏi bạc không?"

Giọng Nam Tầm trong màn đêm yên tĩnh êm ái như tiếng sơn ca, đáng tiếc nam nhân đối diện nghe được lời này, sắc mặt lại trở nên cực kỳ khó coi.

Trong mắt Cung Mặc Nhiễm lóe qua ý cười nhạt, hắn bấm tay bắn một cái, có thứ gì đó tức khắc vụt tới phía Kỳ Hành Khanh.

Hộ vệ bên cạnh Kỳ Hành Khanh còn tưởng là ám khí, sợ tới mức vội vã tiến lên nghênh đón. Lại không ngờ Kỳ Hành Khanh cũng là người võ công cao cường, không cần hộ vệ xuất mã đã nhanh như chớp nghiêng sang bên, duỗi tay tiếp được "ám khí".

Giữa hai ngón tay hắn kẹp một viên trân châu sáng long lanh, dưới ánh trăng bạc càng thêm lấp lánh.

Cung Mặc Nhiễm ôm Nam Tầm, mặt không biểu cảm nhìn Kỳ Hành Khanh, nhàn nhạt nói: "Đây là tạ lễ, cảm ơn mấy canh giờ qua Thất hoàng tử đã thu lưu ái đồ."

Ánh mắt Kỳ Hành Khanh trầm xuống, tùy tay ném viên trân châu quý báu cho hộ vệ, cười lạnh một tiếng: "Quốc sư, ngài nhận sai người rồi. Ở đây không có ái đồ của đại nhân, chỉ có thị thiếp Tường Vi bổn điện mới nạp. Nếu để bá tánh Nam Vân Quốc biết Quốc sư đại nhân cao cao tại thượng của họ ban đêm xông vào nhà dân, bắt đi thị thiếp trong phủ người khác, không biết bọn họ sẽ nghĩ thế nào đây?"

Cung Mặc Nhiễm dùng ánh mắt vi diệu liếc hắn ta: "Nam Vân Quốc từ lần trước Thất hoàng tử rời đi đã xảy ra rất nhiều chuyện, chẳng lẽ thám tử ở Túy Nguyệt lâu không báo lại cho ngươi ư? Chuyện của Đóa Đóa và bổn tọa đã sớm không còn là bí mật gì nữa rồi. Bá tánh đều đã biết Đóa Đóa từng nghịch ngợm đến Túy Nguyệt lâu làm hoa khôi một thời gian."

Kỳ Hành Khanh nghe vậy, đột nhiên liền biến sắc, người này lại biết chủ nhân phía sau Túy Nguyệt lâu là hắn!

Lần này sớm đến Nam Vân Quốc nên hắn còn chưa kịp gặp Trương ma ma. Nhưng trước khi đi hắn đã nhắc qua bà ta, trừ phi Nam Vân Quốc xảy ra chuyện lớn mới có thể dùng bồ câu đưa thư, vì vậy mấy ngày nay Nam Vân Quốc đã xảy ra chuyện gì hắn xác thật là chưa biết.

Sắc mặt Kỳ Hành Khanh trở nên khó coi dị thường. Nếu mọi người đều biết Cung Thập Cửu chính là Tường Vi của Túy Nguyệt lâu đúng như Quốc sư nói, vậy những lời trước đó của hắn chẳng phải có vẻ thực khôi hài?

Càng quan trọng hơn là... Ánh mắt Kỳ Hành Khanh tối lại, trong lúc lơ đãng nắm chặt tay. Tường Vi đã là người của hắn ta rồi ư?

Vị Quốc sư này vậy mà cũng gần nữ sắc!

Cung Mặc Nhiễm đột nhiên hơi nhoẻn môi mỏng, ánh mắt lại đạm mạc đến cực điểm: "Thất hoàng tử trước khi mang đội ngũ đón dâu Đông Lâm Quốc tiến vào hoàng thành Nam Vân Quốc, còn an trí một biệt trạch dưới chân hoàng thành."

Tầm mắt hắn đảo qua mấy hàng hộ vệ, khoan thai bồi thêm một câu: "Những hộ vệ thường phục phía sau Thất hoàng tử, xem ra đều là thân binh đã trải qua huấn luyện."

Kỳ Hành Khanh còn chưa làm gì, những thân binh của hắn lại sắp không nhịn được. Tên Quốc sư Nam Vân Quốc này rõ ràng đang uy hiếp Thất hoàng tử!

Kỳ Hành Khanh bất chợt nở nụ cười: "Những lời này của Quốc sư càng làm bổn điện cảm thấy, tối nay tuyệt đối không thể... Thả ngươi đi."

Âm cuối còn chưa dứt, hắn đã quát lên: "Bắn tên! Đừng làm nữ nhân trong ngực hắn bị thương, bắn tay chân hắn cho bổn điện!"

Hơn ba mươi cung tiễn thủ đồng thời bắn tên. Bọn họ đều là những xạ thủ bách phát bách trúng, còn có nội lực thâm hậu, hơn ba mươi mũi tên đều đồng loạt vọt tới cánh tay cùng hai chân Cung Mặc Nhiễm, cho dù có là đệ nhất cao thủ đại nội Nam Vân Quốc cũng tuyệt đối không thể né kịp.

[*Đại nội: hoàng thành]

Tất cả đều cho rằng tay chân vị Quốc sư này sẽ lập tức bị mưa tên bắn thành tổ ong, lại không ngờ hắn đến trốn cũng chẳng thèm trốn.

Chỉ trong nháy mắt, vu lực cường đại quanh thân nam nhân được phóng ra thành bức tường vô hình ngăn cách mưa tên, tên dài ẩn chứa nội lực có thể xuyên qua huyết nhục lập tức bị chặn đứng ở ngoài.

Vẻ mặt Kỳ Hành Khanh đột nhiên ngưng trọng, lập tức quát lên: "Đao vệ cùng thương vệ đồng loạt xông lên cho bổn điện, bắt lấy yêu nhân này!"

Cung tiễn thủ tránh ra, đao vệ cùng thương vệ từ phía sau đồng loạt vây lên.

Hai mắt Cung Mặc Nhiễm cũng không thèm chớp, ôm nữ tử trong lòng tiếp tục bước ra ngoài.

Hắn bước từng bước từng bước thực trầm ổn.

Toàn bộ hộ vệ xông lên đều không thể đến gần, đao thương trong tay cũng chém không đổ bức tường vô hình kia.

Bạch y nam tử vẻ mặt thanh lãnh hoàn toàn đối lập với dáng vẻ rống giận xông đến chặt chém như bay của bọn thị vệ.

Tận đến khi nam nhân bình thản rời biệt trạch như ra vào chốn không người, gần trăm hộ vệ cũng chưa hề đả thương được một sợi lông của hắn.

Tất cả đều ngây dại, bọn họ chưa từng gặp qua năng lực quỷ dị như vậy. Đao thương thế nhưng không thể đến gần người này một chút nào.

Quỷ dị! Thật sự quỷ dị!

Kỳ Hành Khanh nhăn chặt mày trơ mắt nhìn hai người rời đi, trầm giọng nói: "Người này một thân vu lực tà hồ đến cực điểm. Xem ra, bổn điện tạm thời không thể động vào hắn."

"Thất điện hạ, sao không thử mượn sức người này?" Một người kiến nghị.

Kỳ Hành Khanh lắc đầu: "Loại người này bổn điện khống chế không được. Hiện tại bổn điện còn chưa rảnh bận tâm chuyện của ba nước khác, chờ sau này nếu bổn điện có cùng Nam Vân Quốc đối đầu, tất sẽ diệt trừ hắn ta đầu tiên."

Thuộc hạ tâm phúc khá lo lắng: "Liệu hắn có bẩm báo việc điện hạ ngài vào thành sớm hơn dự định cho lão Quốc quân Nam Vân Quốc không ạ?"

Kỳ Hành Khanh đảo mắt, nói: "Sẽ không."

Thuộc hạ đó tuy tò mò sao hắn có thể chắc chắn như vậy, nhưng cũng không lắm miệng hỏi nguyên do. Thất điện hạ của bọn họ đa mưu túc trí, lại lòng ôm chí lớn, khiến cho mỗi người bọn hắn đều cam nguyện thề chết thề sống đi theo. Người nói như vậy ắt đã có dự tính trước.

***

Nam Tầm hoàn toàn không biết ngay vừa rồi nam nhân ôm nàng mới bị gần trăm thị vệ võ công cao cường vây đánh. Bởi vì bước chân của hắn quá ổn, chưa từng dừng lại chút nào.

Nam nhân bước đi như bay, Nam Tầm cảm giác được có gió thổi vù vù bên tai, sảng khoái cực kỳ.

Nàng ôm chặt cổ đối phương, vui vẻ nói: "Đại nhân, ngài đang bay ạ? Ngài có phải đang bay không? Ngài nhất định là đang bay! Ta cảm giác được hiện giờ mình cứ như được đại nhân ngài ôm trong ngực bay lượn giữa trời đêm, lúc lên lúc xuống, chơi vui quá đi!"

Nam Tầm mắt mù tai điếc còn có thể vui được thế này, thật đúng là điều không phải người thường có thể làm được.

Cung Mặc Nhiễm đau lòng tiểu đồ nhi lúc này không nhìn thấy cũng không nghe được cho nên mới nóng lòng về nhà, lại không nghĩ tới đứa nhỏ không tim không phổi này dưới tình huống như vậy còn có thể cười được.

Hắn đúng là đang bay trong đêm, thân ảnh màu trắng băng qua nóc các ngôi nhà san sát nối tiếp nhau trong hoàng thành. Ngoài lúc ngẫu nhiên cần mượn lực, mũi chân mới nhẹ nhàng điểm lên nóc nhà, thì những lúc còn lại cả người hắn đúng là đang bay trên không.

Ánh trăng chiếu lên người nam nhân, làm bộ trường bào trắng như bao phủ một vầng hào quang. Từ xa nhìn lại, giống như tiên nhân trên trời đi ngang qua nơi này, trong chớp mắt đã biến mất không thấy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK