Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC, RED, tranthayday

Nam Tầm tìm đường chết trả lời một câu như vậy rồi đi rót cho mình một cốc nước.

Cô mới rót được cốc nước để uống một ngụm mà khu bình luận phía dưới đã lập tức nổ tung.

[Thanh Thanh tử bội]: Cmn cái người tên Đan Thủy này là ma nào ra vậy? Cô ta trả lời Âu Càn đại đại của ta như vậy là có ý gì?

[Mục bốn chữ]: Đờ mờ, cô nàng nói cảm ơn. Chẳng lẽ là người đẹp đàn violin trong video?!

[Heo tiểu muội hường phấn]: Trời ạ, nếu người này thật là người đẹp kéo violin trong video thì da mặt cô ta cũng dày quá đấy! Cô ta lại dám nói muốn thượng Âu Càn đại đại của tôi á?

[Mạch thượng khai hoa a Ngữ Mặc]: Cmn t xem video còn tưởng người đẹp này là cô bé ngọt ngào, thanh thuần lại rất có nội hàm. Kết quả... Đờ mờ, phong cách thay đổi nhanh quá!

[Bà già đen tối]: Trời *** đây không phải Kim Mao tỷ vừa lột xác của chúng ta sao? Kim Mao tỷ của tau uy vũ khí phách, mục tiêu cuối cùng vậy mà lại là thượng nam thần Âu Càn, tiểu tỷ tỷ Đan Thủy của tau thật lợi hại!

[Thích gọi ta là ma ma]: Lầu trên, Kim Mao tỷ là ai?

[Tiểu Mộc]: Tui có chút ấn tượng, hình như là một "hotgirl"* hạng mười tám. Nhưng trước kia trông bả xấu lắm, trang điểm như ma ấy. Làm sao bỗng dưng trở nên đẹp vậy? Không phải là phẫu thuật thẩm mỹ đấy chứ?

(*hotgirl ở đây chỉ sự nổi tiếng theo đúng nghĩa đen của Đan Thủy, không phải nói về nhan sắc)

[Tả ngạn xán hoa]: Lầu trên, không phải phẫu thuật thẩm mỹ đâu. Dáng vẻ trước và sau tẩy trang của Kim Mao tỷ xuất hiện trong cùng một ngày. Thím gặp ai mà phẫu thuật thẩm mỹ lành được trong nửa ngày chưa? Bả là đẹp thật đó.

[Sâu róm]: Trông có đẹp hơn nữa thì thế nào? Một hotgirl low như vậy cũng dám mơ tưởng Âu Càn đại đại nhà ta. Đồ không biết xấu hổ, cả đời "đen" không giải thích.

[Khả Khả họ Tô]: Chỉ có tôi thấy cô tên Đan Thủy này thực khí phách sao? Loại lời này không phải ai cũng dám nói đâu, hắc hắc, ngồi chờ Đan Thủy tiểu tỷ tỷ thượng Âu Càn đại đại của tôi. [Vẻ mặt xem kịch vui.jpg].

[Manh Manh:)]: Ha hả, hotgirl tên Đan Thủy này sinh thời nếu có thể thượng Âu Càn đại đại của t thật, t sẽ không nói gì cả đi livestream gặm tường ngay. [Vẻ mặt khinh thường.jpg].

......

Nam Tầm nhanh chóng đọc hết bình luận, rất nhiều đều là nói xấu cô, quả thực phải "đen" cô thành đáy nồi rồi. Một bộ phận khác châm chọc mỉa mai, còn một bộ phận cực nhỏ tỏ thái độ xem kịch vui.

Chỉ chốc lát sau, trả lời bình luận của cô đã bị đẩy lên đầu.

Nhưng dù cho trả lời bình luận của cô có kinh thế hãi tục thế nào thì nam thần Âu Càn cũng không hề đáp lại. Đây đều nằm trong dự kiến của Nam Tầm.

Như là câu bình luận "Người đẹp, khúc đẹp" về cô lúc trước, có lẽ chỉ là đại Boss tâm trạng tốt vừa lúc thấy được video, cho nên thuận tay bình luận. Loại video này anh sẽ không xem lại lần thứ hai, càng sẽ không đọc lại bình luận bên dưới.

Nam Tầm nếu thật muốn để anh chú ý, cô sẽ trực tiếp tag anh. Nhưng như vậy rất dễ khiến nam thần phản cảm, cho nên dù ở dưới tình huống xúc động hơn nữa, Nam Tầm vẫn phải duy trì một phần lý trí tuyệt đối.

Nam Tầm rời khỏi Man Man, đăng nhập vào tài khoản livestream. Cột tiền lời hậu trường đã hiện ra thu nhập tháng trước, so với tháng trước đó thì nhiều hơn gấp đôi. Nhìn lại thời gian, đại bộ phận đều là phí thưởng cho màn livestream "tự sát" của Đan Thủy.

Nam Tầm đăng ký rút tài khoản, hai ngày sau thẻ ngân hàng của cô liền có thêm một số tiền. Sau đó Nam Tầm dựa vào nguyên tắc lợi dụng triệt để cả phế vật mà quăng ảnh chụp tất cả quần áo trong tủ Đan Thủy lên trang chuyên bán đấu giá trên mạng. Như vậy là lại kiếm thêm được một khoản thu không nhỏ.

Tiểu Bát tấm tắc lấy làm lạ: "Phụ nữ a, thật là không buông tha bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào."

Nam Tầm: "Không còn cách nào. Ta hiện tại đang cần tiền gấp, đầu tiên là mua quần áo, tiếp theo phải mua rất nhiều tài liệu học tập. Tuy rằng thiên phú diễn xuất của tỷ cao thật, nhưng nếu ngay cả kiến thức cơ bản cũng không biết thì sẽ rất mất mặt. Cuối cùng, tỷ còn phải mua dụng cụ để lòe mắt thiên hạ như đàn violin hay dương cầm gì đó."

...

Nam Tầm bế quan tu luyện một tháng.

Trong một tháng này, cô đem tất cả những thứ liên quan đến diễn xuất học qua một lần, còn mỗi ngày share lại những tác phẩm điện ảnh của nam thần. Một bên thưởng thức một bên học tập. Cô vốn là học bá, một khi đã nghiêm túc thì chính cô cũng phải sợ.

Tiểu Bát thu hết thái độ nghiêm túc của cô vào trong mắt, còn chưa tiến vào giới nghệ sĩ mà Tiểu Bát đã trở thành fan số một của cô rồi.

Nam Tầm sẽ ngẫu nhiên lên Man Man đăng một hai trạng thái, miễn cho Man Man của cô mọc đầy cỏ dại. Nhưng Nam Tầm phát hiện mình hoàn toàn lo lắng suông. Từ sau khi cô trả lời bình luận của nam thần Âu Càn, fans Man Man của cô trong một đêm liền tăng vọt thêm hai mươi vạn. Sau một tháng, số fans trên Man Man đã đạt tới một trăm vạn!

Đan Thủy lăn lộn trên mạng hai năm cũng chỉ được mười lăm vạn fans, Nam Tầm chỉ bởi vì một câu trả lời mặt dày vô sỉ mà lượng fans trên Man Man tăng vọt, tận một trăm vạn. Cho nên mới nói, có đôi khi thật sự là... Da mặt dày chính là vô địch.

Tiểu Bát khá là hưng phấn: "Thâi ái ngươi quá lợi hại, mấy tiểu minh tinh hạng hai, hạng ba nhiều lắm cũng chỉ có nhiêu đó fans thôi!"

Nam Tầm không để bụng nói: "Chẳng lẽ ngươi không thấy, rất nhiều người theo dõi ta chỉ để chuyên mắng ta ở khu bình luận sao? Những lời đó khó nghe đến nỗi có thể khiến một người tâm lý yếu ớt trực tiếp nhảy lầu tự sát, may là tâm lý của tỷ vững vàng mới không bị ảnh hưởng."

Hơi dừng, cô đột nhiên nở nụ cười: "Chỉ là ấy mà, đen trước rồi mới có thể tẩy trắng. Nói không chừng anti-fan còn biến thành fan chân ái đấy."

Nam Tầm từ trong tủ quần áo mới được lấp đầy chọn ra một bộ váy liền xòe đuôi trắng có thêu hoa nhỏ, kết hợp cùng giày mềm màu trắng thoái mái. Khi không nói lời nào thì dịu dàng nhã nhặn lịch sự, lúc cười lên thì tự nhiên hào phóng.

Mang theo giá vẽ cùng bút vẽ của mình, Nam Tầm đi đến gác chuông trước quảng trường thành phố A.

Tiểu Bát không hiểu, liền vội hỏi: "Ngươi muốn làm trò gì đó? Ngươi muốn đi bán tranh?"

Nam Tầm gật đầu: "Gần đây nghèo lắm rồi, ra ngoài kiếm thu nhập thêm."

Tiểu Bát:...

Nam Tầm bật cười to: "Tiểu Bát đần, lừa ngươi đó. Ta là muốn ra ngoài câu cá."

Tiểu Bát:...

...

Gác chuông ở thành phố A được xem như một thắng cảnh miễn phí, cho nên nơi này có rất nhiều du khách. Nam Tầm ngồi ở một góc quảng trường dựng giá vẽ của mình. Bên cạnh đặt một tấm bảng, phía trên viết hàng chữ Khải màu đen xinh đẹp: Phác họa chân dung, 50 tệ một bức.

Khi bắt đầu còn chưa có người hỏi thăm, Nam Tầm cũng không nhàn rỗi, cầm lấy bút chì vẽ trên bàn vẽ.

Chỉ một vài nét ít ỏi, hình tượng nhân vật đã trở nên vô cùng sống động.

"Trời ơi, giống quá!" Một người bỗng ngạc nhiên thốt ra tiếng.

Dần dần, người vây quanh Nam Tầm càng ngày càng nhiều, tiếng khen ngợi vang lên không dứt.

Nam Tầm phác họa không phải ai khác, chính là Âu Càn đã sớm như khắc sâu trong đầu Đan Thủy. Mỗi cái nhăn mày, mỗi một nụ cười, nhất cử nhất động của anh đối với Đan Thủy mà nói đều vô cùng quen thuộc.

Trong bức tranh là cảnh Âu Càn đánh đàn dương cầm. Tác phẩm còn chưa hoàn thành, bên cạnh đã có người kinh ngạc cảm thán: "Cái này tôi từng thấy qua, đây là Âu Càn trên ảnh bìa tạp chí «Nghệ Thuật Mộng Ảo». Giống quá, thật giống quá! Cô bé này thật là lợi hại, hoàn toàn không cần tham khảo ảnh!"

Nam Tầm để tác phẩm đã hoàn thành qua một bên triển lãm, ngẩng đầu cười với những người vây xem: "Muốn vẽ chân dung không ạ? Năm mươi tệ một bức, mười lăm phút là xong."

Cô cười rộ lên rất dễ nhìn, mi mắt cong cong, làm người ta như tắm trong gió xuân.

Một tay cô đỡ giá vẽ, sau lưng là gác chuông cổ kính. Cô mặc một thân váy dài trắng, mái tóc bay bay, đẹp như một bức họa.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK