Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC, RED, tranthayday

"Người đẹp, tôi vẽ!" Một nam sinh chừng hai mươi tuổi lên tiếng. Cậu ta gấp không chờ nổi ngồi vào cái ghế đối diện Nam Tầm, bày ra một dáng pose soái khí, còn cợt nhả bổ sung một câu: "Người đẹp nhớ phải vẽ tôi đẹp như Âu Càn đó!"

Những người vây xem xung quanh lập tức cười vang.

Thế nhưng chờ khi Nam Tầm thật sự vẽ xong rồi, mọi người lại một lần nữa phải kinh ngạc cảm thán. Nam sinh kia cười rộ lên có hơi ngô ngố, nhưng dưới ngòi bút của cô bé này, vẻ ngốc nghếch không thấy đâu nữa, ngược lại mặt soái khí nhất được phô bày ra hết.

Có ví dụ trước đó, dần có người lục tục đến tìm Nam Tầm vẽ chân dung. Sau năm bức, Nam Tầm khẽ cười lắc đầu: "Thật ngại quá, một ngày tôi chỉ vẽ năm bức."

Trong tiếng thở dài đầy tiếc nuối của mọi người, Nam Tầm bắt đầu thu sạp, chuẩn bị "dẹp đường hồi phủ".

Chờ sau khi cô đã đi xa, phía sau đột nhiên có ngươi kinh hô: "Người đẹp này không phải là "tiên nữ kéo violin" rất nổi tiếng dạo trước sao?"

"Người thật còn đẹp hơn trong video nữa!"

...

Nam Tầm đi được nửa đường, đột nhiên quay đầu nhìn người đàn ông cao gầy sau lưng, vẻ mặt đầy cảnh giác: "Anh hình như đã đi theo tôi rất lâu rồi, muốn đánh cướp đấy à?"

Người đàn ông cao gầy nghe được lời này thì dở khóc dở cười, đưa một tấm danh thiếp cho cô, đi thẳng vào vấn đề hỏi: "Có hứng thú tiến thân giới nghệ sĩ không?"

Nam Tầm còn chưa mở miệng, Tiểu Bát đã kích động kêu lên oang oang: "Mau đồng ý! Đây chính là người đại diện số một sau này – Triệu Thụy! Ngôi sao được anh ta coi trọng không ai không nổi tiếng! Hơn nữa Nghệ Tín Entertainment là công ty giải trí top 10 cả nước đó. Tài nguyên phong phú, cũng không bạc đãi nghệ sĩ, thực thích hợp cho người mới phát triển!"

Nam Tầm hơi dao động, cô bình tĩnh nhìn lướt qua danh thiếp: "Nghệ Tín Entertainment? Anh là người đại diện của công ty giải trí Nghệ Tín?"

Triệu Thụy có một đôi mắt nhỏ khôn khéo, lúc cười rộ lên cực kỳ giống một con cáo già. Anh ta nói: "Cô là Đan Thủy đúng không. Tôi nhìn ra được, cô nhất định là một cô gái có mộng siêu sao, ánh mắt của cô không lừa được tôi."

Nam Tầm đột nhiên cong khóe miệng, hỏi một câu không liên quan: "Nếu đi theo anh, trong vòng mấy năm tôi có thể diễn cùng Âu Càn?"

Triệu Thụy sững sờ mất một giây, nhưng anh ta rất nhanh đã trấn định lại, trả lời: "Vậy phải xem năng lực của cô. Có đôi khi được ban cho vẻ bề ngoài đẹp đẽ nhưng lại không có chí tiến thủ thì cho dù có tài nguyên tốt đến mấy cũng không nổi được. Nhưng nếu cô dựa theo lời tôi nói mà làm, bản thân cũng đủ cố gắng, thì lâu nhất là năm năm, tôi khẳng định có thể giúp cô đứng cùng sân diễn với Âu Càn."

Giá trị con người của Âu Càn cực cao, cho dù là nữ minh tinh hạng A cũng không chắc chắn có thể đáp diễn cùng anh. Triệu Thụy hứa hẹn như vậy, chính là nói, trong vòng năm năm, anh ta có thể biến Đan Thủy trở thành diễn viên hạng nhất!

Nam Tầm nghe vậy, thực dứt khoát gật đầu: "Được."

Ngày hôm sau, Nam Tầm ký hợp đồng với Triệu Thụy. Kỳ hạn hợp đồng không dài không ngắn, vừa vặn năm năm.

Mỗi người mới vào công ty đều phải điền một phần sơ yếu lý lịch. Nam Tầm thoăn thoắt viết xong rồi đưa cho Triệu Thụy.

Triệu Thụy nhìn vào mục bằng cấp, hơi hơi nhăn mày: "Cô vậy mà mới chỉ có bằng trung cấp nghề?"

Nam Tầm chống đầu cười với anh ta: "Cũng tốt mà? Sau này tôi sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc xuất thân không chính quy của làng giải trí."

Triệu Thụy:...

Ha hả, thật lạc quan ha. Cô bé này không biết hiện giờ đang thịnh hành kiểu thần tượng có bằng cấp cao sao?

Triệu Thuỵ lấy tay đỡ trán, hỏi một vấn đề cũ rích: "Cô vì sao lại muốn vào giới nghệ sĩ?"

Anh nhận định Đan Thủy là một người có mộng siêu sao, nhưng anh vẫn muốn nghe xem cô sẽ trả lời vấn đề này như thế nào. Sau đó sẽ quyết định sau này cô nên đi con đường nào.

Thanh thuần? Gợi cảm? Hoặc là thẳng thắn?

Triệu Thụy ngầm chờ mong không phải loại cuối cùng. Người thẳng thắn dễ có fan trung thành, nhưng cũng rất dễ đắc tội người khác. Quản lý một người như vậy, công việc sau này của anh khẳng định là phải không ngừng chùi đít cho đối phương.

Nam Tầm hơi dừng một chút, cười tủm tỉm hỏi: "Anh Triệu, anh có chắc muốn biết đáp án của tôi không?"

"Em gái, vừa mới đánh dấu làm cấp dưới của tôi đã bắt đầu rục rịch tạo phản hả? Tôi hỏi cô vấn đề gì, cô cứ nghiêm túc trả lời tất cả, rất quan trọng." Triệu Thụy nghiêm mặt.

"Trước khi ký kết, tôi còn tưởng anh Triệu tương đối hiểu tôi rồi đấy." Nam Tầm dừng một chút, cười nói: "Mục đích tôi muốn vào giới nghệ sĩ chỉ có một. Đó chính là rút ngắn khoảng cách với Âu Càn, sau đó từ từ mưu tính, cuối cùng là "ăn" anh ấy."

Khóe miệng Triệu Thụy co giật, duỗi tay xoa huyệt Thái Dương của mình: "Tôi cho rằng câu trả lời đó chỉ là cô đang đẩy mạnh lăng xê."

Câu trả lời kia đã nhấc lên bọt sóng không nhỏ trong làng giải trí. Tuy rằng rất nhanh đã bị bọt sóng khác đẩy đi, nhưng Triệu Thụy vẫn luôn nhớ rõ cô bé kêu Đan Thủy này kiêu ngạo trả lời bình luận của Âu Càn, nói muốn thượng anh ta.

Nam Tầm nghiêm mặt nói: "Bất kể là video được phát tán kia hay là câu trả lời của tôi dành cho Âu Càn nam thần đều là sự thật. Cái gì mà lăng xê? Dù tôi muốn lăng xê, cũng tuyệt đối không lấy nam thần của mình ra lăng xê!"

Triệu Thụy:...

Anh ta ký hợp đồng với một người mới rất có tiềm lực, đáng tiếc người mới lại là fan não tàn của Âu Càn. Lý do để tiến vào giới nghệ sĩ cũng thật khác người, là vì muốn "thượng" Âu Càn.

Ha hả, đột nhiên cảm thấy thật mệt lòng.

Sau khi ký hợp đồng, Nam Tầm nhanh chóng vùi đầu vào huấn luyện. Triệu Thụy đã mời một giáo viên chuyên môn về dạy cho đám người mới Đan Thủy.

...

Nam Tầm lên Man Man, theo dõi Nghệ Tín Entertainment và người đại diện Triệu Thuỵ, ghi chú đằng sau cũng đổi thành nghệ sĩ dưới trướng Nghệ Tín Entertainment.

Sau đó, cô post bức tranh phác họa Âu Càn lên, đi kèm câu: Ngủ ngon, nam thần Âu Càn của em ( づ ̄3 ̄) づ╭~

Khu bình luận mỗi giây hiện mười cái spam.

[Bà già đen tối]: A a a, tiểu tỷ tỷ Đan Thủy không chỉ biết kéo đàn violin mà còn biết vẽ tranh a a a. Vẽ đẹp kinh người!

[Thiếu nữ ngốc manh]: Học sinh ngành mỹ thuật đi ngang qua. Tay bút của lâu chủ tuyệt đối rất vững chắc, xúc động muốn quỳ!

[Giấc mộng trắng đen đầu ngón tay]: Ha ha, ai biết có phải cô ta vẽ hay không. Nói không chừng là mời người khác vẽ rồi nhận là mình vẽ! Tuy nhiên có thể tặng họa sĩ này một cái đùi gà. Vẽ Âu Càn đại đại của tui đẹp quá đi!

[Hàng Tương]: Nếu thật sự là cái người kêu hotgirl Đan Thủy này vẽ, còn vẽ nam thần Âu Càn đẹp như vầy, tôi sẽ lập tức bỏ anti.

[Mèo meo meo]: Ha hả, chỉ một bức tranh đã có thể thu mua các người? Xin hotgirl cô đừng tiếp tục làm bẩn Âu Càn đại đại nhà tôi nữa. Anh ấy không phải là người mà loại phụ nữ low như cô có thể với tới đâu!

[Một chút ánh mặt trời]: Lầu trên chẳng lẽ không thấy được, hiện tượng mạng trong miệng của thím đã trở thành nghệ sĩ dưới trướng Nghệ Tín Entertainment à? Tôi là một người coi trọng thực lực, nếu cô ấy có thể cho ra được tác phẩm tử tế, tôi sẽ cho phép cô ấy ý dâm Âu Càn đại đại của tôi. Rốt cuộc thì mỗi người chúng ta đều đang ý dâm mà, khụ ~

......

Nam Tầm sau khi nhìn lướt qua liền rời khỏi Man Man. Từ hôm nay trở đi, cô ban ngày theo giáo viên học tập, buổi tối sẽ vẽ một bức tranh Âu Càn đăng lên Man Man, kèm theo dòng trạng thái ngày càng hừng hực. Bức vẽ cũng càng ngày càng tinh tế, đem từng loại hình tượng Thịnh Thế mỹ nhan của Âu Càn trên màn ảnh lần lượt vẽ ra.

Lúc đầu, người chửi bới Đan Thủy cực kỳ nhiều, nhưng qua suốt một tháng Nam Tầm không ngừng kiên trì, khu bình luận đã trở nên vô cùng hài hòa.

Dù là fan chân chính, người qua đường hay là anti-fan, mỗi tối đều sẽ gào khóc như ưng non đòi ăn, chờ Đan Thủy ném thức ăn.

Mà Đan Thủy cũng không phụ sự mong đợi của mọi người. Mặc kệ mỗi ngày có bận rộn đến khuya, cô cũng sẽ đăng lên một bức vẽ nam thần trước khi ngủ. Có cổ trang, có hiện đại. Ánh mắt dịu dàng như nước, đầu mày sắc bén, như yêu tinh ngả ngớn, hay tựa trích tiên đạm mạc như nước. Tất cả đều đủ cả.

Hôm nay Đan Thủy học đến khuya mới về. Cô vốn chỉ muốn chợp mắt chốc lát rồi dậy vẽ tranh, kết quả không cẩn thận liền ngủ thiếp đi. Chờ đến khi giật mình tỉnh dậy thì khu bình luận trên Man Man đã nổ tung rồi.

Bình luận được đẩy lên đầu đến từ nam thần Âu Càn.

Anh hỏi: Hôm nay đâu?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK