Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngôi hoàng cung lộng lẫy , trong 1căn phòng nhỏ bé.

Có 1 cậu bé với mái tóc vàng nhạt như ánh ban mai.Cậu đang ngồi trên giường ôm chặt 2 chân mình lại, khoé miệng cậu có vệt máu khô , khắp người cậu đâu cũng có vết thương.Chắc là cậu vừa bị đánh , uất lắm chứ nhưng cậu chẳng làm gì đc ,đừng thấy cậu như vậy mà nói cậu nhu nhược, khi bị đánh dù đau đến đâu cậu cũng chẳng than khóc ,rên rỉ hay xin tha đâu .Nếu ko vì chúng sẽ chi tiền chữa bệnh cho mẹ cậu thì mong gì cậu sẽ im hơi lặng tiếng mặc cho chúng hành hạ , nếu ko vì mẹ thì khuôn mặt cậu sẽ ko có những vết sẹo xấu xí như thế này , cậu bất lực .Cậu luôn đổ thừa cho số phận rằng , định mệnh đã khiến cậu như thế này .Đây mới thật sự là sự nhu nhược của cậu vì cậu là đứa con hoang mà đức vua ko bao giờ chấp nhận trong cuộc đời mình , ngày ngày cậu chỉ là món đồ chơi mà tên hoàng tử yêu quý của ông ta chuốc những trận đòn roi lên người cậu ,khuôn mặt cậu chi chít sẹo là do chính bàn tay tên đó làm ra —An Ni.

Cũng đúng thôi , hắn có quyền lực , có tiền có thế , có vua cha yêu thương chứ ko phải là 1 đứa con của ả điếm bị ghẻ lạnh.

Selene cất lên giọng điệu thất vọng " Thật yếu đuối , nhu nhược .Cháu cứ phó mặc mình cho số mệnh mà tại sao lại ko đứng lên và thay đổi nó .Đứng lên đi Gemi , hãy trở thành 1 trong những người cầm quyền tối cao nhất khiến họ phải nể phục và công nhận cháu "

———¥£₫°^°

Tại 1 căn nhà gỗ xinh xắn , ở nơi đây bạn có thể nghe đc tiếng thì thầm của biển , hơi thở của gió và tiếng Cano của Scor.

Trên là nước lạnh ban đêm , một cậu trai cứ nhìn xuống chân mình và lộ ra vẻ hoảng sợ

"Mình ko thể , ko thể nào làm đc ...nước tại sao vẫn đáng sợ như thế ..mình ghét nó "

Lời nói vừa dứt những bán kính nước quanh cậu đều đã chết ,động vật nhỏ ở đó cũng chịu chung số phận.

Can thấu thần sau đó hoảng hốt

"Ko , ko Nichi ,cậu ởđâu ?Trả lời mình đi , đừng ..rời ..rời xa mình mà "vừa nói cậu vừa tìm quanh mình , trong lúc tuyệt vọng nhất có 1 con vật dạng như đóa hoa cam nhỏ xinh xinh chui ra từ túi quần cậu , nó biết là cậu đang sợ nên cứ phát nên tiếng chi chi giúp cậu trấn an trở lại

"chi chi ...chi chi ..chi ."

Nhìn nó còn bình an , cậu vui đến bật khóc , nichi dùng cánh hoa trên người lau nước mắt cho cậu .Cậu vốn biết rõ là nichi ko bị bất cứ phép nào tác động nhưng cậu vẫn sợ mất nó lắm.

Cậu —Can, cậu khi ko điều chỉnh cảm xúc sợ hãi của mình cậu sẽ giết mọi thứ xung quanh và vì 1 nguyên nhân nào đó khiến cậu rất sợ nước.

"Tớ thật sự vô dụng , tớ ko thể làm đc gì cả , tớ thật vô dụng có đúng ko Nichi"đôi mắt nâu nhìn về nơi bầu trời xa xăm vài lọn tóc cam bay trong gió , ko biết cậu đang nghĩ gì vào lúc.này .

Selene ức thay qua lời nói "Bộ cháu cứ nghĩ rằng vĩnh viễn sẽ ko thể bảo vệ bất cứ ai chỉ vì cái lời nguyền trong người cháu sao . Đồ ngốc , đừng có bi quan như vậy chứ .Hãy đi đi , đi trên con đường cháu sẽ tìm đc người mình cần bảo vệ "

———°^° &*%

Trên khu phố nhộn nhịp của vương quốc Go , biết bao người mua bán nhộn nhịp dẫu kim đồng hồ đã gần điểm 12 h đêm .Ở nơi đây , tú lầu Green Tree là nơi nổi tiếng với lượng khách khổng lồ hàng ngày .Quả là như cái tên của nó , nó như 1 cái cây xanh cắm rể vào vương quốc Go , tú lầu này là nơi chính minh sự ăn chơi xa đọa của bọn quan lại nơi đây .

Rộn rạo trong đầy rẫy những lời mời như mật ngọt rót vào tai của các tú nữ , thì Vir cô lại trốn ở trong nhà kho cũ của tú lầu , cô run sợ ngồi đó , ko để tâm rằng y phục bằng loại vải thượng hạng của mình đã bẩn đi từ lúc nào .Trong nhà kho tràn ngập bụi bẩn vẫn có 1 hương thơm thảm mộc quyến rủ đang thi thoảng trong đây .

Ko nhầm đâu mùi hương đó phát ra từ người cô , mùi hương này thật dịu nhẹ và dễ chịu nhưng đối với cô thật kinh tởm

Selene nhỏ giọng như lướt theo tiếng nhạc của đàn "Hà cớ gì tự sỉ nhục , kinh tởm mình như vậy , bọn dơ bẩn là bọn đã khiến cháu đi vào con đường này . Đi nào , ta sẽ giúp cháu ra khỏi nơi đây "

Bà chìa 1 cánh tay về phía Vir.

———

Vương quốc Bra , một vương quốc phồn thịnh đầy âm mưu hiểm độc.Trong 1 phòng sang trọng dành cho quan thần , Li đứng đó nhìn xa xăm ra cửa sổ, khuôn mặt cậu trắng bệt trong thấy , hôm qua là ngày bọn quan dùng cậu để thử một loại thuốc mới , loại thuốc đó như muốn phá hủy lục phủ ngũ tạng của cậu , sau khi quằn quại suốt 3 giờ nôn thốc nôn tháo thì tác dụng thuốc cũng có phần suy giảm .Rõ là muốn hành hạ cậu mỗi tháng để mua vua cho bọn chúng thì bọn chúng mới hả dạ . Lúc 5 tuổi chúng ép cậu uống 1 loại thuốc khiến đầu óc cậu mỗi tháng có vấn đề theo chu kì khiến cậu hành xử như 1 kẻ điên , Lấy cớ muốn chạy chữa cho cậu , chúng ép cậu mỗi tháng uống 1 loại thuốc mới mà chúng chếra mà chưa 1 ai kiểm chứng độ an toàn của nó .Nói thẳng ra là muốn cậu thử thuốc cho chúng.Cha cậu là 1 tướng quân nên ko thể giúp gì đc cho cậu là chăm sóc cho cậu sau khi thử thuốc.Chỉ vì tên vua A Bra bắt giam mẹ cậu làm con tin uy hiếp nên cậu nuốt đầy phẫn uất vào trong.

"Thế giới này thật dơ bẩn và xa đọa ko như vẻ ngoài hào nhoáng của nó.Mình muốn đi và ra ngoài đó chính tay mình sẽ lật đổ hoàng tộc nhưng yếu kém như mình thì làm đc gì "

Selene "Nếu có quyết tâm thì sẽ làm đc thôi , đừng ở đó mà tự cho mình yếu kém ko thể làm đc trong khi chưa đánh đã lui rồi sao , đồ yếu kém ko chí hướng .Cháu hãy tự tay mình đạp đổ ngôi hoàng đế và tự mình cai trị bọn chúng cho chúng biết ai mới thật sự là vương "

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK