Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Xuyên Nhanh] Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trên một ngọn núi nhỏ mang tên Phổ Đà, mấy vị đại năng quây lại thành một vòng tròn, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào Tiểu Phượng Hoàng trên bàn.

"Thật sự là Phượng Hoàng!"

"Thần thú!"

"Thế nhưng còn sống!"

Bọn họ càng ngày càng kích động, mắt trợn to dán trên mặt bàn, chỉ còn thiếu nước đem Tiểu Phượng Hoàng lên bàn giải phẫu để nghiên cứu cẩn thận thôi!

Văn Khanh và Hoa Âm ở một bên yên lặng cắn hạt dưa, đến cả mí mắt cũng không muốn nâng lên.

Văn Khanh: "Không phải chỉ là Phượng Hoàng thôi sao?"

Hoa Âm: "Cũng chẳng khác gì một con gà con!"

Văn Khanh: "Cả người không đến hai lạng thịt, không đủ nhét kẽ răng!"

Hoa Âm: "Đúng đấy, thấy một đám các ngươi kích động như vậy, đúng là chưa hiểu rõ việc đời!"

Thấy hai người không ngừng khoe khoang, đám người xung quanh chỉ hận không thể lao vào hội đồng. Này, đã chiếm được tiện nghi còn khoe mẽ, rõ ràng là muốn ăn đòn mà!

Náo loạn một lúc, Thanh Nguyên mới nghiêm mặt hỏi: "Muội tử à, Phượng Hoàng cũng là của ngươi rồi, thế Cảnh Châu đâu? Thứ đồ kia dù sao cũng không thể so với Phượng Hoàng, khế ước Phượng Hoàng ngươi cũng đã lấy rồi, nhưng bí cảnh Tiểu Hoàng Sơn có liên quan đến truyền thừa của Tu Chân giới, không thể dễ dàng lấy như thế được, nói không chừng sau này sẽ gặp báo ứng."

Biết Thanh Nguyên có ý tốt nên mới nhắc nhở, Văn Khanh gật đầu: "Đúng là nó ở chỗ ta. Ta cũng không muốn lấy đâu, nhưng nếukhông cầm thì sẽ rơi vào tay Khúc Thiên Ca. Chẳng may bị nàng ta cầm đi thì sẽ hữu khứ vô hồi (*). Thế nên ta mới tạm thời thu lại, chờ chuyện này qua đi, ta sẽ hoàn trả ngay."

(*) Hữu khứ vô hồi: một đi không trở lại.

"Vậy là tốt rồi." Thanh Nguyên thấy nàng biết rõ hậu quả, cũng không nhiều lời nữa.

"Nhưng mà Khúc Thiên Ca kia, ngươi vẫn nên cẩn thận một chút, ta có cảm giác nàng ta kỳ quái cực kì, nhưng lại không thể nói rõ là kỳ quái ở chỗ nào."

"Ta biết, ta sẽ cẩn thận hơn."

Xem ra không chỉ mình Hoa Âm nhìn ra sự cổ quái của Khúc Thiên Ca, Văn Khanh thầm nghĩ.

*

Đại Thanh Phong huyên náo một lúc lâu vẫn chưa bình tĩnh lại, cuối cùng Khúc Thiên Ca không còn chút kiên nhẫn nào, dứt khoát bế quan tu luyện. Chính chủ biến mất, những người khác cũng chậm rãi rời đi. Tuy rằng bên ngoài không còn ai, nhưng ai biết có bao nhiêu người còn chưa chịu từ bỏ ý định.

Khúc Thiên Ca ở trong không gian, không ngừng tự hỏi rốt cuộc sai ở chỗ nào. Theo như nàng biết, bởi vì Cảnh Châu biến mất nên mọi người mới bị ném ra ngoài. Lúc ấy Phượng Hoàng ở bên cạnh Cảnh Châu, nếu bản thân nó thật sự thuộc về bí cảnh, hẳn là nó đã biến mất cùng với bí cảnh. Hoặc là có tình huống khác, đó là bí cảnh và Phượng Hoàng đã bị một vật thần bí nào đó 'nuốt'. Nếu vậy rốt cuộc Cảnh Châu bị thứ gì nuốt vào?

Còn có cả Văn Khanh, chuyện này có liên quan gì đến nàng ta không? Lúc chạm mặt Hà Văn Khanh, nàng cũng không có suy nghĩ gì sâu xa, nhưng bây giờ nghĩ lại, càng nghĩ càng cảm thấy nàng ta có gì đó không đúng. Biểu hiện của nàng ta quá bình tĩnh! Phản ứng đầu tiên của người bình thường khi thấy Phượng Hoàng chắc chắn là chiếm làm của riêng, nhưng Hà Văn Khanh lại hoàn toàn không có chút dao động nào, vừa không đuổi theo, vừa không ngăn cản mình đuổi theo.

Chẳng lẽ nàng ta không nhận ra đó là Phượng Hoàng sao?

Không, nếu là người khác thì có thể, nhưng Hà Văn Khanh tuyệt đối sẽ không!

Trực giác của Khúc Thiên Ca nói rằng Hà Văn Khanh có liên quan đến chuyện này! Kiếp trước nàng ta có số kiếp mạnh mẽ, không lý nào đời này lại biến mất, nói không chừng lúc ấy Phượng Hoàng đã nhận nàng ta làm chủ, mà nàng ta vì mê hoặc chính mình mới để cho Phượng Hoàng bay về hướng tây, Cảnh Châu biến mất có khả năng cũng là do nàng ta!

Sau khi nghĩ thông suốt, khuôn mặt Khúc Thiên Ca trở nên lạnh như băng, việc do Văn Khanh làm ra lại khiến nàng ta cõng nồi (*), thật sự đáng hận!

(*) Cõng nồi: kiểu như bị đổ vỏ.

Không thể không nói Khúc Thiên Ca trọng sinh một lần, thông minh hơn kiếp trước rất nhiều, thậm chí có thể từ dấu vết suy đoán ra chân tướng sự việc.

Thế nhưng dù nàng ta biết rõ sự thật thì có ích lợi gì chứ? Dẫu nói ra đi chăng nữa, người khác cũng không tin, cho rằng nàng ta tùy tiện đẩy một người ra phân tán lực chú ý của bọn họ. Hơn nữa cho dù nàng ta kéo theo một cái đệm lưng, cũng phải tìm một cái đáng tin cậy chút, Hà Văn Khanh là ai? Sư môn ở nơi nào? Tu vi ra làm sao? Hoàn toàn chưa từng nghe về người này!

Khúc Thiên Ca tức giận đến thổ huyết, hận nghiến răng, tuy nhiên cũng không có cách nào, bởi vì chính nàng cũng không biết Hà Văn Khanh ở đâu, nàng ta vừa ra khỏi bí cảnh thì giống như biến mất khỏi nhân gian, không có một chút tin tức nào.

Lòng Khúc Thiên Ca lại có chút bất an mơ hồ, những chuyện xảy ra sau khi trọng sinh hoàn toàn vượt khỏi tầm kiểm soát của nàng, thậm chí hoàn cảnh nàng ta bây giờ còn không bằng kiếp trước . Đời trước Hà Văn Khanh chiếm được thần thú Phượng Hoàng, nhưng không liên quan gì đến mình, những người kia ghen tị đỏ mắt, thậm chí âm thầm truy sát Hà Văn Khanh. Nhưng kiếp này thì sao? Hà Văn Khanh vẫn lấy được thần thú, thậm chí còn có cả Cảnh Châu, còn mình lại thành người ngăn cản những phiền phức kia giùm nàng ta!

Một chút lợi ích nàng cũng chẳng có mà phải cõng nồi thay người khác!

Như vậy xem ra, khí vận của Hà Văn Khanh dường như càng mạnh mẽ hơn, mà vận may của nàng đã dùng hết cho lần trọng sinh này ra, vậy nàng còn có thể giết Hà Văn Khanh để báo thù ư? Trong lòng Khúc Thiên Ca bỗng trở nên hụt hẫng.

Bởi vì chút lo lắng này, Khúc Thiên Ca bế quan bốn năm, trong không gian bốn mươi năm, nhưng tu vi lại chỉ tăng có một cảnh giới nhỏ bé, cũng chính là Kim Đan trung kỳ. Tại đây, thế nhưng tâm ma còn tiến giai (*) khiến nàng vô cùng chật vật.

*Tiến giai: lên cấp

Khúc Thiên Ca hiểu rõ Hà Văn Khanh đã trở thành tâm ma chấp niệm của nàng, không diệt trừ nó, nàng rất khó để tu thành đại đạo. Nhưng vấn đề mấu chốt là, nàng căn bản không tìm thấy Hà Văn Khanh!

Mà Văn Khanh - người bị Khúc Thiên Ca tâm tâm niệm niệm nhớ đến, đang ở Phổ Đà cách Đại Thanh Phong một đỉnh núi. Ngoài thời gian tu luyện ra, nàng còn làm một chút đồ ăn ngon, trêu đùa với Tiểu Phượng Hoàng, thời gian trôi qua vô cùng tốt đẹp.

Nhưng trái ngược Hoa Âm lại có chút lo lắng: "Văn Khanh, tu vi của ngươi tăng quá nhanh, ta cảm thấy hơi không ổn."

Mười hai tuổi kết đan, mới qua bốn năm đã tu luyện xong Kim Đan kỳ, còn một bước nhỏ nữa là trở thành Nguyên Anh! Dù nói ra cũng không ai tin! Mười hai tuổi làm tu sĩ Kim Đan, mọi người còn có thể đồng ý, dù sao trong lịch sử cũng có, nhưng mười sáu tuổi đã là tu sĩ Nguyên Anh thật sự quá nghịch thiên! Hoa Âm không rõ chẳng may có người biết thiên phú tu luyện của nàng yêu nghiệt như vậy thì sẽ xảy ra chuyện gì, tuy rằng đã hạ lệnh không ai được bước chân lên núi Phổ Đà, cũng đã nói với chưởng môn không được cho bất kì kẻ nào tiết lộ tin tức của Văn Khanh, nhưng hắn vẫn vô cùng lo lắng.

Ngược lại Văn Khanh chẳng có cảm giác gì, nàng biết tốc độ tu luyện của mình nhanh, thứ nhất là bởi vì có công pháp, thứ hai là do ngộ tính. Tu luyện không chỉ có tư chất linh căn và thiên phú, quan trọng nhất là ngộ tính và nghị lực, đúng lúc Văn Khanh không thiếu mấy thứ này, thế nên nàng tu luyện dễ dàng như ăn cơm uống nước.

Chẳng qua Hoa Âm cũng là muốn tốt cho nàng, bởi vậy nàng cười khuyên hắn: "Ngươi đừng lo lắng, không có gì không ổn cả, có một nữ tử trọng sinh bất cứ lúc nào cũng muốn giết chết ta, thực lực của ta càng cao thì mới tự bảo vệ bản thân được."

"Điều này cũng đúng." Hoa Âm gật đầu: "Có điều, người tên Khúc Thiên Ca này phải nhanh chóng diệt trừ, không thể để một nhân tố không an toàn tiếp tục trưởng thành như vậy được."

"Được, ta biết."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Bùi31 Tháng tám, 2019 13:40
truyen hay qua
Avatar
Hoài Ngọc01 Tháng chín, 2019 22:16
hay nha
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 12:01
truyện hay
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 13:55
hóng
Avatar
Kim Song Nhi04 Tháng chín, 2019 19:33
huhu không biết đâu ngài khiến ta lọt hố ngài phải chịu trách nhiệm. Lấp hố mau mau đi
Avatar
Anh Lan05 Tháng chín, 2019 21:25
Ra nữa đi ad
Avatar
Nữ Xú06 Tháng chín, 2019 23:47
Hóngg :))
Avatar
Thu Hà17 Tháng chín, 2019 11:16
truyện hay tuyệt, tác giả ra chương mới ik mà😊😊
Avatar
Hoài Ngọc17 Tháng chín, 2019 20:08
hóng
Avatar
Hảnh Lê23 Tháng chín, 2019 22:44
huhu đã thành công lọt hố ad mau ra truyện nữa đi meowwww
Avatar
Như Ngọc29 Tháng chín, 2019 13:45
ad cố lên 👆👆👆
Avatar
Anh Lan29 Tháng chín, 2019 13:49
Ra nữa đi mà ad
Avatar
Nga La29 Tháng chín, 2019 21:44
ad ơi! đọc xong muốn cười vỡ bụng luôn! Hahaha
Avatar
Hoài Ngọc30 Tháng chín, 2019 21:09
ra tiếp đi ad🤩🤩🤩
Avatar
Như Ngọc01 Tháng mười, 2019 00:13
hay quá
Avatar
Nga La01 Tháng mười, 2019 05:44
ad muôn năm! lại có chương mới để nghiền rồi
Avatar
Nguyễn Hà03 Tháng mười, 2019 13:20
ra tiếp đi ad ơiiii
Avatar
Anh Lan08 Tháng mười, 2019 18:15
Mòn dép chờ ad
Avatar
Lê Thu Hảo09 Tháng mười, 2019 16:57
Hóng cháp mới ad ơiiii
Avatar
Ly Phạm19 Tháng mười, 2019 21:03
ra nx ik
Avatar
Anh Lan29 Tháng mười, 2019 20:27
Truyện hay nhưng ra lâu quá vậy ad
Avatar
Phuong Thao Ho09 Tháng mười một, 2019 10:48
ad ơi mau mau ra chương ms ik mà hónggggggggg
Avatar
Ngọc Nhi Trần14 Tháng mười một, 2019 19:12
ra chương mới đi ad ơi. hay lắm
Avatar
Hoàng Ngọc15 Tháng mười một, 2019 19:34
ad ơi mau mau ra chương mới đi mà
Avatar
Ngọc Nhi Trần17 Tháng mười một, 2019 07:23
ơ sao ghi là full thế kia
Avatar
Linh Bùi17 Tháng mười một, 2019 13:34
full thật chưa ta????
Avatar
Linh Linh'h18 Tháng mười một, 2019 12:58
Sao full r ad ơi 😭😭😭😭
Avatar
Quynh Vu18 Tháng mười một, 2019 21:23
cho t hỏi truyện có cp chính ko 😋😋
Avatar
Quyên Kim24 Tháng mười hai, 2019 20:31
không có khúc đầu , 3 cái đầu đâu vậy vừa vào không đầu nó hơi khó chịu 😔😔😔😔
Avatar
duc nguyen06 Tháng một, 2020 18:48
full truyện cái gì đều là lừa người! tui thật dễ dãi khi tin ai đó ghi full truyện! lần này cày truyện điên cuồng mãnh liệt lại không thể đọc được nữa, thật sự cảm thấy có chút thất vọng. Người dịch đại nhân cầu ra chương mãi, nữ chính thật soái thật khả ái! thật không biết có nam chính không chứ tui thấy Văn Khanh chưa từng nảy sinh tình cảm với nam nhân (。◕ฺˇε ˇ◕ฺ。)chẳng lẽ nữ Văn Khanh của tui ế suốt đời ư?!
Avatar
Xuyen2303 Nguyen08 Tháng một, 2020 22:57
rất thích 👍 ra hoài tui theo hoài
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Trang Hoàng Thu06 Tháng năm, 2020 11:02
rất thích
BÌNH LUẬN FACEBOOK