Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhất là bản thân Lâm là một vị có Đại Tướng cấp chiến lực, dưới trướng hắn còn có hai cái Chuẩn Đại Tướng cấp.

Cùng số lượng không biết Trung Tướng và Thiếu Tướng, đây chính là một bí ẩn đối với các thế lực khác.

Đây cũng là một trong những lý do làm cho bọn họ rất kiên kỵ Lâm, ngoài ra, điều quan trọng nhất là.

Bọn họ còn chưa điều tra được thế lực sau lưng ủng hộ Lâm, với tính cách của chính phủ thế giới sẽ càng không cùng Lâm xung đột chỉ vì một hòn đảo không có giá trị.

Đây chính là lý do chính mà Lâm dám trong thời gian này, lại tổ chức chiến tranh công chiếm thêm một hòn đảo nữa.

Hắn chỉ cần phòng bị các thế lực khác, loại trừ hải quân cùng chính phủ thế giới là được, mà tổ chức bọn hắn.

Không hề có bao lớn xung đột lợi ích, với những thế lực có sức đánh với Lâm, bởi vậy khoảng thời gian này rất tốt cho tổ chức cao tốc phát triển.

Không chờ những cán bộ khác có ý kiến gì, Lâm lại tiếp tục nói một lần nữa, hiện tại có nhiều thời gian, hắn quyết định nói xong rồi sẽ nghe ý kiến của những người khác sau.

“ hơn nữa, khoảng thời gian trước, ta nhận được chút tin tức ngầm, thời gian tới rất có thể hải quân sẽ có hành động lớn, hiện tại bọn họ đã bắt đầu chuẩn bị rồi, có điều hải quân vẫn đang chờ đợi thời cơ tới, 

Mà thời cơ bọn họ chờ đợi là gì thì không ai biết được, nhưng ta đoán thời gian sẽ không quá lâu, đến lúc đó thì cơ hội của chúng ta tới rồi, lúc đó thì binh lực tổ chức cần sẽ rất lớn, 

Sau mấy ngày ta quyết định đi thăm dò hòn đảo mới bị phát hiện kia, theo tin tức mà những thành viên đang điều tra ở hòn đảo đó truyền về, trên hòn đảo này tài nguyên cực kỳ phong phú, sản lượng dự trữ cực kỳ khổng lồ, 

Nếu như có thể vận dụng tốt những tài nguyên này, thì tổ chức phát triển tốc độ sẽ tăng nhanh mấy lần, thậm chí có thể trong thời gian ngắn không cần lo lắng tài nguyên thiếu thốn, 

Như vậy thời gian tới việc tọa trấn Đảo Cá Voi, thì sẽ giao lại cho sư huynh cùng sư tỷ rồi, ta hi vọng tổ chức sẽ tận dụng khoảng thời gian trống này, phát triển càng nhanh hơn nữa!”

Nói tới cuối cùng, thì Lâm ánh mắt nhìn về phía Fiona cùng Aboli, hai người mặc dù trước đó biết Lâm có ý định rời khỏi đảo một thời gian.

Nhưng không ngờ là đi thăm dò hòn đảo mới phát hiện, bọn hắn vừa mới trở về, cho nên chưa nhận được tin tức về hòn đảo này.

Trước đó hai người vì còn ở khá xa, cho nên tin tức cũng không truyền tới tai bọn hắn, cho nên bọn hắn không biết tổ chức tình cờ phát hiện một hòn đảo rất thần bí.

“ không có vấn đề, cứ giao cho hai người bọn ta, sư đệ, hòn đảo đó không có nguy hiểm chứ, ta theo trong thư tịch biết, ở một số hòn đảo cổ xưa, thì có rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn, 

Nhất là bên trong thường có rất nhiều loại bệnh cực kỳ cổ quái, cho dù cường giả dính phải những loại bệnh này, cũng rất có thể nguy hiểm tới tính mạng, nếu tin tức trong thôn không sai, 

Thì trước đó vị Vua Hải Tặc đầu tiên kia, cũng nhiễm phải một loại quái bệnh, sau đó hắn mới tự thú cho hải quân bắt, cuối cùng hắn dùng chút tính mạng cuối cùng của mình mà mở ra Đại Hải Tặc thời đại!”

Aboli lên tiếng đầu tiên, mỗi khi hắn nghe thấy có hòn đảo mới cần thăm dò, là hắn lại nhớ lại trước đây khi còn nhỏ.

Hắn từng trong tàng thư các trong thơn đọc được một tin tức, mà tin tức này làm hắn nhớ đến bây giờ.

Hắn cũng từng lôi kéo Lâm với Fiona cùng nhau xem đầu tin tức này, sau đó còn cùng hai người thảo luận xem tin tức này có bao nhiêu phần là thật sự. 

Lúc đó khi Lâm nhìn thấy phần tin tức này, hắn cũng rất bất ngờ, Roger bị bệnh nan y, hầu như chỉ có các thành viên của băng hải tặc Roger mới biết.

Trong hải quân cũng chỉ có một mình Garp là biết tin tức này thôi, vậy mà trong thôn lại có ghi chép, điều này làm Lâm hết sức bất ngờ.

Hắn cũng từng có suy đoán, có lẽ người trong thôn từng gặp phải Roger, có lẽ là một vị cường giả nào đó từ trong thôn đi ra đi du lịch.

Tình cờ gặp phải Roger cũng nên, cho nên khi vị này trở về Vô Danh thôn, thì hắn cũng đem tin tức này ghi chép lại phóng tới tàng thư các.

“ yên tâm, năng lực của ta có thể ngăn chặn một phần, hơn nữa chỉ cần hơi cẩn thận một chút, là có thể phòng tránh những loại bệnh từ bên ngoài này!”

Lâm nghe Aboli nói, thì cũng lên tiếng, hắn cũng biết, những hòn đảo vô danh, càng thần bí thì nguy hiểm càng lớn.

Không chỉ nguy hiểm bởi những động vật ở trong đó, mà còn đến từ rất nhiều tình huống khác nhau, những tình huống đều là không biết.

Bởi vậy khi nghe tin tức về hòn đảo này, Lâm mới không hề vội vã đi đến thăm dò, một phần vì hắn đi không ai tọa trấn nơi này.

Một phần vì những điều chưa biết, cho nên hắn mới phái người lên đảo từ từ thăm dò, mặc dù thời gian sẽ dài chút, nhưng thu thập tin tức vẫn rất trọng yếu.

Khi đó Lâm đi tới thăm dò, sẽ bớt cho hắn rất nhiều phiền phức, hệ số an toàn cũng sẽ gia tăng rất nhiều

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK