Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC, RED, tranthayday

Âu Càn thấy đạo diễn Uông cứ trừng mình mãi, liền khoan thai giải thích một câu: "Cô bé là fan của tôi, có tài năng thiên bẩm như tôi cũng là chuyện rất đỗi bình thường."

Đạo diễn Uông nói thầm "không biết xấu hổ", sau đó cười ha hả: "Cô nàng cũng không phải fan bình thường, chú không thấy ánh mắt cô nàng Đan Thủy nhìn chú à, đều muốn ăn luôn chú rồi."

Lần trước cô bé này thử vai, Âu Cần cũng ở đó, nhưng cô bé vẫn tỏ ra bình tĩnh biết bao, không hề to gan lớn mật như hôm nay. Đạo diễn Uông không khỏi hoài nghi lần trước là cô bé giả vờ bình tĩnh, từ ánh mắt đầu tiên cô nhìn thấy Âu Càn là trong lòng đã bắt đầu nhộn nhạo rồi.

Đạo diễn Uông nghĩ đến chính sự, không khỏi dời đề tài: "Bộ điện ảnh mới của chú thế nào rồi? Đạo diễn Yến so ra còn nghiêm khắc hơn tôi nhiều, cho dù là chú cũng không thiếu bị mắng đúng không?" Giọng điệu như đang cười trên nỗi đau của người khác.

Âu Càn nhàn nhạt nói: "Tôi không cho ông ấy cơ hội mắng người. Bộ phim chỉ còn một cảnh cuối cùng, phỏng chừng ngày mai là có thể đóng máy." Hơi ngừng: "Nơi này cách chỗ đó cũng không xa, cho nên thuận đường lại đây thăm anh."

Nơi này non xanh nước biếc, phong cảnh đẹp thì không nói, phí thuê sân cũng không đắt. Bình thường đều có rất nhiều đoàn phim đến đây lấy cảnh, đạo diễn Uông nghe xong cũng không ngạc nhiên.

Ông ngược lại thật sự có chút cảm động: "Chú đóng phim điện ảnh đã đủ mệt rồi, không nhanh chạy về nghỉ ngơi mà còn đến xem ông anh già cả tôi đây làm gì?"

Âu Càn hơi híp mắt cười cười, lười biếng nói: "Chỉ là nhân tiện tới đây cảnh báo anh một câu. Gần đây xét duyệt rất nghiêm, anh lại đang quay một phim bộ lớn, phỏng chừng phía trên sẽ để ý kỹ chừng mực đấy. Nếu đến lúc đó bên trên không cho qua khâu kiểm duyệt thì anh cứ ôm giấc mộng võ hiệp của mình đi khóc đi."

Đạo diễn Uông nghe được lời này cực kỳ muốn đánh người: "Âu lão đệ, chú mẹ nó bớt trù ẻo ông anh già này đi. Bộ phim này người đầu tư lớn nhất là chú đó. Đến lúc đó mà không phát sóng được thì chú cũng xui xẻo cùng anh thôi!"

Âu Càn vỗ vỗ vai ông, nói một câu tức chết người không đền mạng: "Tôi không thiếu chút tiền này. Nhưng anh ấy mà, lúc trước anh ký chính là cat-xê lưu động. Nếu bộ phim này thua lỗ, thù lao đạo diễn của anh liền... Ha hả."

Cảnh báo xong, Âu Càn lập tức "tới như thế nào, đi như thế đó", để lại đạo diễn Uông nổi trận lôi đình đứng dậm chân tại chỗ.

Cái thằng nhóc chết tiệt, thằng nhóc chết tiệt! Hai mươi ba tuổi làm ảnh đế ghê gớm ha, có sản nghiệp riêng ghê gớm ha, mỗi năm kiếm được mấy trăm triệu thì ghê gớm lắm ha! Mẹ nó có gì ghê gớm đâu!

Nhưng chờ Âu Càn đi thật rồi, đạo diễn Uông lại vội vàng lật xem kịch bản, nhanh chóng lướt qua một lần từ đầu tới đuôi. Ngoài cảnh nam nữ chính về sau rơi xuống vách núi rồi tự định chung thân dưới đáy vực, màn động phòng trong sơn động có chút quá mức thì những cảnh khác cũng không có gì vượt giới hạn.

Đạo diễn Uông nghĩ tới nghĩ lui, cảm thấy cảnh Dương Vũ Nhu vì báo thù mà đặt mình vào nguy hiểm đi quyến rũ Kỷ Kình có vẻ cũng hơi hơi vượt mức. Nhưng đoạn này khẳng định không thể xóa, không bằng đến lúc đó lại giảm tí cảnh thân mật?

Nghĩ như thế, đạo diễn Uông vội vàng gọi ngay cho biên kịch để bàn bạc, cuối cùng biên kịch cũng đồng ý chỉnh sửa lại mấy đoạn này.

***

Nam Tầm về đến nhà liền vội vàng kiểm tra cánh tay.

May quá, chữ ký chưa bị cọ mờ.

Sau đó lập tức nghe được Triệu Thụy gọi tới: "Đan Thủy, em quay xong sao lại không gọi điện cho anh? Để anh còn tới đón em!"

Nam Tầm khéo hiểu lòng người nói: "Anh cũng không phải chỉ dẫn dắt người mới là em mà, đã vội lắm rồi. Em vừa đi nhờ xe chị Tần về, anh cứ yên tâm."

Người bên kia điện thoại do dự trong chốc lát mới nói: "Vậy để anh tìm cho em một trợ lý. Mấy lúc anh quá nhiều việc không lo hết được thì vẫn còn người chăm sóc em."

"Cảm ơn anh Triệu. Anh Triệu à, em kể anh nghe cái này. Hôm nay em nhìn thấy nam thần Âu Càn đó. Nam thần còn ký tên cho em nữa ngao ngao ngao, em thật hưng phấn quá đi a a a..."

Nam Tầm còn chưa nói xong đã nghe được tiếng "tít tít tít", đối phương cúp máy rồi.

Triệu Thụy đầu bên kia điện thoại: Mẹ nó, fan não tàn!

Tuy rằng Nam Tầm bị dập điện thoại nhưng cô không hề tức giận chút nào. Cô đang gấp không chờ nổi chụp lại chữ ký trên tay mình đăng lên Man Man, kèm theo một đoạn lảm nhảm kích động không thôi: Ngao ngao ngao, hôm nay nhìn thấy tiểu yêu tinh Âu Càn! Tiểu yêu tinh Âu Càn còn ký tên cho tôi. Tiếc là không mang theo giấy bút nên chỉ có thể ký lên tay. Nhưng không sao, tôi quyết định không tắm ít nhất hai tuần!

Khu bình luận dưới trạng thái này lập tức bị spam.

[Nhân thần sa đọa]: Đờ mờ a a a, chữ ký của nam thần thật nè!

[Nhan chết yểu]: Ngao ~~ Tiểu tỷ tỷ đừng tắm một tháng luôn đi. Đây chính là chữ ký của Âu Càn đại đại của tui đó ngao ngao ngao ~~

[Blah Blah]: Hứ, không phải chỉ là chữ ký của đại đại thôi sao. Tôi cũng có, chẳng qua là hàng nhái.... (Cười khóc.PNG)

......

Nam Tầm nhìn qua một lượt liền vào phòng tắm. Sao có thể không tắm thật chứ, quay phim cả một ngày, trên người sắp hôi chết rồi.

"Tiểu Bát, có thuốc bột chống nước gì đó không, ta muốn bảo vệ chữ ký này."

Tiểu Bát:...

Kết quả Tiểu Bát có thật.

Nam Tầm thoải mái tắm nước ấm, sau đó liền nằm dài trên giường vẽ bản phác họa của mình.

Hôm nay quá mệt mỏi, Nam Tầm chỉ vẽ một bức đơn giản.

Vì thế vài phút sau, trên Man Man của Đan Thủy lại có thêm một nam thần Âu Càn phiên bản chibi.

Trên không trung có một đống trái tim vứt xuống đầy đầu nam thần, chibi nam thần Âu Càn thì hai tay ôm đầu chạy trốn. Đôi mắt to ngập nước mắt trong suốt, cái miệng nhỏ bĩu lên, vẻ mặt tủi thân chực khóc.

Nam Tầm tự mình nhìn cũng đã cười phá lên một trận, càng đừng nói mấy fans như sói con gào khóc đòi ăn.

Khu bình luận bên dưới nhuốm một màu "ha ha ha ha", spam liên tục không ngừng.

[Mèo đuôi cá]: Thật đau lòng nam thần của ta, bị tiểu tỷ tỷ vẽ thành một tiểu đáng thương, ha ha ha ha!

[Chị hai cô gái giờ cao su]: Đại đại không khóc, chị đây thương em ha, ha ha ha ha!

[Tây Tây]: Tiểu tỷ tỷ làm vậy mà được sao? Âu Càn đại đại đều là phong cách tà mị cuồng quyến cùng ưu nhã cao quý. Tiểu đáng thương này thật làm người khác muốn khi dễ quá đi ha ha ha!

.......

Nam Tầm thẹn thùng che mặt: "Ai nha, các fans của ta sao lại trở nên càn rỡ vậy chứ."

Tiểu Bát: Ha hả, mẹ nó đều là bị ai dạy hư!

Dùng lời của Nam Tầm thì đây chính là giải phóng thiên tính trở về bản thân. Đối với lời này, Tiểu Bát chỉ muốn nhổ nước bọt khinh bỉ.

Chưa đến hai tháng, Nam Tầm đã dựa vào công phu không biết xấu hổ của bản thân hút được năm triệu fans, thật là chẳng giống ai.

Mấy ngày sau đó, quay chụp đều rất thuận lợi. Bí tịch võ công của Dương gia bị người gọi là ưng trảo triều đình Kỳ Kình mơ ước. Vào một đêm nguyệt hắc phong cao, Kỷ Kình mang theo một đám hắc y nhân che mặt tới ám sát trên dưới mấy chục mạng người nhà họ Dương, đến cả gia đinh cũng không buông tha.

Lúc đó, nam chính An Tử Hạo bởi vì ra ngoài mua đồ mà tránh được một kiếp, Dương Vũ Nhu thì bị Dương mẫu điểm huyệt giấu dưới đáy giường. Nàng tận mắt nhìn thấy người nhà bị giết, trong lòng bi phẫn muốn chết.

Cho đến cuối cùng, trạch viện Dương gia nàng ở nhiều năm cứ như vậy bị đối phương phóng một mồi lửa lớn đốt trụi. Cảm xúc bi thống của nàng đã đạt tới đỉnh điểm.

Đây cũng là một cảnh cực kỳ khảo nghiệm kỹ thuật diễn, sẽ phải đặc tả đôi mắt. Đạo diễn Uông còn sợ Đan Thủy không khóc được, nào ngờ nước mắt ẩn nhẫn bi thống của cô bé nói đến là đến, ngay cả lông mày cũng run run. Kỹ thuật diễn còn lợi hại hơn rất nhiều diễn viên gạo cội.

Tiểu Bát: "Thân ái, ta cảm thấy ngươi sẽ vô cùng tỏa sáng ở thế giới này. Hắc hắc hắc, ta muốn tận mắt nhìn ngươi chinh phục sao trời cùng biển rộng."

Nam Tầm cũng hắc hắc trả về một câu: "Mục tiêu của ta không phải chinh phục sao trời biển rộng, mà là chinh phục nam thần Âu Càn!"

Tiểu Bát lập tức khóc òa lên. Nam Tầm mục tiêu rõ ràng như vậy làm nó thật cảm động quá đi ~

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK