Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC

Âu Càn đã sớm có phòng bị, động tác mau lẹ dùng cái khay trên bàn làm tấm chắn. Rượu vang đỏ phun lại đây liền bị khay chắn bắn ngược về, hắt đầy lên mặt đạo diễn Uông.

Đạo diễn Uông chật vật không thôi cúi đầu ho sặc sụa: "Chú... Chú..."

Âu Càn liếc xéo ông, "xì" một tiếng: "Đến mức đó không."

Chờ đạo diễn Uông gian nan ngừng ho, anh mới từ tốn nói: "Bộ phim tôi diễn cũng vừa lúc đóng máy. Vốn định cho bản thân một kỳ nghỉ dài hạn nên đã từ chối hết mấy hoạt động khác. Bây giờ tôi rất rảnh."

Nam thần Âu Càn trước mặt đây diễn cái gì ra cái đó, còn vừa hay có lịch trình trống. Quả thực chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Chỉ là, mẹ nó đạo diễn Uông mừng quá hoá lốp a.

Hiện giờ Âu Càn đang ở cấp bậc thế nào trong làng giải trí?

Chính là Ảnh đế ba lần liên tục nhận giải Kim Nhân đó! Một Ảnh đế hàng xịn gần ba năm không quay phim truyền hình đột nhiên nói muốn đóng phim của ông, còn mẹ nó muốn đóng cái loại vai ác không có kết cục tốt đến nam thứ cũng chẳng được tính?

Đạo diễn Uông cảm thấy nếu mình không phải đang mơ thì là đang gặp ảo giác.

Nhưng rất nhanh ông lại nghe được chất giọng thèm đòn quen thuộc: "Lão Uông à, anh biết cát xê một tập phim truyền hình của tôi hiện tại là bao nhiêu không? 150w, nhưng bộ này tôi vốn là nhà đầu tư lớn nhất, chúng ta lại là bạn bè lâu năm, cho nên tôi giảm giá cho anh. Cứ 100w một tập là được."

[*150w = 150 vạn = 5 tỉ vnđ:">]

Đạo diễn Uông há hốc miệng.

Ông cảm thấy hình như hôm nay mình giẫm phải vận cứt chó. Có một đại Ảnh đế vinh quang tột đỉnh tự mang một thân đề tài cùng vô số fangirls fanboys nói muốn nhận vai nam phụ phim của ông? Còn nguyện ý tự giảm cát xê?

Tuy rằng cát xê cao hơn những diễn viên hạng nhất khác gấp hai lần, nhưng đáng giá nha, quá đáng giá! Có Âu Càn ở đây, phí tuyên truyền hậu kỳ gì đó đều có thể miễn!

"Âu lão đệ, chú tới đóng vai phụ bộ này của anh có thiệt thòi cho chú quá không? Về sau nhân vật Kỷ Kình sẽ bị An Tử Hạo treo lên đánh, thảm lắm đó." Đạo diễn Uông thật sự lo lắng.

Âu Càn bật cười ha hả: "Cho nên anh lập tức đi gọi cho Vương Dục, bảo cậu ta sửa kịch bản đi. Tôi chỉ cần xuất hiện năm đến sáu tập là được rồi."

Khóe miệng đạo diễn Uông run rẩy: "Âu lão đệ, chú đang giỡn đấy à? Sao kịch bản nói sửa là sửa được. Hơn nữa Kỷ Kình còn là vai ác mấu chốt, nếu hắn chết sớm như vậy thì phim này còn quay kiểu gì?"

Âu Càn lười nhác ngáp một cái: "Anh cứ nói ý của tôi cho Vương Dục là được. Biên kịch cũng không phải anh, anh nhọc lòng không đâu làm gì?"

Đạo diễn Uông:...

Mẹ nó quên mất. Cái người được mệnh danh "kim bài biên kịch" Vương Dục cũng là fan não tàn của Âu Càn! Nếu biết Âu Càn muốn tới đóng phim cậu ta viết kịch bản, mẹ nó đừng nói là sửa cốt truyện, bảo cậu ta trực tiếp xóa nhân vật nào cũng được!

Kết quả giống như đạo diễn Uông lường trước. Ngay khi Vương Dục biết ảnh đế Âu Càn phải hạ mình diễn một nhân vật nhỏ thì kích động quá đỗi, cuối cùng thật sự sửa lại rất nhiều chi tiết kịch bản. Cậu ta tăng ca suốt bốn ngày, rốt cuộc cũng hoàn thành kịch bản mới.

Kỷ Kình yêu võ thành si lại tàn bạo khát máu bị thẳng tay sửa lại hình tượng nhân vật. Thời trẻ hắn không còn là một tên côn đồ lăn lộn trong chốn giang hồ nữa, mà là công tử thế gia võ học chịu họa diệt môn. Đại Boss phản diện ngấm ngầm vu oan cho Dương gia, làm hắn tưởng Dương gia cướp lấy võ công tâm pháp nhà bọn họ, còn giết cả nhà hắn. Hắn tính cách cực đoan, giết sạch nhà Dương Vũ Nhu cũng chỉ là ăn miếng trả miếng.

Nghĩ đến ảnh đế Âu Càn yêu cầu chỉ diễn năm sáu tập là lãnh cơm hộp*, biên kịch Vương Dục liền không ngừng động não, vậy mà nghĩ ra được để Kỷ Kình và Dương Vũ Nhu phát sinh một màn tuyệt luyết chú định bi kịch có một không hai.

[*Lãnh cơm hộp: Đóng máy, hết màn diễn]

Không sai! Dương Vũ Nhu vốn cùng nam chính thanh mai trúc mã, trong quá trình báo thù đã động lòng với Kỷ Kình. Sự động lòng này khiến nàng đau đáu tự phỉ nhổ bản thân. Nàng cảm thấy mình đã phản bội tình ý của An Tử Hạo, cũng thẹn với cha mẹ dưới suối vàng.

Cùng lúc đó, Kỷ Kình cũng yêu Dương Vũ Nhu thật sâu. Sau biết nàng là nữ nhi của kẻ thù, liền đối với nàng vừa yêu vừa hận.

Cuối cùng, Dương Vũ Nhu đâm một đao vào ngực Kỷ Kình. Kỷ Kình chết trong ngực Dương Vũ Nhu, mà Dương Vũ Nhu cũng tự sát chết.

Sau đó, hai người sẽ cùng nhau đóng máy.

Đạo diễn Uông nhìn kịch bản đã chỉnh sửa, tức đến độ suýt vứt xuống đất.

"Vương Dục, mặt đâu? Đây là cái cốt truyện máu chó gì thế! Cmn tôi hỏi cậu, nhân vật Kỷ Kình xuất hiện trong cốt truyện có tác dụng gì? Mẹ nó để làm gì!?"

Biên kịch hàng đầu Vương Dục ở bên kia đầu dây ngoáy ngoáy lỗ tai, trả lời: "Không phải Kỷ Kình diệt sạch Dương gia đấy sao, đẩy mạnh hướng cốt truyện phát triển đó. Hơn nữa Kỷ Kình khốc bá túm như vậy, về sau lại có một đoạn tuyệt luyến có một không hai khi viết ra tôi còn phải khóc, đến lúc đó khẳng định sẽ làm một đám người xem đổ đứ đừ."

[*Khốc bá túm: ngầu, giỏi, cuồng]

Đạo diễn Uông rống giận: "Ông đây chỉ muốn danh tiếng, danh tiếng!"

"Lão Uông này, không phải tôi nói ông, chứ bộ phim này quay ra cũng phải tám chín mươi tập, năm đến sáu tập cẩu huyết không ảnh hưởng được cốt truyện đâu, ông cứ tin tôi một lần đi.

Sau này nam chính lần theo con đường Kỷ Kình dần phát hiện Boss cuối. Cốt truyện vẫn rất liền mạch, hơn nữa so bản gốc càng kích thích! Hình tượng Boss cuối thế nào tôi cũng nghĩ kỹ rồi, là một lão thái giám âm hiểm độc ác si mê võ học, có đam mê sưu tầm các loại bí tịch võ công, vì các loại bí tịch võ công có thể không từ thủ đoạn nào. Trong giới có rất nhiều diễn viên gạo cội mà, ông không lo tìm không được người đâu."

Đạo diễn Uông:...

Ha hả, ông còn có thể nói gì.

Tôi thật là biết ơn cậu đã chu đáo vậy ha!

Khi các diễn viên nhận được kịch bản mới chỉnh sửa, có người vui có người buồn.

Tuy rằng mạch chính không thay đổi quá nhiều, nhưng những diễn viên đóng cùng vai ác đều sẽ có lời thoại mới, phải học thuộc lời thoại một lần nữa. Hơn nữa cốt truyện thay đổi nghĩa là có người bị giảm suất diễn, có người được tăng.

Miệng Triệu Thụy toe toét cả ngày, ai da ai da, gặp may rồi, gặp được đại vận rồi!

Đan Thủy vốn chỉ được lên sóng tầm năm, sáu tập. Ba, bốn tập trước đó là diễn thanh mai trúc mã cùng nam chính, hai tập sau nữa là đóng cùng vai ác Kỷ Kình. Nhưng bây giờ chỉnh sửa xong, kịch bản lại nhiều thêm một đoạn tuyệt luyến cẩu huyết có một không hai. Đoạn của Dương Vũ Nhu và Kỷ Kình ít nhất cũng phải quay thêm năm, sáu tập nữa. Cứ như vậy, suất diễn của Đan Thủy liền lên tới tầm chín tập, hơn nữa tuyệt đối là vai chính trong chín tập đó!

Tuy bộ phim này của đạo diễn Uông có thể sẽ phát sóng khoảng chín mươi tập, nhưng mấy tập đầu hoàn toàn bị Đan Thủy bá chiếm màn hình ngao ngao ngao, cộng thêm đoạn ngắn đầy cẩu huyết này, tuyệt đối sẽ tăng nhân khí cho Đan Thủy!

Cảm ơn Ngụy Đằng ngu ngốc đã bỏ qua phim của đạo diễn Uông, bằng không bọn họ cũng sẽ không vô cớ được hời.

Nam Tầm nghiêm túc xem xong kịch bản, cảm thấy hơi khó hiểu: "Anh Triệu, nhân vật Kỷ Kình trong kịch bản mới cuối cùng rồi sẽ chết thẳng cẳng với em. Anh không cảm thấy nhân vật này rất dư thừa sao? Với cả anh xem này, hình tượng nhân vật trong đây thật lố lăng quá. Cả người đồ đỏ, cả đầu tóc bạc, tính cách lại tà mị tối tăm. Cái quái gì vậy? Em phải yêu đương với một người như vậy sao?"

"Anh cũng cảm thấy dư thừa, nhưng em quan tâm nhiều như vậy làm gì. Diễn tốt cảnh của em là được rồi."

Về phần nhân vật Kỷ Kình sau khi cải biên là do ai diễn, đạo diễn Uông giấu quá kín, mọi người không một ai biết. Cho nên ngày hôm sau khi bắt đầu cảnh đêm, Nam Tầm vừa nhìn thấy người đàn ông cổ trang mặc một thân hồng y phong hoa tuyệt đại rêu rao, cả người liền mộng bức.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK