Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sở Gia hiện chỉ còn lại Sở Niệm, tuổi còn trẻ, linh lực cũng hoàn toàn không cao thâm. Người khác có thể phục nàng hay không là một chuyện, càng đừng nói muốn thay thế được địa vị của gia tộc nàng mà lấn tới.

Cho nên, Thương Sùng đối với nghi vấn của bà Sở Niệm cũng không cảm thấy kỳ quái. Ngược lại, hắn còn vô cùng kiên nhẫn nâng khóe môi, nhìn về phía bà mà nói: “Ta nghĩ ngươi còn nhớ rõ lúc trước Niệm nhi có hỏi ngươi cách giải trừ Hoán Cổ Chú đúng không?”

“Đương nhiên, các ngươi lần này đi huyện S chẳng phải là bởi vì chuyện này sao?”

“Vậy ngươi có biết, thủ hạ của ta rốt cuộc là bởi vì ai mới bị người hạ loại này cổ độc sao?”

Bà kinh ngạc, vài giây sau mới cau mày hỏi: “… Chẳng lẽ là bởi vì Niệm Niệm?”

Thương Sùng gật đầu, trong mắt càng trở nên lạnh lẽo. “Một tháng trước, ta liền phát hiện có người đang âm thầm giám thị Niệm nhi.”

“Quạ đen ở phía bên ngoài nhà ta, chuyển nhượng công ty Tuyết Nhạc của ta, thậm chí là thủ hạ ta hiện tại hôn mê bất tỉnh. Ngươi cho rằng, tất cả đều là hướng nhằm vào ta sao?”

Thương Sùng hỏi lại làm bà hoàn toàn trầm mặc. Bà đương nhiên minh bạch ý tứ trong lời nói của hắn, đồng thời, bà cũng biết trên thế giới này không ai dám thật sự cùng Hạn Bạt đi cứng đối cứng.

Thực lực chân chính của Hạn Bạt, tuy rằng chính mình cũng không có gặp qua. Nhưng mà nhìn cách Thương Sùng ra tay ban nãy, bà liền hiểu dù quỷ tiên có lợi hại đến đâu thì đối với hắn cũng chỉ cần động ngón tay, liền có thể giải quyết.

Cho nên, không phải nhắm vào phía Thương Sùng, như vậy… nhất định là nhắm vào cháu gái mình.

Vừa có thể dùng thuật cổ xưa như vậy, lại có thể liên hệ với quỷ tiên. Chẳng lẽ chuyện này thật sự như hắn lời nói, hết thảy đều có quan hệ cùng Miêu gia hậu nhân?!

Nghĩ đến đây bà không khỏi hít một hơi lạnh, nếu thật là người Miêu gia muốn tìm Niệm Niệm thù diệt môn năm xưa… như vậy, sự tình vô cùng nghiêm trọng!

Nắm chặt hai tay, bà bay tới trước mặt Thương Sùng hỏi “Thân phận kẻ kia, ngươi có khả năng xác định? Ngươi đã từng thấy qua diện mạo hắn?”

“Thân phận của gã, hiện tại ta có thể xác định ít nhất 80%.” Thương Sùng nói: “Nhưng diện mạo hắn, ta thật đúng là một chút manh mối đều không có.”

Nhìn bà cùng Hoa Lệ đều hiện rõ vẻ mặt không thể tin được, ngồi ở trên sô pha Thương Sùng nở nụ cười tự giễu.

Xoay xoay nhẫn trên ngón tay, Thương Sùng nói: “Có lẽ ta nói vậy sẽ làm các ngươi cảm thấy không tin. Nhưng mà một tháng qua, ta thật đúng là một lần cũng chưa gặp qua gã.”

“Khi mới bắt đầu nhận thấy được sự tình có điểm không thích hợp, ta cũng chỉ kêu Cẩm Mặc đi dùng vài thứ trên thương trường thử gã. Nhưng sau cùng, ta cũng không có biện pháp xác định thân phận của gã.”

“Sau lại phát hiện có quạ đen theo dõi ở cửa nhà, ta mới bừng tỉnh, cảm thấy chuyện này càng thêm kỳ quặc. Ta thừa nhận là ta kêu Cẩm Mặc đi khiêu khích gã, nhưng là cũng chính bởi vì vậy, mới làm S lộ ra dấu vết.”

“S?” bà của Sở Niệm cùng Hoa Lệ chúng khẩu đồng từ.

“Đó là danh hiệu mà gã tự xưng với ta.” Thương Sùng rũ mắt, nói: “Lúc trước khi ta đến chỗ gã đòi người, ta từng cùng gã thực hiện một giao dịch qua điện thoại.”

“Cũng không biết là do gã quá mức với nóng vội, hay là ta quá mức tự phụ. Những chuyện sau này, ta thật đúng là không nghĩ tới gã dám ra tay thêm lần nữa.”

“Ngay từ đầu ta còn tưởng rằng là hắn tìm tới liên lí tinh gây trở ngại cho chúng ta. Không nghĩ tới… ha ha, gã còn cùng quỷ tiên có quan hệ.”

Bà hỏi: “Ngươi biết kia quỷ tiên tên gọi là gì, xuất xứ từ chỗ nào không?”

“Xuất xứ ta đích xác không rõ ràng lắm, nhưng mà……” Thương Sùng cắn chặt răng, cơn giận dâng lên từ hắn. “Ả là một quỷ tiên có ít nhất ba trăm năm đạo hạnh.”

“Ngươi cũng biết bình thường quỷ hồn muốn trở thành quỷ tiên, thì cũng phải trải qua thời gian ít nhất cũng đến 500 năm. Tử Lam Sam tuy rằng nhìn như bình thường, nhưng theo ta phỏng chừng, tu vi ả cũng ít nhất gần ngàn năm.”

“Khi ả bỏ trốn có tung lên người ta một loại bột phấn có trùng dạ quang, ta nghĩ, việc ả có thể có thứ này cùng S không chạy thoát được quan hệ.”

Thương Sùng lạnh lùng cười nhạo một tiếng, đôi mắt màu đen một lần nữa biến thành màu đỏ. “Có thể có một quỷ tiên hỗ trợ hắn, người Miêu gia này… quả nhiên ta có thể đoán trước.”

“Tử Lam Sam?” Bà bỗng cảm thấy hình như mình từng nghe qua tên này, cố bình phục một chút cảm xúc, bà nhìn Thương Sùng. “Thương tướng quân, chúng ta giao kèo được không?”

Thương Sùng nhướng mày, nhàn nhạt câu môi cười. “Nói nghe một chút.”

“Tuy nói rằng là Tử Lam Sam cùng S làm cháu gái ta bị thương thành như vậy, nhưng mà phương diện này, ngươi cũng phải gánh vác một phần trách nhiệm.”

“Rồi sao nữa?”

“Ta mặc kệ gã rốt cuộc có phải hay không là Miêu gia hậu nhân, cũng mặc kệ hắn cuối cùng mục đích là cái gì, ngươi đều phải bắt hắn trả giá cho những thống khổ của Niệm nhi.”

“Nếu gã là Miêu gia hậu nhân, vậy ngươi liền giúp Sở gia chúng ta xử lý sạch sẽ. Nếu không phải, vậy xử trí gã thế nào, cũng tùy ý ngươi lựa chọn. Rốt cuộc, tướng quân ngài cũng hiểu được cái gì kêu cái dưỡng hổ gây hoạn.”

“Đương nhiên.” nếu không phải lúc trước mình xem thường S, cho gã cơ hội đi gây họa, hiện tại Cẩm Mặc cùng Sở Niệm sẽ không bị như vậy.

Dám khiêu khích nhiều lần, hắn đều có thể nhẫn nại. Nhưng mà… dám làm người hắn yêu bị thương, dù bà Sở Niệm không nói, hắn cũng không có khả năng để yên cho S tiếp tục có cơ hội gây sóng gió.

Chỉ là…… Thương Sùng ngước mắt, ánh mắt xa cách nhìn về phía bóng trắng đứng ở trước mặt mình. “S giao cho ta, vậy ngươi lại tính toán làm cái gì?”

Bà cười lạnh. Đôi mắt ôn hòa nay tràn ngập sát ý. “S là có Tử Lam Sam quỷ tiên trợ giúp, nhưng ta là truyền nhân của Sở gia cũng không phải là đồ ăn hại.”

“Các ngươi ‘nhân loại’ có phương pháp giải quyết sự tình của các ngươi, ta đây, đương nhiên cũng có phương phápcủa quỷ hồn cùng quỷ hồn giải quyết.”

Khác với ánh mắt không tin của Hoa Lệ, Thương Sùng ngồi ở trên sô pha, bên môi ý cười sâu hơn nữa.

Không phải hắn không có khả năng đối phó S và Tử Lam Sam, chỉ là bà của Sở Niệm có hiểu biết về cổ độc có vẻ khá hơn một chút.

Muốn mau chóng kết thúc trò chơi này, hắn…… thật đúng là không ngại thêm một người tới gia nhập.

Nhìn hắn, bà đã hiểu ý của Thương Sùng ra sao.

Nhớ tới cháu mình còn đang nằm trên sô pha, bà nhíu mày, định chạy nhanh về nha xem xét.

Tuy rằng tinh huyết tiêu hao quá độ, chỉ cần ngủ đủ giấc thì linh lực sẽ có thể thực mau khôi phục lại. Nhưng là, hiện tại không phải còn muốn đề phòng có người tới đánh lén sao.

Bất động thanh sắc xoay người muốn rời đi, khi bà vừa mới chuẩn bị rời đi thì phía sau liền truyền đến thanh âm của Thương Sùng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thanh Mai10 Tháng một, 2018 12:51
hurry up
Avatar
phạm thương21 Tháng mười một, 2018 05:51
ra chap ms đi ạ
Avatar
Lê Thị Thu Uyên27 Tháng mười hai, 2018 18:47
Hay
Avatar
Lê Thị Thu Uyên27 Tháng mười hai, 2018 18:47
Ra chap mới đi ạ
Avatar
Trâm Bảo01 Tháng tư, 2019 21:47
Tới già mà chưa ra á huhu =(((
Avatar
NT Kiều Nga26 Tháng tư, 2019 15:15
Lâu quá chưa ra :((
Avatar
Phạm Thùy Dung10 Tháng sáu, 2019 22:32
ra nữa điiiiiiiiiiii...😖😖😖😖😖😖😖
Avatar
Trâm Bảo21 Tháng sáu, 2019 08:57
Ra nữa đi plsssss :3
Avatar
Thảo Nguyên21 Tháng sáu, 2019 10:47
@Trâm Bảo:
Avatar
Thanh Le30 Tháng sáu, 2019 14:13
😂😂, lâu ơi là lâu mới vào 1 lần mà mới up đc có 3 chương :(((
Avatar
Đỗ Hiệp01 Tháng tám, 2019 00:24
Hay bỏ moẹ mà ra chap lâu thế
Avatar
Trâm Bảo11 Tháng tám, 2019 14:40
Sao lâu dữ dạ huhuu
Avatar
Phong-g Xu'ss23 Tháng tám, 2019 20:29
hay mà lâu ra chương ms quá
Avatar
Phạm Thùy Dung11 Tháng chín, 2019 19:27
tiếp đi chứ chờ lâu wá😢😢😢😢
Avatar
Tú Nhã12 Tháng mười, 2019 19:32
mong là sớm ra chap mới, em đợi mòn đợi mỏi hic hic 🙆
Avatar
Le Doan05 Tháng mười một, 2019 11:41
haizz.có j đó sai sai.ban ngày mà ánh trăng lờ mờ á
Avatar
Gam Trinh14 Tháng mười một, 2019 20:28
👍👍👍👍👍
Avatar
Gam Trinh14 Tháng mười một, 2019 20:28
🌻🌻
Avatar
Gam Trinh14 Tháng mười một, 2019 20:28
🌻
Avatar
Gam Trinh20 Tháng mười một, 2019 07:57
🎆
Avatar
Gam Trinh20 Tháng mười một, 2019 17:50
🎂🎂
Avatar
Gam Trinh22 Tháng mười một, 2019 17:03
hóng chap mới
Avatar
Nhu Truong27 Tháng mười một, 2019 22:38
hy vọng, kết thúc được hạnh phúc
Avatar
Gam Trinh17 Tháng mười hai, 2019 19:08
hóng chap mới add ơi
Avatar
Nhu Truong19 Tháng mười hai, 2019 12:58
lâu quá à
Avatar
Nhu Nguyen07 Tháng hai, 2020 12:13
hóng chap mới
Avatar
Nhu Nguyen23 Tháng ba, 2020 19:08
tới h vẫn ch có chap mới
Avatar
Thin Truong25 Tháng tư, 2020 23:41
cô gái này hay hừ lạnh nha 🤔🤔🤔🤔🤔 bớt hừ lạnh lại đi bạn
Avatar
Thin Truong25 Tháng tư, 2020 23:51
thêm một điều nữa cô nhóc trong truyện này thật hết thuốc chữa mà 🤒🤒🤒🤒🤒 trúng tui là tui nhận lun cái ông nam chính đẹp trai kia luôn roy 😖😖😖😖😖
Avatar
Thin Truong26 Tháng tư, 2020 16:11
một lần nữa là truyện này ko giống mấy truyện khác mấy truyện kia toàn làm chuyện xằng bậy còn chuyện này thì ko nha ( ý là đầu câu chuyện ko xảy ra chuyện j ý còn mấy chuyện khác là hốhốhố ròy 👻👻👻👻👻)
Avatar
Thin Truong26 Tháng tư, 2020 19:39
-------oOo------- càng đọc càng thấy n9 ham ăn 😅😅😅😅😅
Avatar
Thin Truong27 Tháng tư, 2020 19:10
-------oOo------- tuyệt tác về món ăn của sở niệm ở chương 134-135 nha mn 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
Avatar
Thin Truong28 Tháng tư, 2020 23:16
có một số chương ko liên quan lắm làm tui hơi bực nha. 😟😟😟😟😟
Avatar
Vân Trang Trần27 Tháng năm, 2020 08:33
sao k coi hình đc vậy ạ
BÌNH LUẬN FACEBOOK