Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cũng may hắn có chuẩn bị, cho nên bọn họ chỉ suy đoán được, một số tin tức trong này bọn họ điều tra được là giả, một số là thật.

Tin tức hạch tâm thì có lẽ sẽ không điều tra được bao nhiêu, có điều những thế lực này, ban đầu bọn họ cũng không cho rằng phái người đến điều tra Đảo Cá Voi.

Thì bọn hắn sẽ điều tra được bao nhiêu hạch tâm tin tức, bọn họ đều biết, một thế lực lớn như của Lâm, tới hiện tại mới xuất hiện trước mắt mọi người. 

Mà không một ai biết chút tin tức gì, thì trình độ giữ bí mật sẽ không hề yếu, cho nên bọn họ chỉ hi vọng thăm dò được chút tin tức cơ bản là đủ rồi.

Nếu có thể điều tra được mục đích của Lâm và tổ chức của hắn thì càng tốt, nếu không thì cũng không có vấn đề gì.

“ điều thứ hai, khi chúng ta điều tra toàn hòn đảo này, thì chúng ta phát hiện, cách quản lý cùng phát triển của đám người này rất đặc biệt, bọn họ rất biết cách kinh doanh phát triển, chỉ trong vài tháng thời gian phát triển thôi, 

Kinh tế của hòn đảo này gia tăng gấp trăm lần, theo chúng ta bí mật điều tra, thì mỗi ngày hòn đảo này thu thập thuế không ít hơn 50 triệu beri, đây chỉ là thu nhập từ thuế thôi, bọn họ còn nhúng tay vào rất nhiều ngành nghề trên đảo, 

Lợi nhuận mỗi ngày đều rất lớn, chúng ta vì thời gian quá ngắn, cho nên không điều tra được lợi nhuận bao nhiêu, nhưng theo tính toán sơ bộ, thì tiền lời mỗi ngày bọn họ thu hoạch được, không kém hơn 100 triệu beri, 

Hơn nữa bởi vì nơi này trị an làm được cực tốt, cho nên danh tiếng bắt đầu lan rộng ra những vùng biển xung quanh, làm cho rất nhiều dân chúng mộ danh đi tới, dân số mỗi ngày đều đang gia tăng đáng kể, theo phân tích của chúng ta, thì hòn đảo này, 

Dân số càng nhiều, thì đám người này thu hoạch được ích lợi càng lớn, thêm một điều đặc biệt nữa, đó là bọn họ có ưu đãi dành cho thương đội rất nhiều, mức độ bảo hộ thương đội cũng cực cao, 

Bởi vậy hiện tại, có rất nhiều thương đoàn ở Grand Line, đều rất thích tới hòn đảo này kinh doanh buôn bán,, một số càng vì hoàn cảnh nơi này quá tốt, cho nên cả thương đoàn toàn bộ đều định cư luôn tại hòn đảo này, 

Theo thống kê mấy tháng trở lại đây, thì bởi vì lượng lớn thương nhân tụ tập tới hòn đảo này, làm cho các hòn đảo lớn nhỏ ở Grand Line, tình trạng kinh tế đều có sụt giảm vài phần, một số hòn đảo, 

Người dân lượng lớn bỏ đi, làm cho tình trạng càng thêm không ổn, rất nhiều quý tộc đã đệ đơn khiếu nại cho chính phủ thế giới, hi vọng chính phủ có thể ra mặt giải quyết hộ bọn họ chuyện lượng lớn nhân khẩu trôi đi!”

Thấy mọi người còn đang châu đầu ghé tai bàn tán, vị thành viên của Cp 0 kia không để ý chút nào mà tiếp tục nói.

Theo tiếng nói của hắn tiếp tục vang lên, thì mọi người dừng lại bàn tán và tiếp tục lắng nghe, càng nghe thì sắc mặt bọn họ càng thay đổi.

Một số thành viên trọng yếu của hải quân, thì sắc mặt biến càng không ổn, những người này đều hầu như chỉ trung thành với hải quân thôi.

Bọn họ mặc dù vẫn sẽ nghe lệnh của chính phủ thế giới, nhưng thực chất bên trong lòng trung thành chỉ đối với hải quân.

Bởi vậy bọn hắn nghe ra ẩn ý trong mấy câu nói của vị Cp 0 kia, bởi vậy bọn hắn sắc mặt rất không tốt, trong bọn họ cũng có rất nhiều người có bất mãn với chính phủ thế giới.

Không phải mới đây thôi, mà từ rất lâu về trước rồi, dù sao thì mỗi mệnh lệnh mà chính phủ thế giới đưa ra, hầu như đều là tổn hại tới lợi ích của người dân.

Bọn họ không hề coi người dân là con người, bởi vậy rất nhiều hải quân lòng mang chân chính chính nghĩa, đều không thể chấp nhận nổi.

Nhưng bởi vì chính phủ thế giới trong lòng bọn họ là một ngọn núi khổng lồ, một ngọn núi mà bọn họ cho rằng không ai có thể vượt qua.

Cho nên bọn họ chỉ có thể im lặng nghe theo phân phó của chính phủ thế giới, nhưng không có nghĩa là.

Trong lòng bọn họ không có bất mãn, thậm chí bất mãn trong lòng những người này còn rất lớn. 

Bởi vì trong lòng bọn hắn, hải quân cái danh tự này, chức trách của nó chính là bảo vệ người bình thường.

Bảo vệ bọn họ khỏi sự sâm lấn của hải tặc, bảo vệ tính mạng của bọn họ khỏi những thế lực tàn ác, mà không phải tiếp tay cho kẻ ác, chèn ép người bình thường này.

Nhưng bọn hắn từ khi gia nhập hải quân, thì rất nhiều lúc bọn hắn phải làm trái lại với lương tâm của mình rồi, làm trái lại với hai từ Hải Quân này.

Nhiều lúc, có rất nhiều hải quân, cảm thấy mình gia nhập hải quân là đúng hay sai, bọn hắn nhìn thấy, rất nhiều hải quân còn hung ác hơn hải tặc rất nhiều.

Nhưng vì, quan cao một cấp thì đè chết người, bọn họ có bất mãn, có nghi vấn, có oán hận, cũng không đủ sức để làm cái gì.

Nhất là Sengoku, sắc mặt của hắn đã hoàn toàn đen kịt, nhất là khi nghe câu cuối cùng, những quý tộc kia yêu cầu hổ trợ giải quyết.

Hắn biết khi vị thành viên của Cp 0 kia nói ra như vậy, đồng nghĩa với việc chính phủ thế giới muốn giao việc này cho hải quân sử lý rồi, trong lòng hắn càng thêm khó chịu.

Tsuru nghe xong, thì trong lòng thở dài, bọn họ hải quân là cánh tay phải của chính phủ thế giới a.

Vậy mà không biết từ khi nào, chính phủ thế giới đề phòng hải quân còn hơn kẻ địch như vậy nữa.

Bà trong lòng có chút nản lòng thoái chí rồi, bà lúc này cảm giác, cố gắng mấy chục năm của mình và mấy người bạn già có đáng giá hay không.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK