• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bên trong xe taxi, La Khang An cả người đầy rượu rốt cục về nhà.

La Khang An đang muốn xuống xe bỗng sững sờ, nhìn thấy bóng người đứng lên ngay cửa ra vào, nhận ra đối phương là Gia Cát Man.

Y thuận tay kéo một cái, đè nữ tử bên người đang say bí tỉ nằm xuống, hai ngón tay bóp phần cổ của nữ tử, đối phương lập tức ngất đi.

Bàn giao một phen với tài xế xe taxi, cho thêm chút tiền, sau đó bước xuống xe.

Xe taxi rời đi, mang đi nữ nhân nằm nhoài trên chỗ ngồi phía sau.

Gia Cát Man mừng rỡ tiến lên nghênh đón La Khang An, nói:

"Trở về rồi?"

Tiếp theo cô nương này nhướng mày, hỏi:

"Cớ sao cả người toàn mùi rượu thế? Uống đến tận giờ này?"

La Khang An vui tươi hớn hở nói:

"Uống chút cũng là bình thường mà, lại nói, ta cũng không biết ngươi chờ ta ở chỗ này. Đừng nóng giận, bên ngoài lạnh, mau vào trong nhà."

Gia Cát Man có hơi bất mãn, nhưng bị dỗ ngọt vài câu xong, lập tức bỏ qua, hừ một tiếng, nói:

"Cầm đồ vật giúp ta."

" y..."

La Khang An mới chú ý tới bao lớn bao nhỏ, kinh ngạc nói:

"Mang nhiều đồ như vậy, ngươi muốn làm gì?"

Gia Cát Man trừng y, nói:

"Không phải ngươi nói muốn vĩnh viễn cùng ta sao? Ta chủ động đưa tới cửa, để cho ngươi nhặt một cái tiện nghi lớn như vậy, ngươi còn không vui hay sao?"

"Không có không vui, chỉ là, chuyện này..."

La Khang An gãi đầu một cái, nói:

"Chuyện này, nơi này là thương hội sắp xếp chỗ dừng chân cho ta, chỉ dành cho mỗi mình ta sinh sống, những người khác cần phải có sự cho phép của thương hội."

Gia Cát Man nghi ngờ, hỏi:

"Thương hội nào lại có quy tắc này chứ?"

La Khang An tằng hắng nói:

"Đối với các ngươi đương nhiên là không có, bất quá ta làm chuyện cơ mật, cho nên phải trải qua sự đồng ý của thương hội."

Sắc mặt Gia Cát Man nhìn không tốt, hỏi:

"Chúng ta cũng đã ở đây rồi, ý của ngươi là muốn ta cút?"

La Khang An liên tục trấn an, nói:

"Làm gì có chuyện đó, nếu đã đến rồi, đi vào trước, ngày mai ta tìm thương hội trao đổi một chút. Ngươi có thể đến, ta cầu còn không kịp, sao có thể không vui cơ chứ, ta nhất định nghĩ biện pháp thuyết phục thương hội là được."

Nói xong, y chủ động hỗ trợ cầm đồ vật.

Lúc này thần sắc của Gia Cát Man mới hơi nguội, hừ hừ mấy tiếng rồi sờ soạng chìa khoá từ trên người La Khang An, chính mình trước tiên mở cửa tiến vào, toàn bộ đồ vật ném cho La Khang An đi lấy.

La Khang An rất là vui vẻ bận rộn, thực chất nói thầm trong lòng.

Trao đổi với thương hội là vô nghĩa, y chắc chắn sẽ không đi trao đổi, thương hội căn bản không có loại quy tắc này, y trao đổi thế nào đây?

Nói cho cùng, y căn bản muốn Gia Cát man chạy tới ở cùng, Gia Cát Man ở nơi này, về sau y há có thể mang những nữ nhân khác đến?

Sau khi vào nhà, vừa đóng cửa thì y lại ôm hôn Gia Cát Man hoặc nói đủ kiểu bảo bối yêu thương, làm cho Gia Cát Man thoải mái cười to.

...

Nhạc hết người đi, quán ăn đêm cũng đóng cửa.

Ngũ Vi cởi ra trang phục ra khỏi phòng hóa trang, nở nụ cười với bạn trai đang chờ bên ngoài, xắn lấy cánh tay bạn trai cùng nhau rời đi.

Đi ra ngoài, hai người cùng nhau cưỡi một con lừa nhỏ, đón gió đêm về nhà, Ngũ Vi ôm eo bạn trai bày ra bộ dáng hưởng thụ, dán chặt ở phía sau lưng.

Đi tới nơi yên tĩnh, một chiếc xe ở phía sau tiến lên rồi rẽ ngoặt, cạch! Con lừa nhỏ đụng phải, thiếu chút nữa lật xe, miễn cưỡng mới có thể ổn định.

Xe phía trước ngừng lại, con lừa nhỏ cũng ngừng, vợ chồng trẻ bước xuống, muốn phân rõ phải trái với đối phương.

Nhưng mà trên xe đi xuống hai tên to con nhìn thế nào cũng không phải người tốt, vợ chồng trẻ bỗng nhiên có mấy phần kiêng kị.

Lúc này, phía sau lại có hai chiếc xe chạy đến, dừng lại ở một bên.

Trên xe lại xuống mấy người, trong đó một chiếc xe mở rộng cửa, Tào Lộ Bình ngồi ở bên trong lấy xuống mũ trên đầu, nhàn nhạt hỏi:

"Chuyện gì xảy ra?"

Vợ chồng trẻ nhìn thấy vị này, trong lòng thầm giật mình, vị này chính là địa đầu xà trong thành Bất Khuyết, nghe nói pháp lực cao cường, hai người sinh hoạt ở sàn đêm, đương nhiên đã nghe nói qua về vị này, chỉ là chưa bao giờ tiếp xúc mà thôi, lúc này hai người cùng nhau chào hỏi, nói:

"Tào gia."

Lúc trước một người bị đụng bước đến, bẩm báo:

"Tào gia, hai tên này đụng xe của chúng ta."

Vợ chồng trẻ nghe thấy hai bên là cùng một bọn, tinh thần lập tức khẩn trương, bận bịu giải thích.

Nhưng mà giải thích cái gì cũng vô dụng, Tào Lộ Bình nghiêng đầu ra hiệu một chút, lập tức có người tiến lên đưa đôi vợ chồng trẻ vào trong một chiếc xe, ngay cả con lửa nhỏ cũng bị đưa đi.

Một nhóm người chạy đến ngọn núi đào rỗng thành nhà kho, nhân viên lần lượt xuống xe, Tào Lộ Bình chui ra xe phất tay ra hiệu một chút.

Một đôi nam nữ bị đưa xuống xe, nữ bị áp giải đưa đến trước mặt Tào Lộ Bình, nam bị ba người vây quanh một chỗ, sau đó bị đánh một trận tơi bời đến mức không thảm không thôi.

Ngũ Vi kinh hoảng hô to, quát:

"Dừng tay, dừng tay."

Tào Lộ Bình lạnh nhạt nói:

"Cô nương, bây giờ ngươi đã có thể rời đi, nếu cảm thấy có vấn đề gì, cứ việc chạy đến thành vệ tố cáo."

Đối với loại người này, Ngũ Vi nào dám tố cáo điều gì, coi như trước mắt những người này bị bắt, những người khác trong nhóm há sẽ buông tha bọn họ, đến lúc đó bản thân chết như thế nào cũng không biết, lúc này cầu khẩn nói:

"Tào gia, Tào gia, là chúng ta sai, là chúng ta không cẩn thận đụng trúng xe ngài, chúng ta tình nguyện bồi thường, chúng ta sẽ bồi thường, mong ngài buông tha cho hắn, đừng đánh nữa."

Nói xong, nàng giùng giằng quỳ xuống.

"Dừng tay."

Tào Lộ Bình quát lên một tiếng, nói:

"Cô nương bày tỏ thái độ nói xin lỗi cũng không tệ, các ngươi đừng đánh quá mức."

Lúc này ba người vây đánh cũng dừng tay, dưới cái nghiêng đầu ra hiệu của gã, trực tiếp mang bạn trai của Ngũ Vi bị đánh cho không thảm không thôi kia rời đi.

"Tào gia!"

Ngũ Vi nhìn thấy bạn trai bị mang đi, kinh hãi kêu to, ôm lấy bắp đùi Tào Lộ Bình không ngừng cầu xin.

Tào Lộ Bình khoát tay một cái, người bên cạnh lập tức toàn bộ quay người rời đi, đều khuất mắt ngay lập tức.

Tào Lộ Bình đưa tay nắm vào trong hư không một cái, xa xa một cái ghế bay tới, rơi vào phía sau hắn, hắn chầm chậm ngồi xuống, đưa tay vuốt vuốt lệ rơi đầy mặt đầu, "Không có gì lớn sự tình, không cần khẩn trương, có chuyện hảo hảo nói, khóc sướt mướt không tưởng nổi, để cho người ta nhìn thấy, còn tưởng rằng ta đang khi dễ tiểu cô nương. Có việc nói sự tình, nói đi, ngươi chuẩn bị thường thế nào?"

Ngũ Vi lập tức lau nước mắt, "Phải bồi thường bao nhiêu tiền Tào gia ngài nói, chúng ta nhất định nghĩ biện pháp gom góp."

Tào Lộ Bình lắc đầu: "Ngươi đem ta trở thành cái gì, coi ta tại bắt chẹt doạ dẫm hay sao? Liền các ngươi lại có thể đụng mấy đồng tiền, ta là có thể coi trọng chút tiền ấy người sao?"

Không cần tiền? Chẳng lẽ là? Ngũ Vi kinh ngạc nhìn xem hắn, vô ý thức hai tay hiện lên bản thân bảo hộ trạng thái.

Tào Lộ Bình ha ha nói: "Ngươi suy nghĩ nhiều, ta không thiếu nữ nhân, ta đối với ngươi thân thể không hứng thú. Ta là người giảng đạo lý, đám gia hoả này không biết nặng nhẹ, đi lên liền động thủ, có chút không tưởng nổi, như vậy đi, ngươi bạn trai ta mang đi, giúp hắn dưỡng thương, chờ hắn chữa khỏi thương thế tự nhiên là sẽ trở lại bên cạnh ngươi, ta lại cho một bút bồi lễ nói xin lỗi phí tổn. Còn các ngươi đi làm tràng tử bên kia, ta nghĩ các ngươi lão bản hay là sẽ cho ta mấy phần chút tình mọn, để cho ngươi bạn trai tu dưỡng một đoạn thời gian cũng không có vấn đề, ngươi không cần lo lắng cái gì."

Ngũ Vi ý thức được cái gì, xung đột nhau căn bản không phải sự tình, khẩn trương nói: "Tào gia, ngài đến cùng muốn như thế nào?"

Tào Lộ Bình trực tiếp hỏi: "La Khang An, ngươi biết a? Chính là gần nhất thường xuyên nâng ngươi trận nam nhân kia."

Ngũ Vi kinh nghi bất định, hơi nhẹ gật đầu.

Tào Lộ Bình: "Ngươi là người từng trải, hắn muốn đối với ngươi làm gì, ngươi hẳn phải biết, ngươi không ngại tác thành cho hắn. Chỉ cần giúp ta chuyện này, về sau tại Bất Khuyết thành, các ngươi gặp gỡ bất cứ phiền phức gì đều có thể tới tìm ta, Tào mỗ nghĩa bất dung từ, tuyệt không ngồi nhìn!"

Ngũ Vi lập tức cắn môi lắc đầu.

Tào Lộ Bình không chút phật lòng, đối mặt Ngũ Vi người loại tầng thứ này, trong mắt hắn chính là có thể tùy ý nắm mặt hàng, thật yên lặng nói: "Cũng không phải để cho ngươi cùng hắn cả một đời, chẳng phải điểm này sự tình, dối trá ứng phó một chút là được.

Đương nhiên, ngươi nếu là rất quan tâm, cũng có thể không để cho hắn đạt được, ta không miễn cưỡng, vậy phải xem chính ngươi ứng đối bản sự. Ta mặc kệ trải qua, chỉ cần kết quả, ta muốn biết hắn tất cả yêu thích, chỉ làm cho ngươi giúp ta sờ sờ hắn tình huống, không có bất kỳ nguy hiểm gì. Liền điểm ấy đơn giản việc nhỏ, ngươi nếu là không đáp ứng, vậy liền không có thương lượng. Ta nếu có thể tìm tới ngươi, tự nhiên rõ ràng lá bài tẩy của ngươi, đến lúc đó đừng nói ngươi bạn trai, chỉ sợ cha mẹ ngươi cũng muốn dưỡng thương..."

Mây mù mờ mịt, quỳnh lâu ngọc vũ, Côn Quảng Tiên Vực trung tâm, một đám người lần lượt đi ra khỏi lầu các, Lạc Thiên Hà cũng ở trong đó.

Ở chỗ này, cơ bản không nhìn thấy cái gì nhân gian tập tục mới cách ăn mặc, đều là vốn có nếp xưa trang phục.

Vực chủ Nam Như, triệu tập Cửu Châu thành chủ nghị sự, thương nghị Cự Linh Thần đấu thầu sự tình, hỏi đám người ý kiến, hỏi đặt ở chỗ nào phù hợp, mọi người trên cơ bản không có ý kiến gì, phần lớn xin mời vực chủ chính mình định đoạt. Đối với rất nhiều người mà nói, việc không liên quan đến mình, đem sự tình đặt ở chính mình trên địa bàn không biết là chuyện tốt hay chuyện xấu.

Cho dù là nhà mình trong lãnh địa có thương hội tham dự đấu thầu Thiên Cổ thành, Phục Ba thành cùng Bất Khuyết thành thành chủ, đối với cái này đều không có tranh thủ ý tứ.

Tiền triều dư nghiệt vừa mới đối với Tiên Đô phát động qua tập kích, chính là thời buổi rối loạn, bởi vì lợi ích đem một đống muôn hình muôn vẻ người cho dẫn tới, đầu nhập nhân lực vật lực đi tổ chức rất phiền phức không nói, còn không biết có thể hay không rước lấy chuyện gì, dù là phía dưới thương hội có tranh thủ ý tứ, ba vị thành chủ trên miệng dễ nói, đến nơi này cũng không ai tranh thủ.

Đối với ba vị thành chủ lo lắng, không phải tiền có thể giải quyết vấn đề, thương hội những thương gia kia ý nghĩ có thể không nhìn.

Trên thực tế, cho dù là Tần thị, cũng đối Lạc Thiên Hà biểu đạt hy vọng có thể đem đấu thầu tranh thủ đến Bất Khuyết thành nguyện vọng, tại chính mình trên địa bàn tự nhiên là có thể chiếm cứ một chút sân nhà ưu thế, đáng tiếc Lạc Thiên Hà ngay cả thử một chút đều chưa nói tới.

Thấy không có người hưởng ứng, cũng không quá tình nguyện tiếp nhận việc này, Nam Như cũng không miễn cưỡng, đành phải đem đấu thầu ổn định ở chính hắn tự mình trấn giữ trong Tiên Vực trụ cột địa phương.

Đám người tan cuộc rời đi thời khắc, Thiên Cổ thành thành chủ Mộc Thanh Nhu ống váy bồng bềnh đi tới, khẽ cười nói: "Lạc thành chủ dừng bước."

Lạc Thiên Hà dừng bước quay đầu, "Mộc thành chủ có gì phân phó?"

Mộc Thanh Nhu: "Phân phó không dám nhận. Một chút chuyện nhỏ, là Lạc thành chủ dẫn tiến một người." Đưa tay khách khí mời.

Lạc Thiên Hà nga một tiếng, cung kính không bằng tuân mệnh, theo nàng đi.

Hai người hạ sơn, tại chân núi trong một ngôi đình, gặp được một cái quy củ đứng yên nam nhân.

Mộc Thanh Nhu cười nói: "Lạc thành chủ, vị này là trong hạt địa của ta Phan thị thương hội hội trưởng Phan Khánh. Phan hội trưởng, còn không mau bái kiến Lạc thành chủ."

Người này chính là Phan thị gia chủ, cũng là phụ thân của Phan Lăng Vân, nghe vậy tranh thủ thời gian chắp tay cúi đầu, "Phan Khánh bái kiến Lạc thành chủ."

Lạc Thiên Hà lông mày hơi động, biết đại khái là chuyện gì xảy ra, nhàn nhạt dạ.

Phan Khánh ngồi dậy về sau, lại đi nhanh lên đến một bên nâng đến một cái hộp ngọc mở ra, lập kiến bảo quang nở rộ, hiển nhiên là một viên cái gì yêu vật nội đan, xem xét chính là một kiện không tệ bảo vật."Tiểu nữ Phan Lăng Vân tại Bất Khuyết thành làm bậy, Phan Khánh quản giáo không nghiêm, thật sự là hổ thẹn, đây là một viên vạn năm Độc Giao nội đan, mong rằng Lạc thành chủ không cần ghét bỏ, cho Phan Khánh hơi biểu áy náy."

Lạc Thiên Hà hừ lạnh, "Ngươi muốn làm gì? Trước mặt mọi người đút lót sao?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK