Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Độc Tôn Tam Giới
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không thể nghi ngờ, Huyết ma nhất mạch là nhất mạch nhận được sự chờ mong của mọi người, được mọi người chú ý nhất.

Trừ Thiên ma nhất mạch ra, hiện tại không có mạch nào trong ma tộc có thể đánh đồng với Huyết Ma nhất mạch, thậm chí trong ma tộc, từ trước tới nay Huyết ma nhất mạch đều là mạch có tư cách khiêu chiến quyền uy của Thiên ma nhất mạch nhất, đối với Huyết ma nhất mạch, cho dù là Thiên ma nhất mạch cũng phải kiêng kỵ ba phần.

Thiên ma nhất mạch có ấn ký truyền thừa, nhưng mà Huyết ma nhất mạch lại có lực lượng tín ngưỡng.

Huyết Ma nhất mạch này am hiểu nhất là ma hóa địch nhân, tẩy não địch nhân, khiến cho địch nhân trở thành tín đồ của Huyết ma nhất mạch, trở thành tay sai của Huyết ma nhất mạch.

Tất cả các mạch khác trong ma tộc cũng không phải không có loại thủ đoạn này, ví dụ như Yêu ma nhất mạch, ví dụ như Âm ma nhất mạch, ví dụ như Mộc ma nhất mạch, hoặc nhiều hoặc ít đều có thể điều khiển đối thủ, làm cho đối thủ trở thành khôi lỗi ma tộc, kể cả Thiên ma nhất mạch cũng có loại năng lực này.

Nhưng mà Huyết ma nhất mạch thì khác, Huyết ma nhất mạch này điều khiển không chỉ đơn giản là điều khiển thân thể, mà còn thao túng linh hồn.

Nói một cách khác, người bị thao túng, bọn họ cũng không có mất đi lý trí, cũng biết mình đang làm gì, nhưng bọn họ nguyện ý hiệu lực vì Huyết ma nhất mạch.

Điều khiển linh hồn so với điều khiển thân thể càng thêm cường hãn hơn. Điều khiển thân thể chỉ là một khôi lỗi, là máy móc chiến đấu a.

Mà điều khiển linh hồn, có thể khiến cho những linh hồn khôi lỗi này quỳ rạp đầu xuống đất với Huyết ma nhất mạch, hoàn toàn trở thành tín đồ tử trung.

Tựa như Thúy Hoa hiên chủ lúc trước, bị Huyết Quỳ ma đế điều khiển, thành tín đồ của Huyết ma nhất mạch.

Huyết Quỳ ma đế chỉ là một ma đế a.

Mà Huyết Bồ lão tổ này lại là lão tổ cao nhất Huyết ma nhất mạch, một khi hắn thúc dục ma công, điều khiển tu sĩ nhân tộc càng có thể khiến cho cái khôi lỗi này cả đời không thoát ra khỏi điều khiển.

Trừ thứ này ra, công pháp của Huyết ma nhất mạch cũng vô cùng mạnh mẽ, trong chiến đấu, bất tri bất giác có thể ma hóa huyết mạch đối phương, ngay cả thân thức cũng có thể bị ma hóa trong lúc bất tri bất giác.

Thời kỳ thượng cổ, trừ những tu sĩ thập phần cường đại của nhân tộc ra, những tu sĩ bình thường không ít người chịu thiệt dưới tay Huyết ma nhất mạch.

Cuối cùng bị đồng hóa thành tay sai cho Huyết ma nhất mạch, làm nhân tộc không thể không dùng quân pháp bất ly thân, chém giết.

Loại thảm kịch này trong chiến đấu thượng cổ cũng xảy ra không ít.

Có thể nói ở phương diện nhất định nào đó, Huyết ma nhất mạch nếu như toàn lực ứng phó, lực phá hoại và lực thống trị thậm chí còn trên Thiên ma nhất mạch.

Giờ phút này tất cả mọi người đều nhìn vào Huyết ma nhất mạch.

Huyết Bồ lão tổ ung dung cười cười, nói:

- Năng lực của Huyết ma nhất mạch chúng ta tất cả mọi người biết rõ. Ai có thể đưa chúng ta vào Đông Duyên đảo, hoặc là ai có thể phá hỏng phòng ngự của Đông Duyên đảo, Huyết ma nhất mạch chúng ta cam đoan có thể khiến cho các tu sĩ trong Đông Duyên đảo trở thành khôi lỗi của Huyết ma nhất mạch chúng ta. Nhưng mà lúc công thành, Huyết ma nhất mạch chúng ta cũng không quá mạnh ẽm.

Đây là lời nói thực, chiến đấu trực diện, chuyện này vốn không phải là điểm mạnh của Huyết ma nhất mạch.

Muốn nói năng lực chiến đấu trực diện mạnh nhất không thể nghi ngờ là Kim ma nhất mạch, Cự ma nhất mạch, sau đó là Dực ma nhất mạch.

Sức chiến đấu của Kim ma nhất mạch hiện tại có lẽ đã không còn đáng kể, dù sao chủ lực đã toàn quân bị diệt. Về phần Cự ma nhất mạch, tuy rằng còn có một bộ phận chiến lực, nhưng mà sức chiến đấu cũng không còn dư mấy.

Cũng có thể nói là, hai nhất mạch am hiểu công thành nhất trong ma tộc hiện tại đang giật gấu vá vai, khố khổ không thôi. Kể cả Dực ma nhất mạch, sức chiến đấu cũng không bằng lúc trước.

Nhưng mà có người lại nói:

- Huyết Bồ lão tổ, người nào mà không biết Huyết Ma sát khí của Huyết ma nhất mạch các ngươi vô cùng lợi hại. Nếu như các ngươi dùng Huyết Ma sát khí vây quanh Đông Duyên đảo, tin rằng trận pháp cấm chế chung quanh Đông Duyên đảo nhất định sẽ bị sát khí này ăn mòn. Đến lúc đó trận pháp tự nhiên sẽ chậm rãi mất đi hiệu lực.

- Đúng vậy a. Huyết ma sát khí có lực ăn mòn vô địch. Nếu như có thể dùng Huyết Ma sát khi toàn lực vây công Đông Duyên đảo, nhân tộc nhất định sẽ bại vong, đây là điều tuyệt đối không cần phải lo lắng.

Trong lòng Thiên ma lão tổ khẽ động, cười nói:

- Huyết Bồ lão đệ, hôm nay mười mạch ma tộc không còn nhiều mạch không chịu thiệt trong tay nhân tộc. Huyết Ma nhất mạch coi như là mạch duy nahast. THiên ma nhất mạch chúng ta mặc dù có chút hao tổn, nhưng mà căn cơ không dao động, cũng coi như một. Nếu như ngươi dùng Huyết Ma sát khí vây quanh Đông Duyên đảo, Thiên ma nhất mạch ta lại toàn diện công kích, dùng Thiên Ma âm vực công kích. Phòng ngự của Đông Duyên đảo sớm muộn gì cũng sẽ sụp đổ.

Vì sao Thiên Ma nhất mạch lại có thể trở thành hoàng tộc trong ma tộc, tự nhiên bọn họ có bổn sự đặc biệt.

Mười mạch ma tộc, chín mạch khác năng lực đa số chỉ có một. Nhưng mà năng lực của Thiên ma nhất mạch là vô cùng toàn diện.

Thiên Ma nhất mạch này toàn diện ở các mặt, ví dụ như sinh mệnh lực của Thiên ma nhất mạch vô cùng mạnh mẽ, ví dụ như Thiên ma nhất mạch có Thiên ma ấn ký, ví dụ như Thiên ma nhất mạch có Thiên ma công, công thủ đều vô cùng thần kỳ. THậm chí Thiên ma nhất mạch cho dù thần hồn nứt vỡ, chỉ cần có một ý niệm cũng có thẻ chậm rãi ngưng tụ thiên địa linh khí, lại lần nữa ngưng tụ thân thể, đoàn tụ thần hồn phục sinh.

Có thể nói sự đáng sợ của Thiên ma nhất mạch thể hiện ở toàn bộ các mặt.

Lão tổ Âm ma nhất mạch cũng cười nói:

- Nếu như Huyết Bồ đạo huynh nguyện ý ra tay, Âm ma nhất mạch ta nguyện ý điều khiển trăm vạn âm linh,công kích Đông Duyên đảo.

Âm Ma nhất mạch cũng đứng ra tỏ thái độ.

Ba mạch này có thể nói là ba mạch trước mắt bảo tồn thực lực tương đối tốt trong ma tộc.

Trong lúc nhất thời cơ hồ tất cả áp lực đều chuyển lên trên đầu Huyết ma nhất mạch.

Huyết Bồ lão tổ kia có chút ảo não, hắn cũng nhìn ra những người này đều thấy Huyết ma nhất mạch hắn không thiệt quân, thiệt tướng, cho nên đều bức hiếp Huyết ma nhất mạch bọn hắn ra tay.

Dùng đại nghĩa lôi kéo bọn họ.

Huyết Bồ lão tổ hừ lạnh một tiếng:

- Đây xem như là chư vị ép buộc hay sao?

Có người cười nói:

- Hôm nay vận mệnh Ma tộc đã xuất hiện nguy cơ, nếu như Huyết ma nhất mạch không có ra tay, Đông Duyên đảo này không thu đợc, sự thống trị của ma tộc cũng chỉ là mây bay mà thôi.

- Đúng vậy a, Huyết Bồ đạo huynh, trừ Huyết ma nhất mạch các ngươi ra tay, những mạch khác cũng vô lực phát động tiến công với Đông Duyên đảo a.

Kim Ma và Cự ma nhất mạch mất đi lực trùng kích, đối với năng lực công phá chính diện của ma tộc là một loại đả kích cực lớn.

Cho nên lúc này muốn hạ Đông Duyên đảo, phải vận dụng biện pháp khác.

Mấy lão tổ trong Huyết Ma nhất mạch lúc này tự nhiên mất hứng không thôi. Bọn họ cũng nhìn ra được, mấy mạch khác trong ma tộc quyết tâm muốn kéo Huyết ma nhất mạch bọn họ ra tay.

Huyết ma nhất mạch cũng không phải không thể ra tay vì ma tộc. Mà là muốn vây quanh Đông Duyên đảo này thì phải tiêu hao khí huyết sát với số lượng tuyệt đối lớn bằng trời.

Tứ đại lão tổ bọn họ liên thủ, chỉ sợ cũng miễn cưỡng vừa vặn làm được. Phải còn cùng thúc dục với đại quân Huyết Ma nhất mạch.

Chuyện này tiêu hao đối với Huyết Ma nhất mạch tự nhiên vô cùng lớn.

Mấu chốt nhất chính là, biển sương mù huyết sát này một khi tạo thành, lực ăn mòn tuy mạnh, nhưng mà Huyết ma nhất mạch bọ họ chẳng khác nào đừng ở tuyến đầu, tùy thời có khả năng đối mặt với công kích đến từ Đông duyên đảo.

Tuy rằng Huyết Sát ma khí trên lý luận có thể ăn mòn tất cả bảo vật, nhưng mà đây chẳng qua chỉ là lý luận mà thôi. Tiểu tử Giang Trần kia yêu nghiệt như vậy, có lẽ Huyết sát ma khí này đối với người ta cũng chưa chắc đã có tác dụng.

Cho nên trong lòng Huyết Bồ lão tổ rất là không vui.

Chỉ là dưới đại nghĩa thôi động, Huyết Ma nhất mạch dường như không còn đường lui, nếu như tiếp tục kiên trì, chỉ sợ kết quả cũng như vậy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Thành Long25 Tháng tám, 2019 00:10
nhiều đoạn vô lý, đoạn giết con Long Cư Tuyết t đọc thấy ẩn ẩn kiểu ko giết đc rồi. đm sao đến cứu kịp, vô lý vl thằng tác giả ạ. thôi t đọc tiếp hihi
Avatar
Nguyễn Thành Long26 Tháng tám, 2019 18:26
mê cảnh thu liệp 5 năm một lần, con Đan Phi 20 tuổi :V vãi tác giả
Avatar
Cuong do kien07 Tháng chín, 2019 09:08
Avatar
Nguyễn Thành Long09 Tháng mười một, 2019 22:18
nhớ ko lầm tu la đại đế thành danh muộn hơn khổng tước, khổng tước đc 3 ngàn năm, mà sao tu la cũng 3ngand nằm.
Avatar
trẺ T râ U15 Tháng mười một, 2019 13:26
.để mn biết có tôi tồn tại :v
Avatar
Vi Sao Khong Ten22 Tháng mười một, 2019 03:16
cốt truyện độc đáo.khong bị lặp lại.ket truyện xúc tích rành mạch đáng để đọc
Avatar
Nguyễn Thành Long30 Tháng mười một, 2019 12:47
chuyện hay nhưng l gì toàn nhặt gái của main đi lạc về
Avatar
trẺ T râ U30 Tháng mười một, 2019 20:31
đã đọc 100 chap
Avatar
trẺ T râ U30 Tháng mười một, 2019 20:31
đã đọc 1000 chap
Avatar
trẺ T râ U15 Tháng mười hai, 2019 22:27
qua 2000 chap quả là tuyệt
BÌNH LUẬN FACEBOOK