Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Bánh Bao Không Nhân/ Beta: PaduC, RED, tranthayday

Nam Tầm nằm trên giường xem kịch bản, thỉnh thoảng lại liếc qua nhìn Âu Càn.

Âu Càn ngồi trước bàn sách đối diện giường ngủ, đang mở họp trực tuyến với các thành viên nòng cốt của một công ty con ở nước ngoài. Nam Tầm nghe không hiểu tiếng nước F mà anh nói, nhưng giọng anh trầm thấp hữu lực, khí thế hơn người vô tình tỏa ra, khiến người khác không tự giác thần phục.

Nam Tầm không muốn thừa nhận, song nghe giọng của anh, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Rõ ràng kịch bản trong tay đang giở đến đoạn bi thảm, nhưng ý cười trong mắt lại không cách nào xua đi được.

Tiểu Bát luôn nói cô nhập vai nhanh, nhưng bây giờ sao còn chưa tập trung nổi?

Trong mắt Nam Tầm bỗng xẹt qua tia giảo hoạt, sau đó cả người co rụt xuống, nhúc nhích như một con sâu đến cuối giường, lén lút nâng hai chân ấn lên lưng Âu Càn.

Đầu ngón chân tròn tròn bò lên từng chút một theo sống lưng anh. Đợi đến khi bò lên bả vai thì dừng lại, đầu ngón chân hạnh kiểm xấu hơi hơi nhếch lên.

Âu Càn đang họp hơi ngừng một chút, rồi tiếp tục mặt không biểu cảm chỉ ra chỗ không ổn trong phương án thu mua lần này. Trong video là một phòng họp sang trọng, các thành viên trụ cột của công ty con ngồi quanh một vòng, tất cả đều mặc âu phục giày da, giờ phút này đang vẻ mặt nghiêm túc lắng nghe.

Nam Tầm đùa dai mấy phút, thấy người ngồi nghiêm chỉnh vẫn không chút dao động, chợt cảm thấy không thú vị, lập tức thu lại cái chân đang quấy rối. Cô trở mình, chuẩn bị bò về đầu giường.

Nhưng vừa xoay người, đã nghe người đàn ông phía sau nói câu "gặp lại", khép máy tính "cạch" một tiếng.

Ngay sau đó, tòa núi lớn liền ập xuống.

Nam Tầm ghét bỏ: "Nặng muốn chết, mau đứng dậy."

Bàn tay Âu Càn đã vô cùng thuần thục tiến vào trong áo ngủ của cô, bóp lên thịt mềm mình thích nhất, nhíu mày nói: "Vừa rồi là ai nhân lúc anh không tiện mà làm chuyện xấu, hả?"

Nam Tầm "khụ" một tiếng, nói nghiêm trang: "Em vừa rồi chỉ là có chuyện muốn hỏi anh."

Âu Càn nghe xong lời này thế mà không ăn hiếp cô nữa, từ trên lưng cô lộn xuống. Lấy một tư thế hết sức thoải mái nằm nghiêng trên giường, khóe miệng khẽ cong, vẻ mặt hài hước: "À? Nói thử xem."

Nam Tầm cười đắc ý trong lòng.

Anh cho rằng em bịa chuyện hả? Em thực sự có chuyện để hỏi.

"Anh Càn, em hỏi anh, lần này em sở dĩ bắt được vai nữ chính số 1 Lạc Thủy trong «Bích Lạc Hoàng Tuyền», có phải do anh nhúng tay hay không? Em muốn nghe sự thật, không được lừa em." Nam Tầm nhìn anh, vẻ mặt nghiêm túc.

Lần này tổng đạo diễn là đạo diễn Yến, người mới đây không lâu vừa cầm giải Đạo diễn xuất sắc nhất! Mấy lần Âu Càn được phong ảnh đế, trong đó có hai lần bộc lộ tài năng nhờ tham gia phim nhựa của ông.

Âu Càn nhìn đôi mắt đen láy sáng ngời của cô, vừa dùng tay chơi lưu manh, vừa giải thích: "Anh chỉ nhắc đến em trước mặt đạo diễn Yến. Ông ấy tự cảm thấy hình tượng của em phù hợp với nhân vật, kỹ thuật diễn cũng không tồi, nên mới quyết định để em đảm nhiệm vai nữ chính."

Nam Tầm vẫn có chút nghi ngờ: "Anh Càn, nói thật đi, anh đầu tư bộ phim này đúng không?"

Âu Càn nhéo nhéo mặt cô: "Anh đúng là có ý định đầu tư, nhưng đã chậm một bước, bị nhà đầu tư khác giành mất rồi."

Nam Tầm hất văng móng vuốt anh ra, thò người lại gần hôn hôn mặt anh, cười khanh khách: "Dù sao thì nếu không có anh Càn dẫn mối, đạo diễn Yến chắc cũng chẳng thèm liếc em một cái. Cho nên, vẫn phải cảm ơn anh ha."

Âu Càn trực tiếp kéo người qua đè dưới thân: "Đan Tiểu Thủy, em biết anh không thích mấy thứ trên mặt chữ thế này mà. Nếu thật muốn cảm ơn thì hãy tỏ chút thành ý đi."

Nam Tầm:...

Tiểu Bát cười hố hố, tự giác che chắn năm thức.

***

Sau một hồi yêu tinh đánh nhau kịch liệt, Nam Tầm nằm lỳ trên giường giả chết. Âu Càn duỗi một tay xoa bóp eo cho cô, một tay khác thỉnh thoảng lật giở kịch bản trong tay.

Chờ xem sơ lược xong, mặt Âu Càn đã đen như đáy nồi, anh "xì" một tiếng: "Đạo diễn Yến từ bao giờ đã biết đuổi kịp trào lưu, một đống tuổi rồi, còn quay nhiều cảnh nóng vậy."

Giọng Nam Tầm mềm như bông: "Không phải em đã đồng ý với anh sẽ không diễn cảnh nóng sao? Dù sao cũng dùng người đóng thế, không sao đâu."

Âu Càn nghĩ nghĩ, vẫn không yên tâm, lập tức gọi một cuộc cho đạo diễn Yến.

Nam Tầm thầm trợn mắt, trong lòng lại cười trộm hì hì.

***

Chờ tới phim trường thật rồi, Nam Tầm mới biết đạo diễn Yến rốt cuộc có bao nhiêu nghiêm khắc. Đạo diễn Uông đã xem như tương đối nghiêm khắc, nhưng ông ấy chỉ lớn giọng, cũng chỉ nghiêm khắc khi đóng phim. Song đạo diễn Yến ngoài sáu mươi này lúc nào cũng xụ mặt, đến cả thời gian nghỉ ngơi, trên mặt ông cũng không có lấy một nụ cười.

«Bích Lạc Hoàng Tuyền» là một bộ huyền huyễn quy mô lớn, phần hậu kỳ cần sử dụng hiệu ứng cực kì nhiều. Người xem khi xem thì rất sung sướng, nhưng thực tế hậu trường lại rất buồn cười. Ví dụ như khi Nam Tầm ngự kiếm phi hành, xung quanh đều là màn xanh. Cô đứng trên thân kiếm làm ra tư thế bay, quạt gió phía trước thổi cho quần áo cùng tóc cô bay bay, tạo thành biểu hiện có gió đầy giả dối. Hậu kỳ mới đổi màn xanh thành cảnh huyền huyễn tráng lệ duy mỹ.

Bối cảnh bộ phim này quá lớn, không cách nào lấy toàn bộ cảnh ngoài đời thực, nên 80% cảnh quay đều được thực hiện trong màn xanh.

Mới đầu vì cảm thấy buồn cười mà không nhập vai, cô bị đạo diễn Yến mắng cho té tát. Mãi đến khi vào vai rồi, đạo diễn Yến mới không lên tiếng nữa.

Đạo diễn Yến không bao giờ khen ai, nhưng khi ông không nói lời nào có nghĩa là ông vô cùng hài lòng.

Nam Tầm cảm thấy mình rất may mắn cũng thực xui xẻo: Âu Càn đề cử cô với đạo diễn Yến, nhưng giờ đạo diễn Yến hiển nhiên còn nghiêm khắc hơn anh nói. Nghe đồn đạo diễn Yến đã hơn sáu mươi tuổi gần đây thân thể không còn được như trước, vì vậy cũng chuẩn bị thoái ẩn. Bộ «Bích Lạc Hoàng Tuyền» chính là tác phẩm cuối cùng của đạo diễn Yến trước khi lui vòng.

Ông già này hận không thể trút hết tâm huyết của mình vào bộ phim này. Mỗi một cảnh quay, mỗi một hình ảnh ông đều phải nghiên cứu rất nhiều lần. Dù là một chút tỳ vết nhỏ ông cũng sẽ yêu cần diễn viên làm lại. Nam Tầm tự xưng kỹ thuật diễn cao siêu đôi khi cũng phải NG đến ba bốn lượt.

Bộ phim này tài chính hùng hậu, đội hình cực lớn. Ngoài nữ chính là Đan Thủy, mấy người đóng vai phụ đều đã từng cầm giải thưởng. Nam chính càng khỏi phải nói, là ngôi sao điện ảnh Tần Triêm mấy lần được đề cử giải Nam chính xuất sắc nhất.

Nam Tầm sau khi đóng cùng Tần Triêm thì vô cùng đồng tình với đối phương.

"Kỹ thuật diễn của Tần Triêm tốt thật sự, cũng ngang ngửa ta. Nhưng anh ta không may cho lắm gặp phải đại Boss, cho nên lần nào cũng không bắt được giải ảnh đế." Nam Tầm cực kỳ tiếc rẻ nói với Tiểu Bát.

Tiểu Bát:...

"Cơ mà cơ hội của anh ta sắp tới rồi. Anh Càn chẳng mấy chốc sẽ dời trọng tâm sang sự nghiệp, về sau một, hai năm mới chụp một bộ phim. Hai người không có tác phẩm lên sóng cùng kỳ, Tần Triêm chắc chắn sẽ được phong ảnh đế."

Tiểu Bát: "Thân ái, cái giọng khoe khoang này của ngươi mà bị người khác nghe được, sẽ bị tẩn đó."

Nam Tầm: "Cho nên mới chỉ nói với ngươi đấy."

Được lắm. Tiểu Bát đã cạn lời.

***

Trong lúc quay phim, có nhà đầu tư tới đây quan sát. Nam Tầm rất ngạc nhiên, bởi vì cô không nghĩ tới nhà đầu tư của bộ phim này sẽ là Lục Thích Thiên.

Số lần Lục Thích Thiên đến không nhiều lắm, nhưng với vai trò là một nhà đầu tư, số lần thế này lại có vẻ quá mức chăm chỉ.

Lòng Nam Tầm hơi sởn da gà. Cô luôn cảm thấy Lục Thích Thiên đang nhìn cô, hơn nữa ánh mắt còn rất kỳ quái.

"Tiểu Bát, ngươi nói Lục Thích Thiên có phải đang theo dõi ta không?"

Tiểu Bát hỏi lại: "Theo dõi ngươi làm gì? Gã đã có khí vận tử Âu Tinh Đóa."

Nam Tầm: "Ta sợ mà. Không phải ngươi nói gã vì dỗi Âu Tinh Đóa đặc biệt tìm người phụ nữ khác đến tương tương nhưỡng nhưỡng trước mặt cô ta sao? Với trình độ như gã, dù tìm người để lên giường cũng phải tuyển kỹ càng chút chứ."

Tiểu Bát nghe cô nói như vậy, vội tính tính cốt truyện: "Đờ mờ, lúc này gã thật đang cãi nhau với Âu Tinh Đóa!"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Trà My12 Tháng ba, 2019 19:20
hóng quá tr lun (*^^*)//
Avatar
Lê Thị Trà My15 Tháng ba, 2019 06:35
s chưa ra típ nw vậy (X﹏X)↷
Avatar
Nguyễn Thị Nhung16 Tháng ba, 2019 12:55
hóng hóngggg quá 😄
Avatar
Linh Tịch11 Tháng năm, 2019 19:59
bảo tháng 5 bạo chương mà sao chưa v ạ
Avatar
Ngành Nguyễn12 Tháng năm, 2019 21:57
truyện hay quá , ra nhìu nhìu đi ạ
Avatar
Ngành Nguyễn06 Tháng sáu, 2019 15:02
cố lên ❤❤❤
Avatar
Ngành Nguyễn09 Tháng sáu, 2019 21:18
đến đoạn cao trào hấp dẫn rồi huhu
Avatar
Ngành Nguyễn11 Tháng sáu, 2019 08:41
hay quá hay quá
Avatar
Ngành Nguyễn28 Tháng sáu, 2019 07:23
sao lâu ra chương v huhu
Avatar
Lê Thị Trà My08 Tháng bảy, 2019 22:12
sao lâu vậy gần nửa tháng rồi k ra thêm vậy
Avatar
Ngọc Nhi Trần09 Tháng tám, 2019 16:43
chừng nào có tiếp
Avatar
Anh Lan09 Tháng tám, 2019 22:33
Nữa đi ad ơiiiiiiiii cầu chương
Avatar
Phong-g Xu'ss11 Tháng tám, 2019 10:37
hay hay hay
Avatar
Vũ Trang Đài11 Tháng tám, 2019 15:41
e ms đọc truyen ák mn . cho e hỏi HE bs SE là j z ạk ❤
Avatar
Ruby Duong11 Tháng tám, 2019 16:05
@Vũ Trang Đài: HE là Happy Ending kết thúc vui; SE là Sad Ending kết thúc buồn nha bạn
Avatar
trôi tiểu14 Tháng tám, 2019 19:41
cầu chap mới
Avatar
Hoắc Tư Ngọc22 Tháng tám, 2019 06:44
hóng truyện quá đi
Avatar
Moon Phương28 Tháng tám, 2019 21:02
ngọt ngào muốn chết luôn là thế nào đây😂😂😂
Avatar
Hà Thị Ngọc Nguyễn29 Tháng tám, 2019 12:50
quá hay òi
Avatar
Hoàng Thị Thu Hương31 Tháng tám, 2019 23:37
cầu cháp mới
Avatar
Moon Phương10 Tháng chín, 2019 12:18
muahahaha anh nam chính thật ngầu quá đi😆😆😆
Avatar
Hy Hy10 Tháng chín, 2019 15:06
.
Avatar
Tuyết Hoa Thiên12 Tháng chín, 2019 13:02
sao ad chưa r chap mới
Avatar
Tuyết Hoa Thiên13 Tháng chín, 2019 09:47
chap mới ~~~~
Avatar
Ngành Nguyễn22 Tháng chín, 2019 17:33
móa ơi , cuối chương 312 đọc cười xỉu
Avatar
Tuyết Hoa Thiên23 Tháng chín, 2019 23:13
sao hôm nay k có chap
Avatar
Quyên Lệ04 Tháng mười, 2019 12:34
hay lắm nha cầu ra chap ms
Avatar
Như Phụng06 Tháng mười, 2019 18:16
ngược tâm qa i T_T Âu Càn đại đại Tiểu Thủy huhu 😭😭😭😭
Avatar
Moon Phương08 Tháng mười, 2019 07:04
khóc luôn rồi😭😭😭, tại sao lại buồn đến như vậy chứ😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc11 Tháng mười, 2019 12:08
mong chap mới
Avatar
Trang Điêu11 Tháng mười, 2019 22:54
ad sao laaura chap quá v
Avatar
PikaA Nử12 Tháng mười, 2019 11:49
hóng CH mới ,,,hay lm
Avatar
Như Ý Phạm17 Tháng mười, 2019 20:39
hónh nhanh ra cháp ik mà😭😭😭😭😭
Avatar
PikaA Nử24 Tháng mười, 2019 22:13
lay qua z bn
Avatar
Xuyen2303 Nguyen26 Tháng mười, 2019 16:57
💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️💖⭐️
Avatar
Moon Phương27 Tháng mười, 2019 12:09
mog chap mới lắm rồi😭😭😭
Avatar
Trang Điêu02 Tháng mười một, 2019 16:42
ai mua dép k tui bán cho mà lót🤣😋😋
Avatar
Như Ý Phạm10 Tháng mười một, 2019 13:57
hóng hóng ngay ra 1 chap cx đk mà😭😭😭
Avatar
Hoắc Tư Ngọc13 Tháng mười một, 2019 16:25
hóng chap mới
Avatar
Minh Giang29 Tháng mười một, 2019 20:33
cầu chap mới
Avatar
Ngọc'ss Trâm'ss30 Tháng mười một, 2019 20:28
cầu chap ms
Avatar
Minh Giang02 Tháng mười hai, 2019 13:05
cho chap mới đi tác giả ơi
Avatar
Minh Giang03 Tháng mười hai, 2019 19:04
sao k ra chap mới nữa vậy tác giả
Avatar
Tuyết Hoa Thiên29 Tháng mười hai, 2019 19:53
ra chap mới đi ad ~~~~
Avatar
Mai Tỷ04 Tháng một, 2020 12:43
càu chuongw~~~ 🙏
Avatar
Suki Sumi06 Tháng một, 2020 12:55
chực chờ hóng từng chương một tui khổ quá mà
Avatar
Như Ý Phạm03 Tháng hai, 2020 19:29
truyện hay mà chờ đợi kiểu này chả muốn đọc nửa
Avatar
Ly Trương10 Tháng năm, 2020 08:34
ra nhanh ik tác giả truyện hay lắm đó ♡
Avatar
Suki Sumi10 Tháng năm, 2020 22:10
có ai như tui ko đợi một hai tháng mới quay lại đọc vậy mới đã😅
Avatar
Thuy Nguyen13 Tháng năm, 2020 20:22
sao co nhieu chuong k doc dc vay
Avatar
Minh Anh Lê05 Tháng sáu, 2020 18:08
ra nhanh a
Avatar
Love BTS18 Tháng sáu, 2020 18:28
có nhiều chương thiếu mà mình muốn đọc add bao h cập nhật ???
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:53
các chương thiếu mn vào link trên tường nhà padu _C ở wattpad để đọc nha. đây đều là các chương set pass, gợi ý đã có sẵn, voi cùng dễ
Avatar
Mai Tỷ22 Tháng bảy, 2020 22:56
trên wattpad cũng đã sang thế giới thứ 12 rồi
BÌNH LUẬN FACEBOOK