Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Độc Tôn Tam Giới
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đừng nhìn loại truy đuổi chiến đấu này chỉ tiến hành trong Thái Uyên thiên cung. Trên thực tế song phương đều dung hợp lực đại thế giới của chính mình, song phương đều có lực đại thế giới, bao hàm thần thông không gian cường đại. Nhìn như chiến đấu trong Thái Uyên thiên cung, kỳ thực tùy thời có khả năng chiến đấu ra thiên ngoại.

Loại chiến đấu cấp bậc này đúng là thứ mà Thần Vương bình thường không có khả năng tham dự được. Thần Vương luyện hóa đại thế giới chính là trình độ chuẩn Thiên Đế, chỉ có một điểm duy nhất khác Thiên Đế đó chính là thiếu Tín vật tạo hóa a. Trên thực tế chỉ cần có trình độ luyện hóa đại thế giới, đạt được tín vật tạo hóa là chuyện sớm muộn.

Mặt của Kính Hoa đại thế giới giống như là ngôi sao đầy trời, lóng lánh, công kích cũng khác biệt, vô số quang mang cơ hồ bao trùm cả không gian.

Mà Giang Trần cũng thúc dục lực lượng đại thế giới sơ bộ của mình, chống cự lại công kishc của Kính Hoa đại thế giới. Hắn biết rõ, cho dù bằng vào thực lực của hắn hiện tại, nếu như bị quang mang này bắn trùng, cũng có khả năng bị hút vào bên trong.

Một khi tiến vào đại thế giới của đối phương, vậy thì coi như tiến vào sân nhà đối phương, tuy rằng không tới mức ngồi yên chờ chết, nhưng mà lúc chiến đấu lại có vô số phiền toái.

Trong lòng Giang Trần gấp gáp, bởi vì phụ thân trước đó bởi vì yểm hộ những chư hầu Thần Vương khác bị Kính Hoa hút vào, giờ phút này đang bị vây trong Kính Hoa đại thế giới.

Nếu như hắn không thể kịp thời cứu phụ thân từ trong Kính Hoa đại thế giới ra, không biết kế tiếp sẽ xảy ra chuyện gì.

Giang Trần toàn lực thúc dục lực lượng Thần Vương của mình, đem lực lượng dung hợp huyết mạch Thần Vương, lại một lần nữa phân hóa thành bốn loại công kích huyền ảo.

Long ngâm.

Hổ gầm.

Chu tước chi hỏa.

Huyền Vũ tích thi khí

Đừng nhìn bốn loại công kích này xưa nay đều là công kích tứ đại chân linh thần thú thường dùng, nhưng mà trên thực tế, bất luận công kích gì một khi vọt tới cấp độ Thiên đạo, so đấu đều là so đấu lĩnh ngộ thiên đjao, so đấu lực lượng huyền ảo của thiên địa, mà không phải là bản thân chiêu số.

Thanh âm long ngâm vang lên, huyết mạch Chân long diễn hóa lực lượng chân long, đại biểu cho huyền ảo thời không, đại biểu cho lực lượng lôi điện xé rách hư không, giương nanh múa vuốt vọt về phía Kính Hoa đại thế giới.

Hổ gầm liên tục, huyết mạch Thái Tuế bạch hổ đại biểu cho phong vân và túc sát, ngưng tụ thành mũi nhọn sắc bén trong hư không, chặt đứt hư không, giống như có thể mạnh mẽ cắt đứt vận chuyển của hư không.

Chu tước thần hỏa đại biểu cho huyết mạch Chu Tước, dẫn theo hỏa diễm chí cao trong thiên địa, đại biểu cho chí dương chi hỏa trong thiên địa, đốt cháy hư không, luyện hóa vạn vật.

Huyền Vũ tích thi khí, nương theo nhịp đập mặt đất, mang theo huyết mạch chân linh Huyền Vũ, đại biểu cho lực lượng chí âm trong thiên địa, cùng với lực lượng đại địa, trở về bản nguyên.

Tứ đại huyết mạch này cơ hồ bao quát vạn vật cư thiên, tất cả những đạo tự nhiên mà vạn vật cần.

Cho nên nói dung hợp huyết mạch tứ đại thần thú, bản thân chính là sáng lập một đại thế giới, đang luyện hóa một đại thế giới. Khi bốn loại công kích này phân liệt, diễn hóa, giống như đang quan sát vạn vật vận hành, quan sát biến hóa nguyên thủy, quan sát quá trình phân phân hợp hợp của một thế giới.

Tứ đại thần thú chân linh cũng lao tới, cùng Giang Trần phóng ra lực lượng chí cao hình thành cộng minh, dùng lực lượng huyết mạch bọn họ cùng với công kích của Giang Trần dung hợp hoàn mỹ.

Như vậy hai phần lực lượng huyết mạch của Giang Trần làm tủng tâm, hình thành dung hợp hoàn mỹ.

Trong lúc nhất thời, công kích này quả thực là kinh thiên động địa.

Kính Hoa Thần Vương giờ phút này ẩn giấu trong Kính Hoa đại thế giới nhìn thấy bên ngoài đại thế giới của mình bị công kích đáng sợ bao trùm, cũng rung động không thôi.

- Con chó nhỏ này thực lực không ngờ thật mạnh mẽ, không chút nào kém lão ba quỷ quái của hắn lúc trước.

Vẻ mặt Kính Hoa Thần Vương có chút dữ tợn.

Nàng nghiên đầu, nhìn thấy bên trong Kính Hoa đại thế giới của mình, Kính Hoa đang khoanh chân mà ngồi, trên mặt hiện lên vẻ lạnh nhạt và tràn ngập trí tuệ.

Loại biểu lộ mây trôi nước chảy này làm cho Kính Hoa Thần Vương vô cùng tức giận. Nàng rất không thoải mái, tới lúc này Thái Uyên Thiên Đế này còn giả vờ cái gì nữa?

Kính Hoa cắn răng một cái, tiếp tục phóng thích lực lượng đại thế giới của mình, gia cố phòng ngự bên ngoài đại thế giới, đồng thời thân ảnh lóe lên, đã đáp xuống trong không gian Kính Hoa, bên cạnh Thái Uyên Thiên Đế.

- Thái Uyên.

Kính Hoa nghiến răng nghiến lợi, trong mắt tỏa ra hung quang.

Thái Uyên Thiên Đế lạnh nhạt nhìn Kính Hoa Thần Vương.

- Kính Hoa, quay đầu là bờ, Kính Hoa đại thế giới ngươi nhiều tấm gương như vậy chẳng lẽ còn không thể chiếu thấu linh hồn ngươi sao?

- Câm miệng. Chớ có nói những chuyện hư vô mờ mịt này với lão nương. Linh hồn ta ta tự mình làm chúa tể. Ngươi không phải là Thái Uyên Thiên Đế sao? Sao lại giống như một con chó chết ngồi đó? Hơn mươi vạn năm bị nhốt, cuối cùng cũng thôn phệ thần lực của ngươi rồi sao? Ha ha ha, ta rất vui vẻ, nhìn thấy ngươi không ai bì nổi, không coi ai ra gì giống như một con chó chết ở trước mặt ta, lão nương quả thực rất là vui vẻ a.

Kính Hoa Thần Vương giống như là kẻ điên, cười tới mức thân thể mềm mại gập lại.

Thái Uyên Thiên Đế than nhẹ một tiếng:

- Kính Hoa, ngươi đã nhập ma, đáng tiếc a, ngươi có thể luyện hóa một phương đại thế giới, thiên phú bực này thực sự khiến ta giật mình. Ngươi có thiên phú như vậy, nếu như tâm tình bình thản, sớm muộn gì cũng nhất định có thành tựu vô thượng thiên đạo. Thậm chí so với ta còn lớn hơn. Vì sao ngươi không thể trầm ổn hơn?

- Trầm ổn? Vì sao phải trầm ổn? Hơn một trăm vạn năm qua, ngươi có nhìn tới ta đâu? Trong mắt ngươi chỉ có tên nhi tử phế vật kia, đâu còn có ta? Ta làm sao biết được ngươi cố sức như vậy liệu có phải truyền ngôi vị Thiên đế cho tên nhi tử phế vật của ngươi hay không?

Kính Hoa Thần Vương vô cùng dữ tợn, ánh mắt tràn ngập sát khí.

Có thể nhìn ra được nàng đã lâm vào trạng thái điên cuồng.

Thái Uyên Thiên Đế lại mỉm cười, nụ cười này khiến cho Kính Hoa Thần Vương phát điên. Nụ cười này vẫn mây trôi nước chảy như trước, gióng như cho dù bị hút vào trong Kính Hoa đại thế giới, hắn vẫn là Thái Uyên Thiên Đế bễ nghễ, cao cao tại thượng như trước. Mà Kính Hoa vô luận nhảy lên nhảy xuống thế nào chỉ là một thủ hạ của hắn mà thôi.

- Ngươi còn cười? Lão nương sẽ đán hcho ngươi cười không nổi.

Pháp thân nhoáng lên, ầm ầm đánh tới một quyền, đánh về phía Thái Uyên Thiên Đế.

Lúc này trước mắt Thái Uyên Thiên Đế có một đạo kim quang lóe lên, lực lượng phòng ngự cường đại giống như vòng xoáy trong tinh không tuôn ra. Đem một quyền của Kính Hoa Thần Vương ngăn cản lại.

- Còn dám chống đỡ sao?

Kính Hoa Thần Vương giận tím mặt, liên tục ra quyền, khí thế kinh người. Dù sao đây là ở bên trong Kính Hoa đại thế giới, nàng cũng không tin một Thiên Đế không còn bao nhiêu khí lực có thể lmaf gì được nàng.

Thế nhưng mà làm cho Kính Hoa Thần Vương phiền muộn đó chính là, nàng công kích liên tục không ngừng, nhưng ma đánh tới trước mặt Thái Uyên Thiên Đế, lại thủy chung không có cách nào phá được vòng phòng ngự kim quang kia.

- Không có khả năng, đây là đại thế giới của ta, công kích của ta cao hơn tất cả, vì sao không phá nổi phòng ngự của ngươi? Ngươi bị nhốt hơn mười vạn năm, số mệnh Thiên Đế đã sớm suy bại, vì sao? Vì sao?

Kính Hoa Thần Vương phát điên rít gào, công kích ngày càng hung hãn.

mà lúc này Kính Hoa đại thế giới đã kịch liệt run rẩy, hiển nhiên công kích của Giang Trần bên ngoài cũng không ngừng khỏa nghiệm Kính Hoa đại thế giới.

Đây là lực lượng va chạm của hai đại thế giới.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Thành Long25 Tháng tám, 2019 00:10
nhiều đoạn vô lý, đoạn giết con Long Cư Tuyết t đọc thấy ẩn ẩn kiểu ko giết đc rồi. đm sao đến cứu kịp, vô lý vl thằng tác giả ạ. thôi t đọc tiếp hihi
Avatar
Nguyễn Thành Long26 Tháng tám, 2019 18:26
mê cảnh thu liệp 5 năm một lần, con Đan Phi 20 tuổi :V vãi tác giả
Avatar
Cuong do kien07 Tháng chín, 2019 09:08
Avatar
Nguyễn Thành Long09 Tháng mười một, 2019 22:18
nhớ ko lầm tu la đại đế thành danh muộn hơn khổng tước, khổng tước đc 3 ngàn năm, mà sao tu la cũng 3ngand nằm.
Avatar
trẺ T râ U15 Tháng mười một, 2019 13:26
.để mn biết có tôi tồn tại :v
Avatar
Vi Sao Khong Ten22 Tháng mười một, 2019 03:16
cốt truyện độc đáo.khong bị lặp lại.ket truyện xúc tích rành mạch đáng để đọc
Avatar
Nguyễn Thành Long30 Tháng mười một, 2019 12:47
chuyện hay nhưng l gì toàn nhặt gái của main đi lạc về
Avatar
trẺ T râ U30 Tháng mười một, 2019 20:31
đã đọc 100 chap
Avatar
trẺ T râ U30 Tháng mười một, 2019 20:31
đã đọc 1000 chap
Avatar
trẺ T râ U15 Tháng mười hai, 2019 22:27
qua 2000 chap quả là tuyệt
Avatar
Huyền Nguyễn25 Tháng tư, 2020 00:38
App uy tín nha B1: tải CASHZINE trên CH play(hoặc appstore tải BuzzMatch) B2: đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail B3: chọn Tôi => nhận mã lời mời. Nhập mã 7156449 nhận ngay 8000 xu B4: Bấm vô trang chủ ở Góc trái phía dưới màn hình B5: phải đọc một bài báo đến khi nào nhận 50xu
Avatar
Long Nguyễn Hoàng29 Tháng tư, 2020 08:22
. .. .x5 m n n mkkkkkk n
Avatar
Nguyễn Thế Thành09 Tháng năm, 2020 15:10
rfce
Avatar
Nguyễn Thế Thành09 Tháng năm, 2020 15:13
xs m
Avatar
Dung Pham24 Tháng sáu, 2020 19:34
truyện hay đã đọc đến chương 2300
Avatar
Lâm Nguyễn09 Tháng bảy, 2020 00:38
có ai cho t biết vì sao đan phi mang con của giang trần không
Avatar
Cute Babies17 Tháng bảy, 2020 15:45
Tới chương 1815, cảm giác tác giả bị ngáo mẹ rồi, thánh cảnh chạy như chó ngoài đường
Avatar
Cute Babies22 Tháng bảy, 2020 22:37
Chương 2321: tới đây thì ai cũng nghĩ ra đại đế lại từ ổ cờ hó nào chạy ra hàng đàn như vậy trong khi lưu ly thành trc kia cũng chỉ có 7 thằng
Avatar
Cute Babies22 Tháng bảy, 2020 22:38
Đoạn này tác giả cực kỳ hãm lôz khi cho 1 thằng vào thử tìm tòi, còn thằng họ Giang thì cực kỳ óc cờ hó không tìm cách dụ cả đàn vào giết một thể mà chỉ chăm chăm giết một mình thằng kia
Avatar
Cute Babies23 Tháng bảy, 2020 17:54
2437 đm thằng tác giả, đoạn trước thì làm ra vẻ đạo mạo không giết người, đến đoạn này lại để đàn chuột ra tính giết sạch phe đối lập. Óc vật thực sự
Avatar
Khanh Nguyen Duy25 Tháng bảy, 2020 21:57
.
Avatar
Phương's Hoàng's10 Tháng tám, 2020 02:01
Nếu bạn đọc bình luận này thì bố mẹ bạn sẽ chết trong vòng 5 năm . Để tránh khỏi điều này bạn phải copy và gửi nó vào 5 truyện khác . Tôi vô cùng vô cung xin lỗi khong thể lấy mạng cha mẹ ra cược được, làm ơn tha thứ cho tô
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:12
oéoepeooesspdoel
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:15
🍀🙃❤️🥳🤩😨🤩🤩🤩😱🤩🤩🤩😱🤩🤩😱😱🤩😱😱😞
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:17
oe d
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:18
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:19
delx
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:19
ldkodks🥳😱😞☹️🥳
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:19
x
BÌNH LUẬN FACEBOOK