Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dù đã kết thúc chương trình được một tuần nhưng sức hút của cặp đôi vẫn chưa hết hot các báo mạng đều nói chuyện đẹp đôi của cả hai. Trên mạng các fan đều ghép cặp cho anh và cô, tỏ vẻ tiếc nuối khi chương trình kết thúc. Cô rất vui khi đọc những phản ánh này. Dạo gần đây anh đều rất bận, thời gian không có để nghỉ ngơi, anh đang quay cho bộ phim mới, bộ phim đó phải học nhảy rất nhiều.

Quản lý:" hôm nay có một buổi tiệc nhỏ có nhiều đạo diễn và nhiều nhà sản xuất tới, cũng có rất nhiều diễn viên nổi tiếng đến để tìm cơ hội hợp tác phim. Em chuẩn bị một chút đi nhé"

Sooyoung:" em chẳng thích mấy cái tiệc tùng như này"

QL:" phải đi thôi có giấy mời rồi"

Cô nghe chị quản lý chuẩn bị thay đồ rồi trang điểm. Cô chọn một chiếc váy nhẹ nhàng dễ di chuyển, trang điểm nhẹ. Chị quản lý đưa cô đến buổi tiệc.

Sooyoung:" chị về đi hôm nay kỉ niệm ngày cưới mà lát em gọi xe về được ạ"

Chị quản lý:" em không được uống quá nhiều nha"

Sooyoung:" dạ chị yên tâm đi"

Cô đi vào buổi tiệc, bước vào có rất nhiều đạo diễn cùng nhà sản xuất cô chào hỏi qua vài người quen biết. Sau đó đi tới chỗ ít người ăn đồ ăn nhẹ nhàng. Cô tính chỉ ngồi một lúc rồi trở về cho có mặt vậy thôi.

" Sooyoung, chào cô, tôi là Kim Ki Soon" vị đạo diễn trung niên cầm hai ly rượu đi đến chỗ cô. Mặc dù cô không biết vị đạo diễn này nhưng vẫn nở nụ cười xã giao đưa tay bắt tay với ông.

Kim Ki Soon:" tôi có một bộ phim mới đang tìm nữ chính, tôi rất thích diễn xuất của cô Sooyoung đây. Có thể cho tôi mời một ly rượu không? "

Cô mỉm cười đón lấy ly rượu của ông:" rất vinh hạnh, đạo diễn hãy gửi bản thảo đến chỗ tôi"

Kim Ki Soon:" mời cô một ly" cô chạm ly với ông ấy, sau đó vị đạo diễn ấy rời đi. Một lúc sau cô thấy trong người khó chịu, tính đi về. Cô cầm bóp đi ra phía cửa về,định lấy điện thoại gọi xe thì đầu cô bỗng choáng váng. Bất ngờ cô bị một người lôi cô vào trong một chiếc xe, cô nhận ra là lão đạo diễn lúc nãy. Đầu cô choáng váng, cơ thể nóng rực lên rất khó chịu. Từng tấc thịt nóng lên, bộ phận bên dưới của cô bắt đầu truyền từng cơn điện lên người cô. Xe chạy tới một khách sạn, lão già kia lôi cô vào một căn phòng, đẩy cô lên giường. Trong lý trí của cô ý thức được mình đã bị bỏ thuốc vùng vẫy nhưng cơ thể cô không chịu nghe lời,cô bắt đầu quằn quại trên giường. Nóng rất nóng, lão già kia bắt đầu cởi đồ tiến gần đến chỗ cô.

" không, không" lời nói của cô thốt ra chỉ càng làm cho tên đàn ông kia hưng phấn.

" Em muốn lắm rồi đúng không? Đêm nay để anh phục vụ em đưa em lên tận mây xanh"

" không ông tránh xa tôi ra, tôi không muốn" cơ thể cô càng nóng lên, uốn éo.

" không sao? Em xem cơ thể em đang uốn éo gọi mời anh đây. Một chút nữa anh sẽ cho em biết thế nào là sung sướng" lão nhào tới người cô,hôn lên môi cô. Mùi rượu và thuốc lá từ miệng lão sộc vào miệng cô, lưỡi lão càn quấy trong miệng cô. Đôi bàn tay to nhơ bẩn của lão sờ xuống ngực cô, nắn bóp. Cô không thể như này được, cô không muốn không muốn. Cô lấy hết sức đạp một cái mạnh vào vùng kín đang cương cứng của lão. Lão già đau đớn,cô vội vàng túm túi chạy ra khỏi phòng nhưng chưa kịp chạy đến cửa cô đã bị lão già tóm lại. Cô dùng túi đập liên tục vào đầu lão khiến lão đau đớn. Mở cửa phòng bỏ chạy, chạy ra khỏi khách sạn,nhìn ngó xung quanh nhưng không biết đi hướng nào ngoài trời tối đen như mực, xung quanh là rừng cây thông cao,cô chạy về hướng có ánh đèn. Chạy mãi chạy mãi không thấy đường ra. Cô lấy điện thoại trong túi ra gọi điện cho anh.

Sau vài tiếng tút anh mệt mỏi nghe máy:" alo anh nghe này" nghe được tiếng anh cô khóc lớn :" cứu em với anh ơi cứu em với"

Kyungsoo giật mình :" em đang ở đâu gửi vị trí cho anh nhanh" cô vội vàng cúp máy gửi vị trí cho anh. Anh lao nhanh ra khỏi phòng. Kai nghe tiếng anh quát to tỉnh giấc chưa kịp hỏi anh đã chạy ra khỏi phòng rồi. Anh lấy xe lao thật nhanh tới chỗ cô. Nghe điện thoại thấy cô khóc thảm thiết khiến anh lo lắng,lúc này anh như phát điên lên chỉ hận không thể đến nhanh với cô hơn nữa. Trời đã về đêm nên trên đường vắng vẻ,anh lao xe vun vút vượt đèn đỏ mấy lần.

Lão già kia mặc vội quần áo sau đó lái xe ra khỏi khách sạn. Cô ngồi nấp sau mấy cây thông thấy xe lão chạy qua mới an tâm một chút. Cơ thể vẫn nóng rực,những cơn kích dục kích thích lên tâm trí cô. Cô cắn thật mạnh vào tay đến rớm máu, thấy đau làm cho tâm trí tỉnh táo hơn, cô liên tục cắn vào cánh tay,những vết răng rớm máu hiện đầy lên cánh tay trắng nõn của cô. Nước mắt cô chảy thành hàng dài nối đuôi nhau không dứt. :" tại sao, tại sao lại trở nên thế này". Cô chẳng biết hận ai nữa, hận chính bản thân mình quá dễ tin người thôi. Càng hận mình bao nhiêu cô càng cắn rách tay, hết tay bên này rồi sang tay bên kia. Tâm trí tỉnh táo hơn, tiếng nhạc chuông.

" Em đang ở đâu anh đến rồi nói đi em ở đâu"

Cô nhìn thấy ánh đèn xe chạy tới,cô không dám bước ra sợ không phải anh:" anh dừng xe lại đi". Anh thắng xe gấp, tin tưởng là anh rồi cô mới chạy thật nhanh tới chỗ xe anh. Anh thấy cô chạy ra đường rồi chạy đến chỗ anh, anh vội vàng mở cửa xe lao ra đón lấy cô.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Hồng Gấm09 Tháng mười hai, 2019 14:18
hết rồi hả sao vẫn chưa ra chương mới z ạ
BÌNH LUẬN FACEBOOK