Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nhân Duyên Của Chúng Ta
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Người tính không bằng trời tính. Cuối cùng Lam Uyên đi họp lớp thật, vô tri vô giác đi họp lớp. Cái này nhờ phúc Dạ Trạch cả.

Sau khi mẹ Lam hoàn thành sứ mệnh đi thăm con gái trở về, Dạ Trạch tới, rủ cô đi làm hậu cần cho anh.

Dạ Trạch là bạn đại học của Lam Uyên. Mặc dù ngành học là Du lịch giống cô nhưng sau khi tốt nghiệp lại đi làm MC, bỏ nghề Hướng dẫn viên du lịch.

Mặc dù thế, sự thật chứng minh nghề MC này hợp vía với anh. Đến nay, Dạ Trạch miễn cưỡng cũng được coi là một tân tinh có năng lực trong làng MC, kinh nghiệm làm việc chỉ có 5 năm nhưng làm việc đâu ra đó, được các nhân vật hàng đầu yêu thích.

Công việc hậu cần của Lam Uyên cũng không có gì nhiều. Là bạn thân lâu năm, chuyện này giống như cơm bữa với cô. Dạ Trạch có show, Lam Uyên hậu cần lập tức có mặt.

Nhưng mà đó những khi Lam Uyên có thời gian trống mới đi giúp anh. Còn lại những khi cô chạy tour dài, Dạ Trạch đành tự lực, cùng lắm là thuê thêm trợ lí nhỏ, anh cũng không thiếu tiền.

Lúc Dạ Trạch báo tin, Lam Uyên vẫn chưa biết sự thật về cái họp lớp kia chính là cái show nhỏ của Dạ Trạch. Thậm chí, cô còn phấn khởi vô cùng, ít ra đi với Dạ Trạch vừa được tiền công, lại không phải lo đi xem mắt với mẹ. Nếu bị phát hiện không có đi họp lớp, lấy Dạ Trạch ra chắn sóng gió cũng không tệ. Mẹ cô từ trước tới nay vốn rất yêu thích anh, tất nhiên không nỡ nặng lời với người con nuôi ngầm này.

Tối trước đó, Dạ Trạch lái xe qua đón Lam Uyên đi thử đồ.

Trên đời này sung sướng nhất là được bao ăn. À không, không chỉ bao ăn, cứ được bao thì đều vui. Kiếp này Lam Uyên cô sống không uổng phí, bởi cô đã trải nghiệm cảm giác được bao kia rồi.

Dạ Trạch, Thiên Bình là những người thường xuyên bao cô nhất. Nhưng mà khác biệt ở chỗ:

Thiên Bình mở hầu bao lần nào lần nấy đều rất kinh khủng, đốt tiền không thương tiếc. Tuy nhiên số lần cô được Thiên Bình bao so với Dạ Trạch vẫn kém hơn. Công việc của Thiên Bình rất bận rộn thời gian gặp nhau không nhiều.

Còn Dạ Trạch ... đồng chí này vốn rất giàu, đi tới đâu cũng được nghênh đón. Anh mà bao thì chỉ có hai trường hợp. Một là miễn phí toàn bộ nhờ quan hệ cửa sau. Hai là lấy thẻ ưu đãi, thẻ khuyến mại, thẻ thành viên, thẻ giới hạn, đủ các loại thẻ ra chèn ép người. Tóm lại, dù là trường hợp nào đi chăng nữa, kết quả vẫn là không cần trả tiền.

Đi với con hàng này rất có mặt mũi, tiêu pha tính vào thẻ của anh không cần lo lắng. Nếu ngại, có thể lôi anh đi ăn uống phè phỡn một bữa. Chi phí cộng lại cũng gấp mấy lần Dạ Trạch 'bao' cô.

Sau khi lựa quần áo xong xuôi, Dạ Trạch kéo Lam Uyên đi ăn ở khu chợ đêm sinh viên gần trường đại học cũ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK