Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bởi vậy không hi sinh hải quân thì hi sinh ai đây? Vì kế hoạch này mà chính phủ thế giới đã hành động mười mấy năm rồi, mắt thấy kế hoạch sắp thành công lại bị phá hoại làm sao bọn họ có thể không điên lên.

Vì vậy những tấm lệnh truy nã kia được đưa ra, phải biết lần này thế giới chính phủ tổn thất hết sức to lớn, những địa điểm bí mật bị tập kích kia đều chứa đựng rất nhiều bí mật quan trọng. 

Tổ chức bí ẩn khi nhận được những tấm lệnh truy nã đặc biệt kia, thì vị thủ lĩnh kia cũng hết sức kinh ngạc, trước đó hắn còn cho rằng lần hành động này hết sức thành công đâu.

Từ hiện trường được don dẹp sách sẽ hết mức có thể, hắn cho rằng chính phủ thế giới sẽ cho rằng việc này đứng sau lưng là thế lực đang ủng hộ Lâm, đây là bọn họ đang trả thù chính phủ thế giới phái hải quân tiêu diệt Lâm.

Nhưng sự việc phát triển làm hắn có chút bất ngờ rồi, chính phủ thế giới không chỉ không hoài nghi đến thế lực sau lưng Lâm, mà còn chính xác tìm đúng hung thủ, hơn nữa còn biết biệt danh của tổ chức bọn hắn.

Điều này cũng làm cho vị thủ lĩnh này nghiêm túc hơn, hắn sẽ không nghi ngờ người của mình có nội gián, nếu có thì với những gì bọn hắn đã làm trước đây với chính phủ thế giới, thì với phong cách hành sự của chính phủ thế giới thì tổ chức của bọn hắn đã bị tiêu diệt từ lâu.

Và cũng từ chính phủ thế giới vẫn chưa biết mặt của bọn hắn cũng là một nguyên nhân nữa, nếu bọn hắn bị biết mặt mũi thì tấm lệnh truy nã kia không phải đen thui như vậy đâu.

...

Sự kiện này trôi qua được khoảng hai ngày, thì gợn sóng tạo ra dần dần lắng lại, có điều sóng ngầm lại càng thêm cuộn trào, tiếp tục ấp ủ chờ tới ngày nó đồng loạt bộc phát ra.

Hai ngày này cả hải quân lẫn chính phủ thế giới đều đang ra sức khắc phục hậu quả, chính phủ thế giới thì đang tận lực giảm bớt tổn thất, thậm chi đang chuẩn bị lần nữa tiếp tục kế hoạch cũ.

Nhưng theo tình huống hiện tại, thì không có cái thời gian mười năm thì rất khó để thực hiện âm mưu, có điều chính phủ thế giới có là thời gian rồi, mặc dù gần đây tình huống càng lúc càng hỗn loạn.

Chính phủ thế giới bắt đầu có chút suy yếu lực ảnh hưởng của mình, nhưng dù sao gốc gác vẫn còn tại đó, nếu không có gì bất ngờ quá lớn, thì chính phủ thế giới hoàn toàn có thể duy trì thế cục hiện tại hai ba chục năm nữa hoàn toàn không thành vấn đề gì.

Lúc này Quân Cách Mạng giống như đoán được khoảng thời gian này cả hải quân và chính phủ thế giới đều có bận rộn, bởi vậy trong thời gian ngắn này Quân Cách Mạng liên tục có hành động.

Quả thực như bọn họ đoán, dù lúc này Quân Cách Mạng có nhiều hành động lớn, nhưng chính phủ thế giới cùng hải quân đều không có bao nhiêu tinh lực quan tâm tới, chỉ cần không làm quá mức là được.

Dragon cũng biết việc này, Dragon hoàn toàn nắm chắc điểm giới hạn trong tâm lý của Ngũ Lão Tinh, dù sao thì mấy chục năm trước Dragon cũng là một thiên tài hải quân, Dragon mới là người được nhanh nhất chọn làm dự bị Đại Tướng cấp.

Bởi vậy trong khoảng thời gian ngắn này Quân Cách Mạng phát triển cấp tốc, quả thực sau sự kiện vừa rồi, trừ Lâm được lợi ích lớn nhất ra, thì người được lợi thứ hai chính là Quân Cách Mạng cùng tổ chức thần bí.

Có kho tổ chức thần bí còn được lợi lớn hơn Lâm nữa, chỉ có danh tiếng là không có thu hoạch nhiều như Lâm thôi, còn lại thu hoạch về vật chất thì có lẽ hơn Lâm nhiều, dù sao tổ chức thần bí dọn sạch mấy cái phòng nghiên cứu của chính phủ thế giới.

Mà trong những phòng nghiên cứu này, thì các trang thiết bị đều cực kỳ đắt giá cùng khó chế tạo, tổ chức thần bí một hơi dọn sạch mấy nơi như vậy quả thực là kiếm lời lật.

Khoảng cách sự kiện đó trôi qua đã qua hơn hai ngày, trải qua hai ngày cuồng hoan, Đảo Cá Voi từ từ bình tĩnh lại, sinh hoạt từ từ trở lại như cũ, có điều trong tổ chức của Lâm thì vẫn có khác biệt khá nhiều.

Lần này nhân số thành viên của tổ chức lập tức tăng gấp đôi, trong sân huấn luyện lúc này rất là huyên náo, dù sao nhân số tăng nhiều, thì náo nhiệt tất nhiên sẽ tăng cao, còn may mặc dù nhiều người hơn, nhưng không hề có vụ xung đột nào.

Trận chiến đó kết thúc, thì rất nhiều người có thu hoạch lớn, các thành viên bình thường, thì trải qua lần này sinh tử đại chiến, làm cho rất nhiều người tu dưỡng hai ngày mà thực lực đột nhiên tăng mạnh một cái tầng thứ.

Một số có thực lực là đỉnh phong Đại Tá cấp nhao nhao thăng cấp Chuẩn tướng cấp thực lực, rất nhiều người còn thức tỉnh một trong hai loại Haki, thực lực tăng một bước mở rộng.

Một số là Chuẩn Tướng đỉnh phong thì thành công tiến vào Thiếu Tướng cấp thực lực, những người này chính là thành viên trong tập kích đội, hiện tại tập kích đội đã được mở rộng ra con số trăm người, theo tình hình này thì trong thời gian tới con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng.

Vài vị Thiếu Tướng thăng cấp Trung Tướng, còn trung tướng thì thực lực tăng một bậc, mặc dù chưa chạm tới Chuẩn Đại Tướng cấp thực lực, nhưng cũng so với trước đó mấy ngày mạnh hơn nhiều, mà ngoại trừ Lâm thì vẫn là Fiona cùng Aboli thu hoạch lớn nhất.

Hai người trước đó đánh sinh tử đại chiến với hai vị lão tướng quân, từ trên thực lực thì hai người còn mạnh hơn hai vị lão tướng quân kia một chút, nhưng khi giao chiến thì hai người liên tục bị áp chế thậm chí là bị hai lão tướng quân kia đè lên đánh.

Nếu không phải ỷ vào cơ thể còn trẻ, sức chịu đựng cao, và ngược lại hai lão tướng quân cơ thể già nua, sức chịu đựng cộng thêm thể lực suy bại yếu kém, nên thời gian ngắn duy trì đỉnh phong chiến lực thì được, bởi vậy Fiona cùng Aboli nhiều lần chuyển nguy thành an.

Bởi vậy hai người lần này thu hoạch trừ Lâm ra thì lớn nhất rồi, trải qua hai ngày tiêu hoá thu hoạch, thực lực của hai người tăng lên một cái cấp bậc, ổn định ở hậu kỳ Chuẩn Đại tướng cấp thực lực.

Hơn nữa còn thiếu một ít nữa thì có hi vọng trở thành đỉnh phong Chuẩn Đại Tướng, nhìn như chỉ thua kém nhau một cấp bậc, nhất là thực lực cao như từ Trung Tướng cấp trở lên, dù chỏ mạnh hơn một bậc nhỏ thôi thì là chênh lệch rất lớn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK