Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Có điều chuyện này là không thể nào, Lâm đành phải tiếc nuối bỏ qua, từ lúc nhìn thấy đàn hung ngựa kia thì một ý tưỡng bỗng dâng lên trong lòng Lâm quăng đi không được, hắn muốn ở trong tổ chức xây dựng một chi đội ngũ kết hợp giữa người và thú.

Và chi đội ngũ này phạm vi hoạt động chính là trên không trung, Lâm vẫn còn canh cánh trong lòng cái suy nghĩ về chính phủ thế giới có Không Quân hay là không có, hiện tại Lâm ngoại trừ thăm dò hòn đảo này, nhanh một chút đột phá ra thì hắn còn thêm một lý do nữa. 

Đó là tìm tới một tộc quần hung thú phù hợp để cho tổ chức thành lập Không Quân, theo Lâm quan sát mấy giờ thì có nhiều mục tiêu khá phù hợp, nhưng đáng tiếc số lượng có chút ít, hơn nữa một vấn đề nghiêm trọng nhất cần phải giải quyết, đó là làm sao thuần hoá bọn chúng a.

Bắt được mà không thuần hoá được thì cũng vô dụng, cái này làm Lâm có chút đau đầu, đột nhiên hắn nhớ tới trước đây một năm tổ chức từng có dự tính chiêu mộ một ít nhân tài có khả năng đặc thù.

Hơn nữa đây còn là chính Lâm ra lệnh, tiếp sau một năm trôi qua Lâm hoàn toàn quên mất việc này, lúc này không biết chuyện này tổ chức làm thế nào, nếu trong những nhân tài đặc thù được chiêu mộ này có một hai cái huấn luyện thú thì tốt nhất.

“ có lẽ nên dành chút thời gian hỏi thăm một ít mới được, hi vọng là có đi nếu không thì kế hoạch này không biết sẽ bị hoãn bao lâu!”

Lâm lúc này vừa đi vừa lẩm bẩm nói nhỏ, mặc dù có khó khăn nhưng Lâm vẫn không từ bỏ tìm kiếm, trước cứ tìm tới mục tiêu phù hợp cái đã rồi tính sau vậy, có điều khi Lâm thâm nhập tới hơn ba dặm đường, thì hắn bất đắc dĩ đành phải trước lui lại.

Bởi vì tới đây đã xuất hiện Trung Tướng cấp hung thú bắt đầu kết đội rồi, Lâm nhìn thấy cảnh này thì không dám tiếp tục tiến thêm nữa, như vậy quá nguy hiểm, Trung Tướng cấp thành đội hoạt động, vậy điều này nói lên Lâm đã bước chân vào địa bàn của Đại Tướng cấp hung thú rồi.

Lâm không đến mức sợ, nhưng đánh nhau với hung thú không đơn giản là một chọi một như vậy, mà là một chọi một đám, bị một Đại Tướng cấp và một đám Trung Tướng cấp vây công thì cho dù là Tứ Hoàng cũng luống cuống tay chân a. 

Bởi vậy Lâm cũng không dám tiến thêm nữa, hắn bắt đầu thăm dò theo vòng tròn, thăm dò càng lâu Lâm cành phát hiện nhiều đàn thú kỳ lạ, nhưng đáng tiếc tộc đàn loại chim phù hợp tâm ý của Lâm vẫn chưa tìm được.

Mặc dù có chút tiếc nuối nhưng Lâm cũng không quá gấp, tìm được tộc đàn như vậy, còn phải thuần phục bọn chúng, hơn nữa còn phải huấn luyện ra một chi đội quân chuyên chiến đấu trên không nữa, Lâm đột nhiên nghĩ tới viễn trình đội.

Có điều Lâm bỏ đi ý nghĩ này, viễn trình đội phong cách đã thành hình rồi, để bọn họ thay đổi chưa chắc đã tốt, thận chí có thể vì vậy mà luyện phế đi, như vậy chỉ có thể tổ kiến một chi đột ngũ mới.

Cái này cần thời gian cũng không ít, muốn có thực tế chiến lực cũng phải có nửa năm thời gian huấn luyện mới được, hơn nữa Lâm còn phải xem xét Không Quân của hắn nên dùng loại phong cách chiến đấu nào.

Cận chiến hoặc viễn trình, thậm chí có thể cả hai cũng không tệ, bở vì bọn họ hoạt động trên không trung, tốc độ bay của loài chim cực nhanh, như vậy tính cơ động của đội ngũ như vậy là cực cao, bởi vậy cho dù là cận chiến hay là viễn trình đều là lựa chọn không tồi.

“ có điều hiện tại chưa phải lúc, cần phải có kế hoạch cụ thể hơn mới được, tên mập chúng ta trở về thôi!”

Lâm cùng Nordic thăm dò rừng rậm hơn nửa ngày, hiện tại đã tới lúc chiều tà, nếu nán lại thêm nữa thì trời sẽ tối mất, mà ban đêm trong rừng càng nguy hiểm gấp bội, Lâm bản thân hắn thì không lo lắng, nhưng Nordic thì không được.

Hơn nữa trời tối Lâm cũng chẳng muốn tiếp tục thăm dò làm gì, hiện tại hắn cũng có chút đói bụng rồi, lúc trưa vì tiết kiệm thời gian nên Lâm và Nordic chỉ đơn giản ăn chút thịt nướng rồi tiếp tục tranh thủ thời gian thăm dò. 

Bởi vậy lúc này cả Lâm cùng Nordic đều hết sức đói bụng: “ lão đại cũng nên trở về rồi, ta có chút đói a!”

Đứng bên cạnh Lâm Nordic nói nhỏ, kèm theo tiếng nói củe hắn thì từng âm thanh đánh trống vang lên, Lâm lườm tên mập này một cái rồi cũng gật đầu.

Rất nhanh hai người gia tốc theo đường cũ trở về, lúc thăm dò thì rất lâu, nhưng khi trở về thì rất nhanh, chỉ tốn không đến nửa giờ hai người đã trở lại bãi biển lúc sáng.

Sau đó Nordic lấy ra một cái điện thoại trùng nói gì đó, chỉ mười phút sau một chiến chiến thuyền từ từ cập đảo, không gì khác chính là Ngân Hà Phó Hạm, trước khi đi Lâm đã ra lệnh cho mọi người rời xa hòn đảo này.

Hiện tại theo Nordic thông báo thì bọn họ trở lại thôi, rất nhanh theo chỉ huy của Nordic, thì từng đống lửa lớn được đốt lên, sau đó là đại lượng mùi thịt nướng truyền ra, mấy bị đầu bếp được Lâm đem theo đang ra sức trổ tài nấu nướng.

Các món ăn phong phú được làm theo nhiều cách thức liên tục được dọn lên, bữa ăn này rất phong phú, Nordic cũng mong đợi rất lớn, bởi vì bữa tiệc lần này dùng tới Chuẩn Đại Tướng cấp bậc thịt a, trình độ thịt tốt, tài nấu nướng cũng cực cao, theo đó là mùi thơm nứt mũi tản ra.

Toàn bộ mọi người cùng lúc chảy nước miếng, Lâm cũng không ngoại lệ, nhìn thấy mọi người trông mong nhìn mình Lâm cũng không kéo dài nói “ được rồi ăn thôi, tận tình ăn, có thể ăn bao nhiêu thì ăn bấy nhiêu!”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK