Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mùi máu tươi nhàn nhạt tràn ra từ dược đỉnh, cả người Hạ Như Phong giật mình một cái, buông lỏng bàn tay đang nắm chặt, mồ hôi lạnh vô thức phủ đầy lòng bàn tay. Nàng tiến lên một bước mở nắp ra, cưỡng ép mình bình tĩnh lại, nhưng khi nhìn thấy đan dược màu đỏ tươi dưới đáy dược đỉnh, nàng hoàn hoàn toàn sững sờ.

"Thành công?" Lấy ra viên đan dược tròn xoe, ánh mắt Hạ Như Phong hiện lên vẻ kích động, nhưng ngửi thấy mùi máu tươi trên viên đan dược, nàng nhịn không được nhíu mày. "Không, không đúng, Tiểu Hoàn Đan không phải thế này, cái này..."

Đan dược trong lòng bàn tay như được nung đốt thành màu đỏ diêm dúa lẳng lơ, xinh đẹp động lòng người, lộ ra một cảm giác quái dị. Hơn nữa lúc luyện dược từng bước đều không thể thất bại, tuy rằng nàng phạm phải sai lầm nhỏ cũng đủ dẫn đến luyện dược thất bại, vì sao...

Chẳng lẽ có liên quan tới máu của nàng sao?

Cả người không tự chủ được sợ run lên, nếu máu của nàng có thể tăng lên khả năng thành công khi luyện dược, như vậy chờ đợi nàng, chính là sự đuổi bắt của toàn bộ Luyện Dược Sư...

Đôi mắt âm u của nàng nhìn về phía Bạch Thụy, hy vọng hắn có thể cho mình một lời giải thích. Nhưng khi nhìn thấy ánh mắt của nàng, Bạch Thụy lắc đầu, giọng nói lạnh lùng lị không mất tao nhã chậm rãi truyền đến: "Ngươi không cần nhìn ta, ta cũng... không rõ ràng lắm."

Hạ Như Phong nắm đan dược trong tay, khóe miệng khe khẽ cong lên: "Mặc kệ thế nào, Tiểu Hoàn Đan đã luyện chế thành công rồi, nhưng mà là rất may mắn thành công, nếu không có ngụm máu tươi này, có lẽ lần cuối cùng này đã thất bại."

Nói xong, nàng liền để Bạch Thụy đưa mình ra ngoài.

Lúc này đã tối, ánh trăng phủ lên người nàng một lớp màu trắng ngà dịu nhẹ, bởi vì đang là mùa hè, tiếng ve trên cây từ trong viện truyền đến. Hạ Như Phong đi trên đường nhỏ trong viện, thỉnh thoảng có linh đánh thuê đi ngang qua chào hỏi với nàng. Bởi vì Dong Binh Đoàn Vân Ly đã hoàn toàn đắc tội với Dong Binh Đoàn Thủy Vực nên mấy ngày nay không có lính đánh thuê nào ra ngoài làm nhiệm vụ.

Đây là một gian phòng ngủ đơn sơ, chỉ có một cái bàn gỗ thông và một cái giường gỗ thônglớn, đầu giường đặt một thanh đại kiếm, cả thanh kiếm sáng bóng, phản xạ ánh sáng trong suốt, vừa vặn chiếu vào khuôn mặt tái nhợt của nam tử đang nằm trên giường.

Khuôn mặt thanh niên anh tuấn, làn da màu lúa mì đã hơi trắng bệch, vẻ mặt hắn đau đớn, đôi môi khêu gợi mím chặt, bàn tay vô thức nắm chặt cái chăn trên người.

Dường như hắn đang phải chịu đựng đau khổ rất lớn, làm cho trái tim của nam tử trung niên ngồi yên bên cạnh nhất thời co rút đau đớn theo.

"Ly Nhi, con yên tâm, cha nhất định sẽ không để con xảy ra chuyện gì..."

Nam tử trung niên nhẹ nhàng nỉ non, bàn tay nắm chặt tới mức đầu ngón tay trắng bệch, móng tay đâm vào da thịt cũng không biết, xung quanh đốt ngón tay tràn ra tơ máu, vậy mà đôi mắt hổ phách chỉ lo lắng, đau lòng nhìn thanh niên nằm trên giường.

Cửa bỗng nhiên bị đẩy ra, nam tử trung niên giật mình, nhanh chóng quay người lại, chiếu vào mắt là khuôn mặt thản nhiên còn vương nét trẻ con của thiếu nữ.

Thiếu nữ đứng ở cửa, mặc cho ánh trăng chiếu lên người nàng một tầng ánh sáng mỏng manh, nàng lẳng lặng đi vào, tới trước mặt Hạ Quân Mạc mới ngừng lại, đưa tay ra, một viên đan dược đỏ như máu xuất hiên trước mắt hắn, một mùi máu tươi truyền đến...

"Cữu cữu, cho biểu ca dùng viên đan dược này!"

"Đây... Chẳng lẽ là..." Nội tâm Hạ Quân Mạc run lên, ngửa đầu nhìn thiếu nữ đang mỉm cười, hầu kết di chuyển lên xuống, không nói hai lời cầm lấy đan dược. Hắn cũng hiểu được, mấy ngày nay Hạ Vân Ly kiên trì đúng là không dễ, nếu còn chậm chạp không chữa trị, hắn sẽ chết.

"Được...." Hạ Quân Mạc gật đầu, nâng đầu Hạ Vân Ly lên đút đan dược, lại nhận chén nước từ tay Hạ Như Phong đưa qua. Lúc đổ nước trà vào miệng Hạ Vân Ly, nước trà theo khóe miệng chảy xuống giường, làm ướt một mảng.

Thời gian yên lặng trôi qua, Hạ Vân Ly vẫn không có chút dấu hiệu tỉnh lại nào, đôi mắt hổ phách tràn đầy chờ mong của Hạ Quân Mạc dần dần hiện ra thất vọng, Hạ Như Phong cũng cảm thấy nghi ngờ, chẳng lẽ máu của nàng làm tăng khả năng luyện dược thành công, cũng sửa lại đặc tính đan dược sao?

"Cữu cữu, cháu xin lỗi, có lẽ..." Nắm chặt bàn tay, lúc này nàng không biết phải nói gì.

"Không, Phong Nhi, cái này không thể trách ngươi." Hạ Quân Mạc lắc đầu, trong lúc đó, dường như hắn già đi rất nhiều, vẻ mặt cũng mang theo nét chán chường, than nhẹ một tiếng, ánh mắt từ thất vọng biến thành tuyệt vọng. "Có lẽ đây là số mệnh của Ly Nhi..."

Nhưng hắn vừa nói xong, trên thân thể Hạ Vân Ly liền phát ra ánh sáng mãnh liệt. Ánh sáng bao phủ thân thể Hạ Vân Ly, linh khí trời đất chậm rãi tụ tập phía trên, từng chút một đi vào thân thể. Biến hóa bất ngờ khiến hai người đều sững sờ, bởi vì bọn họ đều nhận ra, đây là dấu hiệu đột phá.

"Chuyện này... Sao Ly Nhi lại đột phá?" Hạ Quân Mạc không dám tin nhìn về phía Hạ Vân Ly, hắn ngơ ngác chớp mắt, bỗng chửi tục một câu: "Ta kháo, có lầm hay không? Sao Ly Nhi lại đột phá ?"

Máu, nhất định là máu... Trong lòng Hạ Như Phong lộp bộp một tiếng, nàng nhớ tới lúc đầu khế ước với Hỏa Nhi, sau đó thân thể Hỏa Nhi đã xảy ra biến hoá nhỏ, nhưng lúc ấy nàng không chú ý. Hiện tại nghĩ đến, máu của nàng có khả năng khác hẳn với người thường. Chỉ là vì sao lúc khế ước với Vật Nhỏ lại không có biểu hiện gì? Nhẹ nhàng nhíu mày, nàng phát hiện bản thân mình có rất nhiều bí ẩn...

"Phong Nhi, con khẳng định đây là đan dược trị thương?"

Trong lúc nàng suy tư vẫn chưa có kết quả, bên tai truyền đến tiếng Hạ Quân Mạc nổi điên.

Lúc này Hạ Quân Mạc cảm thấy rất tủi thân, vì sao lúc trước hắn thăng lên một cấp khó khăn như vậy, người khác chỉ ngủ thôi cũng có thể đột phá? Hắn biết nhất định là hiệu quả của viên đan dược Hạ Như Phong đưa. Hạ Vân Ly đột phá hắn đương nhiên rất vui mừng, hắn chỉ oán trách Hạ Như Phong chưa nói cho hắn biết, hại hắn không chuẩn bị mới bị dọa hoảng sợ.

Hạ Như Phong sờ sờ mũi, bất đắc dĩ nhún vai: "Cữu cữu, người phải tin con, con thật sự cũng không biết, chắc là biểu ca may mắn, ngủ cũng đột phá."

Nàng không biết? May mắn, ngủ cũng đột phá? Lừa quỷ chắc! Hạ Quân Mạc oán trách trừng mắt nhìn Hạ Như Phong, hắn khẳng định nha đầu này chính là cố ý dọa hắn.

Khí thế từ bát cấp đỉnh phong thăng lên cửu cấp vẫn không dừng lại, tới cửu cấp đỉnh phong mới chậm rãi lắng xuống. Hạ Vân Ly mặc dù ngủ say, giống như cảm nhận được tình trạng của chính mình, thấy sắp dừng lại, hắn nhíu mày, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái tiến lên, rốt cục đột phá đến Đại Linh Sư.

Hạ Quân Mạc há to miệng, con trai hắn... từ bát cấp trực tiếp đến Đại Linh Sư, trời ạ, chuyện này cũng quá làm cho người ta vừa ghen tị vừa oán hận rồi, rốt cuộc là đan dược gì? Thế nhưng lại có công hiệu thần kỳ như thế.

Một lúc sau, Hạ Vân Ly mờ mịt mở hai mắt, đôi mắt hổ phách xinh đẹp mê mang, hắn xoa xoa đầu, vết sẹo màu da ở khóe mắt làm tăng thêm một tầng mỹ cảm cho hắn.

"Cha, con đây là làm sao vậy?" Hắn nhẹ nhăn mày, chỉ một cái nhíu mày cũng điển trai như vậy, giọng nói khàn khàn mang theo từ tính. "Hình như con mơ một giấc mơ, con thấy mình trở thành đại linh sư."

"Phịch." Nắm đấm như sắt của Hạ Quân Mạc gõ lên đầu Hạ Vân Ly, hung tợn nói: "Tiểu tử, không phải nằm mơ, con có thể tự mình cảm nhận.”

"Hở? Đại Linh Sư?" Hạ Vân Ly sợ hết hồn, hắn đột phá Đại Linh Sư rồi hả? Làm sao có khả năng? Nhưng mà tình trạng của bản thân, hắn cũng cảm nhận được.

"Nhưng con nên cảm ơn Phong Nhi, nếu không có con bé, ngay cả mạng sống con cũng không giữ được."

"Phong Nhi?" Hạ Vân Ly lúc này mới trông thấy thiếu nữ đang đứng một bên, hắn nhất thời sửng sốt một chút, đôi môi khêu gợi chậm rãi cong lên. "Muội là Phong Nhi? Ba năm không gặp, Phong Nhi đã lớn rồi, đến, cho biểu ca nhìn xem muội nặng thêm mấy cân rồi..."

Vẻ mặt Hạ Như Phong tối sầm, nàng nhớ khi còn ở Nghiêm gia, do thiên phú không tốt, cuộc sống còn không bằng người hầu, bởi vậy gầy tới da bọc xương, sau khi đến Hạ gia ở, Hạ Vân Ly mỗi ngày đều phải ôm nàng một cái, xem thử nàng nặng bao nhiêu, còn quy định trong một tháng phải tăng bao nhiêu cân, làm hại Hạ Như Phong nhát gan khi thấy hắn liền xoay người trốn...

"Đúng rồi, Phong Nhi, sao muội lại ở đây?" Nhíu mày lần nữa, Hạ Vân Ly phủi vai Hạ Như Phong, hầu kết di chuyển cao thấp. "Phong Nhi, mặc kệ vì sao muội lại tới đây, ngày mai, huynh sẽ để phụ thân đưa muội trở về."

Giọng hắn mang theo kiên quyết, chân thật đáng tin.

"Không cần, biểu ca, muội không thể trở về." Hạ Như Phong lắc đầu, nhẹ nhàng cười. "Muội đồng ý với sư phụ sẽ đến Hoàng Thành tìm ông ấy."

"Sư phụ của muội?"

"Vâng, ông ấy là người của học viện Linh Phong, nhất định muốn thu muội làm đồ đệ, lúc ấy muội có việc nên không đi cùng. Muội hứa sau khi xử lý việc riêng xong sẽ đi tìm ông ấy, còn có, sư phụ của muội là một Luyện Dược Sư, đan dược trị thương cho biểu ca vừa nãy là ông ấy giao cho muội luyện chế."

Hạ Như Phong rất vô sỉ lấy danh hiệu của lão sư ra che chắn, bởi vì chỉ có như vậy, bọn họ mới không đưa nàng về thành Hỏa Vân.

"Người của học viện Linh Phong?" Hai cha con Hạ Quân Mạc nhìn nhau, nhìn vào trong mắt bọn họ có thể thấy được sự vui sướng. Nếu nói đại lục có thế lực nào sánh ngang được với hoàng tộc, vậy chỉ có học viện Linh Phong và Công hội Luyện Dược, nàng có lão sư là cường giả của học viện Linh Phong, con đường phía trước chính là thênh thang.

Nhưng càng làm cho người kinh ngạc là đan dược khiến cho Hạ Vân Ly đột phá, dĩ nhiên do nàng tự mình luyện chế. Tuy rằng Hạ Quân Mạc sớm đoán nàng có người chống lưng, lại chưa từng nghĩ tới, nàng tự mình luyện dược. Mười lăm tuổi là Luyện Dược Sư tam phẩm... Quá yêu nghiệt rồi!

Cuối cùng, hai người gật đầu, rốt cuộc không nói tới việc đưa nàng về thành Hỏa Vân nữa.

"Chỉ là, con có việc muốn cữu cữu giúp đỡ." Hạ Như Phong một cuộn giấy từ trong lòng ra, nói: "Đây là tên các đan dược, phiền cữu cữu giúp con thu thập một chút."

Trên giấy là tên các dược liệu cần thiết để luyện chế Thượng Linh Tác, Phục Linh Tán, Chỉ Huyết Tán, Phá Tương Đan, trong khoảng thời gian kế tiếp, nàng nhất định phải chuẩn bị giúp Dong Binh Đoàn. Nếu những kẻ phản bội kia đã tràn đầy tự tin rời đi, nàng nhất định sẽ khiến chúng phải hối hận.

Sử dụng Thượng Linh Tán sẽ giúp Linh Sư có thể đột phá một cấp, vì đối phó Dong Binh Đoàn Thủy Vực, phải tăng thực lực của toàn bộ lính đánh thuê lên.

"Được." Hạ Vân Ly không hỏi gì liền đáp ứng.

Hạ Như Phong lười biếng ngáp một cái, xoa xoa đôi mắt, hôm nay sử dụng tinh thần lực quá nhiều, nàng cũng có chút mệt nhọc. Vì thế sau khi tạm biệt cha con Hạ Quân Mạc, nàng lập tức rời đi...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK