Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2)
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dịch giả: khongpit

Cùng một thời gian.

Xuất Vân Phong, Linh Diễm sơn mạch.

Tại mật thất ở một động phủ vắng vẻ nào đó, ánh sáng lập lòe, sáng như ban ngày.

Một cái kén tằm to lớn hình người màu trắng dựng thẳng trong mật thất. Cái kén được kết từ từng đoàn, từng đoàn ánh sáng màu trắng, chồng chất lên nhau tầng tầng lớp lớp.

Trong lúc đó, pháp trận ở dưới đất, ánh sáng mãnh liệt, đặc biệt chỗ một ngôi sao được vẽ ngay dưới cái kén ánh sáng càng phát ra bạo liệt, chói mắt hơn. Toàn bộ mật thất được bao phủ bởi thứ ánh sáng màu trắng này.

Những tia sáng bao bọc xung quanh cái kén như vật sống, liên tục di động, đột nhiên vô số phù văn màu trắng lấy tốc độ cực nhanh hiện lên xung quanh, liên tục bành trướng.

Cái kén co rụt một hồi, liền bạo liệt mà mở.

Một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa vang lên, trong mật thất hiện ra một gã thanh niên đang ngồi xếp bằng, nhắm mắt, nửa người trần trụi.

Thân hình hắn cao lớn, dung mạo bình thường, toàn thân bị bạch khí cuồn cuộn bao bọc.

Đúng là Hàn Lập.

Hắn bỗng nhiên trừng mắt, lam mang chớp động, một cỗ khí tức kinh nhân bộc phát, đem bạch khí xung quanh thânh thể phiêu tán đi.

Ở ngực và bụng của hắn xuất hiện năm quang điểm chói mắt, bên trong mỗi quang điểm xuất hiện một phù văn có hình dạng kì dị của một ngôi sao, xoay tròn bất định.

Mà bên dưới da thịt của hắn, cốt cách cũng mơ hồ có ánh sáng lưu chuyển, tinh mang chớp động, dường như cất giấu ngàn vạn ngôi sao bên trong trong vậy.

Sau một lát, những phù văn có hình ngôi sao kia dần biến mất, những quang mang cũng tùy theo dần dần ẩn đi không thấy gì nữa.

Hàn Lập mở hai mắt ra, thở dài một hơi, không khỏi kích động trong lòng.

Qua hai năm khổ cực, rút cuộc tu luyện ra huyền khiếu thứ năm, tu thành Tiểu Bắc Đẩu Tinh Nguyên công.

Tốc độ của hắn so với dự tính trong công pháp phải nhanh hơn không chỉ gấp trăm lần!

Mà để cho hắn hưng phấn nhất chính là thương thế của thân thể rốt cuộc đã triệt để khôi phục, thần hồn cũng khôi phục được ba phần so với lúc đỉnh phong.

Trong lòng hắn chợt nghĩ, khẽ đảo bàn tay, một cây dược thảo như cây nhân sâm hiện ra, Linh thảo được hắn đưa vào miệng trực tiếp nhai nuốt.

Cảm thụ Pháp lực tràn đầy trong đan điền, Hàn Lập không khỏi cười khổ một tiếng.

Hai năm qua, hắn không ngừng dùng bình nhỏ để trồng linh thảo, hắn đã có không ít Vân Hạc Thảo năm sáu trăm tuổi dùng để tu luyện.

Với hắn, số lượng dược thảo như vậy đã thừa để tu luyện rồi, có trồng thêm cũng chỉ để lãng phí mà thôi.

Thậm chí trước đây, hắn trực tiếp trồng một cây lên tới hơn vạn năm tuổi, trực tiếp ăn vào, kết quả dược lực vượt qua Pháp lực của Nguyên Anh kỳ, giống như trước, Pháp lực sẽ tự đông tiêu tán, không có tác dụng khôi phục tu vi.

Hàn Lập lắc đầu, thu liễm tâm thần, nhắm hai mắt, nội thị kiểm tra tình huống của thân thể hiện tại. Hắn phát hiện sương mù bao phủ trong đan điền rõ ràng mờ nhạt đi rất nhiều.

Hắn vui vẻ trong lòng, men theo thân thể Nguyên Anh phát ra kim quang, đem Thần Niệm bắt đầu xuyên qua sương mù, chỉ thấy tiểu nhân màu vàng óng vẫn nằm im, một bộ dạng ngủ say.

Gặp tình hình này, Hàn Lập suy nghĩ một chút, thúc giục Thần Niệm Lực cùng Pháp lực ở đan điền, từng đám nhỏ tinh ti hiển hiện, quấn quanh thân thể tiểu nhân màu vàng.

Tới gần tiểu nhân, những tinh ti kia bỗng nhiên tăng tốc, giống như từng đạo cương châm đâm thẳng qua.

Đúng lúc này, "Oanh" một tiếng thật lớn, một đạo hắc quang hình vòng cung từ bên trong cơ thể tiểu nhân quét ra, ngăn chặn tất cả tinh ti.

Thân thể Hàn Lập chấn động một cái, kêu lên một tiếng đau đớn, vùng đan điền kịch liệt chấn động.

Thần sắc hắn biến đổi, cắn răng quyết định thúc giục Luyện Thần Thuật.

Oanh một tiếng, Thần Niệm Lực trải rộng trong đan điền, số lượng tinh ti bỗng nhiên tăng gấp bội, hóa thành một mảnh óng ánh, bài sơn hải đảo đập vào hắc quang hình cung.

"Phốc" một tiếng!

Hắc quang hình cung chỉ lóe lên vài cái rốt cuộc không chống đỡ nổi hóa thành một cỗ khói đen, lượn lờ tiêu tán đi.

Mảng lớn tinh ti óng ánh lập tức bao phủ tiểu nhân màu vàng, Thần Niệm của Hàn Lập rốt cuộc như nguyện xâm nhập được vào Nguyên Anh trong cơ thể.

Kết quả, sau một khắc, sắc mặt hắn trở nên cực kì khó coi.

Trong cở thể Nguyên Anh có tám đạo xiềng xích bằng ánh sáng đen kịt, giăng khấp nơi trong cơ thể.

Những thứ xiềng xích này hầu như xuyên khắp cả người Nguyên Anh, có cái liên thông tới tứ chi, cái thì chạy suốt từ trên đầu của Nguyên Anh xuống, xung quanh xiềng xích có sương mù màu đen lượn lờ, thoạt nhìn cực kỳ quỷ dị.

Càng làm cho hắn kinh hãi chính là những xiềng xích này lại tản mát ra một loại lực lượng pháp tắc nào đó.

Hai hàng lông mày của Hàn Lập cau lại, điều khiển Thần Niệm ngưng thành một chuôi búa nhỏ óng ánh, trực tiệp bổ xuống một căn xiềng xích màu đen.

"Boong" một tiếng.

Búa nhỏ bổ lên xiềng xích, đột nhiên chấn động, bị một cỗ lực lượng kỳ dị đẩy bắn ra ngoài, tán loạn ở giữa không trung thành từng điểm tinh quang.

Hàn Lập hơi chấn động tâm thần, có chút ngừng lại, rồi lần nữa thức giục pháp quyết.

Đại lượng Pháp lực được Thần Niệm điều kiển hóa thành từng đoàn khói xanh, ngưng mà không tản, bao phủ một đoạn xiền xích màu đen, sương mù màu xanh sền sệt bám vào xiềng xích, ý đồ muốn hòa tan nó.

Nhưng mà khi khói xanh tiếp xúc với xiềng xích trong nháy mắt, dây xích lập tức lay động, từng sợi sương mù màu đen bỗng nhiên tăng nhiều, rất nhanh bao lấy khói xanh, đem chúng nuốt vào.

Hàn Lập thấy vậy, vẫn không muốn buông tha, lần nữa biến đổi pháp quyết...

....................

Cùng lúc đó, một chỗ nào đó của Tiên Giới.

Một mảnh sa mạc bao la bát ngát, bầu trời âm trầm u ám, không khí tràn ngập một loại mùi gay mũi, cuồng phong gào thét xung quanh, giống như vạn quỷ kêu rên, nổi lên tầng tầng bão cát, che đậy bầu trời.

Ở phía chân trời hơn mười căn vòi rồng cuốn đầy cát vàng, hợp thành một đường, giống như một bức tường cao bằng cát quán thông thiên địa, cuồn cuộn tiến về phía trước, càng đi càng lớn.

Nhưng mà khi chuyển động đến một nơi trong sa mạc, rõ ràng không có đụng phải bất kì cái gì ngăn cản, đột nhiên như là đâm vào một tòa núi lớn, ầm ầm tán loạn, cát bụi tứ tán vung vãi.

Chỉ thấy tại nơi đó, có một tòa cao hơn mười trượng đại điện lẳng lặng đứng đó, toàn thân điện thờ màu vàng đất, bên ngoài không có bất kỳ hoa văn trang chí nào, tựa như được xây từ cát vàng bình thường vậy, toàn bộ điện thờ tản ra một cỗ khí tức cổ sơ, thê lương.

Không gian trong điện khá lớn, bốn phía phân bố mười căn trụ to lớn, bên trên vách tường treo hơn mười đầu chậu than, phát ra hào quang ảm đạm màu xanh mơn mởn khiến cho đại điện có chút âm trầm u ám. Ở sâu bên trong đại điện chỉ có trơ trọi một cái ghế lớn đen kịt.

Làm cho người kỳ quái chính là, bên ngoài điện gió bão gào thét, nhưng bên trong lại cực kỳ u tĩnh, không hề có một âm thanh nào cả.

"Thương Lang Lang"

Chỉ thấy ở trên cái ghế lớn đen kịt có một nam tử trung niên đang ngồi. Gã hơi hơi nâng bàn tay khô héo lên, khiến cho những xiềng xích màu xanh đen quấn quanh cánh tay phát ra một tràng âm thanh leng keng.

Gương mặt người này hãm sâu, khuôn mặt khô héo, miệng khép hờ, lộ ra hàm răng trắng lành lạnh, người này mặc một kiện áo khoác trắng như tuyết. Da thịt trên thân từ màu tím xanh biến thành màu đen, thoạt nhìn giống như một đầu Cương thi mặt xanh nanh vàng.

Nhìn kỹ lại, ở dưới lớp áo khoác, trên thân người ngày quấn chằng chịt một sợi xích to như cánh tay màu xanh đen, dây xích rủ xuống đất, tỏa ra, hầu như phủ kín toàn bộ đại điện.

Lúc này nam tử Cương thi đang đóng chặt hai mắt, bỗng nhiên mở, khuôn mặt màu xanh đen lộ ra một tia khác thường.

"Người tới!"

Nam tử Cương thi khẽ quát một tiếng, âm thanh khàn khàn trầm thấp, giống như yết hầu bị cát nhồi chật ních.

Mặt đất cách không xa phía trước mặt nam tử Cương thi bỗng rung động, một ụ cát từ từ phồng lên, sau một hồi vặn vẹo huyễn hóa ra một gã nam tử khôi ngô mặc áo giáp cũ kỹ màu đồng xanh.

Sắc mặt nam tử cũng màu xanh đồng giống như bộ giáp gã mặc, quỳ lạy trên mặt đất, cung kính:

"Lão tổ"

"Sau gần ngàn năm, môn hạ đệ tử của bổn tọa có người nào vận dụng Cách Nguyên Pháp Liên do ta tự mình ban thưởng?" Nam tử Cương thi khàn khàn hỏi.

"Khởi bẩm lão tổ, ba trăm năm trước, Phương Bàn đại nhân đảm nhiệm chức vụ tại Tiên Cung gặp phải cường địch, đã từng vận dụng một lần Pháp Liên để giết chết đối thủ, còn lại không một ai từng dùng qua." Nam tử giáp đồng lập tức đáp.

Nam tử Cương thi nghe vậy, thấp giọng lẩm bẩm: "Nguyên lai là lão Thất..."

Gã suy tư một chút, sau đó mở miệng nói: "Đưa tin cho Phương Bàn nói rằng, địch nhân mà năm đó hắn sử dụng Pháp Liên chưa vẫn lạc, hiện tại lần nữa kích phát Pháp Liên trong đó ẩn chứa lực lượng pháp tắc."

"Dạ, lão tổ." Nam tử đồng giáp đáp.

"Mặt khác, nói cho hắn biết, mau chóng đem người này giải quyết, nếu không trăm năm nữa, bổn toạ sẽ đích thân động thủ, thu hồi lực lượng pháp tắc trong Pháp Liên." Nam tử Cương thi chậm rãi nhắm mắt lại, mặt không thay đổi bổ sung.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huệ Hà30 Tháng một, 2019 16:50
hay
Avatar
Đạt Nguyễn Thành06 Tháng hai, 2019 01:18
trượng với thước dịch giả dùng tư liệu nào v? thank nhóm dịch
Avatar
Hạnh Trần07 Tháng hai, 2019 21:58
sao a lập kg vứt khoả dan dược đại đạo luyện chế thất bại vào puang bích rồi nó sẽ ra từng được liệu luyện chế không
Avatar
Hà Huy Hoàng21 Tháng tư, 2019 17:16
đại là ở chương này yếu xìu nhỉ
Avatar
Hà Huy Hoàng25 Tháng tư, 2019 22:05
solo đk với đạo tổ luôn chịu ak
Avatar
Jack Mi01 Tháng năm, 2019 10:35
chờ được 1 chập muốn dài cổ luôn huhu
Avatar
Nguyenhuu May30 Tháng năm, 2019 12:24
truyện hay mà ra chậm quá
Avatar
tung dothanh30 Tháng năm, 2019 20:53
trên bach ngoc sach ra nhanh hơn đấy các hạ:)
Avatar
Quốc Thái31 Tháng năm, 2019 09:43
truyện rất hay, mình rất thích, tks nhóm dịch và mong ra nhanh hơn nữa
Avatar
Long Ngan02 Tháng sáu, 2019 17:51
mong nhóm có thể ra nhanh hơn nữa được không truyện rất hay
Avatar
Đạt Trương19 Tháng sáu, 2019 03:02
Long Hổ Minh Ngục Công trong thập nhị biến liệu có liên quan tới anh Liễu Minh không đây ta
Avatar
Nguyenhuu May24 Tháng sáu, 2019 22:46
sao tự dưng lại không thấy update trong khi trang khác đã lên chương 960 rùi
Avatar
Nguyenhuu May25 Tháng sáu, 2019 20:39
mọi khi ra nhanh hơn trang khác mấy hôm nay tự dưng lại ra châm hơn trang khác ko hiểu sao luôn
Avatar
Hải Lý27 Tháng sáu, 2019 21:17
Cám ơn nhóm dịch cùng nhà phát triền nhé! Truyện ngày càng hay
Avatar
Hải Lý29 Tháng sáu, 2019 22:27
Nhưng sao đợt này truyện lâu ra thế nhỉ
Avatar
Trinh Van Tung05 Tháng bảy, 2019 20:24
Truyện dừng rồi à mọi người
Avatar
Nguyên15 Tháng bảy, 2019 22:44
convert vẫn ra đều mà, người dịch truyện này đình công à?
Avatar
Tiêu Giao17 Tháng bảy, 2019 22:21
sao mai ko ra the nhi
Avatar
Nguyễn Hùng20 Tháng bảy, 2019 15:18
ad ơi k dịch nữa sao ah.đợi hoài k có chương nào
Avatar
Đương Đình24 Tháng bảy, 2019 22:17
yhujvghuu9pu6mu hụi 88ko08u78 h
Avatar
Đương Đình24 Tháng bảy, 2019 22:18
9o
Avatar
Nguyễn Thị Hạnh31 Tháng bảy, 2019 14:26
cảnh giới : Địa Tiên . Chân Tiên. Huyền Tiên .Thiên Tiên. Đai La Kim Tiên. Đạo Tổ
Avatar
Nguyễn Thị Hạnh31 Tháng bảy, 2019 14:28
nâu ra thế nhỉ
Avatar
Tự Chọn Lễ Thu04 Tháng tám, 2019 23:25
Bản dịch chương 1037 sao mất gốc vậy
Avatar
Huong Pham05 Tháng tám, 2019 15:40
@Tự Chọn Lễ Thu:
Avatar
Nguyễn Giang05 Tháng tám, 2019 22:47
@Huong Pham:
Avatar
Vuthanhtuyen Thanh Vu18 Tháng tám, 2019 14:54
mong mỏi quá
Avatar
Vuthanhtuyen Thanh Vu22 Tháng tám, 2019 19:01
.
Avatar
Huỳnh Duy12 Tháng chín, 2019 07:38
dạo này nhiều truyện đạo lại của pntt ghê.
Avatar
Hoàng Bun13 Tháng mười, 2019 18:45
lâu có chương mới vậy. drop rồi à
Avatar
Phú Lê24 Tháng mười, 2019 23:56
mãi k thấy chương mới bực ghê!
Avatar
Công Viên Đinh10 Tháng mười một, 2019 13:30
Mãi ko update chương mới. Khả năng chuyển sang app khác đọc thôi.
Avatar
Xinh Nguyễn26 Tháng mười một, 2019 14:54
chờ mãi . truyện tiên hiệp chắc bộ này là hay nhất nhỉ@
Avatar
Nguyên Ngoc Xe Nâng15 Tháng mười hai, 2019 22:01
dạo này không ra chap mới nhỉ
Avatar
Lê Tuấn Hiệp23 Tháng ba, 2020 13:47
luyện hư hợp thể đại thừa
Avatar
Lê Tuấn Hiệp23 Tháng ba, 2020 13:47
Luyện Khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, Hoá Thần.
Avatar
Hưng Trần07 Tháng tư, 2020 11:19
Ở đâu thì a Lập cx bá hết
Avatar
Dddhd Fhhd03 Tháng tám, 2020 19:12
❤️❤️❤️
Avatar
Irvin Fu01 Tháng chín, 2020 01:33
chương 1314 du lịch thiên hạ. t đọc mà t tức cái lồng ngực á. nói thương vợ lắm yêu lắm mà đi chơi với bồ nhí 😃
BÌNH LUẬN FACEBOOK