Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhưng so sánh với một số cở nhỏ vương quốc thì có thể còn đông dân hơn nhiều, không đâu xa, như vương quốc Drum quê hương của Chopper đây, dân số của vương quốc này cao lắm chỉ mấy trăm ngàn hoặc một triệu là nhiều lắm rồi.

Như vậy hiện tại dân số ở Đảo Cá Voi là gấp đôi quê hương của Chopper, mà đây chỉ là hiện tại thôi, theo thời gian, khi danh khí của Lâm cùng tổ chức càng lớn, thì người muốn gia nhập Đảo Cá Voi sẽ càng nhiều.

Hơn nữa dựa theo cốt truyện, thì trong vài năm tới chiến tranh sẽ từ từ toàn diện nổ ra, lúc đó nạn dân sẽ gia tăng so với hiện tại nhiều gấp trăm lần trở lên, lúc đó thì Lâm càng không lo lắng không đủ dân số để hắn thực hiện kế hoạch của mình.

Lâm dự đoán thay đổi toàn thế giới thì không quá hiện thực, nhưng nếu hắn có thể thay đổi dân số có thể so sánh với mấy cái đại vương quốc thì đánh giá hệ thống dành cho hắn sẽ rất cao, dù sao thời gian dành cho Lâm không còn mấy năm.

Có thể làm tới như vậy cũng đã là một chuyện rất khó rồi, nếu Lâm có đủ nhiều thời gian, thì Lâm có tự tin có thể thay đổi toàn bộ thế giới, nhưng thời gian không cho phép a, như vậy thì Lâm cũng chỉ có thể từ bỏ và tìm tới mục tiêu thấp hơn.

Còn việc Ngân Hàng phát triển ổn định, thì Lâm như có dự kiến trước, cứ nghĩ tới hệ thống Ngân Hàng của kiếp trước là biết rồi, không có chuyện Ngân Hàng một khi thành lập sẽ thua lỗ, ngược lại Ngân Hàng đem lại tiền lời là cực cao.

“ ừm, như vậy có người vay tiền hay không?!”: đột nhiên Lâm nghĩ tới một chuyện, sau đó quay sang hỏi Rorein.

“ hiện tại vì vẫn còn có chút lạ lẫm, cho nên người vay vốn không nhiều lắm, nhưng so với khoảng thời gian mới thành lập đã gia tăng gấp mấy lần, mà đại đa số người vây mượn tiền của chúng ta đều là thương nhân, 

Bởi vì đề phòng trường hợp một số thương nhân vì ôm tiền bỏ chạy, chúng ta chỉ cho những thương nhân đang định cư trên đảo thôi, còn lại những thương nhân khác thì không được cho phép vay mượn, nếu không thì số người vay vốn trên cơ sở hiện tại sẽ gia tăng gấp mười lần!”

Nghe Lâm hỏi thì Rorein thành thật trả lời, vẻ mặt cũng có chút ngượng ngùng, hệ thống Ngân Hàng hầu hết đều phát triển rất tốt, chỉ có mỗi khoản cho vay này là phát triển khá chậm chạp, nên trước đó hắn không có ý tứ đề cập.

Nghe Rorein trả lời, thì Lâm trong lòng bảo quả thế, hệ thống cho vay này cần phải có thời gian tới khảo nghiệm mới được, nhất là hiện tại hầu hết người dân trên đảo đều có ổn định thu nhập, bọn họ không quá mức cần thiết vay mượn làm gì.

Hơn nữa bọn họ trải qua thời gian dài cực khổ rồi, cho nên cuộc sống cực kỳ tiết kiệm, bọn họ chỉ có gửi tiền chứ không cần vay tiền làm gì, mà hiện tại thương nhân định cư trên đảo không nhiều lắm, còn cho những thương nhân tới tới đi đi kia vay mượn thì Lâm cũng không yên tâm.

Bởi vậy cách làm của Rorein là đúng rồi, Lâm cũng không có ý trách cứ Rorein, hắn cũng biết hệ thống cho vay ở thế giới này so sánh với kiếp trước khó khăn phát triển nhiều lắm, có điều hiện tại không thể phát triển không đại biểu tương lai không thể a.

Một khi chất lượng cuộc sống trên đảo tăng cao, thì lúc đó người dân trình độ tiêu phí sẽ tùy theo gia tăng, lúc đó nhu cầu sài tiền sẽ càng lớn, sau đó sẽ có nhiều gia đình muốn mua nhà, mua đất, như vậy thì hệ thống cho vay chính thức có đất dụng võ.

Nhất là trên đảo chỉ có một hệ thống Ngân Hàng thôi, không giống như kiếp trước, một thành phố chỉ có vài triệu dân thì đã được cho là một thành phố lớn rồi.

Cũng bởi vì như vậy hệ thống Ngân Hàng thì có mấy chục đến hàng trăm loại, những hệ thống Ngân Hàng này chia sẽ lợi ích thành rất nhiều phần, mỗi hệ thống Ngân Hàng được phân đi một ít.

Cho dù vậy tiền lời đem lại vẫn rất lớn, hiện tại Lâm là độc chiếm a, một khi hệ thống cho vay này chính thức bị người dân để ý tới, thì lúc đó lợi ích mang lại là cực kỳ to lớn, Lâm chỉ hơi nghĩ tới thôi thì máu đã sôi trào rồi.

“ Phòng Vệ Quân tình huống hiện tại như thế nào?!”: bỏ qua Ngân Hàng sang một bên, sau đó Lâm nhớ tới Phòng Vệ Quân đối với Rorein hỏi.

Rorein vẻ mặt mỉm cười càng thêm sáng lạn trả lời: “ Lão Đại, Phòng Vệ Quân trải qua thời gian này đại lực nhận người, nhân số hiện tại tổng cộng đã có mười vạn người, 

Trong đó năm vạn lão Phòng Vệ Quân thì đã cụ bị nhất định thực lực, chỉ hơi thua kém một chút binh sĩ hải quân của hải quân bản bộ thôi, còn lại năm vạn người mới thì còn đang gấp rút huấn luyện, 

Dự tính phải cần một tháng nữa mới có thể hình thành chiến lực, nhưng để so sánh với Phòng Vệ Quân thê đội thứ nhất kia thì còn kém một khoảng cách, có điều hiện tại toàn bộ Phòng Vệ Quân đã không còn hạn chế cung cấp Rèn Thể Dịch, 

Cho nên tốc độ tiến bộ của bọn họ chắc sẽ so với dự tính trước đó sẽ nhanh hơn một ít, về phần trang bị của Phòng Vệ Quân thì ta đang dự định hỏi thăm ý kiến của lão đại một chút, 

Ta dự tính cho toàn bộ Phòng Vệ Quân thay mới toàn bộ trang bị hiện tại, trước đó ở hòn đảo kia lão đại ngươi tìm được một cái cao cấp mỏ khoáng sản, chỉ cần khai thác đúng chỗ thì chúng ta sẽ có lượng lớn chất lượng cao khoáng thạch, 

Như vậy thì nên thay mới trang bị cho Phòng Vệ Quân, nếu toàn bộ Phòng Vệ Quân hoàn toàn thay mới trang bị được chế tạo từ cao cấp khoáng thạch, thì tổng hợp thực lực sẽ gia tăng một cái cấp bậc, 

Có thể so sánh với binh sĩ hải quân của hải quân tổng bộ còn mạnh hơn một chút, sau đó kết hợp với Rèn Thể Dịch thì chúng ta có thể tạo ra một đội quân cực mạnh, có điều để thay đổi mười vạn người trang bị bằng cao cấp khoáng thạch, 

Thì con số này sẽ rất khổng lồ, việc vận chuyển khoáng thạch từ hòn đảo kia tới Đảo Cá Voi vẫn còn hết sức khó khăn, hơn nữa việc khai thác hiện tại cũng không thể mở rộng ra quá lớn, dù sao tình huống hiện tại ở hòn đảo kia vẫn còn có chút nguy hiểm!” 

Nghe Rorein đệ nghị, Lâm như có điều suy nghĩ, Lâm cảm thấy vẫn rất có lý, trung cấp khoáng thạch cùng cao cấp khoáng thạch chất lượng khác biệt vẫn rất lớn, hiện tại Phòng Vệ Quân toàn bộ trang bị đều là trung cấp khoáng thạch chế tạo.

So sánh với những hải tặc kia thì có một chút ưu thế nhỏ nhoi, nhưng so sánh với hải quân cùng chính phủ thế giới thì còn kém rất nhiều, hầu như các binh sĩ ở hải quân bản bộ đều được trang bị chế tạo bằng cao cấp khoáng thạch.

Còn binh sĩ ở chính phủ thế giới thì toàn bộ được trang bị chế tạo bằng đỉnh cấp khoáng thạch, thậm chí những bộ phận được chính phủ thế giới coi trọng, bọn họ được trang bị chế tạo bằng một ít loại biến dị khoáng thạch.

Ngoại trừ khoáng thạch bình thường ra, thì còn có một số loại khoáng thạch biến dị, chúng có một số tác dụng đặc biệt, và những loại biến dị khoáng thạch này đều rất hiếm có, thiên ngoại vẫn thạch cũng là một loại biến dị khoáng thạch, hải lâu thạch cũng là một loại biến dị khoáng thạch.

Bởi vậy nếu như Phòng Vệ Quân được thay mới toàn bộ trang bị được chế tạo bằng cao cấp khoáng thạch, thì hoàn toàn không chút thua kém binh sĩ hải quân ở bản bộ, so sánh với những hải tặc kia thì càng cao cấp hơn mấy cấp bậc.

Lúc đó lấy Phòng Vệ Quân để phòng thủ các hòn đảo mà Lâm dự định thôn tính thì càng thêm có sức lực, dù sao mỗi chiếm một hòn đảo Lâm không thể nào để cho toàn bộ đều là thành viên của tổ chức đi phòng thủ a, lúc đó thì thành viên của tổ chức có nhiều gấp mười cũng không đủ Lâm dùng.

Bởi vậy để Phòng Vệ Quân trở thành thay thế là điều tất nhiên, nếu không thì Lâm cũng không coi trọng Phòng Vệ Quân như vậy, suy nghĩ chuyện này có thể làm, sau đó Lâm mới lên tiếng.

“ như vậy thì toàn lực thay đổi trang bị cho Phòng Vệ Quân đi, còn chuyện vận chuyển khoáng thạch thì trước không cần, điều động một nhóm thợ rèn tới hòn đảo kia đi, bọn họ ở luôn tại đó chế tạo trang bị, trang bị chế tạo tốt thì vận chuyển trở về đây, 

Như vậy thì sẽ tiết kiệm được chút thời gian, và trong thời gian nhóm thợ rèn tới hòn đảo kia, thì công việc khai thác có lẽ đã mở rộng ra một chút, hoàn toàn có thể trong thời gian ngắn cung ứng đủ nhóm thợ rèn này chế tạo trang bị!”

“ tốt lão đại!”: nghe Lâm nói phương pháp giải quyết vấn đề, Rorein trong lòng quả thế, hắn trước đó cũng nghĩ tới cách giải quyết này, có điều lúc nãy hắn không nói ra, quả nhiên lão đại có cùng một ý nghĩ với hắn a.

“ có điều lão đại, hiện tại trên đảo thợ rèn nhân số còn có chút ít, mặc dù chúng ta đã đăng báo lượng lớn chiêu mộ, nhưng hiện tại số lượng thờ rèn vẫn cung không đủ cầu, hiện tại lại phải tách ra một nhóm tới hòn đảo kia, thì một số nơi cần tới thợ rèn sẽ phải bị chậm lại tiến độ a!”

Mặc dù ý kiến của Rorein cùng Lâm giống nhau, nhưng muốn thực hiện cũng không phải chuyện dễ dàng, nhất là tổ chức bọn hắn thành lập thời gian còn quá ngắn, căn cơ còn rất yếu, ở phương diện nhân tài còn kém rất nhiều, không phải trong thời gian ngắn là có thể bù đắp được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK