Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hôm sau, bầu trời quang đãng, Hạ Như Phong khoanh chân ngồi trong phòng nhỏ, linh khí trên bầu trời chậm rãi lượn một vòng quanh làn da của nàng, bị nàng hấp thu vào trong cơ thể. Một lúc lâu sau mới mở mắt, từ trên giường đi xuống, trong miệng không khỏi phát ra một tiếng than nhẹ.

"Đã giữa trưa rồi sao? Lần này tu luyện, lại quên thời gian ..."

"Thùng thùng."

Ngoài cửa truyền đến tiếng gõ, Hạ Như Phong sửa sang lại quần áo, đi đến cửa, trong chớp mắt mở cửa ra, chiếu vào mi mắt là khuôn mặt anh tuấn và cặp mắt màu hổ phách xinh đẹp của thanh niên. Hắn nhìn thiếu nữ vừa xuất hiện, khóe môi gợi cảm khẽ nhếch, giọng nói trầm thấp mà khàn khàn vang lên.

"Phong Nhi, muội tỉnh rồi sao? Dược liệu muội cần, cha đã tìm đủ, chỉ là vẫn còn thiếu máu của Kim Sí Đại Bằng và Cửu U Thảo."

Hạ Như Phong hơi sững sờ, chỉ tới trưa mà tìm được nhiều dược liệu như vậy, nàng đã rất thỏa mãn, quả nhiên không hổ là thành Phong Chi, nếu là thành Hỏa Vân sẽ không có tốc độ như thế. Về phần máu của Kim Sí Đại Bằng, bình thường sẽ không ai bán máu linh thú, nhưng có thể tìm kim Sí Đại Bằng ở cấm địa Phong Chi nên không phải quá khó kiếm. Mà Cửu U Thảo là một dược liệu để luyện chế Phá Tương Đan, nghe nói chỉ sống ở nơi cực lạnh, vì thế việc này cũng nằm trong dự kiến của nàng.

Tuy nhiên câu nói tiếp theo của Hạ Vân Ly lập tức khiến nàng tràn đầy vui mừng.

"Nhưng cha đã có tin về Cửu U Thảo, đang liên hệ với người bán, ta tin rất nhanh sẽ mua được."

"Thật tốt quá, cảm ơn biểu ca." Hạ Như Phong hơi tươi cười, nàng cũng không che dấu vui mừng. Nếu là ở Hoa Hạ, nàng sẽ không dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình. Có thể là khi tới dị thế, dường như cử chỉ tính cách của nàng đã vô tình dần thay đổi.

"Nha đầu ngốc, muội là muội muội của ta, cảm ơn gì chứ." Khóe miệng Hạ Vân Ly cong lên, cưng chiều xoa tóc nàng, trong đôi mắt màu hổ phách tràn đầy ôn nhu.

Với những dược liệu lấy từ Hạ Vân Ly, Hạ Như Phong lại nhốt mình trong phòng, cha con Hạ Quân Mạc biết nàng muốn luyện dược nên dặn dò không cho ai quấy rầy nàng. Vì thế khi Hạ Như Phong lại xuất hiện trước mặt người khác đã là một ngày một đêm sau.

Tại phòng khách Dong Binh Đoàn Vân Ly, ánh mặt trời từ ngoài cửa lọt vào, chiếu sáng mọi nơi.

Lúc này trong phòng khách, Hạ Quân Mạc nhìn vô số bình thuốc trên bàn, sững sờ há to miệng, đôi mắt màu hổ phách trợn tròn, dường như không dám tin dụi dụi mắt. Lại nhìn một lúc nữa, hắn phát hiện mình không hề nhìn nhầm. Như vậy nói cách khác, trong một ngày một đêm, nàng luyện được nhiều dược tán như vậy.

Trời ạ, cháu gái hắn rốt cuộc quái thai gì? Cho dù là Luyện Dược Sư tứ phẩm cũng không thể một lần luyện chế nhiều như vậy đúng không?

Hạ Quân Mạc ép mình thu hồi ánh mắt, giương mắt nhìn thiếu nữ trước mặt, khi phát hiện sắc mặt thiếu nữ có vẻ tái nhợt, cổ họng hắn có chút nghẹn ngào: "Vất vả cho con rồi, Phong Nhi."

Nhẹ nhàng lắc đầu, Hạ Như Phong thản nhiên cười, vì quá gấp nên nàng bắt buộc phải luyện liền một ngày một đêm như vậy, dù sao, thời gian còn lại không nhiều lắm ...

"Ly Nhi, con tìm các thành viên trong Dong Binh Đoàn đến đây!"

Tiếng của Hạ Quân Mạc gọi hồn Hạ Vân Ly đang ở cõi tiên về, hắn nhanh chóng thu lại kinh ngạc trong mắt, nhưng ánh mắt nhìn Hạ Như Phong không khỏi thay đổi. Nghe được Hạ Quân Mạc căn dặn, Hạ Vân Ly gật đầu: "Dạ, cha chờ một chút, con đi ngay."

Trong phòng khách lại khôi phục yên tĩnh, gió mát thổi vào, nhẹ nhàng thổi tung mái tóc mượt mà đen như mực của thiếu nữ.

Không cần chờ lâu, bên ngoài truyền đến tiếng nói chuyện, rất nhanh những lính đánh thuê tốp năm tốp ba tiêu sái tiến vào, trong mắt bọn họ đều có nghi nghờ, không hiểu vì sao lúc này thiếu chủ lại gọi bọn họ tới.

Hôm trước khi Hạ Vân Ly tỉnh lại, các lính đánh thuê đều rất hưng phấn, nhưng bọn họ không biết là nhờ đan dược của Hạ Như Phong, hai cha con Hạ Quân Mạc cũng giải thích với họ. Vì thế, sau khi bọn họ bước vào, trông thấy đám chai lọ trên bàn thì càng thêm nghi ngờ.

Rốt cục, toàn bộ lính đánh thuê đều đi vào, sau khi những kẻ phản bội rời đi chỉ còn lại hơn ba mươi người.

"Ta nghĩ có lẽ các ngươi đại khái đều không hiểu vì sao ta tìm các ngươi tới phải không?" Hạ Quân Mạc nhẹ nhàng miết môi dưới, ngón tay nhẹ gõ mặt bàn, ánh mắt đảo qua từng người phía dưới. "Trương Á, Đại Hùng, Ngô La, Lâm Thanh La, Nhạc Thiên, năm người các ngươi bước ra đây."

Bị điểm tên, năm người không khỏi lo lắng, có người thậm chí còn cố gắng nhớ xem mình có làm sai gì không? Nhưng có nghĩ thế nào cũng không ai nhớ nổi mình từng mắc lỗi gì. Rơi vào đường cùng, năm người đồng thời tiến lên, trong năm người chỉ có Lâm Thanh La là nữ tử.

"Được, các ngươi rất tốt. " Hạ Quân Mạc gật đầu, trong mắt là tán thưởng không hề che dấu. "Các ngươi đều là Linh Sư cửu cấp, cho nên nơi này có năm bình dược tán, các ngươi hãy cầm ăn đi, đây là phần thưởng vì mấy ngày trước các ngươi đã không rời đi."

Năm người hai mặt nhìn nhau, cũng không biết tác dụng của dược tán là gì, xuất phát từ sự tin tưởng Hạ Quân Mạc, bọn họ vẫn nhận lấy, nuốt vào bụng.

Dược tán vừa vào miệng, mùi thơm ngát nhàn nhạt tỏa ra. Trong lúc đó, bọn họ đột nhiên cảm nhận được linh lực cuồn cuộn trong cơ thể, trong lòng sợ hãi, sau đó là mừng như điên. Nhưng không chỉ bọn họ, những người còn lại nhìn thấy linh khí trời đất trên đầu bọn họ đều sững sờ, chớp mắt cũng không dám, sợ đây là ảo giác.

"Ta... Ta đột phá?"

"Ta vậy mà thành Đại Linh Sư? Sao có thể như thế?"

"Vậy đan dược đội trưởng cho chúng ta là đan dược đột phá..."

"Không ngờ sẽ có ngày chúng ta trở thành Đại Linh Sư."

Mọi người đều kích động, ánh mắt nhìn về phía Hạ Quân Mạc tràn ngập cảm kích. Trong những người này, có người đã dừng lại ở nấc Linh Sư đỉnh phong nhiều năm, vẫn không thể đột phá, có lẽ cả đời này sẽ như thế. Hiện tại một lọ dược tán giống như hoàn thành giấc mộng của bọn họ, sao họ có thể không xúc động?

Thấy những thứ này không phải ảo giác, các lính đánh thuê khác đều nhìn về chỗ dược tán còn lại, hai mắt bọn họ đỏ bừng, hô hấp nóng bỏng truyền vào tai mọi người.

"Các vị, hiện tại ta muốn tuyên bố một tin tức cho toàn bộ mọi người biết..." Hạ Quân Mạc hơi cười, từ chỗ ngồi đứng lên, con ngươi màu hổ phách nhìn về phía Hạ Như Phong, vẻ mặt ôn hòa trước nay chưa từng có. "Đó chính là Dong Binh Đoàn chúng ta cũng có một vị Luyện Dược Sư tam phẩm, nàng là cháu gái của ta - Hạ Như Phong, chỉ là ta hy vọng mọi người giữ kín chuyện này, ha ha, bởi vì ta muốn dọa Dong Binh Đoàn Thủy Vực nhảy dựng."

Lời vừa nói ra, ánh mắt của tất cả lính đánh thuê đều quét về phía Hạ Như Phong, trong mắt không hề che dấu tôn kính, sùng bái...

Luyện Dược Sư tam phẩm? Thiếu nữ này thật sự là Luyện Dược Sư tam phẩm? Bọn họ đang nằm mơ sao? Toàn bộ thành Phong Chi cũng chỉ có hai vị Luyện Dược Sư tam phẩm, một là Hội trưởng Công hội luyện dược, một là Luyện Dược Sư giỏi nhất trong phủ thành chủ, hai vị này đều là tam phẩm trung cấp...

Nhưng bọn họ đều là ông già hơn trăm tuổi, thiếu nữ trước mặt này mới bao nhiêu, thế nhưng lại là Luyện Dược Sư tam phẩm? Cho tới bây giờ, bọn họ vẫn có cảm giác như lọt vào sương mù. Từ nay về sau Dong Binh Đoàn Vân Ly có Luyện Dược Sư giúp đỡ, lo gì không lớn mạnh?

Hạ Như Phong xấu hổ sờ sờ mũi, luyện thành đan dược tam phẩm hoàn toàn là nhờ vụ máu tươi, nói đúng ra nàng còn chưa đột phá tam phẩm, nhưng nàng tin tưởng nếu có vài cơ hội nữa, nàng nhất định có thể dễ dàng luyện ra.

"Tốt lắm, đây là phần thưởng cho nhóm Linh Sư cửu cấp, về sau nếu các ngươi đột phá đến Linh Sư cửu cấp cũng sẽ được phát Thượng Linh Tán giúp đột phá lên Đại Linh Sư. Bây giờ, toàn bộ các ngươi tiến lên, mỗi người nhận một lọ Chỉ Huyết Tán và Phục Linh Tán."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK