Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thường Xuân

Nơi này là cấm địa Phong Chi, cấm địa của đại lục.

Cấm địa Phong Chi, nổi danh là nơi nguy hiểm nhất đại lục, trong đó hung hiểm rõ ràng. Nhưng mà người đến cấm địa nguy hiểm này đều là một ít người không sợ chết, dong binh đoàn muốn tăng lên thực lực. Hoặc là đệ tử có tu vi trung bình của gia tộc, về phần cường giả chân chính sẽ không có tới đây.

Bởi vì bên ngoài cấm địa Phong Chi, ma thú cấp bậc cao nhất cũng chỉ là tứ giai, mà nơi này được gọi là cấm địa Phong Chi, vốn là có liên quan đến một cường giả ở nghìn năm trước.

Nghìn năm trước, một cường giả xông nhầm vào cấm địa Phong Chi, ở ngoại vi nơi này hắn còn có thể phát hiện linh thú hợp thành đàn, lại không ngờ rằng càng đi sâu vào số lượng linh thú lại càng ít, cho đến khi không còn thấy nữa. Xuất phát từ cảm giác đối với nguy hiểm, vị cường giả kia cũng không có bởi vì vậy mà thả lỏng.

Không lâu khi hắn xâm nhập, là một cường giả nổi tiếng trên đại lục, lần đầu tiên hắn cảm nhận được hương vị sợ hãi...

Gió, gió mãnh liệt nổi lên trong cấm địa Phong Chi, nơi cây cối bị thổi qua đều bị hủy sạch sẽ, linh thú bị nghiền thành phấn, ngay cả thi thể cũng không còn. Rốt cục cường giả kia đã biết vì sao linh thú ở trong này dần dần thưa thớt, đến cuối cùng ngay cả một con cũng không thấy, thì ra ở trong cấm địa Phong Chi này, lại tồn tại một loại gió lốc đáng sợ như vậy.

Trải qua cửu tử nhất sinh, rốt cục cường giả thoát khỏi cấm địa Phong Chi, cùng lúc tuyên truyền ra bên ngoài, đại lục nhất thời náo động lên, rất nhiều cường giả không tin lời hắn nói, tự mình đi trước điều tra, cuối cùng những cường giả đó đều không có trở về, lúc này mọi người trên đại lục mới tin lời hắn nói, cấm địa Phong Chi cũng bởi vậy mà nổi danh.

"Cô..."

Lúc này tại cấm địa Phong Chi , chính giữa vòng vây của mọi người, một con chim kim sắc* to lớn ngửa mặt lên trời rống lên một tiếng. Lông chim kim sắc bị máu tươi nhiễm đỏ, lông chim bay lả tả khắp mặt đất, một đôi mắt hồng sắc* đau đớn đầy cừu hận đảo qua nhân loại vây quanh nó.

*kim sắc: màu vàng.

*hồng sắc: màu đỏ.

"Chết tiệt, đội trưởng, con chim này rất ương ngạnh , bị thương nặng như vậy mà còn phản kháng, nam tử trung niên mặc trường bào màu đỏ tía sẫm cắn chặt răng, sờ soạng máu loãng trên mặt, tay nắm chặt đại kiếm run nhè nhẹ, đối với con chim to lớn trước mặt, hắn vẫn còn một ít sợ hãi.

"Mặc kệ , hôm nay huynh đệ chúng ta đã chết nhiều như vậy, thú tinh của Kim Sí Đại Bằng chúng ta phải đạt được”, bên trong dong binh đoàn, một nam nhân cao lớn uy mãnh nắm chặt nắm tay, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm con chim to lớn trước mặt.

Dong binh đoàn của bọn hắn không lớn, nhưng cũng có vài đại Linh Sư, mỗi ngày đều dựa vào việc làm nhiệm vụ để nhận được thù lao, nhiệm vụ lần này đó là thú tinh của Kim Sí Đại Bằng. Bọn hắn vốn làm một cái cạm bẫy rất lớn, cũng chuẩn xác khiến cho Kim Sí Đại Bằng bị trọng thương. Lại không ngờ rằng sinh mệnh lực của nó lại ương ngạnh như vậy, trước khi chết còn có thể cắn ngược lại một cái.

"Chết tiệt, đội trưởng, chúng ta mau giết súc sinh này", nam tử mặc trường bào màu tím sẫm lên tiếng, tay nắm kiếm càng ngày càng gấp, thanh âm còn mang theo một tia run rẩy.

Hắn biết, Kim Sí Đại Bằng đang khôi phục sức lực, chỉ cần nó khôi phục được một nửa, lại chính là một hồi tàn sát.

"Cả đội, chúng ta cùng tiến lên", cắn răng, nam tử cao lớn cuối cùng ra lệnh.

Mấy người còn lại bước từng bước tới gần Kim Sí Đại Bằng, không che dấu được sát ý trên thân, trong nháy mắt đó, tất cả mọi người đều sử dụng linh kỹ của mình, đủ loại màu sắc tỏa ra trên mặt đất, giống như những đóa hoa diễm lệ cùng nhau nở rộ.

"Cô..."

Nhìn thấy đủ loại linh kỹ đồng thời được thi triển, đôi mắt màu đỏ của Kim Sí Đại Bằng rốt cục tràn ngập tuyệt vọng, chậm rãi nhắm lại đôi mắt, khóe mắt nó thế nhưng lại nhân tính hóa lóe ra một giọt nước mắt trong suốt.

"Ngươi cứ như vậy mà chờ chết sao? Kim Sí Đại Bằng, linh thú nổi tiếng thông minh, cường đại, còn chưa tới một khắc cuối cùng, ngươi muốn buông tay, không chống cự ?"

Thanh âm bỗng nhiên rơi xuống, thế giới hắc ám trong đầu phảng phất rơi xuống ánh sáng, xua tan đi lo lắng xung quanh, thời khắc đó, thanh âm ôn hòa kia, nó nghe được là tuyệt vời nhất, êm tai nhất, người có thanh âm như thế, phải là ôn nhu thiện lương đến cỡ nào.

Nếu những người quen biết Hạ Như Phong biết có một con thú đánh giá nàng là người ôn nhu thiện lương, thật không biết sẽ có bao nhiêu người dở khóc dở cười?

Thân thể cao lớn của Kim Sí Đại Bằng đột nhiên run lên, đôi mắt chậm rãi mở ra, thiếu nữ trước mặt đưa lưng về phía ánh sáng mặt trời, ánh nắng mặt trời ấm áp làm cho quanh thân nàng trải lên một tầng ánh sáng màu vàng, khóe miệng tươi cười thản nhiên, cũng là như vậy thân thiết, làm cho nó không tự giác muốn tới gần.

Lúc này, Kim Sí Đại Bằng thật sự tưởng rằng nữ thần hạ xuống nhân gian, đến cứu vớt con thú đáng thương là nó, nhiều năm sau đó, nó vẫn như cũ nhớ lại, dưới ánh mặt trời, thiếu nữ đẹp như thiên thần, cùng với thanh âm tuyệt vời của nàng đã kéo mình trở về từ trong bóng đêm...

"A."

Tiếng kêu đau đớn kéo suy nghĩ của Kim Sí Đại Bằng trở về, nó nâng đầu lên nhìn lại, chỉ thấy phía sau thiếu nữ chạy ra một bóng dáng hồng sắc, từ miệng hồng ảnh kia phun ra ánh sáng hình xoắn ốc, trong nháy mắt các dong binh vây đánh chính mình liền bị trọng thương ngã xuống đất. Đến lúc này, nó mới thấy rõ, bóng dáng hồng sắc chính là một con sói.

Các dong binh đứng nhìn, đều là mặt xám như tro tàn, nếu vào lúc bình thường một con thú nhị giai sẽ không đủ làm cho bọn hắn sợ hãi, đáng tiếc tất cả bọn hắn đều bị thương, căn bản không phải đối thủ của nó.

"Kim Sí Đại Bằng, ta biết ngươi có thể nghe hiểu ta nói", giọng nói của Hạ Như Phong ôn hòa mềm mại, tươi cười trên mặt rung động lòng người, nàng vươn tay hướng tới Kim Sí Đại Bằng: "Ngươi thấy không, tại mảnh đại lục này nếu không có đồng đội, khi trúng phải cạm bẫy của địch nhân sẽ không có người tương trợ ngươi, nếu lúc nãy ngươi có đồng đội, những người này căn bản không thể uy hiếp được ngươi, đồng đội, chính là có thể đem phía sau lưng giao cho đối phương , như vậy Kim Sí Đại Bằng, ngươi có nguyện ý trở thành đồng đội cùng chúng ta, tại đây dọc theo đường đi chúng ta cùng nhau đồng hành?"

Kim Sí Đại Bằng vốn sống một mình, trừ phi có một Đại Vương giả xuất hiện, nếu không bọn hắn sẽ không cùng bất luận đồng loại nào kết bạn mà đi.

Nghe được sự vô sỉ trong lời nói của Hạ Như Phong, nếu mà Hỏa Nhi biết trợn trắng mắt nó tuyệt đối sẽ nhân tính hóa trở mình xem thường, đã gặp qua vô sỉ, nhưng chưa từng thấy qua người vô sỉ đến quang minh chính đại tựa như chủ nhân.

Ôn nhu? Thật có lỗi, điều đó không thích hợp cho chủ nhân, nếu như không có chính mắt thấy, Hỏa Nhi có chết cũng không tin chủ nhân của mình còn có một mặt ôn nhu như vậy. Đương nhiên vì máu của Kim Sí Đại Bằng nên nàng còn không có tính chi phí, so sánh với máu, sức lực cùng năng lực phi hành của Kim Sí Đại Bằng cũng cực kì quan trọng.

Nhưng điều làm Hỏa Nhi hưng phấn nhất khi nhận lấy Kim Sí Đại Bằng là, trước kia đều là nó trợ giúp săn bắt thú tinh, bây giờ có Kim Sí Đại Bằng cũng đồng nghĩa với việc sẽ có thú khác thay nó bắt thú tinh rồi.

Trong mắt Kim Sí Đại Bằng tràn đầy thành kính, nhìn Hạ Như Phong giống như nhìn nữ thần trong lòng chính mình, chưa tự hỏi liền gật gật đầu, dùng cái cánh của mình nhẹ phẩy qua bàn tay mềm mại của nàng.

"Trước cho ta mượn chút máu để dùng", Hạ Như Phong nhẹ nhàng gợi lên khóe môi, trong mắt chợt lóe quang mang kỳ lạ, lấy ra cái chai rồi bắt đầu thu thập máu Kim Sí Đại Bằng, đến khi lấy gần đầy một lọ mới thu hồi tay, đầu ngón tay bức ra một giọt máu, máu đỏ nháy mắt nhập vào trong thân thể Kim Sí Đại Bằng, một đạo quang mang nhàn nhạt vây quanh thân thể nó.

Linh thú bị thương nếu khế ước cùng Linh Sư, chỉ cần không chết liền có thể chữa khỏi thương tổn trong nháy mắt, đây là quy tắc sinh ra khi khế ước, bất luận ai cũng như vậy. Bởi vậy, hào quang tỏa ra trong nháy mắt, thương thế của Kim Sí Đại Bằng chậm rãi được chữa khỏi, nhưng mà đợi tới lúc hào quang tán đi, Kim Sí Đại Bằng lần nữa xuất hiện, cùng nguyên bản sinh ra một chút biến hóa.

Một thân lông chim kim sắc càng thêm lấp lánh tỏa sáng, mi tâm nó ẩn ẩn xuất hiện ký hiệu khế ước, nguyên bản trên đầu bóng loáng lại nhiều thêm một vương miện, là như thế bắt mắt.

"Kim Sí Đại Bằng vương?" Hạ Như Phong sửng sốt một chút, nàng biết Kim Sí Đại Bằng đạt đến tình trạng nhất định là có thể biến thành Kim Sí Đại Bằng vương, nhưng điều đó lại ít đến đáng thương, trong mười ngàn mới có một. Nhưng vì sao Đại Bằng tiến hóa lại không có dấu hiệu?

Một khi Kim Sí Đại Bằng tiến hóa thành vương, như vậy có nghĩa là nó có thể ra lệnh cho bất luận cái gì cấp bậc thấp hơn nó, hoặc là cùng nó bình trì Kim Sí Đại Bằng, nói cách khác, nàng khế ước một đầu Kim Sí Đại Bằng, tương đương với ngày sau có thể thống lĩnh đại quân Kim Sí Đại Bằng.

Ngẫm lại xem, nhiều linh thú hệ phi hành ở thiên không hoành hành như vậy, ngoại trừ Linh Quân còn ai có thể là đối thủ của bọn hắn?

"Quả nhiên như thế", mở ra triệu hồi thư, trên mặt vài nét bút ít ỏi viết về thông tin của Kim Sí Đại Bằng vương: "Từ nay về sau, ngươi kêu là Đại Bằng!"

Giờ phút này trên mặt Hạ Như Phong mang theo tươi cười phát ra từ nội tâm, thu lại triệu hồi thư, hai triệu hồi thú không đợi nàng gọi trở về, Kim Sí Đại Bằng đã ngửa mặt lên trời kêu một tiếng rống to, hướng về phía dong binh đoàn vừa rồi lao đi, thời điểm bay qua, đôi cánh mang theo gió sắc bén, so với đao kiếm càng sắt bén hơn.

"Kim Sí đại gia, tha mạng a! Chúng ta không phải cố ý ."

"Ô ô, buông tha chúng ta đi, chúng ta về sau không dám nữa đâu ."

Dưới uy hiếp của Kim Sí Đại Bằng, các dong binh lo chạy trối chết, đáng tiếc vẫn không chạy khỏi được cái chết. Nó không có cách gì quên được bọn nhân loại nhỏ bé này đối phó chính mình thế nào, cho nên nó không sẽ bỏ qua cho bọn hắn. Không tới giây lát, các dong binh đều không một tiếng động nằm ở trên mặt lạnh như băng.

Thấy vậy, Hạ Như Phong cũng không có ngăn cản, nàng hiểu rõ lửa giận trong nội tâm Đại Bằng, dù cho ai suýt chút nữa bị giết, đều sẽ không hảo tâm buông tha người muốn thương tổn mình.

Sau khi Kim Sí Đại Bằng phát tiết xong, nguyên bản những người còn sống đều không một tiếng động ngã xuống. Nó lắc lắc cổ, ngẩng đầu đi đến trước mặt Hạ Như Phong, sau đó mới cung kính cúi đầu, gầm nhẹ một tiếng, tự giác tiến vào trong triệu hồi thư.

"Xem diễn đủ rồi chứ?" Hạ Như Phong thở dài, tầm mắt hướng về phía người đang dựa đại thụ, nam nhân tuấn mỹ đang nhắm mắt dưỡng thần, bỗng nhiên nàng như nghĩ đến cái gì, ánh mắt chợt thu liễm lại, không chút nào che dấu sát ý tràn ra.

Nam nhân mở mắt ra, trong đôi mắt tím hiện lên một đạo áng sáng không rõ, khóe miệng nhẹ nhàng gợi lên độ cong tà mị: "Ngươi yên tâm, vừa rồi, ta cái gì đều không có nhìn thấy. Hơn nữa lấy năng lực của ngươi, còn chưa đủ để giết người diệt khẩu. Có lẽ có một số việc ngươi rất nghi hoặc, ta chỉ có có thể nói cho ngươi, ta sẽ không thương tổn ngươi, vĩnh viễn cũng sẽ không..."

Lúc này đây trong mắt hắn chỉ toàn chân thành không một tia giả dối, không khỏi làm cho Hạ Như Phong thu liễm sát ý trên người: "Chúng ta đi thôi!"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK