Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thường Xuân

"Phá tương đan ta đã luyện ra, tiếp đến ta sẽ tiến vào trạng thái ngủ say, trong khoảng thời gian ngắn không có cách nào tỉnh lại được."

Đứng trên tuyết trắng, nam tử mở tay ra, trong lòng bàn tay hắn có một quả đan dược tròn xoe xinh đẹp sáng bóng. Giọng nói của nam nhân tao nhã lại không mất phần lãnh mạc, khuôn mặt tuấn mỹ hiện lên một tia ưu sầu, mở miệng: "Đúng rồi, người nọ... Thôi, không có gì."

Hắn lắc lắc đầu, tựa hồ muốn nói cái gì đó, nhưng cuối cùng vẫn đem lời nói nuốt xuống.

Hạ Như Phong tiếp nhận đan dược, nắm nhẹ, u đồng chợt lóe lên nghi hoặc, nàng cảm thấy hôm nay Bạch Thụy có phần kỳ lạ. Nhưng nếu hắn không nói, nàng cũng sẽ không hỏi, nguyên nhân là do nàng tin tưởng chỉ cần chính mình đạt đến một độ cao nhất định, hắn sẽ giải trừ nghi vấn cho mình.

Nhìn gương mặt vẫn còn nét trẻ con kia, trong mắt Bạch Thụy rõ ràng hiện lên một chút tán thưởng: "Trước khi ngủ say, ta muốn nói cho ngươi một cảnh cáo, trên đời này cường giả rất nhiều, nhân tài thiên phú kiệt xuất cũng có rất nhiều, thế giới này rất rộng rãi, lúc rảnh rỗi hãy nhìn xem một chút đi! Không cần tự cho mình là nhất, hơn nữa biện pháp tăng trưởng thực lực nhanh nhất, chính là chiến đấu."

"Những điều đó... Ta đều hiểu rõ ràng" Hạ Như Phong nắm chặt nắm tay, nàng ở cùng Bạch Thụy không lâu, chỉ có mấy tháng mà thôi, nhưng trong mấy tháng này, nàng đã xem Bạch Thụy là thân nhân, thế cho nên đã quên mất thân phận triệu hồi thú của hắn.

Nếu như có thể, nàng muốn làm cho hắn sống lại, đáng tiếc muốn thực hiện điều này điều này thật sự quá khó khăn .

"Ta hy vọng lúc ta tỉnh lại, có thể nhìn thấy ngươi đã trở nên rất cường đại." Sự lãnh mạc trên mặt Bạch Thụy, giờ phút này giống như là băng tuyết gặp phải mặt trời, thế nhưng dần dần hòa tan: "Bất quá, bên người có một cường giả đỉnh cấp, thêm một đám tùy tùng. Với thân phận luyện dược sư của ngươi, rất dễ dàng làm được."

Hạ Như Phong không nói gì, chỉ trầm mặc, im lặng tự hỏi về hàm nghĩa chân chính ẩn chứa trong câu nói cuối cùng của hắn. Thật lâu sau, nàng thở dài, gật gật đầu: "Ta hiểu ý của ngươi."

Kế tiếp, Hạ Như Phong rời khỏi thế giới triệu hồi thư, không dừng lại, mà đi về hướng Dong Binh Công Hội.

Trong Dong Binh Công Hội truyền đến tiếng nói chuyện lớn tiếng với nhau, Hạ Như Phong vừa mới đi vào, liền bị không khí huyên náo hấp dẫn.

Tiến đến tiếp đãi nàng là một nữ tử trẻ tuổi xinh đẹp, mặc dù Hạ Như Phong ăn mặc bình thường, cũng không đeo huy chương của dong binh đoàn, nàng cũng không bởi vậy mà kỳ thị, ngược lại rất là lễ phép nói: "Không biết vị cô nương này là tới đưa yêu cầu làm nhiệm vụ, hay là nhận nhiệm vụ? Nếu muốn nhận nhiệm vụ, xin đưa rahuy chương dong binh đoàn."

Hạ Như Phong lắc đầu, thản nhiên mở miệng dò hỏi: "Ta là đến hỏi thăm một chút tin tức về Hỏa Viêm dong binh đoàn, các ngươi có tin tức về dong binh đoàn này không?"

"Hỏa Viêm dong binh đoàn?" Nhân viên tiếp tân rõ ràng sửng sốt, chợt biểu tình lộ vẻ khó xử: "Vị cô nương này, quy tắc của Dong Binh Công Hội chúng tôi là không thể bại lộ tin tức của các dong binh đoàn."

Nghe vậy, Hạ Như Phong cũng không buồn bực, lấy từ trong linh giới ra một viên thượng linh tán, đặt lên bàn: "Yên tâm, ta chỉ muốn biết hành tung của bọn hắn, ngươi hình như là lục cấp Linh sư nhỉ? Đây, thượng linh tán này có thể giúp ngươi đột phá một cấp, mua một tin tức từ ngươi, hẳn là rất có lợi ha?"

Thấy vậy, nhãn tình nhân viên tiếp tân sáng lên, vội vàng cầm lấy dược bình, mở ra ngửi một chút, thấy được dược tán là thật, rất nhanh đưa vào linh giới, thật cẩn thận nhìn quanh bốn phía, thấy không có người nhìn chăm chú chỗ này, nàng nhẹ nhàng thở ra: "Có lợi, đương nhiên có lợi."

Một tin tức kiếm được một lọ phục linh tán, thiếu nữ này là người ra tay hào phóng nhất trong những người mà nàng đã từng gặp qua, ánh mắt nhân viên tiếp tân nhìn Hạ Như Phong không khỏi mang theo mấy phần ý tứ lấy lòng.

Kỳ thật, Hạ Như Phong cũng muốn dùng kim tệ thu mua, vấn đề là nàng hiện tại không có xu nào, vật phẩm cướp đoạt được ở thuỷ vực tạp hoá, ngoại trừ dược liệu cùng nhị giai thú tinh, còn lại nàng đều cho Hạ Quân Mạc. Cho nên hiện tại nàng chỉ còn lại có dược tán.

"Hiện tại có thể nói chưa?"

Nhân viên tiếp tân gật đầu như đảo tỏi, ngón tay chỉ về phía vị nam tử mặc lục bào ở trước bảng nhiệm vụ, nói: "Ngươi thấy không? Người kia, chính là người của Hỏa Viêm dong binh đoàn, mỗi ngày hắn đều tới nơi này nhận nhiệm vụ, ngươi nếu muốn tìm Hỏa Viêm dong binh đoàn, trực tiếp tìm hắn là được."

"Đa tạ." Hạ Như Phong thản nhiên gật đầu nhân viên tiếp tân, rồi đi về phía vị Lục Y nam tử kia.

Lục Y nam tử này tên là Trương Húc, năm 30 tuổi đã đột phá đến Đại Linh Sư, thiên phú bực này, lúc ấy làm chấn động cả thành thị nơi gia tộc hắn cư ngụ, đến cả thành chủ đều tự mình ân cần thăm hỏi hắn. Sau đó hắn tiếp tục không ngừng tu luyện, rốt cục đến Đại Linh Sư đỉnh phong, còn thiếu một chút nữa, là có thể vượt qua một bước cuối cùng kia.

Lại không ngờ rằng, hắn gặp phải bình cảnh trong truyền thuyết, một bước đó không có cách gì vượt qua được.

Vì có thể đột phá, hắn rời khỏi nhà, gia nhập Hỏa Viêm dong binh đoàn, đi theo đội trưởng, hắn biết thêm rất nhiều kiến thức, chỉ là vẫn như trước không có cách gì phá tan bình cảnh. Vì thế cũng không đem tinh lực đặt ở việc tu luyện nữa, hiện tại trong hắn thầm nghĩ kiếm đủ tiền, đi mua đan dược trợ giúp đột phá, tuy rằng biết việc này rất khó, hắn cũng không muốn từ bỏ.

Cho nên, sau khi hắn giao trả nhiệm vụ, sẽ lại xem bảng nhiệm vụ, không ngờ sau lưng lại bị người vỗ một cái không chút khách khí.

"Ta kháo, ai thiếu đạo đức như vậy, thời điểm này lại đi quấy rầy lão tử, chẳng lẽ không muốn cho lão tử kiếm tiền?" Trương Húc vẻ mặt phẫn hận xoay người, giống như chuyện quấy rầy hắn thật sự là một việc thiếu đạo đức, nhưng mà, sau khi xoay người, hắn lại trông thấy một tuyệt thế dung nhan, không khỏi ngây ngẩn cả người.

Hắn thề, hắn lớn như vậy cũng không gặp qua thiếu nữ tuyệt mỹ như thế, cho dù là nữ nhi của thành chủ mà hắn biết, được xưng danh hiệu đệ nhất mỹ nữ, cũng không bằng một nửa thiếu nữ trước mặt, nhìn xem, nàng chỉ có nhíu mày đã tuyệt đẹp như vậy.

"Ngươi là người của Hỏa Viêm dong binh đoàn đúng không? Ta muốn tìm đội trưởng của các ngươi, ta có một giao dịch muốn cùng hắn bàn bạc."

Thanh âm Hạ Như Phong rất lạnh nhạt, như một cơn gió ẩn hiện bất định, ở trong tai Trương Húc so với thanh âm của bất cứ nhạc khí gì trên đời đạn tấu* ra còn muốn tuyệt vời hơn.

*đạn tấu: khảy đàn.

Giờ này khắc này, Trương Húc làm sao còn nghe được nàng đang nói cái gì? Vẻ mặt kích động vội vàng gật đầu, phỏng chừng Hạ Như Phong có đem hắn bán, hắn còn muốn thay nàng đếm tiền.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK