Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thường Xuân

Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm, một trong ba Dong Binh Đoàn mạnh nhất, đội trưởng La Phương là Linh Tướng tứ cấp, có nhiều thủ hạ lương tướng, dù là Dong Binh Đoàn Địa Ngục đứng thứ nhất cũng không dám tùy tiện trêu chọc bọn hắn. Tuy nói La Phương chú trọng tình nghĩa, thái độ làm người ngay thẳng, nhưng cũng là một người có dã tâm.

"Có dã tâm sao?" Khóe môi Hạ Như Phong thản nhiên gợi lên, ánh sáng mặt trời rơi vào khuôn mặt nàng, giờ phút trên mặt nàng mang theo sự tự tin.

Nàng sợ nhất chính là người đó không có dã tâm, chỉ cần vị kia có một chút dã tâm, như vậy nàng nắm chắc có thể hoàn thành giao dịch này.

Tiến vào Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm, Trương Húc đi trước bẩm báo, khi được La Phương cho phép, liền dẫn Hạ Như Phong đi đến nơi nghị sự của Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm. Thông qua một đường quan sát, Hạ Như Phong rõ ràng cảm nhận được phương thức quản lý của Dong Binh Đoàn này khác biệt, bề ngoài nghiêm khắc hơn các Dong Binh Đoàn khác rất nhiều, khiến cho Hạ Như Phong đối với đội trưởng Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm sinh ra một tia tò mò.

"Cốc cốc cốc" dừng lại cước bộ, Trương Húc gõ gõ cửa, cười xin lỗi với Hạ Như Phong, sau đó qay qua nói với cánh cửa: "Đội trưởng, ta mang người đến."

"Vào đi" không bao lâu, từ bên trong liền truyền ra tiếng nói.

Điều Khiến Hạ Như Phong kinh ngạc là, thanh âm này rõ ràng là của nữ nhân, chẳng lẽ đường đường đội trưởng Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm lại là nữ nhân? Bất quá, toàn bộ nghi hoặc, sau khi Hạ Như Phong đẩy cửa ra liền biến mất sạch sẽ.

Nữ tử trước mặt mặc áo da bó sát người, dán sát vào da thịt, phần eo không có một vết sẹo lồi, dáng người hoàn mỹ hiện ra rõ ràng dưới lớp áo da. Đủ để mê hoặc bất cứ người nam nhân nào khi nhìn thấy dáng người nàng, nhưng mà điều này phải là không thấy được dung mạo của nàng mới được.

Rất khó tưởng tượng, nữ nhân có dáng người hoàn mỹ như thế, dung nhan của nàng lại bình thường, giống như thượng đế thật công bằng , cho nàng dáng người ma quỷ, lại thu mỹ mạo của nàng.

Nhiêu đó cũng không đủ làm cho Hạ Như Phong khiếp sợ, làm cho Hạ Như Phong kinh ngạc nhất là nữ tử này còn rất trẻ , quả thực là trẻ có chút quá mức... Cũng may trong long Hạ Như Phong trầm ổn, sửng sốt một chút liền phục hồi tinh thần lại.

"Ngươi chính là người đến giao dịch cùng ta sao?" Tầm mắt nữ tử nhìn về phía Hạ Như Phong, nhìn thấy sự khiếp sợ rồi lập tức biến mất trong mắt nàng, khuôn mặt không tự chủ được hiện lên tươi cười: "Không biết ngươi muốn giao dịch gì cùng ta?"

Thanh âm của nữ tử rất êm tai, kiều mỵ động lòng người, nhưng thật ra lại không thích hợp so với các dong binh thô cuồng.

"Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm chắc cũng có luyện dược sư chứ! Không biết có hay không nghe nói qua phá tương đan?" Hạ Như Phong cũng không nói có nói thẳng ra, mà là đảo qua La Phương cùng đám người bên cạnh nàng, hỏi.

"Phá tương đan?" Nghe vậy, nhãn tình La Phương sáng lên: "Chẳng lẽ là..."

"Đúng vậy, ở trong cấp bậc Linh Tướng có thể đột phá một cấp, ta vừa lúc có một viên, không biết La đội trưởng có hứng thú không?"

"Xôn xao."

Tuy rằng sớm đã xác định, nhưng đến khi Hạ Như Phong nói ra, trong phòng vẫn là lập tức sôi trào lên. Đây chính đan dược có thể giúp cho Linh Tướng đột phá, có thể gặp nhưng không thể cầu a! Nha đầu kia thế nhưng có phá tương đan? Nàng rốt cuộc là gặp được vận may gì, vì sao không cho bọn hắn gặp phải một viên?

"Vậy ngươi có điều kiện gì", La Phương yên tĩnh trở lại, đầu ngón tay gõ nhẹ lên mặt bàn, nhướn mày hỏi.

Nàng có dã tâm, nhưng cũng không phải thấy lợi liền mê muội, nàng hiểu rõ xuất ra phá tương đan để cầu, việc này nhất định không đơn giản.

"Ha ha, kỳ thật La đội trưởng không cần lo lắng, yêu cầu của ta rất đơn giản, ta chỉ muốn các ngươi bảo hộ Hạ gia ở Hỏa Vân thành một năm, thế nào?" Hạ Như Phong khóe miệng giơ lên, tươi cười trên mặt tràn đầy tự tin.

"Là điều kiện này sao?" La Phương ngây ngẩn cả người, nàng cho rằng đối phương sẽ nói điều kiện kỳ quái gì đó, không nghĩ chỉ đơn giản như vậy? Một năm bảo hộ liền có thể nhận được phá tương đan? Cho tới bây giờ La Phương còn chưa tin loại chuyện tốt này có thể tới lượt mình.

"Uh, bởi vì Hạ gia ở Hỏa Vân thành có hai kẻ thù, hai gia tộc kia mỗi gia tộc đều có một Linh Tướng, mà Hạ gia ta chỉ có hai người là nhất cấp Linh Tướng, cho nên ta mới đến mời La đội trưởng tương trợ."

Sau khi La cách dùng hóa linh đan, liền có thể đột phá tớiLinh Tướng, đáng tiếc hai Linh Tướng vẫn như cũ đánh không lại hai nhà kia ở Hỏa Vân thành. Bất quá tựa hồ có một số việc rõ ràng nhất định. Nếu như đồng sự của Vân gia không có liên thủ, nàng cũng không cần chạy trốn, càng không cần vì Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm đi đến Phong Chi thành. Nếu chưa từng tới đây, cũng sẽ không gặp được phụ tử Hạ Quân Mạc, như vậy bọn họ liền nguy hiểm.

Nói đến cùng còn phải cảm tạ hai nhà kia, bởi vì quan hệ của bọn họ, mới cứu được tính mạng Hạ Vân Ly.

"Đương nhiên, phá tương đan này chỉ là tiền đặt cọc, một năm sau, ta sẽ đưa cho ngươi mười viên hóa linh đan, có thể giúp Đại Linh Sư đột phá một cấp."

Vừa dứt lời, hô hấp trong phòng đều trở nên dồn dập, mọi người đều dùng đôi mắt đỏ bừng nhìn chằm chằm La Phương. Nhất là Trương Húc, còn hận không thể lập tức thay La Phương đáp ứng.

"Được rồi, nhưng ngươi trước tiên đưa phá tương đan cho ta xem."

Một viên phá tương đan, mười viên hóa linh đan nàng cũng rất động tâm, huống chi nàng vốn không phải người hay sợ hãi, vì vậy sau một lát tự hỏi một lát liền đáp ứng.

Mọi người toàn bộ thở dài nhẹ nhõm một hơi, có người quần áo còn ướt đẫm, lúc đó bọn hắn đều lo sợ đội trưởng sẽ cự tuyệt. Sau khi La Phương đáp ứng, bọn hắn đều hướng ánh mắt về phía Hạ Như Phong, trên mặt mỗi người đều tràn ngập chờ mong, bọn hắn đều rất muốn nhìn thấy đan dược có thể khiến Linh Tướng đột phá trong truyền thuyết.

Hạ Như Phong thản nhiên nhếch môi, từ trong linh giới lấy ra phá tương đan: "Ta nói rồi, đây là tiền đặt cọc, ngươi có thể dùng trước, đến lúc đó cũng có thêm một phần nắm chắc."

La Phương run run tay nhận lấy, mở bình ra, một trận dược hương liền tỏa ra, người ngửi được hương này, linh khí đều tăng thêm một phần.

Đổ viên đan dược tròn xoe ra, ở dưới ánh mắt hâm mộ của mọi người nuốt xuống đan dược, thời điểm này, không có tầm mắt người nào rời khỏi thân thể của nàng. Ánh mắt mọi người từ đầu đến cuối đều quấn quanh nàng, bên trong là rõ ràng tham lam.

"Oanh long."

Thiên địa linh khí tụ tập lại, bị hấp thu vào trong cơ thể, linh khí ấm áp sưởi ấm kinh mạch của nàng, làm cho nàng thoải mái không nhịn được muốn ngâm nhẹ một tiếng.

"Oanh long long."

Linh khí trong cơ thể lấy tốc độ sét đánh mà tăng trưởng, rất nhanh đã đạt đến bình cảnh, giờ phút này bình cảnh tựa như màng mảnh, hơi dùng một chút lực liền vượt qua được.

Thân mình La Phương run mạnh lên, cảm nhận được năng lực của Linh Tướng ngũ cấp, đôi môi kích động đang run run. Linh Tướng ngũ cấp và Linh Tướng tứ cấp, lực lượng cũng là hoàn toàn bất đồng, mà nàng đạt tới Linh Tướng ngũ cấp, không cần bao lâu, là có thể vượt qua Dong Binh Đoàn Địa Ngục.

"Đa tạ" La Phương đứng lên, kích động nhìn Hạ Như Phong, hướng về nàng cúi mình vái chào: "Xin hỏi, ngài có phải là luyện dược sư?"

Trong lời nói của La Phương, cũng không tự giác dùng thêm kính ngữ, nếu nói có phá tương đan là do vận may, mà có thể không nháy mắt xuất ra mười viên hóa linh đan, như vậy là không quan hệ đến vận may rồi.

"Không cần cảm tạ ta, đừng quên ta là đến thuê các ngươi", Hạ Như Phong sờ sờ mũi, trên mặt nàng mang theo một chút tươi cười, lúc trước luyện chế đan dược, để cho Bạch Thụy động chút tay chân, dù sao nàng đối với La Phương cũng không hiểu nhiều lắm, không có cách gì hoàn toàn tín nhiệm nàng, vạn nhất nàng nhận phá tương đan mà không hoàn thành nhiệm vụ, nàng không phải là mệt thêm sao? Nhưng nếu La Phương giữ chữ tín, như vậy nàng vĩnh viễn sẽ không dùng đan dược uy hiếp nàng ta.

"Còn có, đan dược đó, đều do lão sư của ta luyện chế ..."

Đi ra khỏi Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm, Hạ Như Phong duỗi thắt lưng một cái, chuyện ở Hỏa Vân thành rốt cục an bài xong rồi, kế tiếp, nàng cũng nên toàn tâm tu luyện. Một năm thời gian, nàng cho chính mình một năm thời gian, một năm sau, nàng lại trở về, lấy xuống đầu chó của những người đó.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK