• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

6 tháng sau.....

Tại Tập Đoàn Công ty Tần Phong.

Căn phòng họp rộng lớn lúc này khá nhiều người nhưng không nghe lấy được một tiếng hít thở, chỉ nghe thấy tiếng những ngón tay đang rõ lên chiếc bàn cộc cộc

-Có lẽ Tần Phong này đối xử tệ bạc với các người quá rồi.Thanh âm phát ra lạnh lùng khiến cho ai nấy đều không rét mà rung Lý Hạo Kiệt ngồi trên ghế cao ngay vị trí trung tâm anh như một vị đế vương với vẻ đẹp kiêu căng càng khiến cho khuôn mặt anh tuấn của anh trở nên lạnh lùng quyến rũ và tàn bạo.

-Chủ..chủ tịch... xin hãy cho chúng tôi một cơ hội lần này chúng tôi nhất định sẽ...... Vị lãnh đạo lên tiếng cầu xin liền bị ngắt ngang bởi lời nói của Lý Hạo Kiệt.

-Thiên Hưng có lẽ cần nên thay đổi nhân sự rồi. Hạo Kiệt đứng dậy rời khỏi phòng họp mọi người trong phòng họp lúc này mới cả kinh biết mình đã bị sa thải thật rồi.

-Tôi rất tiếc nhưng cũng xin thay mặt Chủ tịch cảm ơn các vị thời gian qua đã gắn bó và cống hiến hết sức mình với công ty. Thiên Hưng cúi nhẹ người chào rồi xoay người bước theo sau chủ tịch của mình. Thiên Hưng là trợ lý thân cận và đáng tin tưởng nhất của Lý Hạo Kiệt anh cũng chính là cánh tay trái của Lý Hạo Kiệt ở thế ngầm đã ở bên cạnh chủ tịch 5 năm qua nên Thiên Hưng hiểu rõ được hết mọi chuyện, từ sau xảy ra vụ việc chứng kiến cảnh tiểu thư Tô Mẫn Nhi chính tay sát hại cô em gái nuôi Lý Như, Lý Hạo Kiệt trước kia đã lạnh lùng lắm rồi nay lại càng trở thành con người tàn bạo hung hăng nhẫn tâm và lạnh lùng hơn xưa, cũng không trách được chủ tịch một bên là cô em gái nuôi được anh xem như em gái ruột một bên là người anh yêu và trao trọn hết trái tim mình cô ấy. Khó trách được bản thân chủ tịch thay đổi như vậy.

Phòng làm việc của Lý Hạo Kiệt

-Dạ thưa lão đại tôi vừa nhận được điện thoại báo tối nay bang Phi Á sẽ đến quán Bar Angle của chúng ta để giao dịch. Thiên Ưng báo cáo chuyện phía bên thế giới ngầm với Lý Hạo Kiệt.

-Vậy cậu cũng đã biết phải làm gì rồi. Hạo Kiệt mắt nhắm ngã người vào ghế với tư thế hết sức thoải mái.

-Vâng thưa lão đại.

-Tối nay tôi sẽ đến bang. Lý Hạo Kiệt thoải mái nói.

-Vâng để tôi sắp xếp và chuẩn bị xe,vậy tôi xin phép ra ngoài. Thiên Ưng nói rồi xoay người đi. Từ trước đến giờ lão đại luôn làm việc một cách nhanh gọn lẹ, ý chỉ của Lão đại tức là đang kêu anh nhanh thu tóm số hàng mà bang Phí Á đến giao dịch sau đó sẽ thủ tiêu luôn tên cầm đầu và thu tóm luôn cả bang Phi Á. Lý Hạo Kiệt bề nổi là Chủ tịch của một tập đoàn công ty lớn nhất tại thành phố A này, bề chìm anh là Thủ lĩnh của Bang Phi Long không ai trong giới xã hội đen mà không nghe đến bang Phi Long, tuy không ai có thể nhìn thấy được khuôn mặt của Lý Hạo Kiệt nhưng tiếng đồn vang xa, anh ta là một người ngạo mạn tàn bạo không nhân nhượng với bất ký ai nổi danh là vẻ đẹp kiêu ngạo của anh có thể khiến bất kỳ cô gái nào chết đi đều phải sống dậy.

Trong thế giới ngầm có tổng 16 bang nhưng hiện tại thì chỉ bang Phi Long và bang Bạch Hổ mới là 2 bang lớn nhất. Nhưng có vẻ hiện tại thì bang Bạch Hổ đang cố tìm cách nhấn chìm bang Phi Long để dành lên vị trí bang mạnh nhất. Do dạo gần đây thủ lĩnh Lý Hạo Kiệt đã quá nhiều chuyện riêng nên anh không có động tĩnh gì nên khiến cho bang Bạch Hổ càng lấn tới,chắc có lẽ vì chuyện đó nên Lão đại tối nay mới xuất hiện cũng đã lâu rồi lão đại mới xuất hiện. Thiên Hưng chợt thở dàiii.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Ngọc05 Tháng mười một, 2019 13:24
hóng ra chương mới
Avatar
Thanh Ngọc16 Tháng mười một, 2019 12:18
định bỏ truyện sao ad... đang hay mừ
Avatar
Thu Phan12 Tháng tư, 2020 22:04
ad ơi hóng chap mới
Avatar
Thu Phan12 Tháng tư, 2020 22:04
ad bỏ truyện này rồi à
Avatar
Thu Phan12 Tháng tư, 2020 22:05
hóngggh
BÌNH LUẬN FACEBOOK