Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thường Xuân

"Mau, nhanh đi, hôm nay là ngày Thủy Vực dong binh đoàn và Vân Ly dong binh đoàn tiến hành sống mái với nhau?"

"Thiệt hay giả? Phong Chi thành đã rất nhiều năm không có xả ra ác chiến rồi, chúng ta mau đi xem một chút."

"Nghe nói chuyện này là do Vân Ly dong binh đoàn đề xuất ra , ha ha, thật không ngờ Vân Ly dong binh đoàn lại có gan như vậy."

Sắc trời vẫn mờ mịt như cũ, tin tức nhanh chóng lan truyền ra khắp cả tòa Phong Chi thành. Trong lúc đó có rất nhiều thế lực nhỏ hoặc là tam lưu thế lực đều hướng về cùng một chỗ mà đi tới. Hai cái tam lưu thế lực đúng lúc này sống mái với nhau, cũng chỉ ảnh hưởng đến những người có địa vị thấp, về phần những người có địa vị cao trong thành, sẽ không có một tia hứng thú đối với việc tiểu dong binh đoàn sống mái với nhau.

Giờ phút này tại trước cửa phòng hội trưởng công hội luyện dược sư, nam tử không ngừng đi tới đi lui, thường thường dùng nắm tay gõ gõ đầu, cuối cùng cắn răng một cái, xoay người đến trước cửa, gõ lên.

Nam tử này trên thân mặc áo dài màu trắng của công hội luyện dược sư, dung nhan tuấn tú lại có vẻ tái nhợt, rõ ràng là do miệt mài quá độ. Trên trán hắn mang theo sự lo lắng cùng với thản nhiên kiêu ngạo mà luyện dược sư nên có. Làn mi rất nhỏ, môi quá mỏng, mang tướng mạo của người bạc tình.

"Vào đi" trong phòng truyền ra thanh âm già nua, thế nhưng thanh âm đó lại lộ ra một cỗ uy nghiêm, khiến cho sự lo lắng của nam tử giảm bớt.

Nam nhân đẩy cửa phòng, mùi hôi thối thản nhiên truyền tới, làm hắn nhịn không được nhíu nhíu mày, che mũi, sau lại nhớ tới đây là đâu, vội vàng bỏ tay ra, cung kính quỳ xuống đất: "Hội trưởng đại nhân, ta có việc muốn bẩm báo."

Trong phòng, lão giả đứng ở trước đỉnh đầu dược đỉnh, trên tay cầm hắc sắc bột phấn, hắn nhẹ nhàng nắm mở nắm đấm, quay qua thân mình, trên dung nhan già nua mang theo một tia lệ khí, lạnh lùng nói: "Ngươi vừa rồi lên tiếng quấy rầy, hại ta đột phá lên tam phẩm cao cấp lại thất bại, cho nên lời ngươi nói tốt nhất hữu dụng đối với ta, nếu không..."

Dùng sức sờ, hắc sắc bột phấn từ khe hở rơi xuống, từng chút một chiếu vào lạnh mặt đất lạnh như băng.

Hắn là một gã tam phẩm trung cấp Luyện Dược Sư, gần đây luôn luôn cố gắng đột phá tam phẩm cao cấp. Tuy nói hắn đã thất bại gần trăm lần, nhưng hắn tin tưởng lúc này đây nhất định có thể thành công, nếu người này không quấy rầy, chính mình nhất định thành công , đúng vậy, hắn là người thông minh như vậy, sau một trăm lần thử nghiệm, nhất định có thể thành công luyện chế ra tam phẩm cao cấp đan dược.

Nếu như lúc này Hạ Như Phong, biết được suy nghĩ của hắn, chắc chắn sẽ cười nhạt.

Một gã luyện dược sư, đem sự thất bại khi luyện dược của mình đổ lên đầu người khác, trái lại không tìm kiếm nguyên nhân từ bản thân mình, như vậy thành tựu của hắn sau này cũng chỉ đạt đến thế, không có cách nào để tiến thêm một bước nữa.

"Hội trưởng đại nhân, là như vầy, ngài còn nhớ rõ ngài để cho ta giúp ngài tìm lễ vật mừng sinh nhật cho thành chủ đại nhân không? Ta là trong lúc vô tình nghe được từ miệng của nhi tử Thủy Đằng rằng Thủy Vực dong binh đoàn có một đan phương* tam phẩm cao cấp."

Đan phương: phương thuốc luyện đan.

"Đan phương tam phẩm cao cấp?" Tần suất hô hấp của hội trưởng chợt trở nên dồn dập, đôi mắt tràn ngập quang mang cực nóng.

Đan phương tam phẩm cao cấp, vật mà ngay cả trong tay hắn cũng chỉ có một cái. Chính mình luyện chế tam phẩm cao cấp đan dược thủy chung không có cách gì thành công, phải chăng có liên quan tới đan phương? Nếu như thay đổi một cái, như vậy nói không chừng có thể luyện chế thành công? Lý Tinh ngu ngốc này, có thứ như thế sao có thể cho thành chủ? Dù sao đan phương tam phẩm cao cấp cũng không phải rau cải trắng, chỗ nào cũng có.

"Đúng vậy" nói đến đây, Lý Tinh bất giác oán hận cắn răng: "Vì phương thuốc kia, ta mới theo đuổi nữ nhi hắn, nhưng phế vật Thủy Đằng kia, gắt gao giữ lấy đan phương kia không đưa cho ta, chẳng qua sau đó ta trăm phương nghìn kế nói đưa đan phương cho thành chủ có thể đạt được chỗ tốt, lại dùng một ít dược thủy cấp thấp để lấy lòng, hắn cuối cùng buông ra, đáp ứng giao cho ta trước sinh nhật của thành chủ một ngày. Hừ, không ngờ rằng chuyện về đan phương kia bị Vân Ly dong binh đoàn biết được, hai phương vì đan phương mà sống mái với nhau."

Trong mắt Tần Sắc lóe ra sự âm u, hận sắt không thành thép* mà trừng mắt nhìn mắt Lý Tinh. Lấy tôn chỉ của hắn, vật không chiếm được liền cướp, nếu Lý Linh sớm đem việc này bẩm báo cho hắn, dù phải mạnh mẽ cướp đoạt, hắn cũng muốn đạt được đan phương tam phẩm cao cấp.

* ở đây chỉ sự bất đắc dĩ.

Chỉ là hiện tại không có thời gian giáo huấn hắn, đạt được đan phương tam phẩm cao cấp mới là việc cấp bách hiện nay.

Hắn tin tưởng, chỉ cần hắn mở miệng, hai dong binh đoàn kia tuyệt đối sẽ quỳ xuống đem đan phương dâng lên cho mình. Bất quá đều do Lý Tinh ngu xuẩn này, nếu không phương thuốc sớm đã tới tay, lại làm sao có thể để cho những tên dân đen đó có cơ hội nói chuyện với mình?

Nhìn thấy sự tàn nhẫn trong mắt Tần Sắc, Lý Tinh sợ tới mức rụt cổ lại, lùi về phía sau vài bước, tận lực giảm bớt sự tồn tại của mình.

Lúc này, tại phía trước quảng trường của Thủy Vực dong binh đoàn, ánh sáng mặt trời nhàn nhạt chiếu xuống tinh hoa, có hai phe nhân mã đang giằng co, đều hận không thể xé nát đối phương. Hai phe nhân mã này khác biệt thật sự quá lớn. Người của Vân Ly dong binh đoàn tổng cộng chỉ có ba mươi mấy người, trái lại, các dong binh của Thủy Vực dong binh đoàn, lại nhiều gấp hai lần bọn hắn.

Không có người nào xem trọng Vân Ly dong binh doàn, bởi vì sự chênh lệch này thật sự quá lớn, là ai cũng sẽ biết được kết quả cuối cùng sẽ ra sao.

"Các huynh đệ, hôm nay chúng ta sẽ đấu một trận quyết định tất cả, hãy triển khai toàn bộ thực lực của các ngươi, chém giết địch nhân trước mặt các ngươi!" nhìn số người phía trước nhiều hơn gấp hai lần so với bên mình, trên mặt Hạ Quân Mạc không hề mang theo một tia sợ hãi nào, giọng nói khí vũ hiên ngang vang lên trên quảng trường, đè ép thanh âm của người khác xuống.

Những người có mặt đều sửng sốt, ta kháo, này cũng quá cường hãn đi? Ngay cả lời dạo đầu đều không có, trực tiếp động thủ, hắn còn có thể hay không cường hãn thêm nữa a?

Nghe vậy, tất cả dong binh đều lấy vũ khí ra, hướng về địch nhân trước mặt ra sức chém giết. Thế nhưng Hạ Quân Mạc và Thủy Đằng đều như có hẹn ước từ trước mà không hề động thủ, mặc dù bọn họ đều hận không thể giết chết đối phương, nhưng lúc này lại gần như là yên tĩnh mà quan sát.

"Hạ Quân Mạc, ngày này năm sau, chính là ngày giỗ của ngươi."

Mười ngày thời gian, Thủy Đằng rõ ràng đã già đi rất nhiều, hai tròng mắt sưng đỏ gắt gao nhìn chằm chằm vào khuôn mặt Hạ Quân Mạc, giọng điệu lạnh như băng mà thị huyết.

"Lời nói hung ác này, có phải là quá xưa rồi hay không?" Hạ Quân Mạc khinh thường nhếch môi, dừng một chút, tiếp tục nói: "Còn có, người chết sau cùng nhất định phải là ngươi."

"Hừ" Thủy Đằng hừ lạnh một tiếng, ánh mắt khinh bỉ nhìn qua Hạ Quân Mạc, sau đó liền dời tầm mắt, hiện tại hắn sẽ không cùng y tranh luận, cứ để cho y chậm rãi hưởng thụ khoảnh khắc cuối cùng này đi!

Hắn đang nhìn thấy cái gì? Trông thấy cảnh tượng trước mặt, hắn giống như nhìn thấy quỷ, đôi mắt trừng lớn giống như quả chuông, liều mạng lắc đầu thì thào tự nói: "Không... Không có khả năng, bảy Đại Linh Sư, Vân Ly dong binh đoàn làm sao có thể có tới bảy Đại Linh Sư? Còn có Hạ Vân Ly, hắn rõ ràng là Linh Sư bát cấp, như thế nào cũng trở thành Đại Linh sư ? Giả, đây là giả ..."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
BÌNH LUẬN FACEBOOK