Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thai Nghiệp Phàm cũng không ngờ được cô tiết kiệm được không ít tiền, quả thực rất kinh ngạc. Trần Du đắc ý, thông báo: Em đã có lòng muốn mở cửa hàng từ lâu, thế nên tiết kiệm tiền sẽ có động lực. Còn nữa, Skyline nhà người ta trả lương cho em rộng mở lắm, lương của một nhà điều hương tại đó không thấp chút nào.

Khiến Thai Nghiệp Phàm tức đến nghiến răng kèn kẹt.

Chọn địa chỉ, xem cửa hàng, thiết kế tiệm, vẽ bản đồ thiết kế, chủng loại sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã... Hàng loạt các công việc liên quan, Trần Du đều làm với khí thế ngất trời, ý chí bừng bừng, còn chuyên tâm hơn cả việc cô cưới chồng.

Thai Nghiệp Phàm luôn có cảm giác mình bị lạnh lùng bỏ rơi.

Thai Tử Tân nghĩ thông suốt, nói với anh: Anh phải ủng hộ sự nghiệp của chị ấy, phụ nữ phải có việc của riêng mình để làm. Nếu theo ý của anh bước vào Trường Thịnh, không biết chị ấy còn bị người ta chỉ trỏ dèm pha đến mức nào nữa. Bây giờ tốt biết bao, chị ấy rất vui vẻ.

Thai Nghiệp Phàm thở dài: Chỉ là một cửa tiệm thôi mà, còn gọi là sự nghiệp sao?

Thai Tử Tân trừng mắt nhìn anh và nói: Trường Thịnh của chúng ta cũng từ làm ăn nhỏ đi lên, anh phóng tầm mắt ra mà xem, có bao nhiêu doanh nghiệp từ tích tiểu mới thành đại?

Thôi được rồi, Thai Nghiệp Phàm tích cực bày tỏ thái độ đúng đắn của mình, cũng toàn lực ủng hộ dự án hoành tráng Trần Du sắp phát triển.

Ai ngờ, đúng vào lúc Trần Du cả một bầu ý chí định thể hiện chút võ vẽ thì cô được kiểm tra ra đã có thai.

Bất ngờ này khiến Trần Du vừa căng thẳng lại vừa phiền muộn.

Căng thẳng vì đây là lần đầu tiên cô làm mẹ, không biết bản thân mình có thể làm tốt hay không; Phiền muộn vì lẽ nào chuyện cửa hàng phải tạm gác lại?

Sau khi biết chuyện này, Thai Nghiệp Phàm mừng tưởng chết. Để cô có thể an tâm dưỡng thai, việc ăn uống ngủ nghỉ, anh đều chăm sóc chu đáo. Ngay cả kế hoạch sự nghiệp tương lai của cô cũng đồng thời xen vào. Mọi chuyện nặng nề trong lòng Trần Du đều được chuyển qua cho Thai Nghiệp Phàm. Khi anh đang ở ngoài bàn chuyện làm ăn, thì vẫn phải chốc chốc đốc thúc công nhân tại cửa hàng: Chỗ nào tường quá cao, chỗ nào trát chưa phẳng...

Nhưng mệt mỏi không bì được với niềm vui.

Mỗi tối về nhà, việc đầu tiên anh làm chính là hỏi Trần Du: Con trai chúng ta đã làm gì rồi?

Lần nào Trần Du cũng bực dọc đáp lại anh: Em thật sự không biết con trai anh đang làm cái gì. Ngoài ra, có phải con trai không chưa biết được.

Thai Nghiệp Phàm cười vui vẻ, là một cục bông cũng được mà.

Chuyện của cửa hàng quả thực đều được Thai Nghiệp Phàm sắp xếp ổn thỏa, chu đáo. Trước kia cô luôn cảm thấy Thai Nghiệp Phàm giống như một đứa trẻ chưa lớn, mọi chuyện đều không bao giờ phải lo lắng. Nhưng sau khi nhà họ Thai xảy ra biến cô, anh quả thực đã trưởng thành nhanh chóng, dáng vẻ của anh khi gánh vác trọng trách của gia đình trở nên rất đàn ông.

Cô nghĩ vậy là hết cỡ.

Cho đến khi cô mang thai, cho đến khi anh sắp làm bố, cô mới chợt hiểu ra. Kỳ thật sự trưởng thành thật sự của một người đàn ông không bắt nguồn từ phụ nữ mà bắt nguồn từ việc người đó sắp làm bố.

Đến lượt Thai Nghiệp Phàm hùng hổ hăng say, Trần Du thì nhàn đến sắp phát điên.

Mỗi lần cô vừa đặt chân tới gần cửa hàng, đằng sau đã có người mách lẻo Thai Nghiệp Phàm, sau đó cô lại chỉ được đi qua đi lại tản mạn nhàn nhã.

Cảm xúc này đè nén nhiều rồi cũng có ngày phải bộc phát. Trần Du liều mạng đánh đập Thai Nghiệp Phàm, vừa đánh vừa gào: "Tại anh cả! Sao anh không tự biết giữ mình chứ? Anh nhìn em bây giờ xem, bụng sắp ễnh ra rồi, làm sao mặc được váy cưới hả?"

"Phải phải phải, đều tại anh, đều tại anh." Bây giờ Thai Nghiệp Phàm đang trong ngày xuân phơi phới, để mặc cho Trần Du ầm ĩ cũng không giận. Cô đang mang thai, là lúc cảm xúc rất không ổn định. "Em yên tâm, váy cưới chúng ta sẽ làm lại, kịp mà, không xấu đâu, em mặc gì cũng đẹp hết."

Chỉ có cái miệng của anh là ngọt.Trần Du hậm hực: "Trước kia không biết anh đã dùng mấy lời ngon ngọt này dụ dỗ bao nhiêu cô gái rồi."

"Nào có, không hề, tuyệt đối không." Chuyện này Thai Nghiệp Phàm nào dám nói mạnh? Thành thật há chẳng phải tự đưa đầu vào họng súng? Anh ôm chặt lấy cô, đáp qua loa: "Em là cô gái duy nhất anh muốn lấy làm vợ."

Trần Du bĩu môi, nhưng trong lòng thì ngọt ngào.

Khi Thai Tử Tân đến cửa hàng, trời đã nhá nhem tối, Thai Nghiệp Phàm đang định đưa Trần Du đi ăn thì nghe có tiếng người đẩy cửa đi vào, là giọng của Thai Tử Tân: "Sao vẫn đang trang hoàng vậy? Người đàn ông này làm việc đúng là lề mề thật đấy."

Thai Nghiệp Phàm liền trách một câu: "Nói ai thế hả? Chị dâu em còn đang ở đây này, không thể giữ chút thể diện cho anh chút sao?"

Trần Du đứng bên cười trộm.

Thai Tử Tân chẳng buồn đoái hoài tới Thai Nghiệp Phàm, nhìn Trần Du dặn dò: "Chị phải chú ý một chút đấy, tuy rằng cửa hàng toàn sử dụng các nguyên liệu bảo vệ môi trường, nhưng vẫn bớt tới đây một chút là hơn."

"Được, chị biết rồi." Trần Du đáp.

Trước kia cô không thích Thai Tử Tân cho lắm, cảm thấy cô ấy rất cường thế, hơn nữa còn có kinh nghiệm kinh doanh lão luyện. Quan trọng hơn là, cô luôn cảm giác Thai Tử Tân vẫn yêu thầm Lục Đông Thâm. Nhưng sau nhiều lần tiếp xúc, cô cũng không còn bài xích Thai Tử Tân nữa. Phụ nữ chưa cưới chung quy vẫn như một đứa trẻ, có mặt ích kỷ, nhưng cũng có mặt thiện lương.

Có lẽ Thai Tử Tân cũng áy náy phần nào với cô, nguyên nhân là vì trước đó cô ấy phản bác ý kiến của Thai Nghiệp Phàm. Thế nên từ khi Trần Du quyết định mở cửa hàng, Thai Tử Tân cũng bỏ ra không ít tiền của và lực lượng. Có một lần cùng cô đi chọn đồ gia dụng, Thai Tử Tân nói thật: "Chị dâu, chị đừng hiểu lầm, việc em phản đối đề nghị của anh hai chỉ xuất phát từ việc suy nghĩ cho sự phát triển của công ty, tuyệt đối không sợ chị tranh giành tài sản hay gì đó. Chị lấy anh hai em tức là đã thành người nhà họ Thai, tài sản của nhà họ Thai có phần của chị là việc rất bình thường."

Nói thật, Trần Du chưa nghĩ xa như vậy. Thai Tử Tân có thể thẳng thắn nói vậy, ngược lại đã khiến cô bật cười. Cô nói: Chị hoàn toàn hiểu được quyết định của em, cho dù lúc đó em không phản đối chị cũng không đến làm. Chị có đảm nhận được vị trí ấy hay không trong lòng chị hiểu rõ, thế nên em yên tâm, chị không trách em. Còn về tài sản của nhà họ Thai, chị biết chị nói thế này em có thể không tin, nhưng chị thật sự chưa bao giờ nghĩ đến...

Thai Tử Tân không ngờ cô lại nói vậy, sững người một lúc lâu, rồi nói với cô: Không không không, chị đừng không nghĩ đến. Chuyện tài sản chị phải nghĩ, phụ nữ bất luận thế nào cũng phải để lại đường lùi cho mình. Em không có ý nói anh trai em có thể bỏ rơi chị. Đương nhiên, nếu anh ấy dám làm vậy em cũng sẽ không đồng ý.

Chọc cho Trần Du vui không chịu được.

Thai Tử Tân lần này mang đồ qua, vừa bước chân vào cửa hàng thì ô tô đồ cũng đến ngay sau đó.

Thai Nghiệp Phàm nói khoác không biết xấu hổ: "Thứ gì quý giá mà còn phiền Thai đại mỹ nữ đích thân mang đến thế này. Nói trước nhé, không phải núi vàng núi bạc, Nam Nam nhà anh không nhận đâu."

Từ ngày Thai Nghiệp Phàm biết tên thật của cô, anh cứ Nam Nam, Nam Nam, gọi riết thành nghiện. Anh nói gọi như vậy giống như gọi con gái yêu, ấm lòng.

Trần Du cũng thích anh gọi mình như thế, nghe cũng thấy ấm áp. Nhưng nghe xong lời giải thích của anh, cô liền lẩm bẩm: Ý tử tế không thể nói bằng lời tử tế hay sao.

Thai Tử Tân cười: "Cái này còn đắt giá hơn cả núi vàng núi bạc đấy nhé."

Nói như vậy, Trần Du lại càng tò mò.

Chẳng mấy chốc, có người khiêng hòm đi vào. Thai Tử Tân chỉ vào một chỗ, bảo họ để xuống rồi bảo họ đi về. Thai Nghiệp Phàm tò mò, chủ động dỡ hòm. Sau khi mở ra, anh kinh ngạc: "Không phải chứ? Chỉ là một khúc gỗ?"

Một khúc gỗ tầm khoảng trên dưới một mét, màu đen xì xì, không có tạo hình gì, còn không được gọi là một khúc gỗ đẽo, nhưng lại được đặt trong một chiếc hộp được chế tạo tỉ mỉ... Đợi chút, Thai Nghiệp Phàm nhìn chiếc hộp, hình như là thủy tinh?

Dùng hộp thủy tinh đựng khúc gỗ? Lẫn lộn đầu đuôi rồi thì phải?

~Hết chương 515~

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
Avatar
Tuong Vy Lam10 Tháng ba, 2020 08:30
Cho mình hỏi bộ truyện này chỉ liên quan đến Lục Đông Thâm và Lục Môn thôi phải ko? Còn LBT và Cố Sơ đã kết thúc trong Bảy năm.., ở đây ko xuất hiện nữa?
Avatar
an Vi29 Tháng ba, 2020 11:03
Mong bạn đăng lại chương mất và luộn xôn lắm. Đọc thấy bực mình lắm
Avatar
Nguyễn Thị Phượng15 Tháng tư, 2020 07:55
ae yên tâm kết HE nha đọc gần cuối thì tưởng SE may Tầm ko ngược đãi con dân🖤🖤
Avatar
Hà Đoàn25 Tháng năm, 2020 20:00
Hôm trước mình đã gg hoa cách tang các bạn ạ. Giờ thì mình biết hoa cách tang là hoa sao nhái rồi.
BÌNH LUẬN FACEBOOK