Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:"Phụ thân của ta chính là thập nhị động chủ của Vạn Kiếm tông đó a...Ngươi không thể giết ta. Nếu không...nếu không phụ thân của ta sẽ không tha cho ngươi đâu."

Nghe thấy lời hâm dọa của Sát Thi Diễm, phảng phất như nghĩ đến gì đó, Huyết Minh liền tạm dừng lại động tác trên tay mà khom người nói nhỏ bên tai của nàng. Khiến cho con ngươi của nàng lập tức co rụt lại, tràn đầy vẻ không thể tin tưởng được.

"À, Nhan Mạc Oa ta căn bản là không sợ phụ thân của ngươi a. Cho nên, hiện tại ngươi có thể đi chết được rồi..."

Cười lạnh một tiếng, cũng không đợi cho Sát Thi Diễm làm ra giãy giụa trước khi chết nữa. Hy Tà kiếm trong tay của Huyết Minh liền lập tức tiến về trước 5 phân, nhẹ nhàng đem cổ của Sát Thi Diễm khứa đứt. Nhưng lại không có đem nàng trong nháy mắt giết chết.

"Không."

Mặc cho có bao nhiêu không cam tâm nhưng cuối cùng Sát Thi Diễm cũng chỉ có thể trơ mắt mà nhìn bóng lưng của Huyết Minh rời đi. Dây thanh quản bị cắt đứt khiến cho nàng cũng chỉ có thể há miệng thở dốc như cá mất nước. Cảm nhận máu trong cơ thể mình đang từng giây từng phút chảy ra ngoài, vô cùng tra tấn.

Cuối cùng, nàng cũng không thể chống trọi lại được với tử vong mà nhanh chóng mất đi sinh cơ. Đôi mắt vẫn như cũ mở to nhìn về hướng của Huyết Minh, chết không nhắm mắt.

- -----------------------------

Núi cao chót vót, mây mù lượn lờ. Đỉnh Thanh Phong nằm dưới trời xanh mây trắng, cây cối xanh tươi. Từng hàng liễu đong đưa trong gió mang theo linh khí tràn trề.

Bên trong Thập nhị động của đỉnh Thanh Phong - Vạn Thống cung lúc này đang ngồi một cái lão giả tóc bạc hoa râm, tuổi chừng lục tuần.

Vốn dĩ là đang bế quan tu luyện chờ đợi độ kiếp đột phá Kiếm Thánh cảnh. Sát Vô Quan bỗng dưng lại mở to mắt ra, lập tức phun ra một ngụm máu mà liên tục ho khan. Sau đó mới run rẩy mà phất tay áo, đem cửa động mở ra, khiến cho một tấm ngọc bội từ bên ngoài chui vào.

"Diễm nhi..."

Chỉ thấy khi ngọc bội này vừa xuất hiện, gương mặt già nua của Sát Vô Quan liền lập tức co rúm lại, đuôi mắt nhăn nheo cũng bắt đầu ứa nước mắt. Vô cùng khống khổ mà lẩm bẩm...

"Diễm nhi...không...làm sao có thể..."

"Là kẻ nào...kẻ nào a...là kẻ nào dám giết nữ nhi của ta!!!!!"

Bởi vì là động chủ của Thập nhị động, Sát Vô Quan lúc còn trẻ cũng có rất nhiều nữ nhân. Thế nhưng, cho đến tận bây giờ khi thọ nguyên đã sắp tận, lão cũng chỉ có duy nhất một cái nữ nhi đó chính là Sát Thi Diễm. Cho nên, lão liền đem nàng xem thành trân bảo mà đối đãi.

Mà ngọc bội này chính là ngọc bội khảm Vấn hồn thuật mà phong chủ của đỉnh Thanh Phong đã từng ban thưởng cho lão. Có thể bảo vệ tàn hồn của một người sau khi chết, cùng tàn hồn của họ trò chuyện với nhau trong chốc lát để giải oan, báo thù hay thực hiện nguyện vọng của người đó.

Khi nhận được ngọc bội có khảm Vấn hồn thuật này, Sát Vô Quan đã không thèm suy nghĩ mà trực tiếp đưa cho Sát Thi Diễm. Nhưng không ngờ rằng, vật này cư nhiên lại có ngày phải sử dụng đến...

Không chút do dự, Sát Vô Quan liền lập tức đem ngọc bội nắm ở trong tay. Đưa linh khí từng chút một truyền vào bên trong.

"Phụ thân, ngài nhất định phải trả thù cho ta..."

"Kẻ giết ta tên là Nhan Mạc Oa, ngươi nhất định phải giết hắn. Đem hắn bằm thây vạn đoạn vứt cho yêu thú ăn!!!!"

Nghe thấy âm thanh bén nhọn tràn đầy hận thù của nữ nhi cùng với tấm ngọc bội đang từ từ mất đi ánh sáng mà "răng rắc" vỡ vụn. Đôi mắt của Sát Vô Quan cũng liền lập tức hiện lên tơ máu mà hét lớn một tiếng. Đem hang động đều cho chấn đến rung chuyển.

Sau đó, lão mới tràn đầy đau khổ mà ôm lấy mảnh vụn của ngọc bội vào trong lòng. Từng chữ mà lão nói ra cũng đều giống như là được nghiến ra từ trong kẽ răng.

"Tốt! Tốt cho một cái Nhan Mạc Oa...Lão phu cùng ngươi, tuyệt không chết không thôi!!!!"

- -------------------------

Mà lúc này, đối với việc ngọc bội của Sát Thi Diễm bỗng dưng lại bay đi. Huyết Minh cũng không có cảm xúc gì quá nhiều cả.

Bởi vì hắn biết rõ, chỉ cần là mấy cái tiểu thư công tử có chỗ dựa to lớn sau lưng thì trên người nhất định cũng sẽ không thiếu mấy loại pháp bảo giữ mệnh hay vấn hồn này kia. Cho nên, hắn chính là cố tình giá họa cho Nhan Mạc Oa.

Còn nếu như hắn đoán là sai, trên người của Sát Thi Diễm không có pháp bảo gì cả thì cũng không sao. Dù sao thì hắn cũng sẽ không mất mát gì cả. Thế nhưng, bây giờ xem ra, dường như hắn lại đoán đúng nữa rồi.

[ Đinh, ký chủ thành công giết được nữ chính Sát Thi Diễm, Điểm phản diện +500.] Làm hại nó còn não bổ một thời gian. Bây giờ xem ra, ký chủ nhà nó vẫn là ký chủ nhà nó, căn bản là sẽ không thay đổi gì cả.

[ Đinh, ký chủ thành công ly gián quan hệ giữa Sát Vô Quan và nam chính Nhan Mạc Oa. Khen thưởng: Khế đất của biệt phủ lớn nhất Lục Hưng hoàng triều.]

Nhìn thấy Điểm phản diện nhận được khi giết nữ chính vẫn như cũ không thay đổi gì. Huyết Minh mới không nhanh không chậm cùng hệ thống trao đổi về những chức năng mới.

"Đúng rồi, ban nãy ngươi không phải là nói sau khi thăng cấp thì hệ thống đã có chức năng mới hay sao? Vậy thì chức năng mới là gì?"

[ Thưa ký chủ, những chức năng mới lần lượt là: Xem thuộc tính mị lực ( đối với nữ và tự thân ký chủ.), xem chỉ số trung thành, mở ra rút thưởng may mắn, Ảnh hưởng trị.]

[ Ảnh hưởng trị là dùng để dùng trong rút thưởng may mắn và một số chức năng sẽ cập nhật ở những lần thăng cấp sau. Ảnh hưởng trị nhận được khi ký chủ thay đổi vận mệnh hay gây ra ảnh hưởng đối với kẻ khác. Tùy theo sự ảnh hưởng to hay nhỏ, Ảnh hưởng trị nhận được cũng sẽ không đồng đều.]

Trong lúc Huyết Minh đang đối với rút thưởng may mắn sinh ra hứng thú thì Sở Ưu lúc này cũng đã chậm rãi đi đến bên cạnh hắn. Khiến cho hắn không khỏi nhớ đến mà thử vận dụng kỹ năng mới.

[ Sở Ưu:

‎Mị lực: 20. Độ trung thành: 100 ( vĩnh viễn trói buộc, không thể thay đổi.)]

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Văn Thế02 Tháng một, 2020 21:19
tác giả đừng buồn vì mấy bạn đọc ít hiểu bt, tui thích truyện này và thấy thương cho dịch giả ạ
Avatar
Tien Quoc08 Tháng một, 2020 13:45
hay lắm tác giả cố lên
Avatar
miệt vườn quê tôi06 Tháng tư, 2020 08:31
cố lên add, đang hóng nè
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:11
-Ngưng khí thành binh, kiếm sĩ, kiếm sư, kiếm tông, kiếm tôn, kiếm đế, kiếm tiên, kiếm thánh, kiếm thần. -Võ sĩ, võ sư, võ tông, võ tôn, võ đế, võ tiên, võ thánh, võ thần -Phàm khí, pháp khí, linh khí, bảo khí, thánh khí và cuối cùng là thần khí.
Avatar
Thuận Hồ01 Tháng sáu, 2020 01:20
Dược đồ - Dược Y - Dược sư - Dược Tiên - Dược Thánh - Dược Thần. Mỗi cấp bậc luyện đan sư cũng được chia làm ba tầng: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Mà đan dược cũng đi theo chia làm Thần - Thánh - Thiên - Địa - Huyền - Hoàng, cũng tức là được chia làm 6 cấp bậc đan dược khác nhau.
Avatar
Hà Anh Chung10 Tháng sáu, 2020 22:46
truyện hay
Avatar
Ma Kết13 Tháng tám, 2020 13:13
na9 của chúng ta đúng chuẩn thể loại sói già đội lốt cừu non mà 🌚🌚
BÌNH LUẬN FACEBOOK