Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hệ Thống Vạn Năng ! Ta Là Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cô đi đến phòng luyện đan cùng tiểu Huyết , cô lặng nhìn linh khí xung quanh dao động . Những thảo dược được trồng đều tỏa ra hương thơm kì lạ , cô bước lại gần lò luyện đan

" Luyện đan ? Ta luyện được sao ? "

" Ha ! Chủ nhân của ta tài giỏi hơn người . Không gì không được . Giờ người hãy luyện Tẩy Tủy Đan , một trong thánh dược cực phẩm để giúp người ổn định lại linh lực "

Tiểu Huyết xè đuối ra hướng tới một đóa thảo dược hái xuống đưa cho cô cùng một quyển sách . Cô không nói gì lật ra xem , sau đó im lặng hái những cánh hoa bỏ vào trong lò . Tiểu Huyết gật đầu nhẹ , từ không trung xuất hiện một cái lọ . Bên trong có loại nước trong suốt . Cô cầm nó lên chế vào , sau đó tự mình nhìn sách đến chỗ trồng thảo dược hái hai cây . Tất cả chúng đều tỏa ra linh khí ...

Thời gian trôi qua nhanh chóng , cô cứ hái dược cho vào . Sau đó dùng một cây chày đâm nát chúng . Đậy lò đan lại , cô đưa tay tạo ra một ngọn lửa màu trắng đốt lò đan lên . Lò đan cảm nhận được hơi nóng bay lên giữa không trung lơ lửng . Cô nhìn ngọn lửa xung quanh nó tỏa ra mà thất thần ....

Rầm !

Khoảng 15' phút sau lò luyện đan đáp xuống , nấp tự mở ra . Cô nhìn vào bên trong thấy có khoảng 10 viên thuốc hình tròn màu trắng . Cầm lên bỏ vào lọ , tiểu Huyết híp mắt lắc đầu

" Haizz ! Nó là Tẩy Tủy đan loại 2 . Không tới thánh phẩm ... "

Tiểu Bát Đản nhìn đến đưa tay xoa đuôi

" Ta thấy ký chủ rất bá đạo rồi . Người vừa luyện đan lại có thể chế ra cấp 2 , mà thời gian chỉ có khoảng 15' . Còn thiếu một cấp nữa là thành Thánh phẩm . Nó cũng rất hữu dụng mà "

" Không được , người phải chế ra thánh dược "

Tiểu Huyết lắc đầu nói

" Không còn cách nào , chỉ có thể đi tìm ngọn lửa Hắc Diễm . Ký chủ đã tu luyện đủ Tam Hỏa . Chỉ còn thiếu một ngọn lửa mạnh nhất nữa , và chỉ có ngọn lửa đó mới có thể luyện ra Thánh dược "

Tiểu Bát Đản cảm thán nói , cô nghe đến liền nheo mài

" Hắc Diễm hỏa ? "

Tiểu Bát Đản ngước lên nhìn cô nói

" Đó là ngọn lửa mạnh nhất thiên địa . Nghe truyền nó đến từ Địa Ngục , nhưng lại bị Thần Rồng lấy được . Từ đó được đặt cho cái tên là Hỏa Long "

" Hỏa Long ... ? "

Cô trầm ngâm nói lên cái tên , tiểu Huyết gật nhẹ đầu nói

" Nghe nói Hỏa Long này tính tình nóng nảy , ngang tàn bạo ngược . Đã từng thiêu đốt rất nhiều nơi , chết hơn hàng vạn người . Vì lẽ đó mà nó đã bị các vị thần hợp sức lại phong ấn , nhốt vào một cái hang gọi là Diễm động . Cái hang này quanh năm nóng bức , chỉ cần bước vào chưa quá 10 bước đã bị nóng chảy mà chết "

" Vậy nó ở đâu ? "

" Ký chủ có điều không biết , cái hang nơi con Hỏa Long đó bị phong ấn nằm trong một mảnh của thế giới . Nơi đó là thế giới Tu Chân , nơi những người tu tiên luyện tập "

" A ! "

Cô nhẹ mỉm cười nhạt , tiểu Bát Đản thấy vậy liền nói

" Ký chủ không nên tới đó . Đó là thế giới thật , vô cùng nguy hiểm "

" Ừm ... ! "

" À mà chủ nhân ! Người cũng nên có vũ khí chứ nhỉ "

Tiểu Huyết bỗng dưng ngước lên nói

" Không cần ! Ký chủ đã có rồi "

" Hử ? Là cái gì ? "

" Lần trước lúc ở thế giới lượm được ngươi đó , có lần đi vào cấm địa của cái môn phái gì đó . Ta đã cho ký chủ tạo ra thanh kiếm hợp với mình "

Lời nói tiểu Bát Đản bình thản , nhưng lại khiến tiểu Huyết kinh ngạc

" Chủ nhân , mau dẫn ta đi xem "

Cô lạnh nhạt cất đi lọ dược , dẫn tiểu Huyết đến một căn phòng chứa vũ khí , cô bước vào đi tới một cái bình hoa . Xoay nhẹ 9 vòng , sau đó gõ vào bình 5 cái . Từ vách tường mở ra một lối đi , cầu thang trãi dài xuống . Khi bọn cô bước vào cửa mật thất liền đóng lại , tiểu Huyết trên vai cô nhìn hai bên vách tường đầy đèn đuốc . Bỗng có một khí tức mãnh liệt tràn ra khiến nó kinh hãi . Dãy cầu thang yên tĩnh phát ra tiếng lộp cộp , càng gần tới nơi khí tức càng mãnh liệt . Tới bậc thang cuối cùng , từ trong hiện ra linh khí cường đại cùng tà khí trộn lẫn vào nhau . Ở giữa là một thanh kiếm đang xoay vòng giữa không trung , xung quanh nó là bốn bức tường rộng lớn . Phía dưới đất có hình một cái bát quái to . Thanh kiếm này có màu đen , trên quai cầm có hình một con rắn đỏ . Đôi mắt tím sáng lạnh lẽo , trên lưỡi kiếm sắc bén vô cùng có sợi dây xích móc nhau rất đẹp . Từ nó còn tỏa ra ngọn lửa đỏ đen mạnh mẽ .

" Phá Thiên Kiếm ! "

Tiểu Huyết kinh hãi bật thốt , cô cùng tiểu Bát Đản xoay qua nheo mài

" Phá Thiên Kiếm ? "

Cô lạnh nhạt nhắc lại , tiểu Huyết chăm chú nhìn vào thanh kiếm . Ngưng trọng nói

" Phải ! Nó còn có cái tên khác là Huyết Tàn . Nó là thanh kiếm vào 1000 năm trước đã từng oanh động Thiên Địa cùng với chủ nhân của nó . Nhưng chủ nhân của nó đã dùng hồn lực của mình phong ấn nó lại , mục đích là không cho bất kì một ai có thể sở hữu nó . Chỉ có linh hồn của người chủ nhân đó mới có thể một lần nữa khiến nó trở lại . Và thanh kiếm này chỉ trung thành với một chủ nhân duy nhất "

Tiểu Bát Đản nghe xong liền nhìn qua cô , mồ hôi đổ xuống

" Ba mẹ ơi ! Ký chủ nguy hiểm thật "

Cô lặng nhìn thanh kiếm , sau đó nhìn đến quai cầm

" Hình con rắn trên quai cầm rất giống ngươi "

" ... Có lẽ ta và người có quan hệ "

Cô nhìn tiểu Huyết đang bần thần , nó nói tiếp

" Thật ra khi được hồi sinh có một số chuyện ta đã quên , dường như đó là những chuyện rất quan trọng . Rất lâu về trước ... "

Cô nhìn tiểu Huyết hạ mi mắt , sau đó lên tiếng

" Huyết Tàn kiếm đã bị ta triệu hồi , ta cũng muốn tìm kiếm sự thật . Vì vậy ta cần phải mạnh hơn , ta quyết định sẽ đi tìm Hắc Diễm hỏa "

Tiểu Bát Đản nghe xong kinh ngạc , nhưng cũng mỉm cười

" Ký chủ đã quyết định như vậy thì ta xin phụng bồi . Nhưng ta phải nói trước , thế giới này là thế giới tu tiên , là thế giới thật . Thậm chí nguy cơ rất lớn là sẽ có những người có hệ thống cũng đến cướp Hắc Diễm "

" Ý ngươi là những người bị trói buộc hệ thống giống ta ? "

" Phải ! "

Tiểu Bát Đản thần sắc nghiêm túc nói

" Ta biết rồi ! Ta sẽ cẩn trọng "

" Nhưng hiện tại hãy để ta giúp ký chủ tải dữ liệu trước . Không thôi phiền lắm ... ̄0 ̄ "

Tiểu Huyết quấn đuôi vào thân thể tiểu Bát Đản vỗ vỗ

" Ý hay đó "

" Được ! Vậy trong lúc đó ta sẽ luyện thêm một ít đan dược "

Nói rồi cô cùng bọn nó ra khỏi mật thất , thanh kiếm lơ lửng giữa không trung run nhẹ lên một cái . Khí tức xung quanh dao động mạnh mẽ

" Chủ nhân ... "

Cô bỗng nhiên nghe thấy một tiếng nói yếu ớt vang lên bên tai , khi xoay lại nheo mắt nhìn thanh kiếm . Rồi cũng lắc nhẹ đầu bỏ đi ...

______________

Cô cùng tiểu Huyết luyện đan dược , còn tiểu Bát Đản thì nằm nghỉ ngơi . Cô luyện ra được rất nhiều đan dược , tất cả đều cất chúng vào kệ xung quanh . Bỗng tiểu Huyết trầm ngâm nói

" Chủ nhân ! Nói gì thì nói chứ dù sao người cũng đâu thể đem thanh kiếm đó đi long nhong . Người cần có một vũ khí dự phòng "

" Hử ? "

Cô nhướn mài hứng thú , tiểu Huyết nhắm mắt lại . Từ không trung xuất hiện một dây roi lơ lửng . Dây roi này có màu xanh lục rất đẹp , từ nó còn tỏa ra hào quang .

" Roi ? "

Cô khá bất ngờ nhìn tiểu Huyết

" Chủ nhân đừng xem thường nó . Nhìn vậy thôi chứ nó có gai khắp dây roi , chỉ cần người quất vào ai đó . Chắc chắn da thịt sẽ bị nát ra a~ . Còn là đồ vật loại Lục , cũng rất mạnh . Đỏ , Cam Vàng , Lục , Lam , Chàm , Tím , nó cũng sếp thứ tư nha~ … "

Cô đưa tay ra , dây roi bay vào tay cô . Cô nở nụ cười nhạt cầm lên quốc thử vào một cái ghế .

Bang !

Âm thanh phát ra nghe rất vui tai , khi cô thu roi lại thì trên ghế xuất hiện rất nhiều lỗ nhỏ , nhìn là biết do vật sắc bén gây ra . Tiểu Bát Đản nằm một bên hé mắt cảm thán

" Đúng là chủ nào tớ nấy , ác như nhau "

Tiểu Huyết nghe được lời nói thầm của tiểu Bát Đản , cong đuôi nói

" Mi chửi xéo ai vậy "

" Ta không có "

" Còn chối "

" Thích đó thì sao ? Miệng ta nè , ta nói không có là không có . Làm gì nhau "

" Ngươi ... "

Tiểu Huyết tức giận trừng mắt

" Ha ! Ngươi , ngươi gì ? Ta làm sao ? Ta đẹp lắm hả , cảm ơn "

" Ngươi mà đẹp thì thiên hạ không ai xấu "

" Có ý gì hả con rắn xấu xí "

" Hồ ly thúi "

.......

Cô nhìn cây roi xem xét hài lòng , sau đó nhìn qua hai con vật nhỏ đang cãi nhau mà lắc đầu

[ Đinh --------- tải thành công ]

Tiếng máy móc vang lên , cô cùng tiểu Huyết chăm chú nghe

[ Thế giới tu tiên : Nữ9 tên Nhược Hy Ái Linh , là người trọng sinh , là một công chúa xinh đẹp . Nhưng vì kiếp trước muốn sống một đời bình an , luôn muốn bình thản trôi qua một đời mà bị người hại chết . Nên kiếp này trọng sinh trở lại thề phải trở thành cường giả , báo thù kiếp trước . Và thế là cuộc hành trình thu phục thiên hạ bắt đầu , lại còn gom được rất nhiều mĩ nam .

Nguyên chủ : Một cô nhi được nhận nuôi , sống trong phủ thừa tướng . Tên là Lãnh Cơ Ngân Tinh , dù là nhận nuôi nhưng đãi ngộ cũng không phải quá kém . Từ năm 15 tuổi đã được đưa đi Tiên sơn , nơi nữ9 tu luyện . Là một nhân vật qua đường , không quá nổi bật ]

Cô nghe xong liền gật đầu mỉm cười nhẹ

" Tốt lắm ! Rất hiểu ý ta , không quá nổi bật sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ "

[ Ước nguyện của nguyên chủ : Tìm lại phụ mẫu ]

Cô tắt hẵn nụ cười đang vươn trên môi , tiểu Huyết cũng trầm mặt nói

" Bà cha nó ! Thiên hạ rộng lớn , kiếm ở đâu ra . Chưa kể lỡ phụ mẫu nàng ta chết rồi chắc xuống âm ti kiếm quá . Kiểu này kiếp sau cũng không hoàn thành nhiệm vụ "

Tiểu Bát Đản nhìn qua tiểu Huyết , không nói gì gật nhẹ đầu đồng tình

" Không sao ! Tới đó tính tiếp "

Cô xoa hai nguyệt thái dương nói , tiểu Huyết cũng cúi đầu nhưng lại như nhớ ra gì đó liền hỏi

" Tiểu Bát Đản ! Sao lần này tải dữ liệu nhanh vậy ? "

" Hử ? Chắc tại ta được thăng cấp "

" Ah ! Xem ra thăng cấp cho ngươi cũng có lợi đó . Mới cấp 2 mà quá trình tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần thế giới trước "

" Tất nhiên ! Sau này cấp càng cao thì sẽ càng giỏi hơn ╮(╯▽╰)╭ "

" Xì ! "

" Mà ký chủ có muốn đi luôn không ? "

" Ừ ! Hai ngươi cũng đi theo "

" Hả ? Chủ nhân nói thật sao ? "

Tiểu Huyết mắt sáng long lanh như sắp khóc hỏi , tiểu Bát Đản cũng trông chờ ...

" Ừ ! Là thế giới tu tiên nên hai ngươi đi cũng không sao . Nhưng trước tiên tiểu Huyết , ngươi dấu cái khúc đuôi màu đen kia đi "

" Dạ ↖(^ω^)↗ "

Tiểu Huyết nói rồi ngoe ngoảy đuôi , khúc cuối đuôi liền biến thành màu đỏ như thân rắn

" Vậy ký chủ ! Sẵn sàng chưa ? "

" Ừ ! "

Tiểu Huyết quấn lấy người tiểu Bát Đản . Tiểu Bát Đản thì ngồi trên vai cô ...

[ Bắt đầu quá trình di chuyển ------------ Hoàn tất ]

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Phuong Le10 Tháng mười, 2019 11:58
tiếp đi tác giả
Avatar
Nguyễn Hằng12 Tháng mười, 2019 11:16
hóng chương mới
Avatar
Phuong Le12 Tháng mười, 2019 17:52
,ra nhiều vào tác giả đang đọc hay thì hết
Avatar
Đình Hưng19 Tháng mười, 2019 14:17
đang hay mà hết tiếp đi tác giả
Avatar
Xuan Dang21 Tháng mười, 2019 14:38
tai sao lai chua co chap moi z
Avatar
Nguyễn Hằng26 Tháng mười, 2019 17:06
ra nhanh tác giả ơi đang hay thì hết
Avatar
Hàn Thư13 Tháng mười một, 2019 11:49
nhanh ra chương đi
Avatar
Nguyễn Hằng01 Tháng mười hai, 2019 14:56
hóng chap mới
Avatar
Nhóc Ngốc05 Tháng mười hai, 2019 12:43
hóng
Avatar
Tâm Nguyễn27 Tháng mười hai, 2019 14:30
hóng chương mới lắm rồi nha
Avatar
Niki San09 Tháng một, 2020 18:09
nhanh ra chương mới đi
Avatar
Phong Luyến Vãn11 Tháng một, 2020 15:09
Sao lâu ra chương mới quá z hóng quá đi
Avatar
Ngân Vũ01 Tháng hai, 2020 21:20
👍👍👍
Avatar
Sát Nhân Máu Lạnh04 Tháng hai, 2020 22:27
Lần đầu dùng app hay ko tả đc:)))
Avatar
Tài Lanh09 Tháng hai, 2020 10:02
tác giả sang bên app manga toon í
Avatar
Tài Lanh09 Tháng hai, 2020 10:02
tác giả sang bên app manga toon í
Avatar
Senh Vong10 Tháng hai, 2020 09:21
mình thấy ở bên manga toon có một truyện giống này
Avatar
Tâm Nguyễn12 Tháng hai, 2020 12:23
hóng chương ms lắm r đấy tg
Avatar
duc nguyen19 Tháng hai, 2020 10:36
phi logic quá à "((
Avatar
Tâm Nguyễn01 Tháng ba, 2020 17:32
chương mới đi tác giả ơi
Avatar
Brid Nguyễn03 Tháng ba, 2020 00:03
tiếp đi tác giả
Avatar
Ly Tử Đằng13 Tháng ba, 2020 11:12
hóng quá a
Avatar
Nho Phan11 Tháng năm, 2020 17:33
quá hay quá xuất sắc quá........AAAaaaaaaasaa Huyết Vương tỷ ngầu quá xá I love you pặc~ pặc~ pặc~. moa~ moa~ moa~
Avatar
Thin Truong12 Tháng năm, 2020 20:29
nữ9 quá logic hahahahahahaahhaah
BÌNH LUẬN FACEBOOK