Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Biến cố đột nhiên phát sinh khiến cho đại sảnh ồn ào náo động lập tức im lặng, ánh mắt của tất cả mọi người đều hướng về phía thanh niên, trong mắt mang theo nghi ngờ vô cùng rõ. Tất cả đều nhận ra thân phận của thanh niên kia, là Lý Tinh của Công hội Luyện dược. Hắn nói ra chắc chắn như vậy, không lẽ đan dược này thật sự là giả sao?

Hóa Linh Đan, nếu Luyện Dược Sư không đạt tới tam phẩm cao cấp, tỷ lệ thành công chính là rất thấp, nhưng Hội trưởng của Công hội Luyện dược cũng chỉ là tam phẩm trung cấp, thế lực nhỏ bé như Dong Binh Đoàn Vân Ly lại có có Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp sao? Rõ ràng là không có khả năng, như vậy thứ kia cũng chỉ là thuốc giả như lời Lý Tinh đã nói.

Vì vậy chỉ trong giây lát, tất cả các thế lực dều nhìn về phía hai cha con Hạ Quân Mạc, đáng tiếc, trên mặt hai cha con Hạ Quân Mạc chẳng để lộ cảm xúc gì, khiến mọi người cũng không biết thật giả thế nào.

"Lão sư, thầy thấy chuyện này thế nào?" Thành chủ Hách Thanh liếc về phía Lý Tinh, khẽ nhíu mày, quay sang lão giả bên cạnh, thấp giọng dò hỏi.

Hạo lão đưa tay vuốt vuốt chòm râu bạc trắng, bởi vì động tác híp mắt mà khóe mắt hiện ra nếp nhăn rõ ràng: "Ta không nghĩ Dong Binh Đoàn Vân Ly bán thuốc giả, đừng quên ngồi ở đây đều là người quyền quý, bọn họ còn không có lá gan này."

"Thật sao?" Hách Thanh nhíu mày, trong mắt có kinh ngạc chợt lóe, nói như thế đến, Dong Binh Đoàn Vân Ly thật sự có Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp? "Lão sư, Hóa Linh Đan chỉ là tam phẩm cấp thấp thôi, nếu như cho ngài phương thuốc, ngài cũng không thể chắc chắn luyện được sao?"

Hạo lão lắc lắc đầu, bất đắc dĩ cười cười: "Đan dược tam phẩm cấp thấp, chỉ là về phần nguyên liệu thôi, những mặt khác lại có thể so với đan dược tam phẩm cao cấp, cho dù ta có được phương thuốc của Hóa linh Đan, nói thật, luyện chế nó một phần thành công ta cũng không thể đảm bảo."

"Cái gì?" Hách Thanh thật sự kinh hãi, hắn biết Hạo lão không thể luyện chế ra Hóa Linh Đan, nhưng ít ra cũng nên nắm chắc một hai phần chứ? Nhưng lúc này ông ấy lại nói cho hắn biết, ngay cả một phần chắc chắn ông ấy cũng không có, sao hắn có thể không khiếp sợ?

"Ha ha, nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên*, không phải ta không có cách gì làm được, người khác cũng làm không được, Thanh Nhi, tầm nhìn của ngươi không thể hạn hẹp như thế, tuy nói lấy thế lực của Dong Binh Đoàn Vân Ly là mời chào không đến, nhưng một vài Dong Binh Đoàn cũng sẽ dựa vào các gia tộc, nói không chừng Dong Binh Đoàn Vân Ly đã dựa vào một đại gia tộc nào đó."

Được nghe lời ấy, Hách Thanh bèn im lặng, thấy vậy Hạo lão cũng không quấy rầy, kéo tay thiếu nữ bên cạnh, cưng chiều nói chuyện cùng nàng.

"Hừ, sao không mở miệng? Cam chịu rồi sao?"

Lý Tinh đắc ý dào dạt ngẩng đầu, chỉ cần hắn làm tốt chuyện này, trở về Hội trưởng nhất định sẽ thưởng cho hắn, khi thấy hai cha con Hạ Quân Mạc từ đầu tới cuối đều không giải thích, hắn biết việc này đã thành tám chín phần mười, trong chớp mắt, dường như hắn nhìn thấy tương lai sáng chói của mình...

Ngay khi hắn đang vô cùng đắc ý, một giọng nói thảnh nhiên như gió nhẹ chậm rãi truyền đến: "Công hội Luyện dược không có ai à? Vậy mà lại để cho người như thế tới gây chuyện, cho dù đến, cũng nên để kẻ có chút thực lực có chút đầu óc đến, không phải sao?"

"Là kẻ nào?"

Âm thanh đẹp đẽ động lòng người kia lại làm cho ánh mắt Lý Tinh biến đổi. Nhưng khi hắn nhìn tới nơi tiếng nói phát ra thì không khỏi ngây ngẩn cả người, trong mắt bỗng chốc sinh ra cảm giác kinh diễm.

Đây là lần thứ hai hắn nhìn thấy Hạ Như Phong, vẫn như cũ không có cách gì che dấu kinh diễm. Lý Tinh không thể không thừa nhận, Hạ Như Phong là người đẹp nhất hắn đã gặp, không chỉ có khuôn mặt, ngay cả khí chất cũng là nữ tử thế gian không thể sánh được, hơn nữa lúc nàng đi tới còn mang theo mùi thuốc nhàn nhạt, Lý Tinh theo bản năng ngửi một cái, trên mặt lộ ra nụ cười thỏa mãn.

Vẻ mặt Hạ Như Phong chợt trầm xuống, khóe miệng chậm rãi giơ lên độ cong lạnh lùng, sau đó mọi người liền thấy nàng chân lên, hung hăng đá bụng Lý Tinh.

"Rầm!"

"A!"

Lý Tinh đang đắm chìm trong mùi thuốc kia, không kịp đề phòng nên bị Hạ Như Phong đá bay ra ngoài, mạnh mẽ va vào góc tường, khóe miệng lưu lại một vệt máu. Hắn trợn mắt há hốc mồm ngẩng đầu lên, đột nhiên trước mắt tối sầm lại, một loạt nắm đấm rơi như mưa trên thân thể hắn.

Không chỉ người của các thế lực, ngay cả người trong Dong Binh Đoàn Vân Ly cũng sững sờ. Ai cũng không nghĩ tới, nàng ngay cả báo trước cũng không nói đã xuất chiêu, hơn nữa còn xuống tay vô cùng ác độc...

"Ba!"

Một chiêu cuối cùng đánh vào xương sườn của Lý Tinh, đợi tiếng gãy lìa giòn vang sau khi Lý Tinh ngất đi truyền đến, Hạ Như Phong mới thu lại nắm đấm, giống như buồn bã lắc đầu một cái: "Xin lỗi, không cẩn thận hơi nặng tay một chút, ta cũng không biết, hắn sẽ chịu bị đánh như vậy."

Vô sỉ, quá vô sỉ, chính mình vô cớ đánh người, còn trách người khác không đánh lại, còn có người vô sỉ hơn nàng sao? Dù sao những người này đều không biết quan hệ giữa Hạ Như Phong và Hạ Quân Mạc, vì vậy không biết nguyên nhân nàng đánh người. Chỉ là sau đó, mọi người mới biết, kẻ vô sỉ hơn nàng, thật sự là có.

(vô sỉ: không biết xấu hổ.)

"Không, cái này cũng không trách ngươi." Dạ Thiên Tà chống ót, đi đến trước mặt Hạ Như Phong nhẹ nhàng cười, mắt tím hiện lên ánh sáng đùa giỡn độc ác, khóe môi cong lên. "Hắn chẳng những không thể trách ngươi, còn phải cảm ơn ngươi mới đúng, hiện giờ tất cả những người có mặt ở đây đều có tư cách bị ngươi đánh."

Bị đánh? Còn phải cảm ơn nàng ta? Mọi người đều sững sờ nhìn nam nhân tà mị bỗng nhiên xuất hiện, ở đây có những người đã sống hơn nửa đời người, còn chưa bao giờ gặp qua người vô sỉ như thế.

"Nói như thế, hắn quả thật nên cảm tạ ta, nếu không nhờ ta, chỉ sợ cả đời hắn cũng không có cơ hội này." Khóe miệng Hạ Như Phong từ từ mở rộng, ngay cả mi nhỏ cũng nhiễm ý cười, lập tức lấy từ trong Linh giới ra một viên Tiểu Hoàn Đan, nhét vào miệng Lý Tinh. Lúc mọi người đang mờ mịt không hiểu, vết thương trên cơ thể Lý Tinh đã lành lại với tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy...

"Cái này... Vừa rồi nàng ta cho Lý Tinh ăn cái quái gì? Sao tốc độ chữa trị lại nhanh như vậy?"

Tiểu Hoàn Đan không phải thứ mà ai cũng có phúc nhìn thấy, chỉ có Hạo lão là Luyện Dược Sư cao cấp của phủ thành chủ nhận ra, nhưng hiệu quả của viên Tiểu Hoàn Đan vừa rồi lại khiến vị Luyện Dược Sư tam phẩm trung cấp này kinh sợ: "Tiểu Hoàn đan, quả thật là Tiểu Hoàn Đan chuyên dùng để chữa trị vết thương, nhưng hiệu quả này, ít nhất là trên cao cấp... Ôi trời, ta cũng không thể luyện chế ra đan dược tam phẩm cao cấp a!"

Chỉ một thời gian rất ngắn, Lý Tinh đã mở mắt, dường như hắn còn không hiểu đã xảy ra chuyện gì, chỉ nhớ tới vừa rồi thiếu nữ xinh đẹp này đánh cho hắn một trận tới toàn thân đau nhức, sau khi cảm thấy một dòng mát mẻ chảy khắp toàn thân, hắn liền tỉnh, xem ra ngay cả ông trời cũng dứng về phía hắn, nghĩ tới điều này, Lý Tinh không khỏi ngửa mặt lên trời cười.

"Ha ha, không ngờ ông trời cũng không hài lòng việc các ngươi đã bán thuốc giả còn muốn giết người diệt khẩu, vì thế mới để ta sống lại đến vạch trần trò hề của các ngươi, để xem bây giờ các ngươi làm gì để tiếp tục che dấu sự thật, hừ."

Khiến hắn không ngờ tới là, hắn vừa dứt lời, chẳng những không có ai ủng hộ hắn, ngược lại ánh mắt mỗi người đều như đang nhìn một thằng ngốc...

Hạ Như Phong ngay cả mí mắt cũng lười nâng lên, lại lấy ra một cái bình ngọc, ném cho Triệu Nhiên, Triệu Nhiên biết bên trong là đan dược trân quý, vội vàng bắt được, ngay khi hắn âm thầm oán trách Hạ Như Phong không biết cẩn thận, bên tai vọng tới lời nói thản nhiên của thiếu nữ: "Tặng ngươi, mau ăn đi!"

Đôi tay cầm bình ngọc run mạnh lên, Triệu Nhiên kích động cả người run run, cảm kích nhìn Hạ Như Phong, mở nắp bình, đổ viên đan dược bên trong ra, ngửa đầu nuốt xuống, đan dược vừa vào miệng chớp mắt đã tan thành chất lỏng chảy xuống yết hầu. Đã có chuyện vừa nãy, hiện tại những người có mặt đều chờ mong nhìn Triệu Nhiên.

Cuối cùng Hạ Như Phong chọn Triệu Nhiên đến chứng minh mà không phải cha con Hạ Quân Mạc là vì nàng muốn để cho hai người họ đạt tới cấp tám hoặc cấp chín mới dùng, dù sao đan dược đột phá chỉ có thể dùng một lần một cảnh giới.

Nhưng thông qua con mắt quan sát trời sinh, Hạ Như Phong biết tiềm lực của Triệu Nhiên không còn nhiều nữa, chỉ sợ cả đời này cũng không thể trở thành Đại Linh Sư bát cấp.

"Đan dược đó..." Lý Tinh cũng sửng sốt, không biết vì sao có một loại dự cảm không rõ, sau lại nhớ tới Tần Sắc từng khẳng định với mình, hắn liền bình tĩnh lại. "Cố làm ra vẻ huyền bí sao? Ta không tin, đan dược này thực sự có hiệu quả."

Đúng lúc này, tiếng Lý Tinh chợt ngưng lại, con ngươi bỗng trợn to, bộ dạng như đang gặp quỷ. Hơn nữa cùng lúc đó, những người còn lại hô hấp không khỏi căng thẳng, ngơ ngác nhìn khí thế chợt bùng lên trên người Triệu Nhiên...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK